Ngốc Quá Vợ À


Mấy năm nữa, khi Nhiên và Du đủ 18 tuổi, hai đứa gia nhập showbiz với nghệ danh ZBoomer


ZBoomer luôn cho ra những sản phẩm âm nhạc thu hút tất cả mọi lứa tuổi vì sản phẩm chính của nhóm là các bản nhạc pop-ballad, lời nhạc nhẹ nhàng, dễ nhớ, nên đã có hàng trăm.... triệu bản cover, hàng triệu lượt nghe mỗi bài hát, hàng triệu lượt view lại mv.


Còn Hải Băng khi đủ 14 tuổi, quyết định gia nhập thế giới ngầm lập bang hội mang tên Double với cái bí danh kì lạ Eyes.


Chỉ trong vòng hai tuần, các sát thủ từ khắp nơi, kể cả nước ngoài cũng đổ về, vì biết rõ tài năng của nó. Nếu gia nhập vào Double, chắc chắn chúng nó sẽ nổi tiếng, đánh bại tất cả và vươn lên vị trí đứng đầu.


Chỉ trong vòng một tháng ngắn ngủi, số thành viên đã cán mốc 1 triệu người. Các thành viên trong Double đều được thống kê riêng trong một quyển sách. Tất cả các thành viên đều được đối xử rất tốt nên chúng rất trung thành với Băng. Nó đã liên tục cho bang đi "xử lí" các bang khác, và chỉ trongh vòh một năm, Double đã lên vị trí thứ 3, nắm giữ chiếc chìa khoá bằng đồng, biểu tượng của người đứng thứ 3.


Nó đúng là thừa hưởng tài năng của mẹ.


...


Còn Linh và Huy.


Tuổi đã ngoài 30 nhưng sức vẫn rât khoẻ. Nhưng theo như mong muốn của cô con gái út, hai người đã nhường lại Hoàng Hoàng và TOP cho Băng. Cô bé đã tái hợp hai tập đoàn vào thành DoubleC.


Huy vốn định giúp Băng trong việc bang hội nhưng có vẻ con bé nhìn xa trông rộng hơn anh, có những bước đi, sự lựa chọn rất thâm hiểm, nếu đối thủ sơ suất một chút thì cũng đủ để bị đẩy lùi.


Còn Linh tuy định giúp hai cô con gái đầu trong showbiz, vì đây là nơi luôn xuât hiện những sự việc gây sốc, những thủ đoạn của các ông bầu nghiệp dư, nghi án nhảm nhí và có cả việc đá xéo lẫn nhau. Nhưng ZBoomer luôn xử lí mọi chuyện một cách rất thông minh.


Nhưng lo lắng dồn về Băng nhiều hơn. Công việc con bé làm quá nguy hiểm.


Dù rằng có giúp đẩy lùi và lật tẩy những chiêu trò trong giới kinh doanh, nhưng con bé chhir cần sơ sẩy một chút, tính mạng sẽ bị đánh cắp.


Băng thì vẫn không quan tâm, luôn nhập một lô vũ khí về, giữ lại những loại tốt nhất và đem bán số còn lại cho dân kháng chiến nước ngoài. Vậy là thế. Buổi sáng Băng ôm laptop làm việc ở DoubleC, tối lại trở lại làm Eyes với bang Double. Nói là làm việc với Double nhưng chủ yếu Băng đi dạo phố, thấy tên nào có ý định lại gần thì xử, cho vui tay của thuộc hạ. Nó còn có riêng một chuồng cá sấu, một chuồng rắn, một chuống cá mập và cả một chuồng hổ. Có tên nào cứng đầu, cho vào đây, để bọn đàn em của nó có trò hay để xem.


Ba chị em nhà họ Hoàng cứ thế đi lên, từ ba em bé lạ lẫm với cái thế giới này, bỗng nổi danh với tài năng voi hạn.

Ba chị em nhà họ Hoàng cứ thế đi lên, từ ba em bé lạ lẫm với cái thế giới này, bỗng nổi danh với tài năng voi hạn.


Ba chị em vẫn sống như vậy với nhau. Vẫn yêu thương nhau, chỉ là Băng có hơi lạnh lùng.


Kể từ khi Băng gia nhập thế giới ngầm, Nhiên-Du tham gia showbiz, ngày nào nhà họ cũng có ngừoi rình rập đến nỗi Băng phải lập riêng hệ thống màng bảo vệ cho căn biệt thự. Đến bữa thay vì ngồi ăn trên phòng, Băng bắt buộc phải xuống ăn cùng với bố mẹ và hai chị, vì cô phải bảo vệ họ. Đó là những người quan trọng nhất trong cuộc đời của Hoàng Hải Băng, nếu để mất đi dưới bàn tay của người khác, nó thêd sẽ không tha cho kẻ đó.


MỘt hôm, buổi sáng.


Linh đang ngồi bên cạnh Băng, Du và Nhiên trên chiếc xích đu.


Linh xoa đầu ba đứa con gái


- Các con, đến lúc các con nên tạm ngưng chuyện này lại được rồi. Hãy tìm cho mình một nửa, tìm cho mình một chỗ dựa đi.


- Dạ...


Nhiên và Du dựa vào người mẹ. Riêng Băng ngồi sát mép xích đu, thẳng thừng nói:


- Không.


- Sao vậy con?


- Nhiệm vụ-bảo vệ bố mẹ chị


- Đừng ngốc thế con yêu.


Linh tắt màng bảo vệ. Nhiên, Du hoảng hốt:


- Mẹ làm gì thế?!


- Băng, con xem, mẹ ổn mà.


Băng đứng phắt dậy, rút cây kiếm đeo sau lưng ra.


"Keng"


Thứ gì đó đập vào kiếm của Băng và rơi xuống đất. Du cúi xuống xem.


- Súng lục loại sáu viên!


"Keng"


Một phát nữa. Băng lại đỡ thành công. Nó rút cây súng trong túi quần ra.


"Đoàng"


Linh đã nhanh tay hơn dùng súng trong túinaso bắn trước. Trượt. Băng tiếp tục bắn.


- Ựa!


Linh ngạc nhiên. Con bé thật giỏi.


Băng quay lại gườm gườm:


- Cấm-tắt bảo vệ


- Ừ.. mẹ biết rồi.


Và cứ thế, cuộc sống gia đình vẫn êm ấm, cái lạnh từ Băng vẫn chưa đủ để giảm độ ấm áp trong căn nhà này.


Nhiên-Du-Băng vẫn chăm chỉ làm việc, vẫn kiếm tiền, vẫn đưa Hoàng Nguyên Gia lên vị trí cao hơn. Vẫn sẵn sàng đương đầu với thử thách của thế giới, sẵn sàng đối mặt với những kẻ thù không đội trời chung ở bên ngoài kia, sẵn sàng hội ngộ với một nửa cuộc đời!


Thế giới, hãy chờ ta!!!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận