Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thượng Tam Thiên tình huống phức tạp, Sở gia an phận ở một góc, cũng là minh tranh ám đấu không ngừng.


Sở gia thực lực bây giờ, căn bản đều ở trong tay gia chủ, cao tầng cao thủ, căn bản là Sở gia tiền bối, bình thường vô sự cũng đang bế quan.


Bình Sa Lĩnh, hai đại gia tộc Bảo gia cùng Liêu gia, thực lực so với Sở gia hơi kém hơn một chút, nhưng xê xích cũng không nhiều. Hai nhà thực lực dị thường hùng hậu. Bình thường tiểu ma sát mâu thuẫn nhỏ không ngừng xảy ra.


Mà ra ngoài Bình Sa Lĩnh phía Đông Nam, đều là địa bàn thuộc về Tiêu gia, một trong Cửu Đại Chủ Tể Gia Tộc. Đầm rồng hang hổ, kỳ nhân dị sĩ ùn ùn, bang phái san sát. Ở trong sự tàn khốc cực độ tranh đoạt cơ hội sinh tồn!


"“Chính đông nhất phiến diệp, Đông Nam nhất chi tiêu. Tây phương trầm trầm vạn lí đào!” Chính là Diệp gia, Tiêu Gia, Trần gia.


“Tây bắc kinh thiên thạch, Tây Nam lăng gia ngạo, Nam phương tiên lan hương phiêu phiêu!” Chính là Thạch gia, Lăng gia, Lan gia.


“Bắc thiên đao kiếm lệ, chính Nam chư cát hào, độc tôn trung tâm dạ sắc cao!” Chính là Lệ gia, Gia Cát gia, Dạ gia!


Đây cũng là Cửu Đại Chủ Tể Gia Tộc!


Cửu đại gia tộc hùng phách một phương.


Từ mấy ngàn năm gần đây, không ngừng có gia tộc mới xuất hiện, bộc lộ tài năng, tranh quyền đoạt lợi, cướp đoạt địa bàn, có một số không bị cửu đại thế gia quản chế, thậm chí, còn có một số muốn cướp lấy địa vị.


Những gia tộc này, không ngoại lệ đều bị tiêu diệt. Nhưng có thể nhìn ra được, Cửu Đại Gia Tộc chưởng khống Thượng Tam Thiên, đã không bằng trước kia.


Thượng Tam Thiên trải qua vài ngàn năm, tự nhiên cũng không phải tất cả đều là người có tu vi, người bình thường cũng rất nhiều.


Cho nên, ăn, mặc, ở, đi lại, vẫn dùng vàng bạc! Nhưng, chỉ cần liên quan đến đến mua bán thế gia, liền là một loại cục diện khác.


Những người tu luyện, chính là dùng linh khí mở đường, dùng tinh thạch làm tiền tệ, mới có thể mua được hoặc là trao đổi vật phẩm ngươi muốn có.


Mà tinh thạch, không chỉ là tiền tệ, mà còn là nơi phát ra linh khí tu luyện!


Tử Tinh, Mặc Tinh, Hồng Tinh, Lam Tinh, Bạch Tinh.


Trong đó một Tử Tinh bằng mười Mặc Tinh, một Mặc Tinh bằng mười Hồng Tinh, cứ như vậy suy tiếp.


Một khối Tử Tinh, bằng một vạn khối Bạch Tinh!


Sở Diêm Vương cảm giác mình chính là nghèo rớt mồng tơi, chưa từng có cảm giác mình nghèo như vậy!


Tiếp nhận mỏ Bạch Tinh của Úy Công Tử, trừ bản thân hấp thụ, trong Cửu Kiếp Không Gian vẫn còn bảy tám ngàn khối. Vốn tưởng đây là một bút tài phú thật lớn, không nghĩ tới, ngay cả một khối Tử Tinh cũng không đổi được?


Về phần hoàng kim bạc trắng chồng chất như núi...


Sở Diêm Vương thở dài, những thứ kia, mấy ngày nữa liền quyên cho gia tộc đi. Để quản sự gia tộc cầm đi mua bán với người bình thường, bản thân thật sự là... không cần phải...


Mẹ kiếp, lăn lộn nửa đời, Hạ Tam Thiên người người đối với mình không sợ hãi chính là bội phục, Trung Tam Thiên mình cũng có thể quát tháo nhất phương, không nghĩ hôm nay đến Thượng Tam Thiên, lại thành con tôm nhỏ, hơn nữa còn là một con tôm nghèo rớt mồng tơi!


Kiếp trước, Sở Dương mặc dù đến Thượng Tam Thiên, cũng là tu vi Võ Tôn nho nhỏ, mạo hiểm thật lớn, mới tìm được một con đường không người biết, chạy thẳng tới Phong Lôi Thai.


Dọc theo đường đi màn trời chiếu đất, như con chuột trốn đông trốn tây, cuối cùng đã tới, nhưng lập tức bị Mạc Thiên Cơ mang người oanh giết.

Dọc theo đường đi màn trời chiếu đất, như con chuột trốn đông trốn tây, cuối cùng đã tới, nhưng lập tức bị Mạc Thiên Cơ mang người oanh giết.


Với Thượng Tam Thien có thể nói là không biết gì cả.


Đối với Sở Dương bây giờ mà nói, ngay cả hắn có kinh nghiệm hai thế gian, nhưng Thượng Tam Thiên, vẫn là một cái thế giới hoàn toàn xa lạ!


Nhất là... trong chuyện này, Cửu Đại Chủ Tể Gia Tộc, cơ hồ ở trong địa bàn của từng cái, đều có quy củ kiêng kỵ riêng của mình.


Kể từ đó, hành tẩu giang hồ nguy cơ phát sinh xung đột gia tăng gấp trăm lần! Huống chi trừ Cửu Đại Gia Tộc, bên trong Thượng Tam Thiên rộng lớn như thế, còn các phương thế lực nhiều như lông gấu!


Mà những thực lực này, tùy tiện lấy ra một cái, cũng không phải Sở Dương bây giờ có thể đối kháng!


Hết thảy hết thảy, cùng Hạ Tam Thiên, Trung Tam Thiên, hoàn toàn bất đồng! Bất kể là phong tục nhân tình hay là giang hồ thế đạo, đều là khác hẳn!


Sở Dương vừa mới nghe xong, thậm chí còn có chút mộng mị.


Hắn nhớ tới Úy Công Tử cùng Đệ Ngũ Khinh Nhu đều nói qua một câu: Thật ra những thứ này, thật sự không coi vào đâu.


Bây giờ nhớ tới, những lời này thật là quá có đạo lý!


Đệ Ngũ Khinh Nhu sở dĩ như vậy dễ dàng chịu thất bại, tiễn đưa cho mình một cái đại nhân tình, mà chính hắn được đại khí vận. Là bởi vì ở trong lòng hắn, những thứ này thật sự không coi vào đâu!


Chính xác là không coi vào đâu.


So sánh với lên Thượng Tam Thiên phồn hoa mà nói, Trung Tam Thiên cùng Hạ Tam Thiên, quả thực chính là tiểu hài tử chơi đùa!


Về phần cường giả của Trung Tam Thiên,Hạ Tam Thiên, ở trong thế giới Thượng Tam Thiên bát ngát, càng thêm... Ngay cả cái rắm cũng không bằng!


Sở Dương có một loại cảm giác, mình chính là một cái nghèo rớt mồng tơi, nhưng đi tới thế giới khắp nơi đều có ngàn vạn phú hào, để cho hắn im lặng chính là, bản thân trong mắt những ngàn vạn phú hào cũng là tầng dưới chót...


Mình tựa như là một tên khất cái, đột nhiên đi tới quốc yến!


Rực rỡ muôn màu, cũng không thể che đậy mờ mịt thất thố trong lòng.


Ta nên như thế nào?


Sở Dương nằm trên giường, thật lâu không thể ngủ.


Rốt cục, hắn cắn răng một cái, thầm nghĩ: Ta Sở Dương sợ cái gì?


Ta từ từ lâu còn không phải là một thảo dân? Ta còn gì phải sợ? Chẳng phải là là thành tựu Thiết Vân nghiệp bá!? Ta mới tới Trung Tam Thiên chẳng lẽ không cô độc, không tay không quyền? Ta cuối cùng còn không phải là đem Trung Tam Thiên hoàn toàn phá vỡ?


Thượng Tam Thiên, bất quá là lớn hơn một ít mà thôi.


Không hơn!


Cấp cho mình một cỗ tức giận, sau đó Sở Dương lại bắt đầu tính toán bước tiếp theo nên làm cái gì bây giờ.


Trong khoảng thời gian ngắn đi tìm Cửu Kiếp Kiếm tiết thứ năm đó là căn bản không thể nào. Bản thân chỉ có ở gia tộc đứng thẳng gót chân, sau đó, đem gia tộc từng bước phát triển ra bên ngoài.

Trong khoảng thời gian ngắn đi tìm Cửu Kiếp Kiếm tiết thứ năm đó là căn bản không thể nào. Bản thân chỉ có ở gia tộc đứng thẳng gót chân, sau đó, đem gia tộc từng bước phát triển ra bên ngoài.


Đợi được thực lực đủ, cũng đủ tiêu chuẩn Cửu Kiếp Kiếm tiết thứ năm, mới có thể đi tìm được.


Mà trước đó, trăm triệu lần không thể bị phát hiện thân phận của mình!


Cho nên, dĩ vãng hết thảy mọi thứ, cũng phải vứt bỏ! Hết thảy, cũng phải làm lại từ đầu!


Ta, bây giờ là một tên nghèo rớt mồng tơi, phải đem bản thân đứng vững ở tầng thấp nhất, sau đó lại từng bước từng bước đi lên!


Chỉ cần có một điểm kiêu căng, chỉ sợ sẽ chết không có chỗ chôn!


Sở Dương từ từ quyết định chủ ý, trong lòng cũng chầm chậm bình tĩnh.


Thân phận Sở Diêm Vương, không không thể nhắc lại! Mình chính là cha mẹ thật vất vả từ bên ngoài tìm trở về. Về phần lai lịch... không ngại phí đầu óc.


Mà Sở Diêm Vương cái tên này, ở Hạ Tam Thiên cố nhiên to lớn mạnh mẽ vô cùng, nhưng ở Trung Tam Thiên, người chịu chú ý đã rất ít. Ở Thượng Tam Thiên thế giới khổng lồ này... Đoán chừng, không có bất kỳ người nào đem Sở Diêm Vương vào mắt...


Bản thân nếu muốn ẩn núp, có cơ hội lớn.


Sau một khoảng thời gian yên lặng, bản thân từ từ xuất hiện, vậy thì bất luận kẻ nào cũng sẽ không đem Cửu Kiếp Kiếm Chủ liên tưởng tới mình.


Vừa nghĩ như thế, Sở Dương đột nhiên phát hiện vị Thu Thần Y vì mình chẩn đoán tu vi bị phế, để giờ này khắc này tình cảnh của mình, dĩ nhiên là bùa hộ mệnh tuyệt hảo!


Ân, lão tử bị phế!


Lão tử từ đầu luyện lên!


Con mẹ ngươi gặp qua Cửu Kiếp Kiếm Chủ bị phế chưa? Đây không phải là nói giỡn sao?


Có tầng áo ngoài này bao phủ, mình làm cái gì, cũng không có người nào chú ý, bản thân âm thầm khôi phục thực lực, không những bảo vệ mình, mấu chốt.. còn có thể âm nhân... hắc hắc hắc...


Dĩ nhiên, trong khoảng thời gian này tìm y hỏi thuốc là tránh không khỏi...


Mặc dù có chút phiền toái gia tộc, bất quá bây giờ là Sở Phi Long đương gia, lão già này đối với mình một nhà ba người như hổ rình mồi... con mẹ nó để hắn đi chạy việc đi!


Dĩ nhiên, mẫu thân cũng có lo lắng, bản thân trong khoảng thời gian này theo nàng, hò hét nàng, cũng là tốt... Chờ tu vi khôi phục, từ từ quật khởi, coi như là bồi thường đối với nàng, mẫu thân, một ngày nào đó, ta muốn để ngài, vì có nam tử như ta mà kiêu ngạo!


Muốn đấu với bên ngoài thì bên trong phải ổn định.


Sở gia, nhất định phải ở bước đầu tiên trở thành bền chắc như thép! Bằng không, có một cái cự đại nhớ thương như vậy liên lụy ở chỗ này, mình có thể bị Cửu Đại Gia Tộc đùa chết...


Mà gia tộc quật khởi, là dựa vào thực lực, tài phú!


Thực lực, chính là vũ lực. Tài phú... chính là con mẹ nó tinh thạch!


Sở Ngự Tọa nghiến răng nghiến lợi... Lão tử coi như là hãm hại lừa gạt, trộm cắp... Cũng muốn trở thành Cửu Trọng Thiên đệ nhất đại phú hào! Nãi nãi!


"Ngươi thật âm hiểm." Một cái thanh âm tựa hồ có chút mệt mỏi nói.

"Ngươi thật âm hiểm." Một cái thanh âm tựa hồ có chút mệt mỏi nói.


Sở Dương sửng sốt, thần thức tiến vào ý niệm không gian, không khỏi vui mừng: "Ngươi đã tỉnh?"


Nói chuyện, chính là Kiếm Linh.


"Thần hồn của ngươi, đã vĩnh cố, ta tại sao có thể không tỉnh?" Kiếm Linh cười khổ một tiếng: "Đến Thượng Tam Thiên rồi?"


"Đến rồi." Sở Dương đàng hoàng gật đầu.


"Ngươi bây giờ khởi điểm quá yếu. Cho nên, ngươi mới vừa rồi tính toán, cũng hoàn toàn có thể được."


Kiếm Linh trầm tư một chút, nói: "Ta căn bản đồng ý cách làm cùng tính toán của ngươi. Âm thầm phát đại tài mới là Vương Đạo!"


Hắn dừng một chút, nhắc nhở: "Ta bây giờ đã thức dậy, nhiều nhất qua ba ngày nữa, ta có thể khôi phục như cũ. Nửa tháng, là có thể có tu vi Cửu Kiếp Kiếm thứ tư... Hơn nữa, ngươi bây giờ thần hồn vĩnh cố, ta chiếm lĩnh thân thể, đối với thần hồn của ngươi, cũng đã không có gì tổn hại. Cho nên... Chỉ cần ngươi gặp phải nguy hiểm tuyệt đối, hoặc là phải chém tận giết tuyệt, lập tức gọi ta ra!"


Hắn dữ tợn cười cười: "Cách một vạn năm, ta cũng khẩn cấp muốn xem, Thượng Tam Thiên cường giả hôm nay là cái dạng gì..."


Sở Dương trầm trầm cười cười: "Yên tâm, sẽ có cơ hội để cho ngươi xuất thủ!"


Kiếm Linh âm hiểm cười.


Một cổ sát khí, ở Cửu Kiếp Không Gian lay động, tựa hồ là Ác Ma nghẹn khuất chín vạn năm, lộ ra răng nanh dữ tợn...


...


Khi Sở Dương tính toán trong lòng, Sở Phi Lăng cùng Dương Nhược Lan vợ chồng cũng là trắng đêm chưa ngủ.


"Ngươi nói... chuyện kia làm sao bây giờ?" Dương Nhược Lan cau mày.


"Không thể nào..." Sở Phi Lăng thở dài, nằm ở bên cạnh thê tử, có chút tinh thần không thuộc. Kể từ khi con mất tích, hắn liền bị tước đoạt quyền lợi cùng giường chung gối, mấy ngày qua rốt cục hoàng ân oai nghiêm, Sở Phi Lăng cảm giác mình khổ tận cam lai, vừa nằm xuống chính là tâm viên ý mãn...


"Không thể nào?" Dương Nhược Lan mày liễu đứng thẳng: "Chẳng lẽ cháu của ta cứ ở Hạ Tam Thiên như vậy?"


"Vậy ngươi muốn như thế nào?"


Sở Phi Lăng vô tội nói: "Thứ nhất, sư muội của ngươi liên tục cầu khẩn, không muốn nói cho hắn biết. Điểm này chúng ta muốn băn khoăn sao? Vạn nhất nháo phiên, người ta ngay cả cháu cũng không cho ngươi gặp... Kia mới chánh thức là hỏng bét."


"Thứ hai, Dương Dương bây giờ tu vi mất hết, kinh mạch bị phế, hắn mặc dù mỗi ngày đều là miễn cưỡng cười vui, cho chúng ta vui vẻ, nhưng chúng ta đều là võ giả, loại tư vị này sao có thể không biết? Lúc này đề khởi chuyện này, chẳng phải là để hắn khổ sở, để hắn lo lắng, cái gì cũng đều không làm được? Này chẳng phải là hành hạ sao?"


"Ai..." Dương Nhược Lan thở dài, tâm phiền ý loạn, tâm loạn như ma.


Sở Phi Lăng nói xong, gặp thê tử không nói thêm gì nữa, cho nên trong lòng đại định, hướng về thê tử bên cạnh nhích lại gần, ôn nhu nói: "Chúng ta... ngủ đi?"


Dương Nhược Lan chính là trong lòng nôn nóng, nào còn cái gì tâm tư, giận dữ mắng mỏ một tiếng: "Lăn xuống đi!" Một cước đạp mạnh.


Một tiếng rống vang lên, Sở Phi Lăng bay ra ngoài, đặt mông ngồi dưới đất, không khỏi khóc không ra nước mắt...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận