Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Dương Nhược Lan lòng nóng như lửa đốt, Sở Phi Lăng cũng là lòng như tưới dầu.


Mắt thấy liền muốn một nhà gặp nhau, lại tại lúc này vậy mà ra loại sự tình này!


Quyết chiến cỡ lớn như thế, mạng người giống như trò đùa, hung hiểm khác thường! Cho dù là Quân cấp Hoàng cấp cao thủ, tại trong loại quyết chiến này ngã xuống cũng là tuyệt không ngạc nhiên!


Sở Diêm Vương làm sao có thể lỗ màng như thế cuốn vào trong sóng gió lớn như vậy?


Thạch gia Thượng Tam Thiên, sao là gia tộc của Trung Tam Thiên có thể đối kháng? Đây không phải muốn chết sao?


Ai đem con trai chúng ta dụ dỗ vào!


Vợ chồng hai người vừa tức vừa vội, hận không thể sườn mọc ra hai cánh, bây giờ liền chạy đi qua cùng con kề vai chiến đấu, hoặc là đem con lấy ra.


Hai người bọn họ đương nhiên không biết, trận đại chiến này trên thực tế là con trai bọn họ một tay thao túng, một tay nhấc lên, một tay bày ra, càng muốn một tay kết cục...


Nói đến dụ dỗ, cũng là con trai bọn họ dụ dỗ những người khác, nói ngắn lại mà tóm lại... Sở Diêm Vương mới là đầu sỏ gây nên thật sự!


Nhưng ở trong lòng cha mẹ, con của mình tự nhiên là thành thật, đôn hậu, đáng yêu, nghe lời, nhu thuận...


Hơn nữa ở trong lòng Dương Nhược Lan, con của mình có vẻ như so với cháu trai của mình cũng không lớn hơn được bao nhiêu, liền đứa bé nõn nã như vậy có thể làm gió cái gì? Làm sóng cái gì? Tham dự một sự kiện lớn như vậy, không phải bị người mê hoặc lại là cái gì?


Cho nên thề phải cứu con ra khỏi biển khổ!


Vợ chồng hai người lòng nóng như lửa đốt sau khi chạy như điên ra ba trăm dặm, mới nhớ tới phải mua hai con ngựa.


Lập tức liền giá cao mua thớt ngựa, một đường ra roi thúc ngựa, tinh trì điện xế hướng về phía hồ Vong Mệnh tiến đến.


Vội thì vội, nhưng là nơi này cách hồ Vong Mệnh ước chừng có trên vạn dặm đường, lại há có thể là trong vòng vài ngày có thể đủ chạy tới? Cho dù vợ chồng hai người một đường cực kỳ gấp gáp, một mực ngày đêm không ngừng bằng tốc độ nhanh nhất chạy đi, cũng phải ít nhất ở năm ngày sau mới có thể chạy tới hồ Vong Mệnh!


Năm ngày... đối với khoảnh khắc quyết chiến sống chết mà nói, đây là một cái thời gian dài cỡ nào!


Dương Nhược Lan một bên điên cuồng giục ngựa, một bên tự trách.


Nếu là mình lúc ấy cùng sư phụ và Ô Thiến Thiến cùng nhau đi mà nói, thì tốt rồi! Như vậy vừa lúc chạy kịp!


Nhưng là mình lại là luyến tiếc cháu trai, không những muốn uống rượu đầy tháng của cháu mới đi, liền kéo dài vài ngày. Không nghĩ tới chính là trong mấy ngày nay, lại là xuất hiện chuyện lớn như vậy!


----o0o----


Núi dựng thẳng lên trời, vào tầng mây!


Nơi này, chính là đỉnh Thiên Kiếm!


Nơi quyết chiến phân sinh tử từ trước đến nay!


Đỉnh núi này tương truyền chiều cao vạn trượng, nhưng ở sau một trận chiến của Thần Phong Lưu Vân hai vị Chí Tôn ở đây, nửa bộ phận trên của ngọn núi này trực tiếp không còn bóng dáng, ở chỗ cao năm ngàn trượng, biến thành một khối bình nguyên cực lớn!


Trơn nhẵn như gương, liếc mắt một cái nhìn lại, chỗi dõi mắt tới không có bất cứ phập phồng nào.


Hơn nữa mấy vạn năm qua không có một ngọn cỏ, toàn bộ ngọn núi ngưng tụ thành một thể, tựa như cả một khối sắt lớn.


Ngay tại trung tâm cái bình nguyên này, trên mặt đất thần binh lợi khí cũng không thể chọc ra một cái lỗ nhỏ kia, lại có một mặt hồ nước thật to, phạm vi chừng trăm trượng, hồ nước trong như gương bốc lên khói nhạt lượn lờ.


Giữa hồ có đảo, đó là đảo Sinh Tử!


Tương truyền một mảng hồ nước này đó là năm đó Thần Phong Chí Tôn cùng Lưu Vân Chí Tôn chiến đến lúc hàm xử, Lưu Vân Chí Tôn trên cao nhìn xuống một quyền liền đánh ra một cái động lớn như vậy, hơn nữa liên thông mạch suối nước nóng ngầm dưới lòng đất, trở thành một mảng hồ nước mênh mông!


Hơn nữa, khắp hồ đều là suối nước nóng! Nóng hôi hổi!


Nơi này đã là cao năm ngàn trượng, bốn phía gió tuyết, trời giá rét đất đông lạnh, nhưng chính giữa lại là một mảng hồ suối nước nóng nóng hôi hổi, có thể là kỳ quan.


Đương nhiên, trên bờ hồ vẫn như cũ là không có nửa điểm hơi thở sinh linh, ngay cả bụi cỏ cũng không có. Trong nước có hay không, thì liền không biết.


Hai vị Chí Tôn chiến một trận lúc này, thần lực thông thiên đem cả ngọn núi lớn ép chặt, hoa cỏ cây cối hợp với mầm mống bộ rễ cùng nhau hóa thành bột mịn! Hơn nữa nơi này rất cao, cho dù có gió bão cũng không quét lên mầm mống được, trở thành tử địa công nhận, mấy vạn năm qua!


Hai bên hồ nước, đều tự đứng sừng sững lên một tấm bia đá chiều cao trăm trượng!


Một mặt trong đó rồng bay phượng múa viết: "Vũ nội khởi Thần Phong!".


Đối diện một tòa chữ viết hùng hậu nói kính: "Thiên ngoại đãng Lưu Vân!".


Hai tấm bia đá bình thường cao thấp, xa xa đối nhau, uyên thuần nhạc trì, tựa như hai vị Chí Tôn tại sau mấy vạn năm này vẫn đang trong giằng co lẫn nhau, trầm mặc, mà uy nghiêm!


"Đây là hồ Vong Mệnh!".


Sở Dương nhìn hai tấm bia đá kia nhỏ giọng nói, liền ngay cả Sở Dương cuồng ngạo, ở lúc đối mặt thần tích hai vị Chí Tôn lưu lại như truyền kỳ này cũng là không tự chủ được từ trong lòng dâng lên một loại kính sợ.


"Thật sự là địa phương tốt" Cố Độc Hành từ đáy lòng thở dài: "Thân là kiếm khách, nếu có thể ở loại địa phương này, ở dưới chứng kiến hai vị Chí Tôn buông tay đánh một trận, nhất quyết sinh tử, chính là điều thú vị cỡ nào!".


Tất cả mọi người có đồng cảm, ngay cả Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch luôn luôn bất cần đời, cũng là liên tục gật đầu.


Giống nhau cảm giác, hai tấm bia đá này chính là hai vị Chí Tôn! Đang lạnh lùng, bễ nghễ, lại uy nghiêm công chính nhìn mình.

Giống nhau cảm giác, hai tấm bia đá này chính là hai vị Chí Tôn! Đang lạnh lùng, bễ nghễ, lại uy nghiêm công chính nhìn mình.


Từ trong lòng, căn bản không dậy nổi nửa điểm tâm tư làm nhục!


"Cũng chính bởi vì vậy, nơi này mới thành chỗ quyết chiến của Trung Tam Thiên!". Trong miệng Mạc Thiên Cơ hà ra một đám hơi lạnh, nhàn nhạt nói: "Mấy vạn năm qua, đủ tư cách chết ở chỗ này tất cả đều là thiên tài! Tất cả đều là bất thế ra cao thủ! Hơn nữa, chỉ cần chết ở chỗ này, thi cốt liền ném vào trong hồ nước, mấy vạn năm qua, đáy nước mảnh hồ Vong Mệnh này không biết mai táng bao nhiêu anh hùng hào kiệt!".


"Hôm nay, lại sắp có ít nhất xác chết của hơn ngàn cao thủsắp lấp vào mảnh hồ Vong Mệnh này". Mạc Thiên Cơ thâm trầm nói: "Chỉ mong huynh đệ ngươi ta, có thể lại từ nơi này đi xuống!".


Mọi người một trận im lặng.


Đi xuống, chính là người thắng!


Quy củ quyết chiến của Hồ Vong Mệnh, phàm là người thất bại, tất cả ở lại chỗ này!


Mỗi người đều có thể lên núi, nhưng chỉ có người thắng, mới có thể xuống núi!


"Huynh đệ chúng ta đi xuống, là nhất định!". Trong mắt Đổng Vô Thương lóe nóng bỏng nói: "Chẳng qua, cho dù là chết, có thể mai táng ở nơi này cũng là tuy chết mà vinh!".


Hơn một ngàn người đứng ở chỗ này, lặng ngắt như tờ.


Ngay cả mấy vị Quân cấp cao thủ cũng là nín thở tĩnh khí, nhìn hai tấm bia đá này, ánh mắt lộ ra tôn kính.


Vị Thái thượng trưởng lão kia mặt đầy nếp nhăn Ngạo Vô Dương kia của Ngạo thị gia tộc cúi đầu thở dài một tiếng, có chút thẫn thờ nói: "Năm đó tam thúc tổ của ta chính là ở tại đây cùng người quyết chiến, lúc ấy hắn đã là tu vi Quân cấp nhị phẩm, lạc bại thân vong, xác chết ngay tại trong hồ nước này! Không thể trở về nhà...".


Nói xong, mọi người Ngạo thị gia tộc đồng thời hướng về hồ nước, cúi thật sâu.


Đàm Đàm trong đám người kia mà ra, nhìn mặt hồ nước này, nhìn hai tấm bia đá này, trong lòng đột nhiên dâng lên cảm giác kỳ quái. Không khỏi chậm rãi từng bước một đi về phía trước.


Trong lòng tất cả mọi người cảm hoài, nhìn Ngạo thị gia tộc tế điện, vậy mà không có chú ý. Đợi đến lúc Sở Dương phát hiện, Đàm Đàm đã đi ra hơn mười trượng.


"Không nên tiếp cận chính diện tấm bia đá!". Sở Dương hét lớn một tiếng.


Lời còn chưa dứt, Đàm Đàm đã xoay người, ngẩng đầu, nhìn tấm bia đá của Thần Phong Chí Tôn.


Đột nhiên, thân mình Đàm Đàm run rẩy một trận, đột nhiên tóc dài bay múa dựng lên, ngay sau đó oanh một tiếng, thân mình Đàm Đàm như tên rời cung bắn ngược trở về. Trên mặt đất rắn chắc giống như sắt thép, giống như cóc bắn hai cái, nhất thời vậy mà không bò dậy nổi.


Một cỗ uy áp khủng bố đột nhiên du nhiên mà sinh, tựa như trên bầu trời xuất hiện một thân thể thần ma bao trùm trời đất, đang lạnh nhạt nhìn mọi người dưới mặt đất, loại thần uy tang thương này, làm cho tất cả mọi người là không thở nổi.


Cỗ uy áp kinh khủng này ở sau khi xoay một vòng, mới chậm rãi biến mất.


Mọi người mới cảm giác thân mình có thể động đậy, không khỏi vẻ mặt hoảng sợ.


Tạ Đan Phượng vội vàng chạy đi đi đem hắn đỡ dậy, Đàm Đàm vẻ mặt sợ hãi, lông mày hoảng sợ nhảy lên, "khiếp sợ" nói: "Ta ngất! Hai tảng đá lớn này vậy mà còn có thể đánh người! Con mẹ nó chứ!".


Mặt mọi người phát đen.


Thì ra Đàm Đàm vừa mới đem ánh mắt chống lại chữ Phong của "Vũ nội khởi Thần Phong", đột nhiên một cỗ uy áp siêu mạnh từ bên trên chữ này lao ra, trực tiếp phong tỏa kinh mạch toàn thân Đàm Đàm, đem hắn hung hăng ném ra.


Sở Dương cười khổ: "Đây là uy lực mấy vạn năm trước Thần Phong Chí Tôn trút vào trong tấm bia đá này, hai vị Chí Tôn năm đó chẳng phân biệt được cao thấp, liền đều tự dùng toàn bộ tu vi tạo ra một tấm bia đá, cách hồ nước giằng co, khi nào một tòa trong đó có thể đem một tòa khác đánh tan, đó chính là người đó thắng... nhưng mấy vạn năm qua, hai tấm bia đá vẫn như cũ đứng sừng sững, hơn nữa... cho dù là bây giờ, cũng không cho phép bất luận kẻ nào nhúng tay!".


"Đàm Đàm ngươi một lần này may mắn cách xa, chỉ là bị uy áp quét một chút, nếu là ngươi đi đến giữa hồ, vậy việc vui đã có thể thật lớn!".


Mọi người thấy Đàm Đàm, không khỏi cười lên.


"Lão đại, chuyện này ngươi sao biết?". Kỷ Mặc rất kinh ngạc, Sở Dương rõ ràng không phải người của Trung Tam Thiên, làm sao đối với những cái này hiểu biết như thế? Bản thân hắn một dân bản xứ của Trung Tam Thiên, cùng chưa hắn biết được nhiều.


"Ta sao biết?". Sở Dương cười khổ một tiếng thầm nghĩ, năm đó ta chịu Cửu kiếp kiếm dắt đi đến nơi này, cũng trải qua một lần, sao có thể không biết?


Hơn nữa một lần trước ta trải qua so với bây giờ Đàm Đàm thảm hơn nhiều lắm, chân cũng thiếu chút nữa ngã gãy, thất khiếu đều chảy máu. Chẳng qua một lần trước mình xem là Lưu Vân Chí Tôn "Vân".


Cùng Đàm Đàm khác nhau.


Hơn nữa khi đó tu vi của mình so với Đàm Đàm bây giờ thấp hơn rất nhiều... Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


"Loại uy áp này, ngay cả cao thủ Thánh cấp, cũng không chịu nổi!". Ngạo Vô Dương hít một hơi.


"Ngay cả Chí Tôn, cũng tương tự không chịu đựng được!". Sở Dương trầm trọng nói: "Bởi vì hai cỗ khí thế này, căn bản không cho phép người khác nhúng tay! Nếu là có người vậy mà có thể chống đỡ được một cỗ trong đó, như vậy một cỗ khác sẽ lập tức gia nhập vào, liên thủ cùng đánh! Khí thế của hai vị siêu tuyệt Chí Tôn dung hợp cùng một chỗ, có vị Chí Tôn nào có thể cản?".


Mọi người lại là hút ngược một hơi.


"Thật ra ta ngược lại là cảm giác, hai vị Chí Tôn này rất kỳ quái!". Kỷ Mặc nói không kiêng kỵ: "Về truyền thuyết quyết chiến của bọn họ nhiều như vậy, nhưng hai người bọn hắn lại tựa như cho tới bây giờ cũng không có từng bị thương, hơn nữa cái quyết chiến này có vẻ như còn không phải một lần hai lần, gần như là mấy lần mấy chục lần... xem ra hai người này là lấy đánh nhau làm tiêu khiển".


Sở Dương hừ một tiếng nói: "Quả thật là vô nghĩa! Chờ ngươi đến loại tu vi này, ngươi sẽ biết, trên đời này có thể có một người cùng ngươi đánh nhau, thật sự là một chuyện hạnh phúc nhất!".


Kỷ Mặc cười hắc hắc nói: "Ta không lo, cho dù ta đến cái loại tình trạng này, người cùng ta đánh nhau cùng tuyệt không chỉ một người, mà là rất nhiều người...".


"Hơn nữa ngươi vẫn như cũ vẫn là một khối vật liệu chịu ngược đãi!". La Khắc Địch lời nói lạnh nhạt, đả kích Kỷ Mặc tận hết sức lực.


Mọi người nhất thời một trận mỉm cười.


Liền ở lúc này, đột nhiên một thanh âm thiếu nữ kêu lên: "Đổng Vô Thương!".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận