Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Vù một tiếng, bóng trắng khéo léo này đã linh hoạt từ dưới thân Độc Giác Long xẹt qua. Mượn thân thể khổng lồ của Độc Giác Long ngăn trở tầm mắt chạy như điên...


Đột nhiên phía trước lại xuất hiện một đạo khí tức cường đại, không thua kém hơn người phía sau mình! Mà hai cái phương hướng khác, cũng đồng thời có khí tức cường đại tới gần!


Đây là thiên la địa võng sao?


Cái Tiểu Bạch ảnh này nhất thời kinh hoàng thất thố, lấy cửu cấp linh thú cường đại, lại có thể sợ đến mức tê rần móng vuốt! Tròng mắt đảo vài vòng nhanh như chớp, đột nhiên cảm giác một cái phương hướng khác có một đạo khí tức làm mình cảm thấy thân thiết, không chút do dự liền hướng tới đó trốn đi.


Cái phương hướng kia...


Sở Dương mang theo Mạc Khinh Vũ vội vã tới, xa xa chợt nghe đến thanh âm trời sụp đất nứt, Sở Dương trong lòng máy động, tăng tốc lên.


Đột nhiên một đạo bóng trắng mắt thường khó thấy được vọt lại, Sở Dương còn chưa kịp có phản ứng, bóng trắng đã biến mất không thấy.


Lập tức lại là một đạo lốc xoáy uy lực cường đại thổi quét mà đến, tiếng gió vù vù, cả mắt cũng không mở ra được, dưới chân một trận hư nhuyễn, tựa như sắp bị gió thổi lên trời.


Sở Dương hét lớn một tiếng, đem Mạc Khinh Vũ gắt gao ôm vào trong ngực, một cái thiên cân trụy, đứng vững trên băng nguyên.


Hốt một tiếng, lốc xoáy thổi qua, ở phía sau hai người hình thành một đạo lốc xoáy, thẳng tắp đi xa!


"Đây là có chuyện gì!" Sở Dương mở to mắt, phun ra một ngụm băng tuyết bị gió cuốn vào trong miệng, lắc lắc đầu cho băng tuyết rơi xuống.


Mạc Khinh Vũ đương nhiên càng không biết, mờ mịt lắc lắc đầu.


Hai người đều không có chú ý, ở trong cái túi áo lông chồn của Mạc Khinh Vũ lòi ra một cái đầu nhỏ trắng như tuyết, con mắt đảo qua một vòng, một cái đuôi trắng từ phía sau lòi ra, lắc lắc...


Lập tức liền vù một tiếng, cái đầu nhỏ rụt vào trong túi của Mạc Khinh Vũ, chỉ còn lại có cái đuôi như cột cờ lộ ra bên ngoài. Lập tức một cái móng vuốt khéo léo thò lên, cầm cái đuôi kéo vào…


Đối với chuyện này, Mạc Khinh Vũ cùng Sở Dương dĩ nhiên là không hề có cảm giác.


Áo của Mạc Khinh Vũ chính là Sở Dương cố ý chuẩn bị, đem toàn thân Mạc Khinh Vũ bao phủ vào trong, sau đó làm thêm một cái túi thật to, chứa đồ ăn vặt...


Hai người đều là nằm mơ cũng không nghĩ đến, một địa phương như vậy lại có thể thành nơi tị nạn của một vị cửu cấp linh thú cường đại.


Ở trong túi, thân ảnh nhỏ khéo léo giật giật, lại có thể chọn một cái tư thế thoải mái nằm xuống. Đem cái đuôi phủ lên thân mình. Màu sắc giống lông chồn, như hòa thành một khối.


Chỉ cần không đem cái đuôi này lấy ra, ai cũng sẽ không nghĩ đến, trong này lại còn có thể cất giấu một vị cửu cấp linh thú...


Vật nhỏ thư thái thở hổn hển một hơi, con mắt nhanh như chớp nhìn chung quanh, lại có thể có rất nhiều thứ ngòn ngọt.... Ngay bên người mình?


Thử mở một cái kẹo ra, đưa đến miệng.


Oa!


Ăn quá ngon! Ăn quá ngon!


Chẳng lẽ nơi này là thiên đường...


Cảm thụ được tinh thuần khí tức của Mạc Khinh Vũ làm cho nó thoải mái, không khỏi thích ý đóng ánh mắt. Ừm? Không thích hợp, tiểu cô nương này sao còn có thể tụ lại linh khí?


Lại là linh khí tối tinh thuần? Oa rắc rắc, thật sự là rất thư thái...


Tại thời gian ngắn ngủn này, cái đầu nho nhỏ linh thú này, đã hoàn toàn không muốn rời đi rồi. Nhìn những cục kẹo màu sắc rực rỡ... Hừ, nếu ở đây, có nhiều thứ tốt có thể ăn như vậy...


Lại càng không nhắc tới tiểu cô nương còn có thể tụ lại linh khí... Nếu là có thể ở bên người nàng tu luyện, chính mình chẳng phải rất nhanh liền có thể nhiều hơn một cái đuôi?


Hơn nữa, có loài người che dấu, càng không có người có thể nhận ra giá trị chân chính của mình... Đây chính là chuyện tốt nha.


Nhưng là.... Như thế nào mới có thể ở bên người nàng lâu dài đây?


Tiểu tử kia tròng mắt rất là sầu lo chuyển động nhanh như chớp... Chuyện này, có chút khó làm nha.


Giữa không trung truyền đến một tiếng bạo vang như sét đánh!


Mọi người giương mắt nhìn lại, nhất thời đều choáng váng!


Nhất là Quân Tích Trúc cùng Úy công tử, càng thêm trợn mắt há hốc mồm!


Chỉ thấy Độc Giác Long hung hăng uy lực vô cùng vừa rồi, hiện tại thân mình đã mềm nhũn, trong miệng phát ra tiếng gào thét...


Cái đuôi của nó, bị một cái Bạch y nhân nhẹ nhàng nắm ở trong tay, Bạch y nhân này lăng không đứng ở trong hư không, lại như là đứng ở trên đỉnh núi, tư thế như dưới chân có gì đó thực kiên cố. Trong tay nhẹ nhàng lắc lư, đầu cường đại cửu cấp linh thú Độc Giác Long như một cây mã tiên bị hắn cầm, lúc ẩn lúc hiện...


Bộ dáng nhẹ nhàng bâng quơ, không chút để ý!


Độc Giác Long trong miệng ai oán phát ra tiếng kêu ô ô, Bạch y nhân cười mắng: "Không phải là lấy của ngươi một chút tinh huyết sao? Xem cái bộ dáng không có tiền đồ của ngươi đi!"


Độc Giác Long gào thét hai tiếng, ô ô hai tiếng, đã đem đầu gục xuống dưới: Nhận mệnh.


Quân Tích Trúc tròng mắt hầu như muốn xông ra ngoài.


Người này...cường đại như thế!


Chẳng lẽ là chí tôn?


Bạch y nhân tựa như là xử lý xong rồi, tùy tay ném đi, Độc Giác Long nhất thời chân chính đằng vân giá vũ... Cái ném này ước chừng văng ra mấy ngàn trượng!


"Tha cho ngươi một mạng!"

"Tha cho ngươi một mạng!"


Bạch y nhân thản nhiên nói, đột nhiên lông mi nhất dựng thẳng, hét lớn ra tiếng: "Ta nói! Tha cho nó một mạng! Ngươi cái tên vô liêm sỉ kia chẳng lẽ muốn chết sao?!"


Thanh âm không lớn, thậm chí, ở đây mọi người không có cảm giác được như thế nào, nhưng giống như đạn pháo hướng về phương tây bay đi.


Bên kia, ục ịch nhân sĩ đang muốn truy đuổi Độc Giác Long đột nhiên kêu thảm thiết một tiếng. Thân mình từ giữa không trung đột nhiên té xuống, liên tục lăn lộn!


Thì ra Bạch y nhân một câu kia hóa thành siêu cường linh khí công kích, bay ra hơn mười dặm, tại bên tai ục ịch tử đột nhiên nổ tung. Làm cho hắn nghe rõ ràng, lại làm cho hắn bị chấn động trước nay chưa từng có!


Năng lực khống chế bực này, quả thực là không thể tưởng tượng!


Đợi cho thời điểm ục ịch tử này đứng lên, đã là thất khiếu đổ máu, hình dung dữ tợn, trang bị hắn đầu thịt heo lựu, lại dữ tợn đáng sợ!


Hai người đi theo bên người hắn chấn động, vội vàng nói: "Lục gia, ngài làm sao vậy Lục gia?"


Ục ịch tử ánh mắt lộ ra thần sắc cực độ sợ hãi, ánh mắt lóe ra nhìn về phía thanh âm truyền đến, đối Độc Giác Long cũng là không còn có nửa điểm muốn nhúng chàm!


"Lại đây!" Bạch y nhân lạnh lùng nói.


Cái thanh âm này cũng xuyên qua hơn mười dặm không gian, đi tới trước mặt ục ịch tử, sau đó không khí trước mặt ục ịch tử chấn động một trận đột nhiên trống rỗng xuất hiện hai chữ: "Lại đây!"


Lúc này, từ không trung mới truyền tới hai chữ, cũng là hai chữ: "Lại đây!"


Tràn ngập quyền uy không thể cự tuyệt! Đó là một loại uy thế chúa tể thiên hạ!


Ục ịch tử nhất thời hai chân mềm nhũn, suýt nữa quỳ xuống. Mạnh mẽ nhịn xuống, nói: "Theo ta đi qua, mọi chuyện cẩn thận... Trăm ngàn lần không được nói lung tung."


Trong lòng than thở một câu: "Mụ nó, xem ra lúc này đây là thật làm cho lão tử gặp quỷ... Thảo! Ở Thượng Tam Thiên cũng chưa gặp qua lần nào, lại có thể gặp ở Trung Tam Thiên... Cái này mụ nội nó gọi là sự tình gì! Gặp người như vậy, chỉ trách lão tử xui xẻo, đúng là không có biện pháp..."


Ủ rũ mang theo hai cái thuộc hạ hướng thanh âm truyền đến đi qua.


Phương bắc, cái Bạch y nhân kia lúc tới gấp rút rồi cũng cười khổ một trận: "Quả nhiên là gặp được quỷ! Cái này mà chỗ tốt cái gì."


Đang suy nghĩ, chỉ nghe thấy một thanh âm nói: "Ngươi còn sửng sờ ở nơi đó làm cái gì? Ngươi cũng lại đây cho ta!"


Bạch y nhân nhất thời một trận cười khổ. Không làm sao được, cũng chạy đi qua.


Hướng Nam, một trận gió khởi vân dũng, một đạo bóng người cuồng bạo từ phía chân trời mà đến, chỉ nhìn cái khí thế này, tựa như toàn bộ thiên không theo hắn đến lập tức hạ thấp xuống vậy!


Quân Tích Trúc cùng Úy công tử hai người nhìn nhau, đều là cảm giác được rung động trong lòng!


Hai người ở Trung Tam Thiên, đã tuyệt đối là là nhân vật đứng ở đỉnh Kim Tự Tháp! Trung Tam Thiên không còn có người thứ 3 có thể có tu vi cao hơn Úy công tử cùng Quân Tích Trúc!


Nhưng hiện tại, trước mắt xuất hiện Bạch y nhân này, đã cao hơn hai người rất nhiều. Kể cả bóng người đang tới chỉ sợ cũng không yếu hơn hắn. Bóng người cuồng bạo đang tới chắc chắn cũng không yếu hơn Bạch y nhân.


Hai người lại nhìn nhau, đều nhìn thấy sự bình tĩnh trong mắt đối phương. Nguồn truyện: Truyện FULL


Sự tình đã đến là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi.Yêu động động!


Người phía nam vẫn truy tìm Mạc Khinh Vũ đến nơi này, liếc mắt một cái nhìn Bạch y nhân nọ, hai người một cái đứng ở trên thiên không cao vút, một thì hơi thấp một ít, bốn con mắt liền nhìn nhau..


Ngay tại thời khắc ánh mắt của họ giao nhau, toàn bộ linh khí đột nhiên bắt đầu phát ra thanh âm va chạm. Bắt đầu từ trên cao một cái khe đen ngòm lan tràn xuống dưới. Đem phiến thiên địa này chia làm hai nửa!


Bốp một tiếng, mặt đất đột nhiên nứt ra một cái khe sâu không biết bao nhiêu! Chiều rộng tới ba thước! Từng đợt gió âm lãnh từ này cái khe này thổi ra, tựa như là nối thẳng với Cửu U địa phủ vậy!


Hai người chính là trừng mắt nhìn nhau, lại có thể sinh ra uy thế lớn như vậy!


Sở Dương trái tim nhảy dựng.


Quái vật!


Thật sự là quái vật!


Chờ Sở Dương lại thấy được biểu tình Quân Tích Trúc cùng Úy công tử, càng thêm xác định thân phận hai người kia: Chí tôn!


Cửu trùng thiên đại lục, nhân vật từ xưa đến nay chân chính có thể đứng ở đỉnh phong!


Trừ bỏ Chí Tôn, không còn có một loại giai vị nào có thể cường đại như thế!


"Ngươi tới làm chi!" Bạch y nhân mặt mang theo tao nhã mỉm cười thản nhiên hỏi. Hắn vẫn cúi đầu như cũ, nhìn mọi người dưới mặt đất, giống như quân vương tối cao quan sát chúng sinh.


Hắn tựa như hướng xuống mặt đất nói nhưng thực tế cũng là đang hỏi người kia.


Khe nứt không gian trong không khí đã biến mất. Theo những lời này, một trận khí lưu sâu kín chậm rãi bốc lên ở giữa không trung, đồng thời một mảng thanh âm rậm rạp cùng nhau vang lên: "Ngươi tới làm chi?"


Sau đó thanh âm đột nhiên mở ra, tựa như có vô số người rắc rối hỗn độn không hề có trình tự không ngừng nói:


"Ngươi tới làm chi?!"


"Ngươi tới làm chi?!"


"Đến làm chi?!"


"Làm chi?!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận