Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Đổng Vô Thương quát lên một tiếng điên cuồng, toàn bộ thân thể nhảy lên, hai tay cầm đao, giống như lôi đình bổ xuống!


Người nọ kinh hoảng lui về phía sau, nhưng một đao này lại là cực kỳ bá đạo, đem đường tiến lên lùi lại của hắn cùng nhau bao phủ, trừ đón đỡ, không có con đường thứ hai nữa!


Hắn hét lớn một tiếng, giơ kiếm nghênh đón, đồng thời trong lòng hối hận vô hạn, tu vi của mình so với người này mạnh hơn nhiều lắm, lại không nghĩ tới đại đao cùng đao pháp của đối phương biến thái như thế, đánh bừa xuống, mình vậy mà rơi xuống tuyệt cảnh bậc này!


Nếu là đánh kéo dài, bằng vào mấy chục năm kinh nghiệm cùng tu vi của mình, ước chừng có thể đem vị Đao Hoàng này tiêu hao chết!


Mà mình lại ỷ vào tu vi cao, thần kiếm mạnh, lựa chọn đánh bừa, cứng rắn rung chuyển một điểm mạnh nhất của đối phương.


Đây thật đúng là tự làm bậy không thể sống.


Trước mắt bao người, đao kiếm tương giao mạnh! Ầm ầm một tiếng vang lớn, chuôi trường kiếm này vậy mà bốp một tiếng, giống như đánh nát một khối thủy tinh, tan làm một mảng mảnh nhỏ thật nhỏ.


Người nọ kêu thảm thiết một tiếng, bị lực lượng thật lớn ném bay ra ngoài! Trong thất khiếu, máu tươi phun điên cuồng, ánh mắt vẫn mang theo vẻ không thể tin.


"Cái này... như vậy có thể?!!".


Toàn bộ người thấy một màn như vậy, bao gồm vị cao thủ Ngạo thị gia tộc đang phi thân tới kia, đều là vẻ mặt không thể tin.


Người khác có lẽ không biết, nhưng người của Ngạo thị gia tộc sao có thể không biết? Người xuất chiến kia chính là cao thủ thân tín của Ngạo Thiên Không, cũng là anh em kết nghĩa của lão lục Ngạo thị gia tộc, tên là Ngô Phong.


Thanh kiếm kia, chính là truyền gia chi bảo của Ngô Phong, tên là "Huyền Cương Phi Tuyết Kiếm", chính là tinh luyện huyền cương trong Tinh Thần Thiết đúc thành, sắc bén vô cùng, không gì không phá được. Chắc chắn của nó càng là trong toàn bộ binh khí của Ngạo thị gia tộc, hạng nhất. Chính là con bài chưa lật lớn nhất của Ngô Phong.


Cũng bởi vì chuôi kiếm này, Ngô Phong tuy thực lực không tính cao nhất, lại từ trước đều là đối tượng mọi người hâm mộ.


Nhưng đây là bảo bối tổ truyền, người khác cũng chỉ có phần hâm mộ.


Ngô Phong lần này ra tay cũng có là ý tứ báo thù vì Ngạo Phong Vân con của Ngạo Thiên Không ở trong.


Ai có thể nghĩ đến được, thần binh như thế tại trong một hồi quyết đấu này, vậy mà bị Đổng Vô Thương cứng rắn cuồng bạo bổ nát?


Tất cả mọi người là rất ra ngoài đoán trước!


Đổng Vô Thương thét dài một tiếng, thân mình uy mãnh đón gió mà lên, ở không trung sải ba bước dài, hét to nói: "Đao Lạc Vô Tình Thiên!".


Một màu đen tia chớp, bổ mạnh xuống!


Ngô Phong đã là tâm hồn đều chết, ngũ tạng đều tổn hại, liền sức lực khẽ nhúc nhích cũng mất đi, đối mặt một đao cuồng phách thiên hạ này, Ngô Phong đã không có nửa điểm đường sống tránh né, chỉ có thể khoanh tay chịu chết.


Đao phong lạnh thấu xương, ánh mắt Ngô Phong lộ ra vẻ tuyệt vọng.


Người kia phi thân tới đã đến ngoài ba trượng, nhưng mi mắt Đổng Vô Thương cũng không vén một cái, vẫn như cũ là Đao Lạc Vô tình Thiên không có bất cứ do dự nào.


Đao này đã vô tình, như vậy một đao này ra, Đổng Vô Thương đối với bản thân, cũng là không để ý chút nào!


Chỉ cầu giết địch!


Người nọ mắt thấy không kịp, không khỏi trợn mắt muốn nứt, lo lắng quát chói tai một tiếng: "Tiểu bối! Ngươi dám!". Trường kiếm chợt lóe, đâm hướng cổ họng Đổng Vô Thương.


Một kiếm thế như lôi đình!


Đổng Vô Thương nếu không thu đao, thì hẳn phải chết tại dưới một kiếm này!


Chính là phương án cứu viện tốt nhất dưới loại tình huống bây giờ này!


Liền vào lúc này, một người lạnh lùng nói: "Lão tặc! Ngươi dám!".


Một đạo kiếm quang nhanh chóng đến không thể tưởng tượng, mang theo uy thế như thiên hà trút xuống, phát sau mà đến trước, đánh mạnh tại phía trên một đạo kiếm quang đâm về phía Đổng Vô Thương kia.


Bốp một tiếng, chuôi kiếm này vậy mà gãy ở không trung, lập tức cả thanh kiếm hóa thành mảnh nhỏ như gỗ mục, vậy mà có chút bay lượn mới hạ xuống. Rơi xuống trên mặt đất, vậy mà phát ra tiếng vang nhẹ nhàng giống như mảnh gỗ.


Người nọ phản ứng cũng tính là cực nhanh, kiếm đoạn liền xuất chưởng.


Sở Dương sớm dự đoán được, thậm chí ở trước khi hắn xuất chưởng, hai người còn chưa kịp sát người mà qua trong nháy mắt kia, tay trái liền phun ra nuốt mạnh vào.


Phanh một tiếng, hai người đều tự bay ngã ba cái, rơi trên mặt đất. Trong tay Sở Dương hàn mang lóe ra, trường kiếm boong boong mà ngâm, giống như đang chúc mừng thắng lợi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Đối diện người nọ chính là một người trung niên nhìn như hơn bốn mươi tuổi, đang tức giận nhìn Sở Dương cùng Đổng Vô Thương, hận thấu xương cắn răng, từng chữ hỏi: "Sở Diêm Vương?!".


Sở Dương ấm áp mỉm cười: "Ngạo lục gia? Ánh mắt thật không tồi".


Người trung niên này, chính là lục gia của Ngạo thị gia tộc, lục đệ của gia chủ Ngạo Thiên Hành, Ngạo Thiên Không! Cũng chính là cha ruột của Ngạo Phong Vân một trong Ngạo gia lục thiếu.


Bên kia, Ngô Phong ở dưới đại đao của Đổng Vô Thương, chưa kịp phát ra một tiếng kêu thảm liền đã biến thành một đống thịt vụn!


Một đao cuối cùng của Đổng Vô Thương, Đao Lạc Vô tình Thiên... dùng vậy mà là dùng sống đao!


Sống đao Mặc Đao của hắn gần như dày đến một thước, nện mạnh xuống, thêm vào lực lượng bản thân Đổng Vô Thương, đâu chỉ mấy ngàn cân mà thôi? Nện vào đầu, Ngô Phong tại chỗ liền biến thành một đống thịt nát không có một cây xương cốt đầy đủ.

Sống đao Mặc Đao của hắn gần như dày đến một thước, nện mạnh xuống, thêm vào lực lượng bản thân Đổng Vô Thương, đâu chỉ mấy ngàn cân mà thôi? Nện vào đầu, Ngô Phong tại chỗ liền biến thành một đống thịt nát không có một cây xương cốt đầy đủ.


Đổng Vô Thương há miệng thở phì phò, chống đao mà đứng. Ánh mắt nhìn về phía đại đao của mình lộ ra thần sắc đau lòng.


Trên lưỡi đao Mặc Đao, cùng xuất hiện nhiều điểm chỗ hổng loang lổ như răng cưa!


Đổng Vô Thương từ khi Mặc Đao đến tay, đây vẫn là lần đầu tiên xuất hiện tình huống Mặc Đao bị hao tổn, có thể thấy được kiếm của đối phương cứng rắn sắc bén đến tình trạng gì.


"Vô Thương, trở về nghỉ ngơi! Nơi này giao cho ta" Sở Dương nhàn nhạt nói.


Đổng Vô Thương đáp ứng một tiếng.


"Không để lại tính mạng, liền muốn rời đi?". Ngạo Thiên Không phát ra một tiếng cười to thê thảm: "Sở Diêm Vương, ngươi nếu biết là ta, như vậy, người Ngạo thị gia tộc ta chưa từng có ai bị người giết chết suông? Đổng Vô Thương phải đền mạng cho nghĩa huynh của ta!".


Đổng Vô Thương hừ một tiếng, bước chân đã bước ra lại dừng lại lạnh lùng nhìn Ngạo Thiên Không.


Hắn đang muốn nói chuyện, lại bị Sở Dương phất tay ngừng lại, đầu cũng không quay lại nói: "Trở về! Người của Ngạo thị gia tộc, chúng ta giết nhiều rồi! Ngạo Phong Vân, chẳng phải liền bị chúng ta giết thành thịt nát? Đền mạng? Nghĩ ngược lại là rất đẹp!".


Đổng Vô Thương vốn bị Ngạo Thiên Không dẫn lên cơn tức, lại bị một câu nói này của Sở Dương làm suýt nữa cười ra tiếng.


Ngạo Phong Vân đó là con của Ngạo Thiên Không, điểm này Đổng Vô Thương tự nhiên biết.


Sở Dương nói ra một câu này, dụng ý cực kỳ ác độc, trực tiếp tương đương là ở trên miệng vết thương đã đổ máu của Ngạo Thiên Không, lại rải một nắm muối.


Đổng Vô Thương cười lớn một tiếng, kéo đao đi trở về.


Hắn hiện tại thật sự cũng đã là tình trạng kiệt sức, có thể cầm đao của mình tự mình đi trở về đã là cực kỳ khó được. Phải biết... chuôi đao này, lại là ước chừng có năm trăm bảy mươi cân.


"A...". Ngạo Thiên Không bị một câu của Sở Dương chạm đến chỗ đau nhất trong lòng, không khỏi ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng kêu to, hai mắt nháy mắt đỏ máu: "Sở Diêm Vương, nợ máu trả bằng máu! Các ngươi giết con ta, hôm nay lại hại chết nghĩa huynh của ta, hôm nay các ngươi mơ tưởng có một người sống rời khỏi nơi đây! Ta phải đem các ngươi lột da rút xương, nghiền xương thành tro!".


Sở Dương giả mù sa mưa nói: "Ngạo lục gia, chậm tức lôi đình, tạm tiêu tức giận, chuyện lớn cỡ nào? Cần gì bày ra một bộ dáng không đội trời chung như thế? Dù sao đó chỉ là con trai ngươi cũng không phải cha của ngươi... lại nói, có lẽ việc này có thể là một cái hiểu lầm cũng không biết, lúc ấy chúng ta chỉ nhìn thấy một tên vương bát đản, kẻ bất lực như vậy giết cũng liền giết rồi, nào sẽ nghĩ đến tên vương bát đản kia vậy mà là mầm mống của Ngạo lục gia ngài? Người không biết không có tội, chuyện này hay là như vậy bỏ qua đi. Dù sao Ngạo lục gia trẻ trung khỏe mạnh, buổi tối trở về cố gắng cày cấy một chút, gieo một lần nữa, cũng là được".


Ngạo Thiên Không nhất thời toàn thân đều bắt đầu run rẩy.


Con của mình cùng bị giết rồi, ngươi nha vậy mà còn có mặt mũi nói với ta, chuyện lớn bao nhiêu?


Huống chi mỗi một câu tiếp theo, đều là nhục nhã đến cực điểm, Ngạo Thiên Không run rẩy cả người, môi run run, nếu không phải công phu dưỡng khí coi như không tồi, chỉ sợ tại chỗ sẽ bị Sở Dương làm tức ngất đi.


"Sở Diêm Vương... ngươi! Ngươi giỏi!". Ngạo Thiên Không quá tức, ngón tay run run chỉ Sở Dương, vậy mà ngay cả một câu nói đầy đủ cùng tức giận đến nói không nên lời.


"Ta giỏi?". Sở Dương buồn bực nhìn nhìn trên người mình: "Ngạo lục gia nói phải, ta đương nhiên khỏe, con ngươi đã chết, ta vẫn còn sống, ta làm sao có thể không khỏe?".


Ngạo Thiên Không hét lớn một tiếng, không nói chuyện nữa, rút kiếm tiến công.


Sở Dương cười to, kiếm trong tay chợt lóe trên không, hai người quay cuồng chiến cùng một chỗ.


Phía sau, bọn Cố Độc Hành nhìn không dời mắt, tay phải của Cố Độc Hành đã đặt tại phía trên chuôi kiếm.


Ba người Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch Nhuế Bất Thông hai mặt nhìn nhau, trong lòng đều là rất thán phục, lão đại chính là lão đại, cái chiêu công phu làm người tức phun máu này vận dụng thuần thục bao nhiêu, trôi chảy cỡ nào, so sánh với hai người mình chửi ầm lên, cấp bậc quả nhiên là cao hơn không chỉ một bậc. Hai người mình phải học tập mới được.


Trong Ngạo thị gia tộc, một người trung niên tướng mạo uy nghiêm cẩm bào leo lên ngựa, ánh mắt sắc bén, cũng đang nhìn chăm chú một trận chiến này.


Ở bên người hắn, mặt mấy người lộ vẻ oán giận, nhìn bên này.


"Như thế nào?". Người trung niên này nhàn nhạt hỏi.


"Khinh người quá đáng! Tên Sở Diêm Vương này cùng hắn huynh đệ, quá quá phận rồi. Không những dã man không phân rõ phải trái, hơn nữa thủ đoạn độc ác vô tình. Hạng người bọn đạo chích bậc này, phải diệt cỏ tận gốc!". Một người trung niên bên cạnh cắn răng, trên mặt không thể ngăn chặn lộ ra vẻ tức giận.


Người nọ là lão Cửu của Ngạo thị gia tộc, Ngạo Thiên Phong. Ngạo Thanh Vân chết ở trong tay Cố Độc Hành, chính là con của hắn.


"Hừ?". Người trung niên lúc trước chính là gia chủ Ngạo Thiên Hành của Ngạo thị gia tộc. Hắn ý vị sâu xa ừ một tiếng, nhìn cửu đệ của mình.


"Đại ca, thù này không thể không báo! Mặt Ngạo thị gia tộc ta cũng không đánh mất nổi!". Ngạo Thiên Phong cắn răng, trong mắt rưng rưng: "Huống chi, mấy đứa cháu của đại ca ngài chính là bị bọn họ giết chết! Tử cừu này, chúng ta làm sao có thể không báo?".


Ánh mắt Ngạo Thiên Hành hơi hơi lóe một cái, thở dài một tiếng, chậm rãi nói: "Nói không sai... thù này, làm sao có thể không báo?".


Hắn tựa như là phụ họa lời Ngạo Thiên Phong nói, nhưng những lời này nói được thường thường nhàn nhạt, không có bất cứ phập phồng gì, trên mặt không chút biểu tình, trong thanh âm cũng như là nói sự tình xa lạ, nhưng lại tựa như là có dụng ý khác.


Ngạo Thiên Phong nghe xong những lời này, vậy mà cảm thấy không biết từ đâu đến phát lạnh từ trong lòng, một trái tim cũng không nhịn được kịch liệt nhảy lên hai cái, sắc mặt cũng là nhịn không được biến đổi, một cỗ sợ hãi không hiểu, dâng lên như thủy triều.


Trong lúc nhất thời tức giận trong lòng vậy mà bị sợ hãi đè ép xuống.


"Án binh bất động! Bất luận kẻ nào nếu dám vọng động, chém!". Ngạo Thiên Hành quả quyết hạ lệnh, vốn chính là hai mắt phượng, giờ phút này nhìn Sở Dương cùng Ngạo Thiên Không chiến đấu giữa sân, càng thêm nheo thành một cái khe tinh tế, từng luồng hàn quang, liền từ trong hắn híp mắt lóe ra.


Mọi người bốn phía đồng thời đồng ý một tiếng.


Ngạo Thiên Phong không thể tin nhìn đại ca của mình, chỉ cảm thấy trong lòng phát lạnh, một cỗ khí lạnh, từ lòng bàn chân thẳng xông lên đỉnh đầu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận