Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Đả tự bởi Troy Lê – Truyện FULL


Đối với chuyện này, Tiêu Thất nghĩ mãi mà không hiểu.


Lẽ ra đã có thực lực như vậy, giết chết mình là chuyện rất nhẹ nhàng? Lại cố tình không giết! chơi ta sau?


Đang trong kì quái, người áo đen nhanh như tia chớp đánh một chưởng vào ngực hắn, kiếm quang chợt loé vậy mà từ miệng hắn chui vào, đem đầu lưỡi đâm một kiếm!


Tiêu Thất giận dữ nói: “ muốn giết cứ giết, làm nhụt như thế lại là cớ gì?”


Nhưng người áo đen không nói gì nhanh chóng lui về phía sau, né qua Vân Sơn Vân Hải, như quỷ mị vòng đến phía sau hai người, hai cũng thủng phía sau nhất thơi biến mất không thấy, người áo đen xoạt 1 tiếng bắn lên, chỉ là chợt loé, liền không thấy!


Người áo đen tự hiện thân đến rồi rời đi, vày mà còn dùng thời gian chưa đến nữa cái hít thở!


Thậm chỉ, vô số lần ở trên cửa tử vong bồi hồi đến hồi hồi đi! Hơn nữa đến cuối cũng vẫn là dựa vào đối xuống tay lưu tình mơi chưa đi dời nhà ma!


Nhưng loại xuống tay lưu tình này, đối với Tiêu Thất người tâm cao khí ngạo bậc này đến nói, cón không bằng thiên đao vạn quả tới thoải mái!


Bi phẫn trợn lên hai mắt, nhìn ngời bị mặt áo đen biến măt ở trong trời đêm, Tiếu Thất lúc này mới oa một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, lảo đảo lui về sau, đặt mông ngồi dưới đát, cả người run rẫy!


Không phải sợ hải, chính là tức!


Tiêu Thất cả đời đối với kiếm si mê, cuộc đời hiếm có thảm bại. Nhưng là không phải chưa bại tích!


Nhưng mà hôm nay, căn bản không có sức đánh trả, liền bị người sinh sinh đánh cho tàn phế, hơn nữa đối phương giống như mèo vờn chuột, ở trên người mình vạch một đường như vậy, đem một thân quần áo của mình vạch so với ăn mày còn rách nát, chật vật hơn, lại không giết!


Quá phận nhất, đem trường kiếm sinh sinh đâm vào trong mồm mình, lại chỉ đâm phá đầu lưỡi của mình một chút, lại không giết!


“Người con mẹ nó chuyên môn đến làm nhục ta sao?” Tiêu Thất ngửa mặt lên trời rống to, nước mắt cũng bi phẫn rơi xuống.


Thật sự là quá doạ người rồi, quá khuất nhục rồi!


Nghĩ đến vừa rồi trường kiếm lạnh như băng chui vào trong miệng mình, loại cảm giác lạnh lẽo này, Tiêu Thất liền nhịn không được nôn mửa, một bên nôn, một bên mắng, một bênh rơi lệ,uể oải trên mặt đất, thở hổn hển.


“Có loại người đến giết ta!” Tiêu Thất cả giận nói.


Hai người Vân Sơn Vân Hải có chút khó xử đứng ở bên người Tiêu Thất nói: “Thất gia... Đối phương lại là kiếm trung quân vươn~... Thua ở trong tay người này như vậy cũng không tính mất mặt...”’;


Tiêu Thất giận dữ hét:” Quấn vương lại như thế nào! Cho dù hắn Chí tôn, cũng không thể làm nhục ta như thế! Sĩ có thể giết không thể nhục! Vũ nhục như thế, tính con mẹ nó cái gì!”


Hai người Vân Sơn Vân Hải yên lặng.


Nói thật, chuyện này hôm nay thật là nghẹn khuất! Chết, mọi người điều không sợ, tất cả lẫn nhau đều là người giang hồ, sống chết chẵng phải là chuyện rất bình thường sau? người ở giang hồ, không phải giết người, chính là bị giết!


Nhưng nhục nhã trầi trụi như vậy... Lại thật sự là không giống hành vi của cao thủ.


Giết người chẵng qua đầu chạm đất!


Tiểu Thất mắng một hồi, cảm xúc mới thoáng có chút bình tỉnh, vù vù thở hổn hển mấy hơi thở nói:” Con mẹ nó chứ”


Vân Sơn Vân Hải hơi chút yên tâm, chen lến trước nói:”Thất gia, ngài không sao chứ?”


Tiểu Thất cảm giác ngực bụng khó chịu, há mồm lại phun ra một ngụm máu tươi, cắn răng nói:”Không chết được!”


Liền ở lúc này, bốn cái bóng người từ bên ngàoi cuốn vào như cơn lốc, liếc một cái nhìn thấy tiểu thất một thân áo đen lam lũ ngồi dưới đất miệng phun máu tươi, một người dẫn đầu nhất thời một tiếng cười to:”Tiêu Thất! Người ma tuý! Người chạy! đcm ngưoi, ở trước mặt Thập Tam gia giả thần giả quỷ, tổ tông Tiêu gia người chính là dạy người nhe vậy!”


Chính là Dạ Vô Ba


Thì ra Dạ Vô Ba đuổi theo, lại phát hiện chính phía trước ánh lữa ngập trời, một đường chạy đến, thì ra là phân đường Tiêu gia! nhất thời cực kì vui sướng khi người khác gặp hoạ, ljai nhìn thấy Tiểu Thất chật vậy không chịu nổi ngồi dưới đất hộc máu, một thân quần áo, chính là bộ dáng bị mấy người mình vạch phá thành mảnh nhỏ như vậy, càng thêm tâm tình sảng khoái.


Gia hoả này, sử dụng bí pháp thiêu đốt sinh mệnh, quả nhiên chống đở không được bao lâu!


May mắn Thập Tam gia tính toán sâu xa, đuổi đến cũng không tha, rốt cục đem tên gia hoả cùng đường này chặn đứng.


Xem người chạy trốn nơi đâu!


Tiêu Thất đang khó chịu, chỉ chợp mắt lại đến bốn người ù ù cạc cạc, ngạch, là năm người, một người trong đó vậy mà được người khác cõng.


Còn chưa thấy rõ ràng tới là ai, đối phương đổ ập xuống chính là một trận tức giận mắng! Nhất thời làm cho Tiêu Thất trượng nhị hoà thượng sờ không tới ý nghĩ lại lữa giận tận trời!


Lúc này mới thấy rõ ràng, đến vây mà là người quen!


Thập Tam gia của Dạ gia, Dạ Vô Ba!


Tiêu Thất vốn liền đang căm tức, phẩn nộ, tức giận, vừa nghe Dạ Vô Ba nói khống lễ phép như vậy, nhất thời nổi trận lôi đình, cả giận nói:”Dạ Vô Ba. người như thế nào? loại lời này, là người có thế nói sau? Quả thực vô liêm sĩ!”


Hai người tuy không phải qua quen thuộc,Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL nhưng là gặp qua lẫn nhay mấy lần, mọi người đều là con cháu chín đại gia tộc, số lần gặp mặp còn có thế ít?


Trước kia gặp mặt, cũng là gật gật đầu mĩm cươi, mọi người không dám thâm giao, những cũng không đắc tội lẫn nhau.


Cho nên Tiêu THất đặc biệt nghe không thuận tai Dạ Vô Ba nói chuyện hôm nay. “Bà nội Người!” Quỷ hoả trong mắt Dạ Vô Ba lập loè chớp động, bật thốt lên chính là một câu mắng tức giận gần như tương đương là không chết không thôi: “Tiêu Thất, người con mẹ nó cảm thấy vô tội?”


Tiêu thất đứng vọt dậy, chỉ cảm thấy ngực mình sắp nổ tung nói:” Dạ Vô Ba, người tên vô sỉ này! Tiểu Thất ta quật phần mộ tổ tiên nhà người? Người giống như miệng phun đầy phân như vậy hả mồm liền mắnmg! Quả thừ ù ù cạc cạc! Hai nhà chúng ta cùng xếp vào vào chín đạo thế gia của Cữu Truong Thiên, luôn luôn giao hảo, người hôm nay vậy mà nói ra được lời bậc này? Người là muốn gì?”


Tiêu Thất lửa giận tận trời, lại không nghĩ rằng Dạ Vô Ba sau khi nghe xong những lời này nổi trận lôi đình.


Người thạt đem Dạ Vô Ba ta làm kẻ ngốc? Mang mặt nà người liền nói không phải Tiêu Thất, bỏ mặt nạ bảo hộ người liền thành Tiêu Thất rồi? Vừa mới đánh quá một hồi, Ngưu lão đại bị người đả thương bây giờ còn đang trên lưng Ngưu lão Tứ, bây giờ mắt thấy bản thân người ở hạ phong, vậy mà có mặt đến cùng ta ném trở về nói giao tình hai nhà? ta giao tình cái bà nội ngươi!


Dạ Vô Ba giận dữ cười ngược:”Tiêu Thất nhà Tiêu Thất, chúng ta quen biết có mấy chục năm nay rồi, Thập Tam gia hôm nay mới phát hiện, Tiêu Thất người vậy mà là một thiên tài như thế! thật sự là nhân tài... ngươi thật cho rằng Dạ Vô Ba ta là kẻ ngốc? Vậy mà còn nói năng hùng hồn đầy lý lẽ”


Tiêu Thất tức nổ đom đóm, chỉ ngón tay gầm lên:”Dạ Vô Ba, ngươi hôm nay nếu là không cho ta một cách nói, Tiêu Thất ta cùng người tuyện không chịu để yên!”


Dạ Vô Ba cười âm trầm lạnh lẽo:”Người vẫn muốn cùng ta chịu để yên? Thật sự là thiên thu đại mộng của người!”


Trường kiếm chỉ một cái quát:”Tiêu Thất, người giết người của ta, lại đánh lén ta, đùa bởn Dạ Vô Ba ta cùng người không đội trời chung! Hôm nay liền là thời hạn chết của người! Lên!”


“Chậm!” Tiêu Thất hét lớn một tiếng, hắn ngu đốt nữa, sau khi nghe xong Dạ Vô Ba nói lời này, cũng biết mình cùng Dạ Vô Ba chính là bị người tính kế rồi.


Cái gì tên là giết người của ta, tối nay đánh lén ta, đùa bởn ta 18 năm?


Cái này đúng là kì quái rồi!


“Dạ Vô Ba, người bình tỉnh một chút, tối này chỉ sợ cũng ta trúng độc kế của kẻ gian!: Tiêu Thất rốt cục suy nghĩ cẫn thận, vừa rồi người nọ vì sao không giết mình.


Thì ra là thế.


Hắn là muốn làm cho Dạ Vô Ba người chết ta sống một hồi, dẫn lên Tiêu gia cùng Dạ gia mâu thuẫn.


Tiêu Thất vốn không muốn nói nhiều lời, đầu lưỡi hắn bị đâm bị thương, bây giờ nói mỗi một câu chính là đau thấu tim, nhưng bây giờ rõ ràng là bị rơi vào trong âm mưu, không muốn nói chuyện cũng không được.


Nếu là đổi làm người khác, không phải chín đại gia tộc, không có hậu quả nghiêm trọng như vậy, người hiểu lầm cũng liền hiểu lầm rồi! Nhưng Dạ Vô Ba không chỉ có là người trong chín đại gia tốc, hơn nữa còn là con cháy xếp hạng số một của Dạ gia!


Cái này hiểu lầm này néu là không làm sáng tỏ, hậu quả cũng liền nghiêm trọng rồi...


Dạ Vô Ba nghe xong lời của Tiêu Thất, thú vị nghiêng đầu nhìn Tiêu Thất:” Người là nói.. chúng ta đều trúng kế của kẻ gian rồi?”


Sắc mặt Tiêu Thất ngưng trọng:” Không sai! Dạ huynh người không nên xúc động, ghe ta nhất nhất nói đến.. Đây thạt sự là một cái hiểu lầm! người ta nếu là bởi vì liềh chết giao đấu, chẵng phải chính là trúng bẫy của người khác? Bổng khiến ngừoi thân đau mà kẻ thù sướng?”


“NGừoi thân đau mà kẻ thù vui sướn...” Ánh mắt như quỷ hoả cảu Dạ Vô Ba ở dưới bốn phía ánh lửa chiếu rọi có vẽ càng ngày càng quỷ dị, sắc mặt cũng liền trở nên càng thú vị:” Tiêu Thất gia, người là nói... những cái này không phải người làm?”


Tiêu Thất nghiêm túc lắc đầu:” KHông dám danh xưng”Tiêu Thất gia”


của Dạ hunnh, chẵng qua việc này.. Thật không phải ta! Dạ huynh, người phải tin tưởng ta!”


Khoé miệng Dạ Vô Ba hơi nứt ra, cười hắc hắc:” Nói như vậy... mã lão Tam không phải người giết?”


Tiêu Thất ngạc nhiên:” Mã lão Tam nài? Ta ngay cả nghe cũng chưa nghe nói qua! Lại nói, dưới kiếm Tiêu Thất ta chưa bao giờ chém hạng người vô danh...”


Nại tính tình có chút ý tứ trêu đùa hỏi:” Nói như vậy.. Sở Phi Long cũng không phải người của người?”


Tiêu Thất buồn bực nói:” Dạ huynh, đây thực sự là nói đùa, Sở Phi Long không phải người Sở gia cái Bình Sa Lĩnh này sao? Sở gia gia tộc nho nhỏ, vẻn vẻn là một tên Sở Phi Long ta nào coi trọng? ngược lại là người... làm sao lại đột nhiên toát ra một tên Sở Phi Long?”


“Ừm, Sở Phi Long người cũng không quen biết... Người rất sạch sẽ... Nói như vậy, vừa rồi cùng ta đại chiến một hồi, cũng không phải người?” vẻ mặt Dạ Vô Ba rất quái lạim tựa cười mà không cười, dưới gương mặt bình tỉnh, tựa như đang có một toà núi lữa đang cháy bùng nổ.


Tiêu Thất nuốt một ngụm nước bọt lẫn máu, vội vàng nói:” Vừa rồi? đương nhiên không phải! Dạ huynh, ta luôn luôn ở nơi này, cũng chưa động qua... Dạ huynh người rốt cục nói đến trọng điểm rồi...”


“Ngươi luôn luôn ở nơi này không nhúc nhích qua?” Dạ Vô Ba nghi vấn lập lại một câu, đột nhiên hét to một tiếng như sét đánh:” Ngươi không nhúc nhích qua vết thương trên ngừoi ngươi là từ nơi nào đến? ngươi con mẹ nó nhàn rỗi không gì làm cắt băn thân ngươi chơi? Ngươi con mẹ nó là Tiêu Thất gia, ngươi cũng thoạt nhìn không phải là kẻ ngu dốt như vậy...”


Tiêu Thất hết đường chối cải, khóc không ra nước mặt:”Vừa mới có người lại đây đánh với ta một hồi... lúc trước người đến, hắn vừa vặn đi rồi...”


“ Vừa vặn đi rồi...” Dạ Vô Ba dùng sức gật đầu, đùa cợt nói: “ Thật khéo! thật sự rất là khéo...”


Tiêu Thất cười khổ:” Thật là rất khéo... khéo đến ta thật không phản đối..”


Dạ Vô Ba liên tục gật đầu, dùng một loại ánh mặt như nhìn người trời nhìn Tiêu Thất, tán thưởng phát ra từ ohees ohur nói:” Tiêu Thất, người trâu bò! Người nhân tài!..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận