Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Mạc Thiên Cơ cứng họng, nói không ra lời.


Bản thân hắn cũng biết, mình có chút ép buộc rồi. Muội muội của mình bên kia thế nào còn chưa định, mình bên này liền không để cho người ta tìm vợ... thật là có chút nói không qua.


Nhưng... tuy là chưa định, nhưng là trước mắt cái điềm báo này, lại là có ngoài chín phần mười nắm chắc sẽ phát triển hướng tới phương hướng kia.


Mình không vì muội muội chuẩn bị tốt... được sao?


"Sở huynh, cái này ngươi là phải châm chước, dù sao ngươi cũng là thích Tiểu Vũ như vậy, ngươi cũng không hy vọng Tiểu Vũ đau lòng có phải hay không?".


Mắt thấy được Sở Ngự Tọa lửa giận vạn trượng, tức giận không thể ngăn chặn, Mạc Thiên Cơ cùng chỉ đành chuyển biến sách lược, động lấy tình, động lấy lý. Từ khí thế bức người, nháy mắt đổi thành tận tình khuyên bảo.


"Mạc huynh, ta là rất thích Tiểu Vũ. Nhưng là ngươi cùng nên biết, loại thích này của ta là một loại thích thế nào". Sở Dương "thành thật với nhau" nói: "Tiểu Vũ thông minh đáng yêu, giống như ngọc tuyết thuần khiết vô tà, ai thấy không thích? Nhưng là cái này... cái này với ngươi nghĩ, hoàn toàn là hai việc khác nhau".


Lúc Sở Ngự Tọa nói những lời này, rõ ràng cảm thấy lương tâm của mình có quỷ, nhịn không được thở dài.


Hắn thích cùng Mạc Thiên Cơ nghĩ, tự nhiên là hai việc khác nhau, nhưng loại thích này của hắn lại quả thật không phải Mạc Thiên Cơ "trong lòng cho rằng loại thích này"...


"Ta biết ta biết...". Mạc Thiên Cơ thở dài, tiếp tục vì hạnh phúc của muội muội ra sức cố gắng: "Sở huynh, ngươi cùng mới mười tám mà thôi. Cho dù chờ thêm năm sáu năm... cũng chẳng qua hơn hai mươi tuổi, cái này hoàn toàn chờ được nổi".


"Mạc huynh...". Sở Dương đau kịch liệt nói: "Ta biết tâm tình của ngươi, ta cũng thừa nhận ngươi thật là một ca ca tốt, vì muội muội của mình ngươi coi như là nát lòng rồi, thật là không đâu không đến. Tiểu Vũ có thể có ca ca như ngươi vậy thật là phúc phận lớn nhất của nàng...".


Mạc Thiên Cơ cười cười ấm áp, rõ ràng bị Sở Dương thổi phồng có chút đầu óc choáng váng: "Đó là muội muội của ta. Ta không chiều nàng, ai chiều nàng?".


Trong lòng Sở Dương nôn một tiếng, tiếp tục tình chân ý thiết nói: "Mạc huynh, ngươi ta đều là nam nhân hẳn là biết, chúng ta từ mười ba mười bốn tuổi liền bắt đầu mối tình đầu. Ta năm nay đã mười tám rồi, mười tám rồi!!".


Sở Ngự Tọa vẻ mặt thổn thức, trong thanh âm lại làm cho người ta có một loại xúc động muốn rơi nước mắt. Nếu là chỉ nghe khẩu khí của hắn, có vẻ như hắn nói không phải mười tám, mà là giống như tám mươi.


"Mà Sở Dương ta, đến bây giờ vẫn là đồng tử thân! Không phải là già mồm, mà là dong chi tục phấn bình thường, thật sự không nhìn tới trong mắt. Lại nói ta người này đi, tâm trọng, tình trọng, ta không muốn làm một cây cải củ hoa tâm".


Sở Ngự Tọa thần tình chân thật, cực lực thổ lộ tiết tháo của mình.


Tuy là đang nói bản thân bất đắc dĩ, nhưng lại là rõ ràng cho ra một cái ám chỉ, Mạc Thiên Cơ, ngươi chọn ta làm muội phu, chính là tìm đúng người rồi! Trên đời nào có nam nhân ưu tú giống ta như vậy? Ngươi không nắm chặt cho muội muội ngươi, vậy ngươi liền thật bị mù mắt rồi...

Tuy là đang nói bản thân bất đắc dĩ, nhưng lại là rõ ràng cho ra một cái ám chỉ, Mạc Thiên Cơ, ngươi chọn ta làm muội phu, chính là tìm đúng người rồi! Trên đời nào có nam nhân ưu tú giống ta như vậy? Ngươi không nắm chặt cho muội muội ngươi, vậy ngươi liền thật bị mù mắt rồi...


Mạc Thiên Cơ cầm tay Sở Dương: "Phải, ngươi nói những cái này ta đều tin. Ài, vị Ô cô nương kia chính là một vị đại mỹ nhân phong hoa tuyệt đại cỡ nào. Đối với Sở huynh ngươi lại là tình căn đâm sâu vào mà Sở huynh ngươi lại là giữ lấy lễ, không chút loạn, đủ có thể làm gương cho ta".


Đối với Sở Dương tại một phương diện tiết tháo này mà nói. Mạc Thiên Cơ là tuyệt đối tin được.


Không chút nào không dám nói, Mạc Thiên Cơ nơi này thu thập tư liệu của Sở Dương, phóng mắt khắp thiên hạ mà nói, cũng là một phần tường tận nhất. Sao có thể không biết Sở Dương cho tới bây giờ thật là chưa cùng bất cứ một vị nữ tính nào truyền ra quá chuyện xấu...


Làm một vị nam nhân trong thời loạn, hơn nữa là nam nhân địa vị cao quyền trọng, muốn bao nhiêu nữ nhân không có? Có thể nói như vậy, chỉ cần Sở Diêm Vương nói "ta muốn cưới vợ"! Như vậy, hoàng đế đế quốc Thiết Vân Thiết Bổ Thiên thậm chí có thể vì hắn chọn một lần tú nữ!


Mạc Thiên Cơ tin tưởng vững chắc phỏng đoán như vậy của bản thân.


Nhưng Sở Diêm Vương lại là giữ thân như ngọc, có thể làm được một điểm này quả thật là không thể tưởng tượng, trực tiếp chính là thánh nhân!


Nam nhân như vậy nếu là không đáng tin, còn có nam nhân nào khác đáng tin?


Nghĩ đến đây, Mạc Thiên Cơ vì muội muội của mình tâm tư bắt lấy Sở Dương cũng liền càng lúc càng là bức thiết.


"Mười tám rồi...". Sở Ngự Tọa thẫn thờ nói: "Cũng nên tìm một người rồi...".


"Không cần gấp gáp, Sở huynh, cái này thật không cần gấp". Mạc Thiên Cơ xua xua tay: "Hay là chọn nhiều chút, tuyển nhiều chút".


Sở Dương cười khổ một tiếng: "Mạc huynh, ngươi ta đều là nam nhân, nên là biết... có đôi khi xúc động hẳn lên, rất khó chịu... ta năm nay đã dùng nước lạnh giội vào đầu mấy chục lần rồi".


"Phải phải...". Sắc mặt Mạc Thiên Cơ thoáng đen nói: "Thật là không dễ chịu...". Nghĩ đến mình lần đó xúc động hẳn lên, vậy mà đem một vị thị nữ của mình cho... làm rồi. Không khỏi lại bội phục Sở Ngự Tọa nước lạnh trút vào đầu.


Nam nhân có thể làm như vậy, khó được bao nhiêu.


"Mà ngươi nếu là thật muốn ta chờ Tiểu Vũ lớn lên... vậy ít nhất còn phái bốn năm năm mới có thể thành thân nhỉ?". Sắc mặt Sở Dương có chút vặn vẹo.


"Thành thân...". Mạc Thiên Cơ muốn mắng to một tiếng, bốn năm năm sau muội muội ta mới mười lăm mười sáu tuổi, ngươi tên cầm thú này liền muốn xuống tay? Nhưng vừa nghĩ đến mình bây giờ đang là có việc cầu người, đành phải nén giận, cười gượng nói: "Sở huynh tính toán thật tốt".


"Bốn năm năm này ta làm sao? Chẳng phải là muốn nghẹn chết ta?". Sở Dương lời lẽ chính nghĩa nhìn Mạc Thiên Cơ: "Không nói cái khác, Thiên Cơ huynh, ngươi... có thể giữ thân như ngọc bốn năm năm không?".

"Bốn năm năm này ta làm sao? Chẳng phải là muốn nghẹn chết ta?". Sở Dương lời lẽ chính nghĩa nhìn Mạc Thiên Cơ: "Không nói cái khác, Thiên Cơ huynh, ngươi... có thể giữ thân như ngọc bốn năm năm không?".


"Ta...". Mạc Thiên Cơ nghẹn họng nhìn trân trối. Ta bây giờ tuy còn chưa cưới vợ, nhưng thị thiếp trong phòng ta lại là đã có vài vị, ta có thể với ngươi giống nhau sao? Giữ thân như ngọc bốn năm năm? Mẹ... vậy trên đầu ta còn không xanh mượt? (đội mũ xanh = cắm sừng).


"Nhưng Thiên Binh Các của ta bây giờ còn bị vây ở thời kỳ phát triển, cường địch vờn quanh, nguy cơ bốn phía, tương lai không lường được, cũng thật sự không có tâm tư nghĩ cái gì tình yêu nam nữ...". Sở Dương chuyển đề tài.


"Đúng, đúng đúng đúng!". Mạc Thiên Cơ vội vàng nói: "Nam tử hán đại trượng phu, phải nên lấy sự nghiệp làm trọng!".


"Nhưng là Thiên Binh Các chúng ta tuy mỗi người đều là thiên tài không ai bì nổi, nhưng thiếu một quân sư túc trí đa mưu". Sở Dương than thở một tiếng nói: "Thiên Cơ huynh, như vậy đi, ta cũng không nói cái gì khác, dứt khoát liền nói thẳng. Ngươi muốn ta giữ thân như ngọc chờ muội muội ngươi trở về, cũng được, chẳng qua ta có cái điều kiện".


Sở Dương rốt cuộc đi vòng vèo đến vị trí, rốt cuộc bắt đầu đồ cùng chủy kiến, đao thật thực thương khai phạm.


Mạc Thiên Cơ cười khổ một tiếng, mẹ, chẳng lẽ tiểu tử này muốn ta bán mình làm nô lệ?


"Ngươi làm quân sư cho Thiên Binh Các của ta, chúng ta thống nhất huynh đệ tương xứng, cộng mở mang nghiệp lớn!". Sở Dương chính khí nghiêm nghị nói: "Đương nhiên, làm hồi báo, ta sẽ hết sức khắc chế bản thân, chờ muội muội ngươi trở về! Nếu là Tiểu Vũ thật đối với ta... tình sâu một hướng, vậy tiểu đệ ta... cùng chỉ đành hy sinh bản thân ta, thành toàn nàng...".


Nói đến về sau, Sở Ngự Tọa này còn thở dài một tiếng, có vẻ như bản thân làm ra hy sinh cỡ nào.


Trong lòng Mạc Thiên Cơ trong phút chốc lẫn lộn cảm xúc.


Việc này... tại sao liền phát triển đến tình trạng như vậy? Không chỉ có ta phải bán rẻ thân mình, ngay cả muội muội cũng phải chắp tay tặng người, mà đối phương còn không tình nguyện như vậy, có vẻ như là cho mình nhân tình lớn như trời...


Gia hỏa này vậy mà còn "hy sinh bản thân hắn, thành toàn muội muội của ta"? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m


Dù là Mạc Thiên Cơ trí mưu như biển, tâm tư linh lung, nhưng cũng bị Sở Dương biến thành trực tiếp đầu óc choáng váng.


Chép chép miệng, Mạc Thiên Cơ có chút thần thần thao thao thì thào tự nói: "Nhưng mà ta nghe... cảm giác này, như thế nào liền không thích hợp như vậy? Ý tứ hàm xúc trong đó... thật là cực kỳ khó bề phân biệt...".


"Mạc huynh, ngươi cũng không cần khó xử" Sở Dương thở dài thở ngắn: "Ta biết Thiên Binh Các của ta miếu nhỏ không chứa nổi ngươi pho tượng phật lớn này. Đương nhiên, nếu là ngươi có dị nghị coi như ta chưa nói".


Hắn tựa như là thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Ta vẫn là mau chóng tìm tức phụ đi, thật ra bây giờ nhớ tới, ta thật sự là thẹn với Hạ Tam Thiên...".


"Đừng đừng đừng...". Mạc Thiên Cơ vội vàng ngăn cản gia hỏa này nói tiếp, cắn răng một cái: "Không phải là làm quản sư sao? Hơn nữa còn là các huynh đệ cùng mở mang nghiệp lớn, Mạc Thiên Cơ ta cầu còn không được, như thế nào có thể không đồng ý?".

"Đừng đừng đừng...". Mạc Thiên Cơ vội vàng ngăn cản gia hỏa này nói tiếp, cắn răng một cái: "Không phải là làm quản sư sao? Hơn nữa còn là các huynh đệ cùng mở mang nghiệp lớn, Mạc Thiên Cơ ta cầu còn không được, như thế nào có thể không đồng ý?".


"Nhưng là ta không hy vọng ngươi miễn cưỡng...". Sở Dương già mù sa mưa nói.


"Ta không miễn cưỡng!". Mạc Thiên Cơ cả giận nói.


"Nhưng là ta không hy vọng ngươi làm quyết định trái lương tâm... dù sao, nếu là tâm tình ngươi không tốt, đến Thiên Binh Các ra công không ra lực, vậy ta còn không bằng hủy bỏ ước định này, dù sao thanh xuân của ta... tổn thất không nổi...". Sở Ngự Tọa tiếp tục khuyên bảo, quanh co ngăn chặn hậu hoạn.


"Mạc Thiên Cơ ta là loại người này sao?". Mạc Thiên Cơ khí trùng ngưu đấu.


"Nhưng là ta...".


"Không có nhưng là cái gì! Việc này, liền như vậy định rồi!". Mạc Thiên Cơ khí phách mười phần vung tay lên giải quyết dứt khoát: "Nhưng mà Sở Diêm Vương, ngươi nếu không đợi muội muội ta...".


"Vậy ta chính là không bằng cầm thú! Trời giáng ngũ lôi oanh! Vạn tiễn xuyên tâm! Sau khi chết vạn kiếp không thể siêu sinh! Vĩnh viễn ở địa ngục!...". Sở Dương nhấc tay thề, lời thề lần này quả thật là kinh thiên động địa, làm cho người nghe đều là dựng tóc gáy!


"Huống chi, Mạc huynh giúp đỡ to lớn, Sở Dương ta như thế nào có thể chiếm tiện nghi liền không nhận nợ? Ngươi yên tâm, ta sẽ cố gắng bồi dưỡng cảm tình cùng lệnh muội... ai, đến lúc đó, mặc kệ là kết quả gì... ta cũng nhận rồi, cho dù là Tiểu Vũ chướng mắt ta... ta cũng, ta cũng... ta cũng...". Sở Dương gian nan nói.


Mạc Thiên Cơ rất là cảm động, lời thề ác độc như vậy đủ thấy Sở Dương coi trọng đối với mình, vậy mà chịu vì mình gia nhập liên minh làm ra hứa hẹn cùng hy sinh trọng đại như thế!


Trong phút chốc, tuy Mạc Thiên Cơ tâm cơ thâm trầm, nhưng cũng không tự chủ được dâng lên một loại "kẻ sĩ chết vì tri kỷ" loại cảm giác nhiệt huyết này.


"Sở huynh, ngươi yên tâm. Mạc Thiên Cơ ta cũng không phải người không biết tốt xấu". Mạc Thiên Cơ trịnh trọng nói.


Trong lòng lại là có chút sầu lo, bây giờ Sở Dương tuy là đáp ứng rồi, nhưng hoàn toàn là xem ở trên mặt mũi mình, chỉ là một cái điều kiện trao đổi mà thôi, mà tiểu muội muội của mình bên kia có thể nói cũng không có cái gì... dù sao trước mắt Sở Dương đối với Tiểu Vũ chỉ là loại "loại tình cảm huynh muội thuần khiết" này mà thôi.


Mạc Khinh Vũ thay đổi là rất dễ dàng, nước chảy thành sông, mình ngay tại quanh năm suốt tháng khắc cốt nhớ nhung chuyển biến thành tương tư sống chết không thay đổi kia, nhưng Sở Dương lại là người trưởng thành, một người trưởng thành, muốn đối với một tiểu cô nương sinh ra cảm tình... độ khó của cái này cũng không phải lớn bình thường.


Dưới sự suy bụng ta ra bụng người, Mạc Thiên Cơ cảm thấy nếu là mình chính là Sở Dương, trong lòng sẽ cảm thấy phi thường xấu hổ, cùng khó có thể tiếp nhận...


"Sở huynh... ta biết... chuyện này thật sự là... làm khó ngươi rồi" Mạc Thiên Cơ chân thành, thật có lỗi nói.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận