Nguyện Giả Thượng Câu


“Vậy làm phiền ngươi dọn dẹp, ta đến phòng khách chờ ngươi.” Tần Vãn Thư rút bàn tay bị Tả Khinh Hoan sờ soạng càng lúc càng trở nên ái muội, chạy khỏi phòng bếp, trở lại phòng khách, mới cảm giác tim đập có chút nhanh hơn, chẳng lẽ Tả Khinh Hoan rất có thiên phú trong lĩnh vực tán tỉnh.


Tả Khinh Hoan không khỏi nhếch lên khóe miệng, cười đến có vẻ gian tà, Tần Vãn Thư vẫn còn khá thẹn thùng trong chuyện này, còn đợi khai khiếu, hiện tại trước hết dọn dẹp phòng bếp một chút, còn phải điền đầy bao tử của cả hai, mới có sức lực *noãn bão tư dâm* (no cơm ấm cật, rậm rật suốt ngày).


Tả Khinh Hoan nhanh chóng thu thập phòng bếp bị Tần Vãn Thư biến thành một đống hỗn loạn, lựa chọn nấu hai chén mì ăn liền không tốn quá nhiều thời gian, nàng mỗi một phút đều hận không thể cùng Tần Vãn Thư ở chung một chỗ, tốt nhất là cùng nhau làm những việc mà người yêu nên làm, vậy đời người mới gọi là hoàn hảo.


Tần Vãn Thư ở phòng khách chờ không lâu, đã thấy Tả Khinh Hoan bưng ra hai chén mì bò thơm ngào ngạt.


“Sợ ngươi chờ lâu, đêm nay ăn mì được không?” Tả Khinh Hoan hỏi.


“Ừ.” Nhìn những lát thịt bò ngon miệng, trứng chiên vàng óng, rau cải xanh biếc, thoạt nhìn đầy đủ sắc hương vị, làm cho Tần Vãn Thư cảm thấy đói bụng, ở Tần gia cho dù món ăn có thể thịnh soạn và mỹ vị hơn cũng không thể làm cho Tần Vãn Thư cảm giác ngon miệng như vậy, có lẽ là người ăn chung tạo nên sự khác biệt.


Tả Khinh Hoan vẫn đợi cho Tần Vãn Thư cầm đũa trước, sau đó đến lượt mình.


“Ăn quen không?” Tả Khinh Hoan hỏi.


“Ngon lắm.” Tần Vãn Thư gật đầu, nàng thực thích cảm giác này, đây là hạnh phúc đơn giản lại bình thường.


Tả Khinh Hoan thế này mới nhiệt tình ăn mì trong chén của mình, giống người Nhật Bản khi ăn mì, muốn ăn thành tiếng, mới biểu lộ sự ngon miệng, Tần Vãn Thư nghe âm thanh do Tả Khinh Hoan tạo ra khi ăn mì, ý cười không khỏi lộ ra, cũng nghĩ xem thử ăn như vậy, có thể cảm thấy ngon hơn đâu, nhưng là Tần Vãn Thư thử như thế nào cũng không phát ra âm thanh, xem ra muốn dứt bỏ những thứ đã khắc sâu trên người cũng không phải là một chuyện dễ dàng.


“Khinh Hoan, ở chung với ngươi, cảm giác được bản thân thay đổi.” Trước đây, bản thân đối với dục vọng hoàn toàn thờ ơ, có thể ngay từ đầu, đã được thỏa mãn tất cả, cho nên nhu cầu giảm xuống. Tựa như việc ăn uống, từ nhỏ ăn đều là sơn trân hải vị, cho nên đối với chuyện ăn uống không hề quan tâm, ăn thứ gì cũng không có cảm giác thỏa mãn trong lòng, loại cảm giác này khi nhận thức Tả Khinh Hoan, hình như bỗng nhiên được tận tình khai phá, rõ ràng tài nấu nướng của Tả Khinh Hoan không bằng đầu bếp của Tần gia, thế nhưng cảm nhận tuyệt đối bất đồng.


“Thay đổi chỗ nào?” Tả Khinh Hoan dừng đũa hỏi Tần Vãn Thư, nàng không muốn Tần Vãn Thư thay đổi.


“Dục vọng nhiều hơn.” Tần Vãn Thư nói chính là các loại nhu cầu thiết yếu của con người, giống như dục vọng ăn uống, tuyệt không nghĩ tới những lời này rất dễ bị một nữ nhân vốn không hề thuần khiết xuyên tạc.


Tả Khinh Hoan nghe vậy vô cùng ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn Tần Vãn Thư, cười đến vẻ mặt cực kỳ ái muội, quả nhiên đang xuyên tạc, chẳng lẽ bị Lý Hâm nói trúng, nữ nhân 30 như lang, chẳng qua dục vọng càng nhiều càng tốt, mới có thể chịu được nhu cầu vô độ của mình.


“Đó là chuyện không thể nào tốt hơn, miễn cho nhiều lần đều khiến ta chưa kịp thỏa mãn.” Ánh mắt Tả Khinh Hoan nhìn Tần Vãn Thư nóng rực, Tả Khinh Hoan muốn qua loa chấm dứt bữa tối, nghĩ tới chút nữa cuộc sống về đêm hoạt sắc sinh hương, trong lòng có cỗ xung động không thể áp chế, thậm chí ngay cả giữa hai chân cũng tuôn trào một chút nóng bỏng. Dục vọng của nàng đối với Tần Vãn Thư mãnh liệt đến mức không thể tin được, đặc biệt là cảm giác tiểu biệt thắng tân hoan (chút xa cách còn hơn cả tân hôn), hận không thể lập tức đặt Tần Vãn Thư ở dưới thân dây dưa một phen.


Tần Vãn Thư nhìn ánh mắt ái muội của Tả Khinh Hoan, mới giật mình phát hiện bản thân vừa nói ra những lời ái muội và chủ động khiêu khích cỡ nào, đây đều là những chuyện thục nữ không nên nói, xấu hổ và cảm giác không quen làm cho nàng không dám nhìn Tả Khinh Hoan.


“Ta chính là nói đến chuyện ăn uống…” Tần Vãn Thư càng giải thích, càng có cảm giác giấu đầu lòi đuôi, giống như là càng sửa càng sai.


“Tần Vãn Thư, kỳ thực ta rất thích dục vọng của ngươi đối với ta càng lúc càng nhiều hơn…” Cơ thể Tả Khinh Hoan nghiêng về phía Tần Vãn Thư, đôi môi tựa hồ muốn dựa sát vào bên tai Tần Vãn Thư, bàn tay dưới bàn ăn quá phận di chuyển về phía đùi, chậm rãi hướng vào bên trong sờ soạng.


Tần Vãn Thư lập tức cảm giác được bàn tay xấu xa của Tả Khinh Hoan, bản năng kẹp chặt đôi chân, không cho nàng làm xằng làm bậy, nhưng động tác này lại làm cho bàn tay của Tả Khinh Hoan kẹp giữa hai chân, càng có vẻ ái muội hơn, làm cho Tần Vãn Thư mở ra cũng không được, tiếp tục kẹp chặt hơn cũng không đúng, hai người vẫn còn ngồi trên bàn ăn, nghĩ đến Tần Vãn Thư bên tai và gương mặt đều đỏ ửng lên.


“Đừng ở đây…” Tần Vãn Thư cự tuyệt, tuy có thể cảm giác cơ thể dưới sự khiêu khích của Tả Khinh Hoan đã nổi lên phản ứng động tình, thế nhưng trừ những khi ở trên giường, Tần Vãn Thư không thể thoải mái được.


“Được, chúng ta đợi lát nữa ở trên giường.” Tả Khinh Hoan nghĩ tối nay còn có rất nhiều thời gian để thưởng thức, không vội nhất thời ăn trọn Tần Vãn Thư vào bụng, lập tức ngồi đàng hoàng lại, tiếc nuối rút lại bàn tay ở trên đùi Tần Vãn Thư.


Tả Khinh Hoan đứng dậy dọn chén đũa, còn Tần Vãn Thư lại cương cứng ngồi bên bàn ăn, áp chế ngọn lửa trong cơ thể bị Tả Khinh Hoan khiêu khích, thân thể càng ngày càng dễ bị Tả Khinh Hoan ảnh hưởng, rốt cuộc là tốt hay là xấu đây? Tần Vãn Thư cảm thấy mình nên trở về phòng đọc lại Đạo Đức kinh một lần nữa, kiềm chế thân thể và ngọn lửa trong người, giống như lời chú đã được cởi bỏ, một khi phóng thích thì không thể thu thập.


Tả Khinh Hoan rửa sạch tay, từ trong phòng bếp đi vào phòng ngủ, phát hiện Tần Vãn Thư ngồi ở đầu giường, đang đọc sách, Tả Khinh Hoan không tin giờ phút này Tần Vãn Thư còn có tâm trạng đọc sách. Khi nào thì mới có khả năng làm cho Tần Vãn Thư đối với phương diện này tích cực hơn đây, biến từ bị động thành chủ động? Xem ra, nhiệm vụ cao cả này, thật sự là vừa nặng nề vừa xa xôi. Bất quá Tần Vãn Thư rụt rè như vậy, lại có một phen tư vị khác, nghĩ đến bộ dáng muốn mà không dám, dục cự hoàn nghênh của Tần Vãn Thư, thực sự mê người đến mức câu động lòng người.


“Đạo Đức kinh có dạy ngươi phương pháp dùng âm bổ âm không?” Tả Khinh Hoan ngồi vào bên cạnh Tần Vãn Thư, từ phía sau ôm lấy nàng, đôi tay phủ lên bộ ngực của Tần Vãn Thư, đồng thời dùng cơ thể mềm mại của mình dựa sát vào nàng, nhẹ giọng hỏi.


“Nói bậy!” Tần Vãn Thư cảm giác được bộ ngực của mình bị Tả Khinh Hoan sờ nắn có chút cương cứng.


“Không có? Không bằng ta dạy cho ngươi.” Dùng âm bổ âm, hai người đều có thể bổ khuyết cho nhau, đôi môi của Tả Khinh Hoan dán lên cổ Tần Vãn Thư, cắn nhẹ, ngày mai có lẽ ở trên cổ sẽ lưu lại ấn ký tình yêu của mình.


“Ngươi biết sao?” Tần Vãn Thư hỏi ngược lại, đều là nữ nhân, không lý do gì mỗi lần bản thân đều bị nha đầu này đùa bỡn đến không thể chống cự.


“Có thể hay không, sẽ biết sau, chúng ta tắm rửa trước không?” Tả Khinh Hoan thế nhưng thích ở trong phòng tắm, nhìn thấy hình ảnh thân mật của cả hai trong chiếc gương chiếu toàn thân, vừa nghĩ đến đã cảm thấy kích thích.


Tần Vãn Thư gật đầu, nàng thích trước khi làm chuyện đó, phải tắm rửa sạch sẽ.


Tần Vãn Thư đứng lên, Tả Khinh Hoan ngay cả chỉ trong chốc lát xa nhau đều cảm thấy luyến tiếc, nàng quấn quít lấy đôi môi Tần Vãn Thư, có chút gấp gáp, có chút nhiệt liệt, từ giường đến phòng tắm cự ly không xa, các nàng phải tốn một khoảng thời gian mới đi tới. Khi vào phòng tắm, Tả Khinh Hoan thay Tần Vãn Thư cởi y phục, quần áo của nàng từng cái từng cái được Tả Khinh Hoan lột ra, dáng người xinh đẹp hoàn mỹ bị nhìn không xót chút gì, điều này càng làm cho ánh mắt của Tả Khinh Hoan trở nên nóng rực. Tần Vãn Thư có chút trúc trắc cởi ra y phục của Tả Khinh Hoan, vòng eo của Tả Khinh Hoan rất mảnh mai, các số đo đều cực kỳ cân đối hài hòa, lộ ra một loại mềm mại, làm cho người ta bỗng chốc sinh ra cảm giác thương tiếc. Tóc ngắn, lộ ra cần cổ và cặp xương đòn trắng nõn, càng có vẻ gợi cảm hơn, sờ vào mái tóc đó có cảm giác ngứa ngáy và gai góc.


Duy nhất không được hoàn mỹ chính là mái tóc ngắn cụt cỡn đó, Tả Khinh Hoan nhìn hình ảnh của mình trong gương có chút bất mãn, thế nhưng cũng may tướng mạo thanh tú thoát tục của mình, nhưng thật ra không đến mức quá đột ngột, bất quá vừa tưởng tượng đến hình ảnh cái đầu nhẵn bóng của mình chôn giữa hai chân Tần Vãn Thư, Tả Khinh Hoan cảm thấy tà ác gấp bội, không hiểu vì sao hưng phấn hơn, được rồi, nàng quả nhiên là có tiềm chất biến thái lệch lạc.


“Ta không có tóc rất xấu có phải hay không?” Tả Khinh Hoan hỏi Tần Vãn Thư, xác định hình tượng của mình ở trong lòng nữ thần không bị tổn hao gì, Tả Khinh Hoan mới yên tâm.


“Không có, ngươi trong lòng ta là đẹp nhất.” Tần Vãn Thư thoải mái nói, tóc dài hay tóc ngắn Tả Khinh Hoan đều có tư vị khác nhau, bất quá tóc ngắn làm cho Tả Khinh Hoan có vẻ trẻ hơn, Tần Vãn Thư không thích bản thân nhìn lớn tuổi hơn Tả Khinh Hoan, cho nên nàng chính thích sau này làm cho Tả Khinh Hoan nuôi tóc dài hơn nữa.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...