Nhật Ký Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng


Vô hạn dũng khí ấn. Cam đoan quảng cáo, đảm bảo chất lượng."


Một cái tên rất thô tục nhưng lại gây ra vết tích vô cùng quan trọng trong lịch sử lưu, chỉ bởi vì nó là linh hồn huy ấn của Caven.


"Chỉ cần tin tưởng vững chắc mình sẽ không thua thì nhất định sẽ trở nên mạnh hơn, ngươi là nhân vật chính trường phái nhiệt huyết sao? Còn nữa, cái tên thiếu iot, y chang như hàng giả này là sao đây? Cần ta giúp ngươi đặt lại tên không?"


"Không được, vô số tiền lệ đã chứng minh, nếu do Roland đặt tên, tất nhiên sẽ trở thành sỉ nhục chung thân, ta còn chưa ngu xuẩn đến mức đó."


Năm đó Caven đã trả lời như vậy, có thể nói, nhận xét của ta quả thật rất chính xác, đây chính là năng lực truyền kỳ của nam chính trong tiểu thuyết.


Vĩnh viễn không từ bỏ, chỉ cần trong lòng không nhận thua thì nhất định sẽ càng ngày càng mạnh, khi lâm vào tuyệt cảnh, lúc vận mệnh buộc ngươi hết lần này đến lần khác phải một mình solo một đám, năng lực này là thứ thích hợp nhất.


Nếu năng lực này nằm trong tay người bình thường, can đảm của người đó có cực hạn, như vậy cường độ tăng phúc sẽ bị giới hạn, nhưng nếu nó nằm trong tay một tên không biết e ngại và khó khăn là gì như Caven, vậy nó chính là linh hồn huy ấn mạnh nhất trên thế giới.


"Thánh giai? Đại ác ma lãnh chúa? Đầu bị chém đứt không phải đều chết sao? Chỉ cần biết đau vậy chắc chắn sẽ chết, có gì khác nhau?"


Caven từng nói như thế, mà sau lưng của hắn lúc đó là biển máu núi thây, đối mặt với tên sát thần điên cuồng, ngay cả ác ma chưa hề biết e ngại là gì phải sợ hãi, người thú được chiến thần che chở cũng sợ, liên quân nhân loại đánh vào nước Lam cũng sợ.


"Truyền kỳ người thú? Behemoth cự thú? Bị chém đứt đầu không phải sẽ chết sao? Chỉ cần biết đổ máu, biết đau nhức, vậy chúng khác nhân loại bình thường ở chỗ nào?"


Lúc này, thiếu nữ kỵ sĩ một mình giữ ải đang chống đỡ người thú công kích, trên áo giáp màu bạc đã nhuộm đầy máu tươi kẻ địch, vô số người thú phơi thây xung quanh khiến những kẻ khác khó mà tiến thêm nửa bước.


Bên cạnh thanh trường kiếm rõ ràng là thi thể Lang Vương! Mà Behemoth cự thú đầu một nơi thân một nẻo cách đó không xa càng khiến người ta không thể tin nổi.


"Kế tiếp!"


Công chúa kỵ sĩ cầm kiếm giữ ải, các dũng sĩ người thú trước mắt thế mà lại do dự bắt đầu lùi bước, ba mươi phút trước, thiếu nữ vẻ ngoài yếu ớt này cũng hô hào như thế. Vô số chiến sĩ người thú xông tới, kết quả là một núi thi thể trên mặt đất kia kìa.


"Kế tiếp!"


Hai mươi phút trước, Behemoth cự thú điên cuồng xông tới, dự định bóp chết nhân loại trước mắt. Kết quả, sau vài phút khổ chiến, cự thú chiến tranh bị cắt đứt cổ họng, thống khổ mà chết.


"Kế tiếp!"


Năm phút trước, niềm kiêu ngạo của tộc người sói, Lang Vương Sostro cường hãn vô song mang theo thân vệ xông tới, kết quả bị một kiếm chém chết.


"Kế tiếp!"


Khi thiếu nữ kỵ sĩ lại lần nữa cầm kiếm gầm thét, người thú dũng mãnh rốt cục rút lui, bọn họ không hề e ngại hi sinh, nhưng ít ra phải hi sinh có ý nghĩa.

Khi thiếu nữ kỵ sĩ lại lần nữa cầm kiếm gầm thét, người thú dũng mãnh rốt cục rút lui, bọn họ không hề e ngại hi sinh, nhưng ít ra phải hi sinh có ý nghĩa.


"Công chúa của chúng ta! Công chúa đệ nhất thế giới!"


"Công chúa kỵ sĩ vạn tuế!"


Ở trong mắt Renee, huyết dịch đang sôi trào lên, thế giới trước mắt bắt đầu trở nên mơ hồ, tiếng hoan hô phía sau phảng phất như cách xa vạn lý, ý niệm duy nhất trong đầu nàng đang lặp đi lặp lại.


"Ta muốn lực lượng, ta cần càng nhiều lực lượng hơn!"


Nàng tại tìm tòi, tìm tòi lực lượng từ —— linh hồn huy ấn.


Khi ánh sáng luật pháp từ pháp thuật đại thẩm phán chiếu rọi cả tòa thành, kỵ sĩ luật pháp hoàng kim giai - Renee được cấm chú gia tăng tiến thêm một bước, loại truyền kỳ cưỡng ép này đáng lẽ không cách nào ngưng tụ linh hồn huy ấn.


Nhưng nàng không chỉ thành công ngưng tụ, mà còn là linh hồn huy ấn vô cùng cường đại —— vô hạn dũng giả ấn!


Đúng vậy, linh hồn huy ấn của Renee và Caven giống nhau như đúc, kể cả đặc tính hay tên gọi.


Theo lý thuyết, đây là chuyện hoàn toàn không thể nào, linh hồn huy ấn được tổng kết từ sở học và nhân sinh của một người, là nền tảng trưởng thành trong tương lai, căn bản không có khả năng xuất hiện linh hồn huy ấn hoàn toàn giống nhau, trừ phi hai người có nhân sinh, tính cách và cả linh hồn hoàn toàn giống nhau.


Chuyện quỷ dị phản lý thuyết này thế mà thực sự xảy ra, thậm chí chuyện quỷ dị hơn còn tiếp diễn, dưới tình huống bình thường, một khi "Đại thẩm phán" kết thúc, thực lực Renee đáng lẽ phải lui lại như lúc trước, nhưng hiện tại, Renee không chỉ không lui về hoàng kim giai, mà còn đang liên tiếp mạnh lên.


"Đây tuyệt đối không phải cường giả truyền kỳ phổ thông, chỉ sợ ngay cả chiến sĩ Thánh Vực cũng không phải là đối thủ của nàng, kinh nghiệm chiến đấu và thực lực đều vô cùng hoàn mỹ, không nghĩ tới công chúa Renee lại ẩn tàng sâu như vậy!"


Một cường giả tạo thành từ nhiều phương diện, kinh nghiệm, lực lượng, trí tuệ chiến đấu, năng lực đặc thù, thuộc tính cơ sở. Nhưng tình huống của Renee thì không chỉ thuộc tính cơ sở liên tiếp tăng thêm, mà cả những thứ cần dựa vào thời gian để tích lũy như kinh nghiệm chiến đấu, trực giác thế mà tăng vọt với tốc độ không thể tin nổi.


"Úc, hóa ra liên tục huy kiếm như vậy chính là Kiếm Thánh Áo nghĩa, hóa ra nhắm chuẩn ánh mắt của đối thủ, hành động vượt lên trước một bước chính là dự phán mà Roland đại ca nói."


Tốc độ trưởng thành này hoàn toàn vượt ra khỏi phạm trù học tập, mà chính là đã sớm nắm giữ những thứ này, chỉ có điều không biết vì sao mà lãng quên mất, hiện tại việc nàng cần làm là thức tỉnh lại ký ức ẩn sâu bên trong cơ thể, huyết mạch.


Giữa vô số tiếng hoan hô là Eliza đang do dự, người khác cho rằng Renee đang phô bày thực lực của mình, nhưng Eliza đương nhiên biết Renee được mấy lạng thịt, trong nháy mắt trưởng thành đến tình trạng này hoàn toàn không cách nào giải thích.


"Lang Vương Sostro gần như đạt đến Thánh cấp, Behemoth cự thú trên mặt đất còn khó đối phó hơn cự long, thế mà đều chịu một chiêu trí mạng."


Eliza đã biết nguyên nhân, nàng chỉ đang do dự có nên liều cái hóa thân này để đánh giết Renee trước mắt, hủy diệt triệt để âm mưu kia.


Đột nhiên, Renee dường như phát giác Eliza suy nghĩ, lập tức nhìn sang phía Eliza, sát ý trong mắt nàng khiến người ta phải run rẩy, đôi mắt mờ mịt kia chỉ có một lời giải thích duy nhất.


"... Cảm giác này, quả nhiên là ác ma vương tử!"


Cánh chim màu đen đã hóa thành thực chất, ma quỷ màu đen trong hư không cười như điên, tất cả điều kiện đều đã có.


Thời khắc ý chí kia giáng lâm, ý chí bản thể Renee càng ngày càng mơ hồ, sau đó là hoàn toàn thiếp đi.


".... Nhất định phải bảo vệ cẩn thận tòa thành này, nó quan hệ này đến an nguy của toàn bộ phương Bắc... Thân thể càng ngày càng nóng, nhưng mà cảm giác càng ngày mạnh. Đúng, ta muốn càng nhiều lực lượng, càng nhiều..."


"Muốn lực lượng sao? Muốn lật bàn trong tuyệt cảnh sao? Muốn đạt được lực lượng hủy diệt hết thảy sao?"


Từ nơi sâu xa, ý chí từ sâu trong huyết mạch truyền đến, thanh âm thân thiết mang theo vài phần thân thuộc vang vọng bên tai, Renee trong trạng thái mơ hồ thế mà có thể đáp lại.


"..... Ta có thể đạt được lực lượng mạnh hơn sao? Rõ ràng Roland đại ca luôn nói ta đần. Có lẽ, ta vốn không có thiên phú trở thành cường giả."


"Không, đừng nên tự coi nhẹ mình, trong huyết mạch ngươi chảy xuôi lực lượng của kẻ tối cao, ngươi tư chất trở thành cường giả. Không, phải nói, ngươi trời sinh nên đứng trên đỉnh thế nhân. Chỉ cần ngươi đồng ý ký kết với ta! Ngươi sẽ lập tức sở hữu lực lượng cử thế vô song!"


"... Thôi đi, Roland đại ca nói, chỉ cần có người mở miệng đòi ký kết thì lập tức từ chối. Lời của đám nhân viên bán hàng đều không thể nghe, bọn họ đều là một đám lừa đảo nghĩ trăm phương ngàn kế lừa ngươi ký kết. Hơn nữa, ta bây giờ cũng được rồi..."


Rõ ràng thần chí đã mơ hồ, nhưng câu trả lời trong mơ mơ màng màng của Renee lại làm cho vị ác ma nào đó nghẹn lời. Tiếp theo, thanh âm kia lại lần nữa vang lên, vừa gấp rút vừa có vẻ tức đến nổ phổi.


"Làm hậu duệ Lam, ngươi không có chút cốt khí nào sao? Có lực lượng thì có thể lấy được hết thảy, ngươi có thể khu trục người thú đáng chết, có thể bảo hộ tộc nhân của mình, có thể trở thành anh hùng trong mắt thế nhân, có thể dùng hai tay nắm chắc vận mệnh, có thể lấy được tất cả những gì ngươi muốn!"


"... Có thể làm cho Roland khích lệ ta sao? Hắn luôn luôn nói ta đần, kỳ thật Renee không hề đần chút nào."


Trong nháy mắt, vị vương tử nào đó lại nghẹn lời, ngữ điệu tiếp theo lại có phần bó tay.


"Có thể, Roland sẽ khích lệ ngươi, ta cam đoan."


"Tốt, ta ký kết."


Theo ý chí hạ đạt, huyết mạch trở thành liên hệ kiên cố nhất, kết nối được xây dựng giữa hai linh hồn giúp ý chí khổng lồ giáng lâm xuống thế giới này.


"Ai u, lần này đi lên quả thật không dễ dàng chút nào."


Renee, không, Caven phát ra tiếng cảm thán đầu tiên khi trở về thế giới.


………………

………………


Thế giới chưa từng có ngẫu nhiên, tất cả đều là tất nhiên, dù có vài thứ giống như trùng hợp, nhưng trên thực tế lại là tỉ mỉ chuẩn bị để vờ như "ngẫu nhiên".


Trải qua vô số đời di truyền, không hiểu sao trưởng thành giống tiên tổ như đúc? Có chuyện trùng hợp như vậy sao?


Có thể nói, bộ dáng Renee không phải giống Roland, mà là giống Caven, khuôn mặt đó là kết quả do Caven dưới vực sâu thông qua huyết mạch để chỉnh sửa, từ rất lâu, Renee chính là quân bài dự bị của Caven!


Có thể nói, ngoại trừ giới tính khác biệt, bộ gen này hoàn toàn y hệt như Caven lúc còn là nhân loại, nói đơn giản là người nhân bản, đây mới là thân thể hoàn mỹ nhất để gánh chịu linh hồn của hắn.


"Truyền kỳ giai sao? Tốt hơn tên phế vật Fimmel kia kia nhiều."


Vực sâu vương tử quá mức cường đại, vẻn vẹn ý chí giáng lâm cũng đủ để vặn vẹo thế giới, trước đó, vẻn vẹn mấy phút giáng lâm đã triệt để hủy đi Fimmel, bởi vậy, muốn để Caven tự do hoạt động tại chủ vị diện, thân thể cho hắn giáng lâm phải đạt tiêu chuẩn nhất định.


"Có cái linh hồn huy ấn này, phương diện chiến lực không cần lo lắng, cũng không cần lo lắng bởi vì quá tải mà hỏng mất."


Đạt tới truyền kỳ giai, thức tỉnh linh hồn huy ấn giống nhau, vô hạn dũng giả ấn sẽ giúp thân thể trưởng thành với tốc độ cao, chân chính đạt tới tiêu chuẩn gánh chịu ý chí cường đại.


Có thể nói, những cố gắng của Roland thật ra đã giúp Caven giáng lâm, nếu không phải hệ thống mở ra hình thức nhanh chóng trưởng thành thì Renee không thể nhanh chóng thăng cấp lên hoàng kim giai, dẫn đến không thể mượn "Đại thẩm phán" tăng phúc, lập tức đi vào truyền kỳ, thỏa mãn tất cả điều kiện cho ý chí của Caven giáng lâm.


Hiện tại, khói đen xung quanh "Renee" đều bị thôn phệ, "Nàng" đứng lên, không gian gần như bị vặn vẹo.


Khi "Nàng" mở mắt ra, toàn bộ thế giới lập tức thay đổi, tuyết đột nhiên ngừng rơi, vô số mây đen che khuất mặt trăng, sấm chớp mưa bão lập tức ào ạt trút xuống, ngọn núi tuyết gần đó đột nhiên bắt đầu run rẩy, khói xuất hiện trên đỉnh núi, dường như núi tuyết đang có xu thế biến thành núi lửa.


Đại địa bất an run rẩy, động đất liên tục, vô số chim thú từ chỗ ẩn thân chạy ra, bọn chúng biết tận thế sắp tới nên đang chạy giữ mạng.


Vẻn vẹn giáng lâm cũng đủ biến đổi thế giới, dù chỉ là phân thân gánh chịu ý chí thì vẫn có uy thế của Chủ Thần.


Caven đột nhiên rút kiếm, ngẩng đầu, bật cười với tên thích khách vừa mới đánh lến.


"Roland, ta nói rồi, chúng ta chẳng mấy chốc sẽ gặp mặt, không ngờ phải không?"


Roland thánh kiếm vẽ nên một vòng tròn, hai thanh kiếm màu bạc song kiếm hung hăng đụng vào nhau, đối mặt với đứa "Em trai" đang mỉm cười, người anh trai lại giận dữ mắng mỏ.


"Renee, ta đã nói muốn ngươi không nên tin đám nhân viên chào hàng, quảng cáo êm tai đấy, kỳ thật đều là dọa người. Xem đi, hiện tại thanh âm biến thành nam nhân mà thân thể vẫn là nữ nhân, nam không ra nam, nữ không ra nữ, rất buồn nôn! Muốn làm nam nhân đến thế thì cứ nói với ta, ở đây ta còn thừa nam nịch tuyền này. Không đau nhức, không tác dụng phụ, một giây thấy ngay hiệu quả nha."


Khuôn mặt tươi cười đắc ý của Caven lập tức biến thành ngu ngốc


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...