Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thân mình Đỗ Lưu Phong vội bổ nhào đến, trong mắt tràn đầy khoái ý tàn ngược.


Nhưng thân mình hắn vừa mới nhảy lên, liền ra tình trạng!


Một bóng đen đột nhiên như quỷ mị từ trong rừng cây lóe ra, phát sau mà đến trước, ba cái sải bước liền giống như sao băng đến sau thân mình Đỗ Lưu Phong, ở thời khắc hắn khoái ý nhất, hai cái tay sắt, thật mạnh vỗ ở trên lưng hắn!


Một lần này trọng kích tuy là tiến hành ở giữa không trung, nhưng vẫn như cũ đánh ra một tiếng vang lớn như bạo lôi! Thẳng chấn đến không khí không trung, cũng là một trận dao động run rẩy!


Đỗ Lưu Phong quát to một tiếng, hai tay dùng toàn bộ lực lượng hướng phía sau chụp tới, trong thời gian nháy mắt khi kẻ địch đánh trúng mình còn chưa kịp rút lui, mà mình còn chưa kịp bị đánh bay kia, lập tức giữ hai cánh tay kẻ địch sau lưng, toàn lực phản công!


Thân mình hai người liền như cột vào cùng chỗ, lúc này, lực lượng đả kích cuồng mãnh kia mới rốt cuộc phát huy tác dụng, Đỗ Lưu Phong ngửa mặt lên trời rít gào một tiếng, lại phun ra mưa máu đầy trời.


Thân mình hai người giống như sao băng bị đánh bay ra ngoài.


Ồ, nói sai, Đỗ Lưu Phong là bị đánh bay ra ngoài, nhưng đánh người khác cũng bị hắn mang theo bay ra ngoài.


Người nọ kêu sợ hãi một tiếng, hai tay đồng thời phát lực muốn giãy. Nhưng Đỗ Lưu Phong đã phẫn hận kêu to một tiếng: "Hắc Ma!". Ngay sau đó liền giống như mưa rền gió dữ buông xuống trên người hắn.


Bị mang bay đi, chính là một người bịt mặt áo đen.


Vị người bịt mặt áo đen này chính là thiên phẩm sát thủ của Hắc Ma gia tộc! Tu vi chân thật tuy cũng không bằng Đỗ Lưu Phong Hoàng Tọa bát phẩm, nhưng là kém không xa.


Nhất là tiềm hình biệt tích thuật cùng thâu cung ám sát càng là nổi tiếng, tránh ở trong rừng cây một đòn ra tay, vậy mà một nhát thành công!


Chỉ tiếc, ngay cả bản thân cũng bồi đi vào.


Hai người ngay tại giữa không trung gắt gao dây dưa, giống như là một đời lưu manh đánh nhau, lung tung điên cuồng đánh đối phương, hoàn toàn không có nửa điểm kết cấu.


Lĩnh vực của hai người đồng thời dâng lên, lại đồng thời triệt tiêu! Hóa thành hư vô!


Từng quyền đến thịt, từng cước chấn động!


Nắm đấm chân, răng, khuỷu tay, đầu gối, bả vai, thắt lưng, mông, không chỗ nào không phải là vũ khí sắc bén công kích! Thậm chí, ngay cả đầu, cũng vậy!


Vị Hắc Ma cao thủ kia là cực lực muốn giãy nhưng Đỗ Lưu Phong lại là thà chết cũng muốn kéo một cái đệm lưng, mình bị một đòn kia, cho dù còn sống cũng không có chiến lực nữa, còn không bằng hoàn toàn bộc phát ra đến. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Có lẽ có người hỏi, Hắc Ma vì sao không ở lúc Đỗ Lưu Phong điều tức đao khí công kích? Khi đó chẳng phải càng thêm thuận tiện.


Cái này liền có điều không biết rồi, Đỗ Lưu Phong khi đó tự nhiên là đang điều tức, đao khí cũng thật rất tổn thương kinh mạch, nhưng nếu là kẻ địch công kích trí mạng Đỗ Lưu Phong tự nhiên phải ra sức đánh trả, liều mạng kinh mạch trọng thương, cũng muốn đem kẻ địch giết chết trước!


Lại nói lúc chữa thương, chính là lúc tính cảnh giác của hắn cao nhất. Hắc Ma cũng không có nắm chắc lặng lẽ lẻn đến. Nay hắn vừa mới đứng dậy, lòng cảnh giác càng là một chút cũng không, càng thêm là lúc nắm chắc thắng lợi, đại công cáo thành một kích trí mệnh... mới là chân chân chính chính không có nửa điểm phòng bị!

Lại nói lúc chữa thương, chính là lúc tính cảnh giác của hắn cao nhất. Hắc Ma cũng không có nắm chắc lặng lẽ lẻn đến. Nay hắn vừa mới đứng dậy, lòng cảnh giác càng là một chút cũng không, càng thêm là lúc nắm chắc thắng lợi, đại công cáo thành một kích trí mệnh... mới là chân chân chính chính không có nửa điểm phòng bị!


Thân thể hai người dây dưa, quay cuồng ngã nhào xuống dưới đợi đến lúc rơi xuống đất, hai người đều đã không ra hình dạng! Trong miệng mỗi người, đều là từng ngụm từng ngụm máu tươi phun điên cuồng!


Đường đường Hoàng Tọa, hơn nữa là một vị bát phẩm, một vị thất phẩm, vậy mà ở lúc ngã xuống đất, đồng thời từ các bộ vị toàn thân phun tung tóe ra máu tươi, tiếng răng rắc răng rắc không ngừng vang lên, xương cốt cả người hai người vậy mà đồng thời ngã gãy không biết bao nhiêu cái!


Hai người đều phát ra một tiếng rống giận cuối cùng, phân biệt lệch đầu mở ra miệng trắng lạnh lẽo lại đỏ thẫm máu, răng trắng lạnh lẽo gần như ở cùng thời gian cắn ở trên cổ họng đối phương!


Hai người đều không né tránh. Bởi vì đều biết lẫn nhau mình đã tuyệt đối không có hy vọng sống thêm nữa, cho nên muốn ở trước khi chết, kéo đối thủ cùng nhau lên đường!


Phốc! Phốc!


Trong cổ họng hai người máu tươi đồng thời tuôn trào ra, đồng thời tắt thở!!


Hai người trong cổ họng máu tươi đồng thời dùng mãnh tiến ra, đồng thời tắt thở!!


Đổng Vô Thương tùy ý mình trước ngực sau lưng phun tung tóe máu tươi, không nhúc nhích, trên mặt tràn đầy trào phúng.


Ở vị trí ngực hắn, còn có một cái lệnh bài. Lệnh bài này, chính là dấu hiệu Thiên Binh Các của Sở Dương! Đổng Vô Thương biết rõ ràng, tại trong lệnh bài này có một viên đan dược.


Lão đại từng nói qua, chỉ cần trái tim không bị đâm thủng, chỉ cần đầu chưa bị đánh nổ chưa bị chặt đầu tại chỗ... ăn vào viên thuốc này, có thể ở trong khoảnh khắc khỏi hẳn!


Đổng Vô Thương biết hắn một mực biết, nhưng hắn lại từ trước đến nay không nghĩ qua, phải ăn viên thuốc này.


Tâm hắn, đã chết!


Như tro tàn!


Ca ca ruột có thể đối phó mình, cao thủ dưới trướng, gần như dốc toàn bộ lực lượng. Đây vốn đã là đả kích trầm trọng đến cực điểm! Đem nguyện vọng tốt đẹp trong lòng hắn, hết thảy đánh đến dập nát!


"Phụ thân, ngài thân là gia chủ, động tĩnh lớn như vậy, ngài có thể không biết sao?". Trong lòng Đổng Vô Thương yên lặng hỏi. Nước mắt gần như lại muốn chảy ra, nhưng hắn cố kìm nén lại.


"Ngay cả ngài, cũng không cần ta nữa sao?".


Đổng thị gia tộc gia quy nghiêm khắc, đối với nhân viên quản lý nghiêm khắc, Đổng Vô Thương rõ ràng, một số lớn người như vậy, mặc kệ là vì sao đi ra, trong gia tộc đều là tất nhiên có lập hồ sơ!


Bằng không, bọn họ căn bản không ra khỏi cửa lớn của Đổng thị gia tộc.


Cho nên, Đổng Vô Thương mới càng thêm đau lòng, tuyệt vọng!


Nếu thật là như thế, mình cho dù có thể sống sót, đầu có thể làm gì? Lại phải đi làm cái gì?

Nếu thật là như thế, mình cho dù có thể sống sót, đầu có thể làm gì? Lại phải đi làm cái gì?


Mình từ nhỏ nhận được giáo dục, chính là gia tộc! Tất cả đều là vì gia tộc. Bản thân rất nhiều năm cố gắng cũng đều là vì gia tộc. Thậm chí là theo lão đại, cũng có một ít là vì gia tộc! Lão đại nói, muốn dẫn gia tộc bọn ta xông lên Cửu Trọng Thiên!


Ta muốn mang theo Đổng gia xông lên Thượng Tam Thiên!


Đáng tiếc, các ngươi không cho ta cơ hội.


Sau hôm nay, ta vì ai chiến đấu? Ta vì ai liều mạng? Ta vì ai cố gắng? Ngay cả cha ruột cũng đối với sống chết của ta thờ ơ! Ngay cả đại ca ruột, cũng muốn giết ta cho thống khoái.


Vậy ta sống còn có ý tứ gì?


Đổng Vô Thương cười khổ, cười thảm, tuyệt vọng, hết hy vọng cười lên, đan dược tùy tay có thể lấy ra, một lát có thể khôi phục. Hắc Ma có người gấp mười nữa, cũng không ngăn được Đổng Vô Thương hoàn toàn khôi phục thực lực!


Nhưng Đổng Vô Thương, không phục!


Chẳng qua là chết mà thôi!


"Ha ha ha... thật là náo nhiệt, không nghĩ đến bản công tử một lần này đến, vậy mà là nhìn một hồi trò hay long tranh hổ đấu!". Một cái thanh âm âm trắc trắc truyền đến, trong thanh âm mang theo hưng phấn cùng đắc ý không thể ngăn chặn.


"Hơn nữa trận trò hay này, còn là một hồi nội chiến! Cái này càng làm cho ta hưng phấn không thôi".


Theo thanh âm, một bóng người màu đen xa xa mà đến, đi thong thả mà tiêu sái, mang theo thong dong dương dương tự đắc! Người này một thân áo đen, bình thường hắc bào, trên mặt che mặt miếng vải đen, đi ở trên đường giống như không đủ thơm lây.


Ở phía sau hắn là hơn bốn mươi người áo đen, trên người tựa như đều có vết máu, có ít người trên thân còn mang theo vết thương, nhưng bọn hắn lại đều là dùng một loại ánh mắt thắng lợi nhìn mười người trước mặt vẫn đang đứng thẳng.


Bọn họ có tư cách kiêu ngạo.


Kẻ địch trước mắt đã không có chút sức đánh trả, gần như chính là vươn cổ đợi giết! Hoàn toàn không có uy hiếp đáng nói.


Thực lực kẻ địch cao nhất bát phẩm Hoàng Tọa, giờ phút này đã biến thành một đống thịt nát trên mặt đất! Tuy một phương bản thân cũng trả giá tính mạng một vị thất phẩm Hoàng Tọa đứng đầu thiên cấp sát thủ!


Nhưng, đáng giá!


Đổng gia còn sót lại chín người, cũng là ngây ra như phỗng!


Trên mặt lộ ra thâm trầm tuyệt vọng.


Thân mình run rẩy một chút, vị Hoàng Tọa kia đột nhiên lớn tiếng kêu lên: "Hắc Ma!".


Người áo đen kia phát ra một tiếng cười âm trầm lạnh lẽo, tiếng cười tuy âm trầm nhưng khoái hoạt trong đó cũng là rất rõ ràng, chậm rãi tiến lên một bước, phong độ nhẹ nhàng nói: "Không sai, không nghĩ tới Đổng thị gia tộc uy danh hiển hách hùng bá một phương, vậy mà cũng nghe nói qua tên tuổi Hắc Ma ta! Không sai, bổn tọa chính là Hắc Ma đời tiếp theo của Hắc Ma gia tộc! Các ngươi có thể gọi ta, Ma công tử.

Người áo đen kia phát ra một tiếng cười âm trầm lạnh lẽo, tiếng cười tuy âm trầm nhưng khoái hoạt trong đó cũng là rất rõ ràng, chậm rãi tiến lên một bước, phong độ nhẹ nhàng nói: "Không sai, không nghĩ tới Đổng thị gia tộc uy danh hiển hách hùng bá một phương, vậy mà cũng nghe nói qua tên tuổi Hắc Ma ta! Không sai, bổn tọa chính là Hắc Ma đời tiếp theo của Hắc Ma gia tộc! Các ngươi có thể gọi ta, Ma công tử.


"Ma công tử?". Vị Hoàng Tọa kia của Đổng thị gia tộc thì thào lập lại một câu, đột nhiên thân mình chấn động quát: "Người của chúng ta đâu? Người Vu gia đâu? Ngươi... Hắc Ma, ngươi như thế nào đến nơi đày? Người của chúng ta đâu!!".


Thiếu niên Hắc Ma kinh ngạc nói: "Người của các ngươi? Ha ha... các ngươi nào còn có người? Người của các ngươi không thấy, ngươi nên đi tìm người của các ngươi, hỏi ta? Ta sao biết?".


Vị Hoàng Tọa kia hừ một tiếng, phẫn hận nói: "Vậy, người Vu gia đâu?".


"Ngươi Vu gia? Người Vu gia lại không họ Đổng, các ngươi càng không hỏi được". Thiếu niên Hắc Ma cười ha ha: "Chẳng qua, bản công tử thấy ngươi rất đáng thương, ngoại lệ trả lời một lần cho ngươi".


Hắn lắc lắc đầu nói: "Ngươi là nói một trăm người kia của Vu gia hả? Hừ hừ, bọn họ cũng dám bán đứng người nhà mình, bản công tử luôn luôn xem không nhìn nổi loại sói mắt trắng này. Dứt khoát, giúp Đổng gia các ngươi một cái ơn lớn, đều làm thịt rồi, đầu người đều chặt xuống".


Hắn cười ha ha nói: "Vừa lúc, Hắc Ma tiếp một cái đơn, trong đó rất nhiều người có tên trên bảng, cho nên sau khi làm thịt, đầu người ta đều mang về đến đây. Ngươi... muốn nhìn xem hay không?".


Thân hình vị Hoàng Tọa cao thủ kia lay động một trận, trên mặt càng thêm trắng bệch lên. Một cái miệng, còn chưa nói ra lời. Lại hộc ra một ngụm máu tươi.


"Hắc Ma... ngươi! Ngươi!...". Hắn vươn ngón tay nhìn Hắc Ma, lại là một câu cũng nói không nên lời, chỉ là từng ngụm từng ngụm hộc máu.


Xong rồi, xong hết rồi.


Vu gia chỉ đến sáu mươi người, nhưng Hắc Ma lại giết hơn một trăm người. Rất rõ ràng, nhiều ra bốn mươi người kia, chính là người Đổng gia!


Ngay cả hy vọng duy nhất cũng không có nữa.


"Hắc Ma?". Đổng Vô Thương bây giờ mới tựa như phản ứng lại, thân mình có chút trì độn xoay người một cái, nhìn thiếu niên Hắc Ma, trong mắt sáng một chút: "Là ngươi?".


Thiếu niên Hắc Ma thở dài một tiếng: "Đổng huynh!".


Đổng Vô Thương xoay người chống đao, thanh âm trầm thấp lạnh lùng nói: "Tới giết ta hả?".


"Không sai". Thiếu niên Hắc Ma ngửa mặt lên trời thở dài: "Ta thật là không nghĩ đến, hội ngộ đến loại tình huống này. Đổng huynh, nhưng ta cũng phải cảm kích loại tình huống này, sau khi ở toàn bộ hành trình nhìn ngươi chiến đấu. Ta phát hiện... ta không bằng ngươi!".


Hắn cười cười, tiếng cười một lần này tuy âm trầm, nhưng đã tràn ngập buồn bã, còn có kính trọng: "Nếu là ta trực tiếp chống lại ngươi, chỉ sợ, ngươi tuyệt đối có thể lông tóc không bị thương phá vây mà đi, mà ta bên này, lại phải tử thương thảm trọng".


Thân mình Đổng Vô Thương lay động một cái, không nói.


"Rất áy náy, Đổng huynh, rất áy náy không thể cùng ngươi chiến một trận công bằng, tuy ta rất muốn". Thiếu niên Hắc Ma nghiêm túc nói: "Nhưng ta hôm nay phải giết ngươi! Vì tỏ vẻ kính trọng đối với ngươi, ta sẽ đem chín người này giết sạch trước, giết ngươi sau! Coi như là giúp ngươi báo thù, cho ngươi ở dưới suối vàng cũng có thể yên nghỉ sáng mắt!".


Đổng Vô Thương bi thương mà cười, trào phúng nói: "Gia tộc nội chiến, Hắc Ma chiếm tiện nghi? Ha ha ha, buồn cười buồn cười! Báo thù? Hừ hừ thù của ta cần Hắc Ma ngươi đến báo sao?".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận