Nhân xà


"Ai da đừng...... anh đừng di chuyển, tôi không thoải mái lắm."
 
Lục Nguyên bị thả lên trên bụi hoa, dưới thân thể mềm mại trần trụi trải chiếc váy dài của cô, mà bàn tay nhỏ yếu đuối cũng bị Angus trói chặt bằng cạp váy của cô, hai chân mở rộng bị thổi từng cơn gió.
 
"Còn nói không cần à, nơi đó bị em chảy ướt rồi kìa."
Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang không có sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.
 
Angus lấy đóa hoa dại màu đỏ tươi cọ cọ lỗ hoa của Lục Nguyên, trên mép thịt nhỏ run rẩy là một mảng ướt át, mà trên bảy tám cánh hoa đã dính đầy dâm thủy trong suốt.
 
Hắn cười đen tối lướt đóa hoa kia trên đôi môi Lục Nguyên, sau khi để lại dấu vết thì vuốt từ cằm đến cần cổ trắng như tuyết, cuối cùng tấn công trên bầu ngực đứng thẳng của cô.
 
"Ưm...... Anh… anh mau ném nó đi nhanh lên!"
 
Lục Nguyên không thể nhìn tiếp dáng vẻ biến thái kia của hắn, trơ mắt nhìn đóa hoa dính ướt dâm dịch dạo chơi trên ngực mình, khiến đầu nhũ của cô cứng lên.
 
"Nơi này của Nguyên Nguyên thật cứng, có muốn tôi hút cho em hay không?"

 
Cánh hoa đỏ tươi đảo qua đầu ti hồng nhạt, bầu ngực trắng trẻo trơn như mỡ khẽ run lên, Angus cười nhẹ ném đóa hoa dập nát trong tay đi, hai ngón tay của hắn nhéo nhẹ đầu ti cô. 
 
"A! Không… không được!" Lục Nguyên trừng to mắt, đau đớn rên rỉ một tiếng.
 
Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang không có sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.
Bàn tay buồn nhũ hoa bị hắn nhéo đau rồi chuyển sang bao phủ bầu ngực to, đẫy đà, trơn mềm co giãn trong tay hắn lập tức bị nắn thành đủ hình dạng, hắn còn thân mật nói: "Bị tôi làm lâu rồi nên ngực của Nguyên Nguyên cũng càng lúc càng lớn, chậc chậc, bóp thế nào mới thoải mái, em nói xem có thể bị bóp vỡ hay không?"
 
Lực tay của hắn hơi lớn nên bóp đau Lục Nguyên, cô đỏ mắt hét lên: "Anh thật biến thái! Đừng nhéo nữa, tôi đau quá!"
 
Lục Nguyên thật sự rất sợ Angus, mỗi lúc làm tình, dường như trong xương cốt của hắn tỏa ra một mùi vị biến thái, mỗi lần làm đều chứa ý muốn làm nhục không nhiều cũng ít, khiến cô vừa yêu vừa hận.
 
"Để tôi nói đã, tôi còn chờ ngực to của em ra sữa nữa, nghe nói vị sữa của phụ nữ loài người rất độc đáo." Sau khi thả chú thỏ trắng đáng thương kia ra, Angus mới thấy nơi đó xuất hiện đầy dấu tay, hắn đau lòng cúi xuống liếm liếm.
 
Chiếc lưỡi ấm áp đảo qua ngực, bỗng nhiên, Angus cắn nhũ hoa bên trái, sau đó bắt đầu hút sữa như trẻ con. Lục Nguyên cứng lưng không dám lộn xộn, thậm chí cô còn có thể cảm nhận được dâm dịch đã bắt đầu chảy róc rách ra khỏi hoa huyệt.
 

Trước khi gặp Angus, Lục Nguyên chưa bao giờ biết được sức quyến rũ của đàn ông lớn thế nào, rõ ràng cô đã vuốt ve khắp người mình vô số lần nhưng vẫn chưa từng cảm thấy kích thích. Mà Angus chỉ làm một hành động nhỏ lại có thể khiến cô càng ngày càng không khống chế được bản thân.
 
Từ khi Angus rời khỏi bộ ngực tỏa ra hương thơm thiếu nữ của Lục Nguyên mới phát hiện sắc mặt của Lục Nguyên đỏ bừng một cách kỳ lạ. Chắc do sợ phát ra tiếng rên rỉ nên cô cắn môi mình rất chặt, bộ dáng nhỏ bé này thật sự khiến người ta cảm thấy thương tiếc.
 
Hắn chậm rãi đưa môi mình lên, mặt một nụ hôn lên môi cô, rồi thả Lục Nguyên ra: "Ngoan, không nên ép buộc bản thân, muốn rên thì cứ rên đi, tiếng rên rỉ của Nguyên Nguyên chính là âm thanh êm tai nhất."
 
Hắn chỉ không nói cho cô biết mỗi khi nghe tiếng rên dâm đãng của cô thì dục vọng của hắn sẽ càng thêm cuồn cuộn, thời gian làm cô cũng sẽ kéo dài thêm......
 
Angus thành công tách cánh môi sắp bị Lục Nguyên cắn rách, tiếng thở dốc nhỏ bé yếu ớt bắt đầu đi vào tai hắn. Angus cong môi bắt đầu hôn điên cuồng, hàm răng cắn lên cần cổ, trên xương quai xanh của Lục Nguyên đến khi để lại dấu hôn chằng chịt, hắn tiếp tục đi xuống ngực, mãi đến khi cánh môi dừng ở trên âm hộ của cô thì Angus mới chịu bỏ qua. 
 
"A a."
 
Trong nháy mắt, khắp cơ thể của Lục Nguyên đều phủ kín dấu vết mà hắn để lại, dâm dục mà xinh đẹp, thể hiện quyền chiếm hữu của hắn.
 
"Lại đây, cho tôi xem nơi đó của tiểu lẳng lơ ướt bao nhiêu rồi, chắc chắn là không đợi được để bị cắm đúng chứ?" Rời khỏi người Lục Nguyên, Angus nâng chiếc đuôi đang quấn hai chân Lục Nguyên lên, nâng nửa người dưới của cô lên một góc lớn, mông nhỏ cũng bị kéo khỏi mặt đất.

 
Angus dùng bàn tay bắt lấy cái mông đang vểnh lên của cô, ngón trỏ chọc chọc chiếc váy trên mặt đất, cười nói: "Ướt quá rồi đấy, váy cũng bị em làm bẩn rồi, để tôi xem dâm thủy của Nguyên Nguyên có tưới ướt bụi hoa không?"
 
Lúc nói chuyện, hắn đúng là đã vén chiếc váy ướt một mảng lớn lên, trên hoa cỏ bị đè bẹp ở phía đúng là đã ướt dầm dề.
 
Lục Nguyên đỏ bừng mặt, tay nhỏ bị tóm chặt vơ bừa một hòn đá nhỏ, ném về phía Angus, tiếc là không ném trúng nên cô chỉ có thể hét lớn: "Anh muốn làm thì làm nhanh lên! Tôi đói bụng!" Sáng nay Lục Nguyên không ăn được bao nhiêu nên đúng là sẽ thấy đói bụng, nhưng mà vừa nói xong cô liền hối hận.
 
"Đói bụng à?" Angus lộ ra nụ cười lóa mắt của hắn, bàn tay to xoa xoa cái bụng phẳng của Lục Nguyên, thấp giọng nói: "Nếu đói bụng thì cũng nên ăn gì đó, tới đây, cái miệng nhỏ phía dưới của Nguyên Nguyên nên ăn thịt rồi, đợi lát nữa sẽ đút no bụng nhỏ của em."
 
Nghĩ đến mấy ngày rồi mình vẫn chưa bắn tinh lần nào, một lát nữa sẽ có thể rót đầy tử cung của Lục Nguyên thì dương vật đã sớm dựng thẳng của Angus lập tức căng đau.
 
Chỉnh sửa đúng tư thế cho Lục Nguyên xong thì Angus liền đút gậy thịt của mình vào, lần này hắn chọn cây gậy thịt dài dài có gai ngược của mình, quy đầu khổng lồ đút vào hoa huyệt ướt át đã không còn khó khăn như lúc trước nữa.
 
"Rắn lớn của tôi đang cắm vào âm hộ nhỏ của Nguyên Nguyên...... Ừm, nơi này thật chặt, giống như cái miệng nhỏ của Nguyên Nguyên vậy, hút tôi thoải mái quá, ưm thật nhiều nước, rắn lớn của tôi sắp bị ngập rồi."
 
Angus vừa tấn công bằng gậy thịt vừa phát ra những lời nói dâm dục, kích thích Lục Nguyên mặt đỏ tai hồng, quy đầu khổng lồ dễ dàng lọt vào vườn hoa bí ẩn của cô, mạnh mẽ chiếm trọn chỗ sâu nhất.
 
"Cắm… cắm vào rồi...... A~ thật là sâu." Khóe mắt của Lục Nguyên đã tràn ngập nước mắt vì sướng, lúc âm đạo đột nhiên bị nhét đầy, nhất là khi vách thịt nhạy cảm bị thứ mềm mại lướt qua khiến cô có cảm giác thỏa mãn không thể miêu tả được. 

 
"Hừm, cái huyệt dâm đãng của em hút đến nỗi tôi không động đậy được rồi, nhả ra một chút, đồ lẳng lơ!" Angus giơ tay đánh lên ngực của Lục Nguyên, bầu ngực trơn mềm lắc lư như thạch trái cây.
 
Lục Nguyên hét lên một tiếng, mở to chân ra trong vô thức, gậy thịt to lớn nhân cơ hội đó mà rút ra một chút, trong nháy mắt cô còn chưa kịp thở đã đâm một cái thật mạnh vào hoa tâm của cô.
 
"Ưm! Nhẹ… nhẹ một chút, mạnh quá!"
 
"Nhẹ một chút à?" Angus di chuyển eo một cách chậm rãi, nhìn gậy thịt to lớn tím đen của mình ra vào cửa huyệt, huyệt nhỏ bị mở ra hết cỡ đã có chút trắng bệch, hắn cười lạnh một tiếng: "Nhẹ một chút thì sẽ làm đồ lẳng lơ như em khó chịu đấy."
 
Sau đó Angus đột nhiên chuyển động liên hồi, đâm vào rút ra mãnh liệt khi vách thịt co rút chặt chẽ, ẩm ướt quá mức khiến vật to lớn của hắn ngày càng vào sâu hơn, hung hăng đâm mạnh vào cái âm hộ dâm đãng ngày càng vừa với hắn.
 
Lục Nguyên bị hắn đâm điên cuồng đến nỗi cơ thể cô rung lắc dữ dội, tiếng rên rỉ dâm dục không ngừng phát ra khỏi miệng: "A a không… không được~ sâu như vậy sẽ hỏng mất~ muốn… muốn chết quá hu hu!"
 
"Sướng lắm đúng không? Hừm… tôi cắm chết tiểu lẳng lơ em! Thoải mái quá! Em hút tôi thật là sướng!"
 
"Nhanh… nhanh quá...... Hu hu ba ơi!" Lục Nguyên bị làm đến khóc, tốc độ đi vào không người bình thường nào làm được thì đương nhiên thiếu nữ loài người sẽ không thể chịu nổi sự sung sướng này, tại nơi dính chặt của hai, dâm thủy đã tràn lan thành bọt trắng.

 


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận