Ngươi Rốt Cục Đến Tự Thú


Kỷ Tiểu Yêu lúc này mới chú ý tới bên trong ảnh, trên tay đạo sư đeo nhẫn.


Bạc kim tinh tế, khảm một khỏa đá kim cương lớn cùng mấy viên quanh, đeo vào trên tay nam nhân xác thực không hài hòa.


Thịnh cảnh sát nghiến răng nghiến lợi nói: “Đó là tôi chuẩn bị để cầu hôn, tên khốn này còn dám mang ra, tôi không thể không đem tay hắnđập gãy!”


Kỷ Tiểu Yêu nhanh đi tìm hành chính, đã hỏi điện thoại liên lạc người ngày đó tới huấn luyện.


Nhưng đối phương nói, đạo sư dạy trói tạm thời tìm ngoại viện (việc bên ngoài), hiện tại cũng không liên lạc được.


Kỷ Tiểu Yêu hỏi: “Tên đạo sư là gì?”


Đối phương đưa ra một cái tên rất thường gặp, cũng không biết thật hay giả.


Vốn là Kỷ Tiểu Yêu có bức ảnh đạo sư, mà điện thoại di động hỏng, liền hỏi đồng sự mang tới vài cái đưa cho Thịnh cảnh sát.


Trong bức ảnh, đạo sư tóc rất ngắn, râu mép cũng sửa sang sạch sẽ, vóc người khôi ngô, đặc biệt là khuôn mặt ngược lại không hề rõ rãng.Thịnh cảnh sát nhìn mấy lần, rốt cục mới có một chút ấn tượng. Hắn xác thực gặp qua người này, đại khái là ở trường cảnh sát năm thứ hai…


Hắn nhớ tới, năm ấy có bộ phim nước ngoài rất hot, tình tiết rất bạo lực rất nhiệt huyết, rất thích hợp để học sinh trẻ tuổi trường cảnh sát xem. Mà cuối bộ phim, thời khắc hai người anh hùng đóng vai nam chính sắp sinh ly tử biệt, đột nhiên hôn nhau, khiến một đám học sinh trường cảnh sát ở lễ đường nhỏ đột nhiên không kịp chuẩn bị.


Cuộn phim kia nhất định không phải nói về gay, thậm chí cũng không phải giảng giải tình cảm, chỉ là vì trước kia hiến thân cho chính nghĩa, hai huynh đệ tốt nỗ lực lẫn nhau một chút. Bất quá cố tình hôn lên trên môi.


Sau khi phim kết thúc, hình ảnh này thật lâu dừng lại trong đầu Thịnh cảnh sát. Ngày thứ hai, hắn đi lễ đường nhỏ, dành hai đô-la xem lại một lần. Ngồi ở trong bóng tối, xem đôi môi hai người anh hùng trên màn ảnh lớn áp cùng nhau, Thịnh cảnh sát cảm thấy vừa xấu hổ, lại hưng phấn.


Từ nhỏ, Thịnh cảnh sát chính là cái người dễ dàng hưng phấn.


Xem xong một hồi thi đấu túc cầu, liền yêu thích đá bóng.


Xem đứa nhỏ nước ngoài bên trong ti vi chơi ván trượt, liền tích góp tiền mua ván trượt, sau đó còn chơi được rất nhuần nhuyễn.


Nếu như hắn đối với một chuyện lòng ngứa ngáy, sẽ rất khó khống chế lại mình không đi thử nghiệm.


Vì vậy, hắn ở trên mạng rà soát càng nhiều tranh ảnh nam nhân hôn môi, tiếp xúc một cách tự nhiên càng nhiều đồ vật không thể miêu tả. Lúc đó quả thực cảm thấy  —— “Oa! Hai nam nhân có thể như vậy?!” Mà trước đây, bạn gái hắn cũng không có, cả ngày sạch sẽ đem tinh lực tùy ý đặt trên sân vận động.Tôi nhất định muốn tìm nam nhân thử xem!


Cái ý niệm này xuất hiện ở trong đầu óc Thịnh cảnh sát, cả ngày khuyến khích hắn.


Hắn cố ý cùng mấy huynh đệ tốt nhắc đến, mà tất cả mọi người không nghĩ là thật, đều tưởng đùa giỡn.


Hắn liền thay phương hướng, âm thầm vào một nhóm, dựa vào giọng nói nhiệt tình, rất nhanh liền ước chừng một người. Trao đổi ảnh, Thịnh cảnh sát cảm thấy người kia lớn lên đến đặc biệt có mùi vị nam nhân, quả thực cùng anh hùng vai nam chính trong phim ảnh kia không sai biệt lắm, hơn nữa cũng là học sinh trường cảnh sát.


Hai người rất nhanh liền hẹn tại gặp mặt nhà trọ, đi thẳng vào vấn đề.


Đối phương cởi quần áo, vóc người đặc biệt hùng vĩ, so với nam sinh đại học khỏe mạnh không biết cao hơn bao nhiêu cấp độ.


Thịnh cảnh sát trực tiếp bị kinh sợ, hơn nữa hắn bỗng nhiên ý thức được, mình không thể nào là phía chủ động kia, bỗng nhiên liền rụt rè. Dĩ nhiên thừa dịp thời điểm đối phương tắm, trực tiếp trốn. (… hay lắm!!!)


Chuyện này nhớ tới rất mất mặt. Cũng may tính cách Thịnh cảnh sát không phải xoắn xuýt, rất nhanh liền đem chuyện này buông xuống.


Sau đó hắn rốt cục bắt đầu sản sinh hứng thú đối với nữ sinh, trước sau mãnh liệt theo đuổi qua vài hoa khôi lớp, mà rất xui xẻo, mỗi lần thời điểm sắp thành công, lại như có người ở giữa làm khó dễ, đều không thành.


Mãi đến tận khi đi làm, hắn mới có bạn gái bây giờ. Không ngờ, nhẫn kết hôn đã đặt tốt, lại bị cái nam nhân gặp mặt một lần này đoạt đi, hắn đây là cố ý muốn trả thù mình a… (rõ rồi… ai mới là kẻ xấu đây =.,= bỏ người ta lại)


“Thịnh cảnh sát.” Kỷ Tiểu Yêu nhẹ nhàng đánh gãy hồi tưởng Thịnh cảnh sát, hỏi hắn: “Anh nhận ra người này sao?”


Thịnh cảnh sát quyết đoán lắc đầu, “Không quen biết cháu trai này.”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận