Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Ngạo Thiên Phong rõ ràng có thể nghe ra được, lúc Ngạo Thiên Hành nói câu đó, nghĩ tuyệt đối không phải con trai Ngạo Thanh Vân của mình, mà là con của hắn Ngạo Tà Vân!


Thù con trai, sao có thể không báo?


Như vậy kẻ thù của Ngạo Tà Vân là ai?


Trừ Ngạo Thanh Vân những công tử đã chết sạch này, còn có thể có ai?


Mà những công tử này nơi nào đến lá gan lớn như vậy? Nơi nào đến thực lực mạnh như vậy? Còn không phải bọn họ đều tự có phụ thân đang mượn gió bẻ măng?


Ngạo Thiên Hành muốn báo thù, tìm ai báo?


Máu cả người Ngạo Thiên Phong đều lạnh lẽo như gần đọng lại!


Nhìn sắc mặt Ngạo Thiên Hành nhàn nhạt lại là lạnh như tấm sắt, mơ hồ cảm thấy vô tình cùng lãnh khốc của đại ca, lại nhìn thoáng qua Ngạo Thiên Không đang ở trong kịch chiến, trong lòng trở nên cười khổ. Lục ca, chúng ta muốn báo thù cho con, chung quy không bằng đại ca muốn báo thù cho con!


Xem ra, một lần này không chỉ có muốn con của chúng ta chết uổng, chỉ sợ mấy anh em chúng ta, cũng khó may mắn thoát khỏi!


Giữa sân, Ngạo Thiên Không cùng Sở Dương đã là đánh tới tình trạng hai người đều cảm thấy vui vẻ đầm đìa.


Một kiếm trên tay Ngạo Thiên Không, đã bị Sở Dương ngang trời chặt gãy, trường kiếm hóa thành phấn vụn, nhưng hắn lập tức lại rút ra một thanh trường kiếm khác, một thanh trường kiếm này chiến đấu không được mấy cái, lại bị Sở Dương chém thành sắt vụn: Ngạo Thiên Không vậy mà lại rút ra một thanh!


Không qua bao lâu, ở dưới kiếm của Sở Dương vậy mà đã hủy diệt bảy thanh trường kiếm, nhưng trong tay Ngạo Thiên Không vậy mà vẫn có kiếm.


Sở Dương đánh đến cực kỳ ngạc nhiên, thật sự nhìn không ra chỗ nào trên người vị Ngạo lục gia này vậy mà giấu nhiều kiếm như vậy. Nhưng lại là càng đánh càng hăng.


Từ sau khi Cửu Kiếp kiếm cắn nuốt quặng Bạch Tinh của Úy công tử, liền cũng không có bày ra qua năng lực cắn nuốt vạn vật nữa, tựa như đang nghỉ ngơi lấy lại sức.


Nhưng một lần này, Kiếm Linh lại lần nữa phát động lực cắn nuốt của Cửu Kiếp kiếm, thậm chí còn có chút hối hận!


Nếu là sớm biết Sở Dương sẽ gặp phải loại cục diện nghiêm trọng thần hồn bị thương này mà nói, Kiếm Linh làm sao có thể khống chế lực cắn nuốt của Cửu Kiếp kiếm?


Thì ra, lực cắn nuốt của Cửu Kiếp kiếm cũng không phải là vô cùng, mà là có giai đoạn, ở sau khi đạt tới tình trạng nhất định, phải đem lực lượng cắn nuốt mà đến hoàn toàn tiêu hóa sạch, mới có thể lại bắt đầu cắn nuốt.


Mà quặng Bạch Tinh của Úy công tử khổng lồ vô cùng, Cửu Kiếp kiếm cắn nuốt một lần, gần như tiếp cận giai đoạn bão hòa.


Nếu là tiếp tục cắn nuốt nữa, tự nhiên cũng có thể nhưng đến lúc Cửu kiếp kiếm hoàn toàn hợp nhất, lại sẽ bởi vì không kịp tiêu hóa mà dẫn phát kiếm kiếp!


Khi đó, chính là dùng cửu tiêu thần lôi rèn kiếm!


Cửu Kiếp kiếm tuy không đến mức bị hủy diệt, nhưng loại tư vị này, lại sẽ làm Kiếm Linh sống không bằng chết liên tục mấy năm...


Nay, Kiếm Linh đã bất chấp mình có thể sẽ có nhiều năm đau đớn kia, nhanh chóng buông ra Cửu Kiếp kiếm. Nuốt đi! Cắn nuốt đi!


Cắn nuốt càng nhiều càng tốt!


Ngạo Thiên Không càng đánh càng là nghẹn khuất. Tu vi của mình, xa xa cao hơn Sở Diêm Vương, nhưng thanh kiếm này của đối phương lại thật sự là quá sắc bén rồi!


Kiếm của mình tuy không phải trân phẩm gì, nhưng có thể mang ở trên người, cũng không phải vật phàm tục, nào nghĩ đến cùng kiếm của đối phương vừa chạm liền lập tức biến thành sắt vụn mục nát mấy vạn năm?


Ngạo Thiên Không vốn là được xưng là Vạn Kiếm Hoàng Tọa, luôn luôn lấy kiếm nổi tiếng, hơn nữa trên người trường kiếm ùn ùn, thủ đoạn sở trường nhất chính là vừa lên liền bị kẻ địch đem kiếm của mình đánh bay, sau đó thừa dịp lúc đối phương hân hoan, rút ra một chuôi kiếm khác đánh bất ngờ không kịp phòng.


Có khi thậm chí có thể hai tay đồng thời vận hành năm chuôi kiếm, đồng thời tiến công! Cái tên Vạn Kiếm Hoàng Tọa, liền là bởi vậy mà đến.


Nhưng vị Vạn Kiếm Hoàng Tọa này gặp Cửu Kiếp kiếm của Sở Dương, lại nhất thời giống như là một đám chuột nhất gặp một con mèo già! Bị đối phương không chỉ có nhất nhất đánh tan hơn nữa nhất nhất ăn sạch!


Keng một tiếng vang lên, một thanh kiếm cuối của vị Vạn Kiếm Hoàng Tọa này cùng biến thành mảnh sắt, mở hai tay hoảng sợ lui về phía sau.


Sở Ngự Tọa thét dài một tiếng, hăng hái. Trường kiếm triển khai kiếm thế như mưa rơi, phấn khởi công kích!


Đúng là bắt đầu ra sức đánh chó rơi xuống nước!


Ngạo Thiên Không liên tục tránh né chật vật không chịu nổi. Trăm bận rộn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy người một phương diện kia của mình vậy mà là án binh bất động. Ánh mắt của đại ca Ngạo Thiên Hành giống như lãnh điện bắn lại đây, lạnh lẽo không có nửa điểm biểu tình.


Trong lòng Ngạo Thiên Không thoáng lạnh, suýt nữa trúng một kiếm.


Nhất thời hiểu, một lần này đi ra đại ca chỉ sợ là hạ quyết tâm muốn thanh tẩy sạch chính mình những người này!


Đột nhiên có chút hối hận, liền như vậy an an ổn ổn qua thật tốt, vì sao không nên đi tranh cái gì đoạt cái gì?


Sở Dương một mực chưa thật sự hạ sát thủ, chính là đang nhìn phản ứng của những người đó của Ngạo thị gia tộc. Một khi đối phương xuất động đến liền chứng minh Ngạo Tà Vân đã đoán sai, như vậy mình nhất định phải vì chỗ sợ của tình huống bây giờ ứng biến biện pháp thích hợp.


Nay rốt cuộc yên tâm lạnh lùng cười, sát khí bốn phía!


Không trung đột nhiên xuất hiện trăm ngàn điểm kiếm quang rực rỡ như bầu trời, che phủ trời đất hạ xuống.


Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang! truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Ngạo Thiên Không quát to một tiếng, ba chỗ trên người trúng kiếm, hắn tuy là tu vi Hoàng Tọa ngũ phẩm, nhưng mấy năm nay sống an nhàn sung sướng, đừng nói chiến đấu, liền đầu ngón tay cùng chưa rách một chút da, chợt bị thương, tuy chút thương thế này đối với người giang hồ bình thường mà nói gần như bé nhỏ không đáng kể, nhưng phóng tới trên người hắn, vậy mà là đau thấu nội tâm.


Chật vật quay cuồng lăn ra, máu tươi không ngừng chảy ra, thanh âm đã run rẩy thay đổi hô to: "Sở Diêm Vương, ngươi ức hiếp người tay không tấc sắt, tính cái gì anh hùng hào hán!". Những lời này vừa ra, người Ngạo thị gia tộc một bên kia đồng thời mặt đỏ tai hồng.


Là mất mặt chết người rồi!


Không cần nói là lục gia của Ngạo thị gia tộc, cho dù là người giang hồ bình thường, cũng không thể nói ra loại lời này.


Những lời này gần như chẳng khác nào là cầu xin tha thứ.


"Ta vốn là không phải anh hùng hào hán!". Sở Dương nhịn cười nói: "Ta thích nhất chính là lấy mạnh hiếp yếu, cầm thần binh lợi khí, ức hiếp người tay không tấc sắt!".


Ngạo Thiên Không vừa lăn vừa bò, đầu tóc tán loạn: "Cái này không công bằng! Cái này không công bằng đại ca đại ca... cứu mạng".


Vậy mà kêu lên cứu mạng.


Hắn bình thường cũng tính là tâm cơ thâm trầm, có dã tâm có thủ đoạn, nhưng hơn hai mươi năm sống an nhàn sung sướng, liền đã mất đi loại nhiệt huyết người giang hồ này, trở nên nhát gan, nay, sát khí khôn cùng tới người, cảm giác tử vong bao phủ, vậy mà tàm trí đại loạn, trở nên so với người bình thường còn không bằng!


Bất luận kẻ nào, bất luận cường giả nào, chỉ cần ngươi có thể đánh tan điểm mấu chốt nhất trong lòng hắn, mặc kệ cường giả trình độ nào đều sẽ lập tức hỏng mất!


Xa xa, sắc mặt Ngạo Thiên Hành càng là thâm trầm dọa người, thần sắc trong mắt, nổi giận nảy ra!


Trong Sở Dương cười lớn ha ha, Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương, lại lần nữa ra tay!


Ngạo Thiên Không đã trở nên khóc thét liều mạng vừa bò vừa lăn về phía sau chạy trốn.


Một đạo kiếm quang lăng không mà đến, huyết quang bay tung tóe, thân thể Ngạo Thiên Không bị đóng đinh trên mặt đất.


Cửu Kiếp kiếm phát ra một trận ánh sáng màu đỏ đậm, thân thể Ngạo Thiên Không chậm rãi trở nên khô cạn như củi lập tức, tựa như là xương khô mục trăm ngàn năm, tiêu tán thành một mảng xương trắng màu trắng bệch!


Xoảng một tiếng, Sở Dương rút ra vạch đến, hướng đối diện thật sâu nhìn một cái, quay đầu mà đi.


Đối diện không có động tĩnh.


Sở Dương bên này tự nhiên không có khả năng có động tĩnh.


Hai bên hiểu lòng không nói ra, trận chiến đấu này chỉ là cái cớ, hoặc là nói thả con tép, bắt con tôm.


Từ nơi này, mới bắt đầu thật sự đối thoại, nói cách khác mới bắt đầu tiến vào trong kế hoạch đã định của Ngạo thị gia tộc.


"Sở Diêm Vương, ngươi giết lục đệ của ta, liền như vậy muốn đi?". Ngạo Thiên Hành vượt hướng phía trước hai bước, nặng nề hỏi.


Quả nhiên đến rồi.


Cùng trong đoán trước, giống nhau!


Khóe miệng hai người Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đồng thời lộ ra ý cười thần bí, đó là nhìn thấu tất cả. Mà một bên trên mặt Ngạo Tà Vân, thì là một mảng ý cười chua xót.


Sở Dương dừng lại thân mình cười lạnh một tiếng: "Nói vậy Ngạo gia chủ không thể không nhìn ra, nếu là ta bị thua, bây giờ chính là ta nằm trên mặt đất, giang hồ chinh chiến, ngươi chết ta sống cái này rất bình thường".


Hắn dừng một chút nói: "Huống chi, Ngạo thị gia tộc các ngươi công kích chúng ta trước, chẳng lẽ chúng ta liền phải liên tiếp chịu khi nhục?!".


"Lại có việc này?!". Ngạo Thiên Hành nhướng mày: "Nói hươu nói vượn, gia tộc bọn ta như thế nào có thể không ngừng công kích các ngươi?".


Hắn nói rất ngoài ý muốn, rất tức giận.


Diễn trò tự nhiên phải diễn cả vở.


Một lão hồ ly một tiểu hồ ly, trước đây chưa bao giờ gặp mặt, nhưng ở lần đầu tiên gặp mặt còn ở dưới tình huống đối địch, vậy mà liền khai triển một lần hợp tác chặt chẽ khàng khít hiểu lòng không nói ra như vậy!


Sở Dương hừ một tiếng nói: "Ngươi không nghĩ đến hả? Bọn họ không chỉ có công kích chúng ta, còn cắm cờ lớn của Ngạo thị gia tộc, công kích Tạ thị gia tộc! Làm cho Tạ thị gia tộc gần như diệt tộc!".


"Quả thật là không thể tha thứ!". Ngạo Thiên Hành nghiến răng nghiến lợi: "Là ai vô pháp vô thiên như vậy? Chẳng lẽ bọn họ không biết Tạ thị gia tộc chính là minh hữu kiên cố nhất của Ngạo gia ta sao?".


Những lời này, liền định ra nhạc dạo rồi!


"Vô pháp vô thiên?". Sở Dương cười lạnh: "Chuyện vô pháp vô thiên, xưng không biết? Ngươi còn nhớ con ngươi Ngạo Tà Vân?".


"Tiểu khuyển Ngao Ngao ta tự nhiên nhớ rõ, chẳng qua khuyển tử mất tích đến nay không rõ ở đâu...". Ngạo Thiên Hành thở dài, mỗi người đều biết hắn là giả mù sa mưa đau buồn, nhưng nhìn vẻ mặt hắn nghe tiếng hắn, lại tựa như là rất bình thường.


"Nhưng là sáu đại thiên tài của Ngạo thị gia tộc, không tiếc tất cả cũng muốn giết Ngạo Tà Vân, mới có thể làm cho Ngạo Tà Vân mất tích! Ngươi kẻ làm cha này, vậy mà mông ở cổ lý!". Sở Dương cả giận nói.


"Ai dám giết con ta!". Ngạo Thiên Hành giận dữ: "Con ta là người thừa kế tương lai của Ngạo thị gia tộc!".


"Chính bởi vì như thế, mới giết con ngươi!". Sở Dương tiếp lên.


"Làm càn!". Ngạo Thiên Hành bạo rống một tiếng.


Hai người giống như là Song Hoàng đang xướng ra hoang đường. Toàn bộ người hai bên nghe được, đều cảm thấy buồn cười, nhưng nói chuyện lẫn nhau, đề tài lại là càng ngày càng là nguy hiểm.


"Đại ca, người!". Ngạo Thiên Phong vội vội vàng vàng kêu lên, mặt xám như tro tàn.


"Câm miệng! Việc này chưa làm rõ, ai dám nói chuyện, bầm thây vạn đoạn tại chỗ!". Ngạo Thiên Hành hét lớn một tiếng.


Ngạo Thiên Phong cười thảm hẳn lên.


Thật xong rồi.


"Việc này, ngươi làm sao biết được?". Ngạo Thiên Hành tựa như không tin tưởng hỏi.


"Ta làm sao biết được? Bởi vì chính là ta cứu con ngươi!". Sở Dương cười to một tiếng.


"Ngươi đã cứu con ta?". Ngạo Thiên Hành rõ ràng rất kích động, vui mừng khôn xiết gần như nhảy nhót kêu to: "Hắn ở nơi nào? Ngao Ngao! Ngươi ở đâu?".


Dưới ánh mắt quái dị diễn tí nhìn chăm chú của mọi người, Ngạo Tà Vân vẻ mặt phát đen đi ra, lấy xuống khăn che mặt, ánh mắt ai oán nhìn phụ thân của mình.


Biết ngài đang diễn trò, biết ngài đang thanh tẩy, nhưng là cái tên "Tiểu khuyển Ngao Ngao" này, ngài có cần ở dưới rõ như ban ngày này kêu ra không?


Toàn bộ huynh đệ của ta đều ở nơi này sau này bảo ta làm sao ngẩng đầu lên làm người?!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận