Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Sở Dương khó khăn như xiếc đi dây!


Khổng lồ thiên địa nguyên lực, từ bên trong Kiếm Cách tuôn ra ra. Vô tận thần hồn lực, từ đời thứ nhất Cửu Kiếp Kiếm Chủ Mệnh Hồn giống như thủy triều đánh sâu vào thần trí hắn!


Loại áp lực này, để Sở Dương trong mấy ngày qua, hơn ngàn lần đến bên bờ hỏng mất.


Hắn giống như là làm xiếc đi dây ở trên vách đá vạn trượng, băng tuyết bao trùm, không có bất kì phòng hộ nào. Hơn nữa dây thép kia còn bị băng tuyết phủ lên, trơn trượt vô cùng.


Không cẩn thận một cái, chính là tan xương nát thịt!


Hắn thậm chí không biết mình hôn mê thời gian bao lâu.


Cho đến khi có một thời gian ngắn, hắn cảm giác mình tựa hồ đang ở trong lồng ngực ấm áp, kia là một loại hạnh phúc gần như thánh thai.


Bốn phía, toàn bộ là hơi thở mẫu thân... Tất cả đều là cái loại khát vọng mà hai thế vẫn chưa đạt được.


Cảm giác như vậy để tâm thần của hắn buông lỏng.


Từ khi đó, tiến cảnh của hắn mới từ từ vững vàng xuống...


Cho đến hôm nay, đột nhiên cảm giác được hơi thở ấm áp này trong lúc bất chợt trở nên cuồng bạo bi phẫn, tựa hồ tràn đầy quyết tuyệt đau đớn...


Cảm giác như vậy, để Sở Dương trong mê ngủ nổi lên một tia thanh tĩnh.


Mặc dù bây giờ cũng không phải là thời cơ tốt nhất để Sở Dương tỉnh lại, nhưng hắn cơ hồ là bắt buộc bản thân tỉnh lại!


Khi tỉnh lại, hơi chút có ý thức, Sở Dương mí mắt trầm trọng giống như núi cao, cả người vô lực, giống như tê liệt.


Thân thể tựa hồ trôi ở đáy nước, lại tựa hồ phiêu đãng ở bầu trời. Một lúc lâu không lắng xuống dưới.


Chỉ có lời nói mơ hồ, một câu một câu tiến vào trong lỗ tai... Một câu một câu, rõ ràng lại mờ mịt tựa hồ là đang ở trong mộng.


Một lúc lâu Sở Dương mới nghe hiểu... Chẳng lẽ mình... trở lại Sở gia?


Này... là chuyện gì xảy ra?


Hắn không còn kịp suy nghĩ cái gì, chỉ nghe thấy mọi người càng nói càng ác liệt, đã đem chuyện đẩy tới bên bờ không thể thu thập. Cảm nhận được mẫu thân thương tâm tức giận, Sở Dương liều lĩnh mở mắt!


"Vị Nhị thúc này... không biết mấy nam tử của ngài... đã nghiệm qua chưa?" Sở Dương một câu nói kia, thật là kinh động lòng người.


"Ta? Ta nghiệm cái gì?" Sở Phi Long ngẩn ra vô ý thức nói: "Con ta cũng không có mất tích."


Sở Dương suy yếu cười cười, mạnh mẽ giữ vững tinh thần, nhanh chóng biến chuyển đề tài: "Chẳng qua là... không biết này nghiệm minh chính thân... cần điều kiện gì? Như thế nào mới có thể nghiệm minh chính thân?"


Sở Hùng Thành nhìn thiếu niên suy yếu nằm ở trên giường, ánh mắt phức tạp có mờ mịt, có tỉnh táo.


Một lúc lâu mới nói: "Mấu chốt, chính là Tử Tinh Ngọc Tủy trong tay ngươi!"


Hắn thật thở dài sâu: "Năm đó, phụ thân Nhược Lan chiếm được Tử Tinh Ngọc Tủy phân hai khối, cũng mời một vị bằng hữu tương trợ, làm hai khối thân phận ngọc bội. Bên trong một khối, chính là dùng máu tươi ở đầu lưỡi, sinh sôi phá vỡ mà vào bên trong ngọc tủy, tạo thành một chữ Sở."


"Nếu thật là bản thân ngươi, dùng một giọt máu từ đầu lưỡi, nhỏ vào Tử Tinh Ngọc Tủy. Nếu cùng huyết mạch, tự nhiên sẽ tương đồng, dung hòa, sau đó chữ Sở sẽ biến thành màu vàng. Chính là nghiệm minh chính thân."


Sở Hùng Thành chậm rãi nói.


"Phụ thân nói không sai, đúng là như thế."


Sở Phi Long gật đầu, nhìn Sở Dương, hòa thiện nói: "Thiếu niên, ngươi phải biết rằng, gia tộc huyết mạch thuần khiết hay không, là quan hệ đến đại sự tử tôn truyền thừa, ngươi không cần lòng mang oán hận."


"Ta rất phối hợp!" Sở Dương suy yếu nói: "Ta so với ai khác cũng khát vọng... Nhận tổ quy tông, ta khát vọng có nhà... Đã khát vọng mười chín năm..."


Nghe được những lời này của con, Dương Nhược Lan trong mắt lại là châu lệ dịu dàng. Cơ hồ muốn đem con hung hăng ôm vào trong ngực.


"Cái này... Tử Tinh Ngọc Tủy, chỉ cần là người Sở gia chúng ta là có thể dùng đúng không?"


Sở Dương ho khan một tiếng, nói: "Bởi vì... nơi này, dù sao cũng là máu tươi dòng chính tử tôn Sở gia... Chỉ cần là Sở gia đệ tử, là có thể dùng đúng không?"


"Trên lý luận là như thế." Sở Hùng Thành vuốt râu mép, mơ hồ cảm giác những lời này có chút có dụng ý khác, chỉ là một lúc nghĩ không ra.


Cũng không đến nỗi người này vừa vừa trở về, sẽ phải dựng lên cái phong ba gì sao?


Sở Dương suy yếu thở hổn hển mấy hơi thở, thanh âm dồn dập: "Kia còn chờ cái gì? Không phải là một giọt máu sao? Nhanh lên bắt đầu đi... Ta cũng không thể chờ được nữa..."


Sở Phi Long có chút khinh thị bĩu môi, cái đồ nhà quê này, xem ra là mơ ước một bước lên trời rồi, khó trách gấp không thể chờ..."


Kể từ khi Sở Dương mở miệng, Sở gia lão Tứ Sở Phi Yên tựu sững sờ ngay tại chỗ.


Người khác thật sự chưa từng nghe qua thanh âm này... Nhưng là Sở Phi Yên... Cũng nghe qua không chỉ một lần!


Thật là tiểu tử này.


Sở Phi Yên đem đầu đập vào đậu hũ.


Vị Diêm vương gia danh chấn Hạ Tam Thiên!


Sở Phi Yên khuôn mặt méo mó.


Nếu bị người biết... Mình ở hơn một năm trước, đã tìm được hắn, nhưng quả thật không có chứng cớ, không có mang hắn về nhà... Lại kéo dài hơn một năm!


Nếu bị phụ thân đại tẩu đại ca biết... Một thân da thịt này, nhất định giữ không được! Không bị ăn tươi nuốt sống tới ba tầng da, coi như là thấy quỷ!


Hơn nữa... Nếu là bị lão tổ tông biết mình đã làm loại chuyện này... Đoán chừng là trừng phạt nặng hơn, nói không chừng bị diện bích vài thập niên... Đó cũng là chuyện tình không chút nào ly kỳ!


Cả nhà nhấp nhổm bằng ấy năm, ngươi tìm được rồi lại kéo dài tới một năm rưỡi?


Này là khốn kiếp bực nào a.


Cho nên Sở Phi Yên ở sát na Sở Dương há mồm, chính là biết vâng lời, núp ở một bên. Thầm nghĩ, nếu vạn nhất... Ta làm như thế nào mới đem chuyện này xóa đi?


Xem ra căn nguyên là trên người tiểu tử này a...


Trước mắt bao người, Dương Nhược Lan run rẩy, cầm châm, nhẹ nhàng, đâm ở đầu lưỡi Sở Dương, một giọt đỏ giọt máu sẫm chảy ra.


Sở Hùng Thành vung tay lên, giọt máu tươi kia đã từ đầu lưỡi Sở Dương bay lên, rơi xuống khối Tử Tinh Ngọc Tủy kia. Nhưng ngay sau đó, Sở lão gia tử hắc một tiếng, cả người bạch quang vừa hiện, đã vận khởi thần công, khống chế giọt máu, hướng chữ Sở’ ở giữa ấn tới!


Hắn vốn cho là, chuyện này phải thực lực rất mạnh mới làm được nhưng không nghĩ tới cơ hồ là ở trong nháy mắt, còn chưa kịp dùng sức, giọt máu kia liền thấm vào.


Sau một khắc, máu tươi giống như có ý thức tự chủ của mình, leo lên chữ Sở kia.


Ngay sau đó, không có chút nào báo trước cái chữ Sở, đột nhiên đại phóng quang minh, chuyển biến thành phát màu hoàng kim rực rỡ! Xung quanh chữ sở, quang mang màu tím lấp lánh.


Sau đó một hàng chữ nhỏ ở trong quang mang thình lình hiện lên.


Mọi người ngưng mắt nhìn lại.


“Thiệt Tiêm Chi Huyết Tử Tinh Chi Hồn, Sở gia huyết mạch, xác nhận không lầm. Thiên tinh vi pháp chân thật đáng tin!”


Hai mươi bốn chữ này mảnh như sợi tóc, cũng là bút họa rõ ràng, rồng bay phượng múa, một cách tự nhiên mang theo một cổ khí tức bễ nghễ cuồng ngạo!


"Là hắn! Không sai!"


Bên trong trong phòng, mọi người đồng thời vui mừng kêu to.


Bao gồm Sở Phi Long, bây giờ trên mặt nét mặt, tựa hồ cũng là vui mừng phát ra từ nội tâm!


"Hài tử... khổ ngươi!" Sở Hùng Thành lão lệ tung hoành, một tay ôm lấy Sở Dương.


Sở Dương tê tê bật hơi: "Nhẹ... nhẹ... Cốt cốt cốt... Xương cốt sắp gãy..."


Hắn bây giờ cả người vô lực, tựa như là cây bông, bị Sở lão gia tử một ôm, suýt nữa gãy xương.


Sở lão gia tử này mới tỉnh ngộ: "Nga nga nha...Vội vàng buông hắn ra.”


Mặc dù sớm có chuẩn bị, Sở Phi Lăng cùng Dương Nhược Lan vẫn bị vui mừng sợ ngây người, trong phút chốc chỉ cảm thấy tim đập như trống, thiếu chút nữa từ trong nhảy ra.


Hai người ngây người như phỗng đứng, trong lúc nhất thời, thậm chí không cách nào nhúc nhích.


Con ta! Thật là con ta!


Cái này, là không còn có bất kỳ hoài nghi!


Mà ngay cả Sở Phi Long, bây giờ cũng không có bất kỳ lý do.


"Chúc mừng đại tẩu, chúc mừng đại ca!" Sở Phi Long cùng Sở Phi Yên đồng thời lên tiếng chúc mừng. Thanh âm chân thành, bất quá trong đó người nào là thật tâm, người nào là giả ý, thì phải coi lại.


Cả phòng tựa hồ tràn đầy không khí, vui sướng mới vừa rồi giương cung bạt kiếm, tựa hồ không cánh mà bay...


Sở Phi Long tự nhiên là hy vọng chuyện này cứ như vậy đi qua, hắn bây giờ lòng tràn đầy buồn bực, khổ tâm kinh doanh, lại bị đối phương mở mắt, cái gì cũng không còn, tâm tình buồn khổ bực nào?


Về phần Sở Hùng Thành, lão gia tử tự nhiên cũng không hy vọng khởi cái gì khúc chiết. Dù sao, tất cả mọi người là một gia tộc, hơn nữa đều là con mình, bất kỳ chuyện không vui nào, lão gia tử cũng không muốn thấy.


Dương Nhược Lan cùng Sở Phi Lăng giờ phút này cũng chỉ muốn vội vàng đem bọn họ đuổi đi... Con, còn chưa khỏe... Bây giờ không phải lúc trò chuyện.


Nhưng, có người không muốn chuyện này cứ như vậy đi qua.


" Thân phận ta... Có thể chứng thực đi?" Sở Dương suy yếu thở hào hển, có một cổ bi phẫn ý.


"Bé ngoan, chứng thực, chứng thực, ngươi chính là cháu ngoan của ta, ai dám nói không phải, lão phu là người đầu tiên xé cái miệng của hắn!" Sở Hùng Thành liên tục không ngừng bảo đảm, an ủi, mắt lão có chút đỏ lên.


Hài tử đáng thương, thật là vừa trung hậu lại vừa hiểu chuyện...


"Thật tốt quá... Kia ta chính là Sở gia... Trưởng tôn?" Sở Dương thanh âm suy yếu, cũng là kiên trì hỏi.


Tựa hồ hỏi xong một câu nói kia, sẽ ngất đi.


"Dĩ nhiên!" Sở hùng Thành lão gia tử dứt khoát.


"Thật tốt quá... Đã như vầy, Nhị thúc, Tam thúc, Tứ thúc... cũng đem con trai, con gái kêu đến, nghiệm một chút sao." Sở Dương thở phào nhẹ nhõm.


Hắn nói vô cùng là nhẹ nhàng, giống như là: Ai nha, nghẹn lâu như vậy, ta rốt cục tiểu được, sảng khoái, các ngươi cũng tới đi."


Bình thường như vậy...


Nhưng mọi người nhất thời cũng ngây ngẩn cả người!


"Nghiệm... nghiệm? Tại sao?" Sở lão gia tử có chút ngất.


"Tổ phụ đại nhân... Ta... Ta là vì gia tộc suy nghĩ... Chúng ta Sở gia huyết mạch, phải là thuần khiết! Vì máu tươi tánh mạng tổ tông ngàn năm qua... Vì hậu thế thiên thu muôn đời thuần khiết..."


Sở Dương thanh âm suy yếu tựa hồ muốn tắt thở, cũng là chánh khí nghiêm nghị, lòng son nhật nguyệt có thể chiếu, trung thành cảnh cảnh, như chém đinh chặt sắt nói: "... Vì gia tộc, vì... Hương khói truyền thừa... Cần phải nghiệm a!"


"Cái này..." Sở lão gia tử thật khó khăn: "Không cần đi?"


Sở Phi Long mỉm cười nói: "Đại chất tử, tình huống nhà ta có thể không giống với, bọn đệ đệ của ngươi đều không có mất tích a."


"Không có mất tích cũng không nhất định a!" Sở Dương nghiêm túc, nghiêm trang nói: "Chuyện này ai có thể nói trúng a... Vạn nhất nếu là có tình huống kia? Nhị thúc, ngài không thể khinh thường a..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận