Nhà Có Điêu Phu (Gia Có Điêu Phu)


Chương 77: Ảnh Thúc vương triều

Cổ gia sở hữu đương quyền nhân toàn bộ biến mất không thấy, tin tức này ở nhanh nhất thời gian lý phi lần toàn bộ Thánh Thiên, vô số nhân bắt đầu phỏng đoán này sau lưng rốt cuộc đã xảy ra cái gì, này càng thêm dẫn tới dân chúng lòng người hoảng sợ, thị trường thượng càng thêm tuyệt đỉnh điên cuồng.

Mấy đại môn đình bởi vì sớm tiền quá mức chuyên chú cho Cổ gia tung đến số định mức, động càng mà khiên toàn cục, hiện tại một cái bộ vị làm lỗi, lại như thế nào bổ cứu cũng là càng bổ vấn đề càng lớn, hoảng sợ rất nhiều lại điên cuồng lạp xả quanh thân hết thảy có thể ổn định bọn họ thân hình thế lực, vì thế càng nhiều nhân bị xả hạ thủy, mà thôi kinh tự thân không thể chống cự đều tự gian dây dưa mấy đại môn đình, nhất tề đem giải cứu bọn họ mục tiêu tập trung ở hoàng gia trên người, hoàng gia cắm xuống thủ đã bị đã muốn chỉ lo chính mình sinh tồn mấy đại môn đình nhất tề tha hạ vực sâu.

Mà Cổ gia bán tháo hết thảy có thể bán tháo, nhưng sở hữu bất động sản lại vững vàng niết ở chính mình trong tay, Thánh Thiên tro

ng lúc nhất thời nơi nơi đều có thể thấy, hảo đoạn mặt tiền cửa hiệu cơ hồ có ba phần mười đều gắt gao đóng cửa điếm môn, cấp hoàng thất tưởng rất nhanh điều động thị trường sống lại ăn một cái bế môn canh.

Ở ba đào mãnh liệt thị trường dao động hạ, hoàng gia liên tiếp ra vài cái danh tác cứu thị, nề hà này ở điên nhất cuồng thời điểm, hoặc là liền yên lặng xem xét, hoặc là liền lấy Thái Sơn áp đỉnh tư thế mà đến, lấy tuyệt đối thế lực trấn áp trước mặt hỗn loạn, nhưng là hoàng gia tuy rằng ra tay cũng coi như danh tác, nhưng ở hiện tại phía sau cho dù xa không đủ, giống như ném vào trong nước nổi lên cái tiểu gợn sóng sau cái gì cũng không thừa, ở chợ như trước càng diễn càng liệt hỗn loạn.

Hoàng thất càng ngày càng táo bạo, mắt thấy quốc khố lưu thủy bình thường tiêu xài ra, đi không thấy hiệu quả, triều đình thượng giống như bao phủ một đoàn hắc vụ, áp lực nhân dục hít thở không thông.

Ở một mảnh trong hỗn loạn, U Châu địa giới thượng đoàn người chính nhàn nhã hướng biên cảnh mà đi, mấy lượng hoa lệ xe ngựa to chậm rì rì ở mặt đường thượng tới lui, đi bất khoái cũng không chậm, trên xe thường thường truyền ra vui truyện cười thanh, mà xe ngựa ngoại người cưỡi ngựa thiếu gia nhóm, tắc ba cái một đống năm một người cao đàm khoát luận theo xe ngựa thong thả hành tẩu, đoàn người sung sướng không khí, cùng hiện tại Thánh Thiên vương triều sở tràn ngập áp lực khác hẳn mà dị.

“Dừng xe, kiểm tra, nói, các ngươi là đang làm gì?” Một đạo cứng nhắc thanh âm đột nhiên nhớ tới, vào đầu mấy người phương ngẩng đầu vừa thấy, đến biên cảnh cửa thành, này thủ thành binh lính đang ở làm lệ đi kiểm tra.

Khi trước một mạch chất ôn nhu nam tử mỉm cười nói:”Đại nhân, chúng ta đây là đi tị nạn, ngươi cũng biết hiện tại Thánh Thiên vương triều hỗn loạn không chịu nổi, nơi nơi đều có cái gì ngừng kinh doanh, bạo loạn, chúng ta lão gia gia cũng coi như có như vậy điểm tiền trinh, cũng không tưởng ở phía sau bị bạo dân cướp sạch không còn, cho nên quyết định tẩu vi thượng sách, ra ngoài đi tị tránh đầu sóng ngọn gió, chờ Thánh Thiên ổn định rồi trở về.” Vừa nói vừa cười mị mị đưa cho này thủ thành binh lính một thỏi bạc.

Này U Châu nãi Thánh Thiên cùng Ảnh Thúc biên giới, hướng đến vẫn là có vẻ hoang vắng, thủ thành binh lính làm sao gặp qua lớn như vậy một thỏi bạc, lại chưa từng có nhân hô qua hắn đại nhân, lập tức không nói hai lời, vẻ mặt khoa trương tươi cười cái gì cũng không kiểm tra cho đi, một bên còn lắc đầu nói:”Này thế đạo cũng không biết làm sao vậy, thế này mới bao nhiêu thời gian a, như thế nào trong nháy mắt liền lâm vào như vậy hỗn loạn tình thế, này hai ngày đi Ảnh Thúc tị nạn nhân là càng ngày càng nhiều, cũng không biết khi nào thì là cái đầu, hoàn hảo chúng ta nơi này cách khá xa, lại hỗn loạn cũng hỗn loạn không đến chúng ta nơi này đến.” Vừa nói vừa còn chủ động đem cửa thành mở ra đến.

Vào đầu vài cái nam tử hỗ thị liếc mắt một cái, khóe miệng đều gợi lên nồng đậm ý cười, một hàng tính thượng có vẻ lớn đội ngũ, chậm rì rì hoảng ra khỏi cửa thành, cửa thành ngoại mười dặm địa phương chính là Ảnh Thúc vương triều cùng Thánh Thiên vương triều giao giới, từ nơi này nhìn lại thiên không cũng đã xem như Ảnh Thúc thiên không.

Thiên không u lam, phương thảo thê thê, một cỗ bùn đất mùi thơm ngát tràn ngập ở trong không khí, bị hàng năm lui tới cho hai thương nhân thải bước ra đến đường, uốn lượn thân hướng phía chân trời, ở chỉ có con bướm phi vũ trung, hoa lệ xe ngựa phản xạ thái dương quang mang, quang hoa bắn ra bốn phía.

“Ha ha, ta lớn như vậy còn chưa từng có ra quá biên cảnh, hảo tân kỳ.” Ngồi ở xe ngựa viên thượng Hồng Tịnh dương khuôn mặt nhỏ nhắn, cười hớ hớ chung quanh nhìn xung quanh.

“Hiện tại có cái gì tân kỳ, đợi cho Ảnh Thúc ngươi mới biết được cái gì là tân kỳ.” Chính cưỡi ngựa đi ở bên cạnh Cổ Hạo Thanh cười hớ hớ quay đầu hướng Hồng Tịnh nói.

Tiền phương cưỡi con ngựa cao to Cổ Hạo Ảnh lớn tiếng nói:”Ta cũng còn chưa có đi quá Ảnh Thúc, Tam ca nói nói có cái gì tân kỳ ngoạn ý?” Bên cạnh Phong hòa Cổ Hạo Ảnh chờ cũng tụ tập lại đây, nghe một chút này Ảnh Thúc rốt cuộc có cái gì tân kỳ địa phương.

Tiền phương cưỡi con ngựa cao to Cổ Hạo Ảnh lớn tiếng nói:”Ta cũng còn chưa có đi quá Ảnh Thúc, Tam ca nói nói có cái gì tân kỳ ngoạn ý?” Bên cạnh Phong hòa Cổ Hạo Ảnh chờ cũng tụ tập lại đây, nghe một chút này Ảnh Thúc rốt cuộc có cái gì tân kỳ địa phương.

Cổ Hạo Thanh ha ha cười nói:”Hiện tại nói các ngươi đi liền không cảm giác cái loại này hương vị, vẫn là lưu trữ các ngươi chính mình nhìn là tốt rồi, nói sau, đối Ảnh Thúc biết đến nhiều nhất chính là Tiểu Lục, các ngươi đi tìm Tiểu Lục hỏi đi, nhìn hắn muốn hay không cho các ngươi nói.”

Cổ Hạo Viễn chờ mấy huynh đệ đồng thời ngẩng đầu hướng Cổ Hạo Nhiên tọa xe ngựa nhìn lại, Cổ Hạo Ảnh khinh bỉ nói:”Một đại nam nhân oa không ở trên xe ngựa đi, cũng không biết hắn buồn hoảng không? Ta mới lười đi tìm hắn, dù sao đi sẽ biết, cũng không để ý mấy ngày nay thời gian.” Dứt lời thủ để mã tiên khinh dương, nhất lưu giá mã chạy đến tiền phương đi, Cổ Hạo Dương chờ nhìn nhau cười như trước bọn họ cao đàm khoát luận.

Này sương Hồng Tịnh cười hớ hớ quay đầu hướng trong xe ngựa nói:”Thiếu gia, ngũ thiếu gia hỏi ngươi buồn hoảng không?”

Ngồi ở xe ngựa trung Cổ Hạo Nhiên hừ lạnh một tiếng nói:”Mặc kệ hắn.” Một bên hung tợn nói:”Ngươi cho ta xuống dưới, nếu không nghe lời ta đem ngươi nhóm nhưng trở lại các ngươi nương nơi nào đây.” Vừa nói vừa một tay bắt lấy phía trước Mộng Tầm, lặp lại phía trước làm n lần động tác, theo Điệp Y trên người cấp tha xuống dưới.

Mộng Tầm hung hăng trừng mắt nhìn Cổ Hạo Nhiên liếc mắt một cái, trở lại lại hướng Điệp Y trên người đánh tới, một bên bĩu môi nói:”Tiểu thẩm thẩm, tiểu thúc khi dễ nhân.” Điệp Y còn chưa nói nói, Cổ Hạo Nhiên nhất thời vẻ mặt vặn vẹo trực tiếp thân thủ bắt lấy Mộng Tầm áo, nhắc tới liền hướng xe ngựa bên ngoài Cổ Hạo Dương lớn tiếng nói:”Đem ngươi con tiếp trở về.” Biên dùng sức liền đem Mộng Tầm ném đi ra ngoài.

Giải quyết hảo phiền toái nhất một cái, Cổ Hạo Nhiên cười tủm tỉm quay đầu, chỉ thấy Điệp Y trong lòng lúc này vừa vặn chỉnh lấy hạ ngồi cái tiểu thí hài, kia Mộng Tâm vẻ mặt thiên chân tươi cười ngồi ở Điệp Y trên người, nháy mắt to đối diện hắn cười không cái mũi không mắt, Cổ Hạo Nhiên nhất thời tươi cười cương ở trên mặt, hung hăng trừng mắt này bất động thanh sắc thành công thưởng vị tiểu cháu.

Điệp Y thản nhiên nhìn trước mặt giống như bị người khác đoạt chính mình âu yếm này nọ nam nhân, không khỏi hơi hơi lắc lắc đầu, đã nhiều ngày cũng không có việc gì ba ở chính mình bên người, hắn không phiền chính mình đều phiền, làm sao có thể gặp gỡ như vậy cái dính nhân nam nhân.

“Ta nói Hạo Nhiên, ngươi lão nương ta đã muốn ở ngươi trước mặt ngồi nửa canh giờ, ngươi là không phải tính khi nào thì chú ý một chút ta, cho dù ngươi lão nương ta mị lực không đủ, vậy ngươi cha đã ở nơi này, ta không tin chúng ta hai cái đều ở ngươi trước mặt, ngươi cư nhiên còn có thể xem nhẹ đến trình độ này.” Một đạo tao nhã nhu hòa thanh âm truyền đến, nhưng trong giọng nói lại tràn ngập trêu tức.

Cổ Hạo Nhiên lúc này mới quay đầu nhìn về phía một bên đã muốn xem diễn thật lâu hai người, không khỏi toàn bộ mặt đều bắt đầu rút gân đứng lên, vốn này một đường tưởng cùng Điệp Y hảo hảo bồi dưỡng cảm tình, không nghĩ tới hôm nay cái là Đại tẩu Nhị tẩu tìm đến Điệp Y nói chuyện phiếm, ngày mai là Tam ca tứ ca tìm chính mình hạt khản, ngày kia cái tiểu đồng lứa xuất mã, hiện tại ngay cả thế hệ trước đều xuất mã, dù sao tựa như chuyên môn cùng chính mình đối nghịch bình thường, dù sao vốn không có rảnh rỗi xuống dưới thời gian.

Cổ Hạo Nhiên nhìn chằm chằm vẻ mặt mỉm cười hắn lão nương Phương Lưu Vân, cùng nghiêm trang Cổ Chấn, nghiến răng nghiến lợi nói:”Cha mẹ, các ngươi chính mình có xe ngựa không tọa, làm gì hẻo lánh muốn chạy đến ta này lượng đi lên? Ta cùng Điệp Y đều không có hứng thú theo các ngươi nói chuyện phiếm.”

Phương Lưu Vân không chút nào để ý Cổ Hạo Nhiên này rõ ràng lệnh đuổi khách, mỉm cười trừng mắt Cổ Hạo Nhiên nói:”Nương là sợ Điệp Y tịch mịch, cố ý đến Điệp Y, nương cũng không có hứng thú với ngươi nói chuyện phiếm.” Vừa nói vừa quay đầu phải đi đậu Điệp Y trong lòng ngồi tiểu Mộng Tâm.

Cổ Hạo Nhiên tức giận đến hai mắt tròn trịa liều mạng trừng mắt hắn nương, bên cạnh ngồi Cổ Chấn hơi hơi nhíu mày không nói gì lắc đầu nói:”Hạo Nhiên, này phiên nhưng là chuẩn bị tốt?”

Cổ Hạo Nhiên thấy hắn cha hỏi chính là chính sự, lập tức thu liễm phẫn nộ biểu tình, chính sắc gật gật đầu nói:”Cha, điểm ấy ngươi cứ yên tâm, nên tàng nên Phong ta đều đã muốn làm tốt toàn diện cấp dưới, tuy rằng chúng ta ở mặt ngoài sản nghiệp toàn bộ đều bị hủy, trên thực tế hữu dụng nhất gì đó ta toàn bộ đem bọn họ che, của chúng ta căn cơ cũng không có đổ, đợi cho thời điểm chúng ta trở về, chỉ cần khởi động này đó địa phương phong tồn, ở loạn thế sơ bình sau lại kiến tạo một cái Cổ gia hoàn toàn không có vấn đề.”

Cổ Chấn ừ một tiếng nói:”Hiện tại Thánh Thiên tình huống thế nào? Cần phải xem đúng thời cơ, đừng cho người khác chiếm này tiện nghi.”

Cổ Hạo Nhiên khóe miệng gợi lên một chút thản nhiên tươi cười nói:”Cùng chúng ta tưởng bình thường bộ dáng, muốn loạn sẽ làm cho hắn loạn cái hoàn toàn, về phần khác cha ngươi yên tâm, ta cùng vài cái ca ca trong lòng đều biết, này phiên rời đi Thánh Thiên muốn cấp hoàng thất cuối cùng nhất kích, tại đây như vậy hỗn loạn thời điểm nếu thực bị tìm được làm cho chúng ta cứu lại, không nghe lời chính là cãi lời hoàng mệnh, này nhưng chỉ có rơi xuống đất có thanh tội lớn, nếu tìm không thấy chúng ta, kia này khổ sai sự bọn họ liền chính mình làm đi, chúng ta về sau đã có thể kiểm cái đại tiện nghi. Chỉ cần Nguyệt đường còn ở lại Thánh Thiên, cha thì sợ gì nhân có chúng ta tin tức Linh thông, người nào có thể chiếm chúng ta lưu lại tiện nghi.”

Cổ Hạo Nhiên khóe miệng gợi lên một chút thản nhiên tươi cười nói:”Cùng chúng ta tưởng bình thường bộ dáng, muốn loạn sẽ làm cho hắn loạn cái hoàn toàn, về phần khác cha ngươi yên tâm, ta cùng vài cái ca ca trong lòng đều biết, này phiên rời đi Thánh Thiên muốn cấp hoàng thất cuối cùng nhất kích, tại đây như vậy hỗn loạn thời điểm nếu thực bị tìm được làm cho chúng ta cứu lại, không nghe lời chính là cãi lời hoàng mệnh, này nhưng chỉ có rơi xuống đất có thanh tội lớn, nếu tìm không thấy chúng ta, kia này khổ sai sự bọn họ liền chính mình làm đi, chúng ta về sau đã có thể kiểm cái đại tiện nghi. Chỉ cần Nguyệt đường còn ở lại Thánh Thiên, cha thì sợ gì nhân có chúng ta tin tức Linh thông, người nào có thể chiếm chúng ta lưu lại tiện nghi.”

Cổ Chấn gật gật đầu nói:”Vậy là tốt rồi.” Đang nói hạ xuống xe ngựa ngoại Băng Kì thanh âm truyền đến nói:”Nguyệt chủ, có tin tức truyện tới.”

“Tiến vào.” Điệp Y thản nhiên mệnh lệnh nói, trải qua trên đảo chuyện tình về sau, Điệp Y cái loại này tương đương xa cách khí chất hơi hơi có chút thay đổi, tuy rằng như trước đối nhân lạnh lùng, lại làm cho người ta không cảm giác kia phân xâm nhập cốt tủy âm hàn cùng lãnh khốc.

Băng Kì đi vào bên trong hướng Điệp Y nó

i:”Sở hữu Cổ gia kì hạ sản nghiệp đã muốn toàn bộ đóng cửa, sở hữu cùng chúng ta có liên quan nhân viên đều đã muốn an trí hảo, Phương lão gia tử chờ các gia thân thích chỗ đều không có đã bị gì lan đến, sở hữu gì đó toàn bộ về thương, Cổ gia chính thức theo Thánh Thiên vũ đài thượng rời khỏi.”

Cổ Hạo Nhiên chờ vừa nghe không khỏi đều cười khẽ lên, lúc này đây toàn thân trở ra, sẽ chờ đợi tiếp theo dục hỏa trùng sinh, Cổ Hạo Nhiên cười qua đi nói:”Nguyệt đường làm việc thật đúng là lưu loát, còn tưởng rằng muốn vài ngày mới có thể đủ hoàn toàn lui lại, không nghĩ tới hiện tại liền hoàn công, nói như vậy Thánh Thiên lại có nhất ba đại loạn, ha ha, Thánh Thiên vũ đài rời khỏi, Ảnh Thúc còn không có rời khỏi đâu, ta trên tay còn có Ảnh Thúc nhất đan đại sinh ý, lần này cần phải đi rất liệu lý, liệu lý.”

Cổ Hạo Nhiên đã sớm đem hết thảy đều muốn tốt lắm, làm cho Phương lão gia tử võ lâm thế gia bối cảnh cùng năng lực, ở một mảnh hỗn loạn Thánh Thiên trung, trước tiên không bọn họ an toàn hộ tống đi ra, đồng thời có Điệp Y Nguyệt đường ở một bên hỗ trợ, sở hữu tin tức đều che giấu xuống dưới, làm nữ hoàng nơi đó phát hiện bọn họ không thấy thời điểm, bọn họ nhất đại gia tử sớm đã đến an toàn nhất địa phương, nhất tưởng đến nữ hoàng biết bọn họ không thấy thời điểm kia phó phẫn nộ sắc mặt, Cổ Hạo Nhiên liền cảm thấy trong lòng chi thích, tuy rằng không thể tận mắt gặp là cái gì thái độ, bất quá theo hắn tiểu thúc Cổ Ly này lý tự nhiên sẽ biết.

Kỳ thật lần này tạm lánh nổi bật vốn cũng không dùng đến Ảnh Thúc vương triều đến tị, bất quá là vì Thánh Thiên bên này đại loạn, trước kia Cổ Hạo Nhiên dùng Cổ gia tên ở Ảnh Thúc tiếp sinh ý, cũng không có thể đi theo Thánh Thiên bên này loạn liền đem Ảnh Thúc cũng vứt bỏ, có thể đắc tội một cái y môn đình kinh tế sinh tồn Thánh Thiên, cũng không thể lại đắc tội một cái dựa vào hoàng thất kinh tế Ảnh Thúc, muốn đều đắc tội xong rồi kia Cổ gia cũng không dùng lăn lộn, cho nên dù thế nào cũng muốn cấp Ảnh Thúc kia phương diện một cái công đạo, cho nên Cổ Hạo Nhiên lựa chọn một bên rời xa Thánh Thiên hỗn loạn, một bên đến Ảnh Thúc vương triều liệu lý nơi đó tờ danh sách, Cổ Hạo Dương đám người cũng hiểu được không có gì địa phương nhưng đi, đồng thời cũng không kiến thức quá Ảnh Thúc vương triều, không khỏi đều cùng nhau theo đến vô giúp vui, cái này thành hiện tại nhất đại gia tử nhân chuyển nhà Ảnh Thúc xa hoa đội hình.

Ảnh Thúc vương triều, nói sau này Ảnh Thúc vẫn cùng Thánh Thiên chạy song song với, Thánh Thiên dựa vào là môn đình kinh tế, môn đình đã muốn thành Thánh Thiên không thể xóa nhòa nhất bộ phân, hoàng thất chưởng binh quyền, môn đình chưởng kinh tế, hỗ trợ lẫn nhau. Mà Ảnh Thúc tắc dựa vào là hoàng thất kinh tế, đem rất nhiều trọng yếu sản nghiệp toàn bộ niết ở chính mình trong tay, mà binh quyền tắc chia các phiên phiên vương, thực hành phân Phong chế độ. Thánh Thiên cùng Ảnh Thúc chợt bất đồng, bất quá hai người các hữu các đặc sắc, thứ nhất chịu khống cho kinh tế quyền to, thứ nhất phiền não binh quyền, cho nên nhiều như vậy năm các hữu phiền não, cũng liền phân không được cái cao thấp.

Tuy nói lúc này Thánh Thiên đại rung chuyển, không hề thiếu cùng Thánh Thiên có liên quan liên người làm ăn cũng tái đi vào, nhưng thuộc về Ảnh Thúc vương triều không nhiều lắm dao động, cho nên hiện tại Ảnh Thúc một mảnh ca múa mừng cảnh thái bình, quả thật là tới Ảnh Thúc tị nạn người tốt nhất chi tuyển.

Ảnh Thúc vương triều tương đối Thánh Thiên vương triều mà nói càng tới gần phương bắc, sở giao cho khí độ không biết là văn hóa vấn đề, vẫn là cái khác vấn đề, sở dựng dục cảm giác so với Thánh Thiên đến dương cương, Thánh Thiên kiến trúc tôn trọng tinh mỹ xa hoa, Ảnh Thúc tắc từ trong ra ngoài toát ra một loại thực giản lược đại khí phong độ, toàn bộ cách điệu thực bình thản, bình thản trung lại mang theo một loại tục tằng mĩ, này có lẽ nơi phát ra cho Ảnh Thúc nhất quán nam hoàng đế tác phong, mà không phải Thánh Thiên bình thường lịch sử thượng nam hoàng nữ hoàng một nửa, mà hình thành trung tính tinh mỹ.

Này cũng sử vừa tới đến Ảnh Thúc Cổ Hạo Dương một hàng vui đến quên cả trời đất, một ngày có thể đi hoàn lộ trình nhất định phải đi cái hai ba ngày, xem xong rồi còn muốn phẩm, phẩm qua còn muốn mang theo đi, cũng may tiền mang quá nhiều, thời gian cũng chia ngoại đầy đủ, này làm sao là tị nạn, quả thực chính là du sơn ngoạn thủy đến đây.

“Uy, uy, các ngươi có biết hay không, nghe nói Thánh Thiên na biên mấy ngày nay này nọ tiện nghi thái quá, Thánh Thiên nhân cơ bản đều thưởng điên rồi, vì sao chúng ta Ảnh Thúc không chuyện tốt như vậy?”

“Thiết, ngươi có biết cái gì, ta thúc thúc ở bên kia việc buôn bán, ngươi không biết, ta thúc thúc ngày hôm qua trở về sắc mặt đều hắc thanh, nghe nói lần này ở Thánh Thiên mệt thảm, ta nghe nói a Thánh Thiên vương triều lúc này khả ra đại sự, cái kia cái gì Thánh Thiên thứ nhất môn đình bị bọn họ cái kia nữ hoàng cấp chỉnh suy sụp, ngươi ngẫm lại thứ nhất môn đình thật là có bao nhiêu tiền a, lần này cái kia cái gì thứ nhất môn đình, dưới cơn thịnh nộ bắt tay thượng sở hữu hàng hóa đều phao, cho nên mới sẽ có như vậy tiện nghi chuyện, liên quan toàn bộ thị trường đều hàng xuống dưới, chúng ta Ảnh Thúc lại không có gì thứ nhất môn đình, làm sao có chuyện tốt như vậy tình.”

“Cũng không phải là, muốn chúng ta Ảnh Thúc cũng có như vậy chuyện thì tốt rồi, ta đi mua hắn một phòng, cả đời đều đủ dùng.” Người chung quanh nghe thế nhất thời đều nở nụ cười, mà trong đó có một đạo thản nhiên thanh âm ở một đoàn trong tiếng cười thấp giọng nói:”Ngu xuẩn.”

Trong khách sạn nhân khí thế ngất trời nghị luận, chạy tiền chạy sau tiểu nhị thường thường chen vào nói tiến vào nói:”Cũng không phải là, chúng ta chưởng quầy cậu em vợ tiền đoạn ngày vừa lúc ở Thánh Thiên, nghe nói mua rất nhiều tiện nghi thật gì đó, hiện tại đang ở trở về trên đường, lập tức sẽ đến Ảnh Thúc, chúng ta chưởng quầy chính ngóng trông hắn đến đâu, nói vài thứ kia nhưng là tối thượng đẳng tơ lụa cùng lá trà, chúng ta chưởng quầy là tốt rồi này một ngụm.”

Trong khách sạn nhân khí thế ngất trời nghị luận, chạy tiền chạy sau tiểu nhị thường thường chen vào nói tiến vào nói:”Cũng không phải là, chúng ta chưởng quầy cậu em vợ tiền đoạn ngày vừa lúc ở Thánh Thiên, nghe nói mua rất nhiều tiện nghi thật gì đó, hiện tại đang ở trở về trên đường, lập tức sẽ đến Ảnh Thúc, chúng ta chưởng quầy chính ngóng trông hắn đến đâu, nói vài thứ kia nhưng là tối thượng đẳng tơ lụa cùng lá trà, chúng ta chưởng quầy là tốt rồi này một ngụm.”

Lời còn chưa dứt tiểu nhị mắt sắc thấy trước cửa mành lấy một hiên có nhân đi đến, việc cao giọng nói:”Khách quan bên trong thỉnh, bên trong……” Nói mới nói một nửa, tiểu nhị một cái giật mình nhất thời cắn thượng đầu lưỡi, ngơ ngác nhìn tiền phương một câu cũng nói không nên lời.

Rèm cửa xốc lên chỗ nối liền không dứt tiêu sái tiến vài người đến, vốn ầm ầm khách sạn nhất thời yên tĩnh cái gì thanh âm cũng biến mất vô tung, ngồi ở chung quanh trên bàn khách nhân đều trợn mắt há hốc mồm nhìn người tới, trong lúc nhất thời đều đã quên chính mình hiện tại nên làm cái gì.

“Tiểu nhị, có hay không khách phòng, chúng ta khả nghe nói nơi này là Tề quận khách sạn lớn nhất.” Một đạo ôn hòa thanh âm vang lên, người tới trung tối cấp trên một cái mỉm cười tướng tuân.

“Tiểu nhị.” Bán hướng gặp không có phản ánh, người tới không khỏi lớn tiếng ho khan một tiếng sau đề cao thanh âm hô, biên không nói gì quay đầu nhìn hai mắt đi theo phía sau đi vào đến một nam một nữ, kia nữ cái gì biểu tình đều không có lạnh lùng đánh giá chung quanh hoàn cảnh, mà kia nam hung hăng trừng mắt nhìn tiểu nhị liếc mắt một cái, hung thần ác sát ánh mắt lạnh lùng đảo qua xem ngây người mọi người, cánh tay giữ lấy tính gắt gao ôm nữ tử thắt lưng.

“Nha, nha, có, có, khách quan muốn mấy gian phòng?” Chạy đường tiểu nhị còn không có phản ánh lại đây, phía sau theo trên lầu xuống dưới một cái tiểu nhị cho rằng nhân việc tiếp lời.

“Cho ta chuẩn bị hai mươi gian thượng phòng.”

“Ân, hảo, hảo, khách quan các ngươi trước theo ta đi trên lầu nghỉ tạm một chút, ta cái này tìm chưởng quầy cấp các vị chuẩn bị đi.” Kia trả lời tiểu nhị vừa nghe này trận thế đầu tiên là hoảng sợ, sau việc nhảy dựng lên liên thanh đáp ứng, một bên lại xuất hiện vài cái chạy đường, lập tức phân công hợp tác một người dẫn đường, một người đoạt ra đi hỗ trợ sửa sang lại xe ngựa, một người thông tri chưởng quầy đi.

Một hàng đại khái có hơn ba mươi cá nhân tả hữu, ở chạy đường dẫn dắt hạ thượng lầu hai, toàn bộ đại sảnh đang nhìn không thấy này người đi đường sau, cả sảnh đường nhân nhất tề hô một ngụm dài khí, có chút nhân còn ý do chưa hết nhìn thang lầu khẩu, kia trước hết người nói chuyện vỗ vỗ mặt nói:”Của ta ông trời, hôm nay dưới làm sao có tốt như vậy xem nhân, này quả thực là từ thiên cao thấp đến.”

“Cũng không phải là, nhìn xem ta ánh mắt đều thẳng, kia phân rõ lãnh vẻ mặt quả thực cao quý tới cực điểm, thiên, tương lai mấy ngày nay có thể cùng như vậy mĩ nhân ở tại một cái dưới mái hiên, thật sự là tại hạ mấy đời đã tu luyện có phúc.”

“Lão giây không cần suy nghĩ, ngươi xem người khác kia trận thế bỏ qua phi phú tức quý, không biết là nhà ai quan lớn đi ra du ngoạn, nói không chừng là từ kinh thành nơi đó đến, chưởng quầy khẳng định là khai hậu viện tiêu tương cư cho bọn hắn trụ, cùng chúng ta khẳng định trụ không đến cùng nhau.”

Cả sảnh đường ca ngợi trong thanh âm, ngồi ở tối bên cạnh nhất nam tử ở lúc ban đầu thất thần sau, nhìn mắt thang lầu khẩu khẽ nhíu mày, nếu có chút đăm chiêu khinh khấu bàn duyên, trong mắt thần sắc giấu giếm nhìn không ra rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

Này đại sảnh thượng ầm ầm nghị luận này tuấn mỹ dị thường đoàn người, ngồi ở lầu hai thượng mọi người tai thính mắt tinh, đều nhất nhất nghe xong cái rõ ràng, lập tức trong đó nhất nam tử ha ha cười nói:”Tiểu Lục, như thế nào hắc cái mặt?” Còn lại nhân vừa nghe lời này không khỏi đều nở nụ cười.

“Ngũ ca, ngươi không nói lời nào không có người làm ngươi là câm điếc.” Bị hỏi sắc mặt càng hắc Tiểu Lục cũng chính là Cổ Hạo Nhiên trắng Cổ Hạo Ảnh liếc mắt một cái, lạnh lùng trở về một câu, này đoàn người đúng là Cổ Hạo Nhiên chờ đoàn người, trải qua hơn mười ngày ở biên giới du sơn ngoạn thủy bàn tiêu sái pháp, hiện tại rốt cục đi vào Ảnh Thúc vương triều có vẻ phồn hoa Tề quận.

Ngồi ở Cổ Hạo Nhiên bên cạnh như thế nào đi gặp Cổ Hạo Nhiên hung hăng chờ Cổ Hạo Ảnh, không khỏi cười nhẹ không mặn không nhạt nói:”Đã nhiều ngày mệt quá mức, hôm nay rốt cục có thể hảo hảo ngủ một giấc

, Tiểu Lục, còn có bao nhiêu ngày mới đến ngươi nơi đó?”

, Tiểu Lục, còn có bao nhiêu ngày mới đến ngươi nơi đó?”

Cổ Hạo Nhiên gặp Cổ Hạo Thanh vì hắn giải vây, lập tức quay đầu nhìn Cổ Hạo Thanh nói:”Ít nhất còn có hai cái nhiều tháng mới đến, này Ảnh Thúc không có đại quy mô thủy lộ chỉ có đi quan đạo, muốn đi kinh thành còn có thời gian ma.” Năm đó Cổ Hạo Nhiên mười sáu tuổi sấm đến Ảnh Thúc đến thời điểm, bởi vì cùng Ảnh Thúc vương triều đàm sinh ý, vì phương tiện liền ở Ảnh Thúc kinh thành mua một tòa tòa nhà, hiện tại này đó là Cổ gia người một nhà chung cực mục tiêu.

Cổ Hạo Dương vừa nghe không khỏi liên tục lắc đầu nói:”Quên đi, dù sao chúng ta không đang vội, chúng ta vẫn là chậm rãi chơi đùa đi thôi, dù sao chúng ta ở địa phương khác còn có sản nghiệp, đến lúc đó đi trụ nơi đó tòa nhà cũng biết, đừng vì đi vào trong đó mà chạy đi.”

Cổ Chấn cũng gật gật đầu nói:”Khó được chúng ta có nhẹ như vậy nhàn thời gian, liền đem này Ảnh Thúc hảo hảo du ngoạn một phen, nói không chừng còn có thể bắt lấy không ít thương cơ.”

Lời này vừa nói ra Cổ Hạo Viễn không khỏi nói:”Cha như thế nào lại bắt đầu tưởng này đó, ở Ảnh Thúc việc buôn bán chỉ có thể mặc cho người khác đắn đo, có cái gì ý tứ, chúng ta lại không thiếu về điểm này tiền.” Cổ Hạo Viễn tiếng nói vừa dứt nhất thời được đến đang ngồi mọi người duy trì, Cổ Chấn không khỏi nở nụ cười khổ.

Không lớn công phu này Tề quận khách sạn lớn nhất tam thôn, liền đem hảo tửu hảo đồ ăn cấp thượng đến, này đó tự nhiên có Phong và mọi người bên người hộ vệ đi chuẩn bị hết thảy việc nhỏ, nhà này chưởng quầy lúc này cũng chạy đi lên, lễ nghi có độ khiêm tốn có tự vừa không hết sức nịnh bợ, cũng không cố ý làm bất hòa, tuy rằng đối Cổ Hạo Nhiên Điệp Y chờ tướng mạo kinh ngạc, nhưng cũng đúng mực nắm giữ vừa đúng, nhiệt tình tiếp đón một phen.

Cổ Hạo Ảnh gặp này chưởng quầy biết lễ lập tức nói:”Không biết này Tề quận có cái gì có đặc sắc địa phương? Chúng ta chính là phần đất bên ngoài đến, muốn tìm điểm có đặc sắc địa phương du lãm một chút.”

Kia chưởng quầy mỉm cười nói:”Này Tề quận nếu nói có chỗ nào có đặc sắc, khả năng đến thật đúng là không có gì địa phương có thể nhập của các ngươi mắt, bất quá thôn Y Dương cái ăn không sai, chính là chúng ta Tề quận nhất đại đặc sắc, ta đổ có thể đề nghị khách quan nhóm đi nếm thử, về phần du ngoạn, tiếp qua hai ngày chính là phong tình tiết, ta nghĩ tuy rằng Ảnh Thúc các nơi đều có này ngày hội, bất quá thời gian thượng khách quan nhóm đi phần đất bên ngoài hoặc là trở về chỉ sợ đều cản không nổi tham gia, không bằng ngay tại Tề quận quá cũng là giống nhau, nếu khách quan nhóm muốn tham gia, ta này tam thôn cũng còn chiếm một cái danh ngạch, cũng là có thể cho cấp khách quan một nhà.”

Cổ Hạo Ảnh nghe thế gật gật đầu, hỏi quá thôn Y Dương địa chỉ sau, phương tạ quá chưởng quầy làm cho này lui xuống, Cổ Hạo Nhiên gặp Cổ Hạo Ảnh cùng tất cả mọi người nhìn về phía hắn, không khỏi nói:”Ta không biết cái gì thôn Y Dương, trước kia ta không có tới quá Tề quận.”

Cổ Hạo Dương gặp Cổ Hạo Nhiên không biết, lập tức nói:”Không biết cũng tốt, nếu nói là đặc sắc như vậy chúng ta buổi chiều phải đi nơi đó nhấm nháp một chút, về phần này phong tình tiết ta đổ nghe qua, không bằng chúng ta chờ thêm này ngày hội lại đi, Hạo Nhiên, ngươi kia chỗ không có gì vấn đề đi?”

Cổ Hạo Nhiên lắc đầu nói:”Không có gì quan trọng hơn, này Ảnh Thúc sinh ý các ngươi cũng biết là một mình làm trướng cùng kinh doanh, lại là ở Ảnh Thúc cảnh nội, sớm một ngày nơi đi để ý trễ một ngày nơi đi để ý vấn đề cũng không lớn, huống chi qua này Tề quận phía trước Lý quận còn có của chúng ta điểm, không cần này một hai thiên.”

Ở một bên hầu hạ nước trà tiểu nhị nghe Cổ Hạo Nhiên chờ nói buổi tối muốn đi thôn Y Dương, không khỏi mặt hắc hắc ói ra một chút đầu lưỡi, hoảng sợ sắc giây lát lướt qua, trong mắt thần sắc không hiểu.

Đọc tiếp Nhà có điêu phu – chương 78Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận