Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Vì sao?" Sở Dương sửng sốt, dừng bước chân lại.


"Bởi vì con đường của ngươi... Đã bất đồng."


Kiếm linh thận trọng hẳn lên, nói: "Nếu ngươi chính là một đám cao thủ võ công cao cường... Hoàn toàn có thể đề thăng bọn họ, nhưng mà... Nếu ngươi muốn là huynh đệ thiên trường địa cửu... Tốt nhất không cần!"


"Vì sao? Tăng lên thực lực... Đây là chuyện tốt mà?" Sở Dương không hiểu chút nào hỏi.


"Tóm lại là... Không tốt."


Kiếm linh nói: "Đoạn trí nhớ này của ta bị phong ấn, cũng không thể nói ra nơi nào không tốt. Nhưng mơ hồ cảm giác được, cái này... Tốt nhất không cần. Tốt nhất là cho bọn hắn cố bản bồi nguyên, đề cao tư chất, làm cho bọn họ tự mình tích lũy, bước lên đỉnh phong."


"Đây mới là chính đạo!"


Kiếm linh hồi nói: "Ta nói những lời này, cũng là mạo hiểm muôn lần... Bởi vì, vạn nhất nếu ngươi... Ta cũng sẽ lặp lại vận mệnh chín vạn năm trước..."


Sở Dương linh quang chợt lóe, bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn kiếm linh.


Kiếm linh cứng họng, một cây bưng kín miệng mình, hiển nhiên là biết mình đã nói chuyện không nên nói.


"Vậy luyện dược vật cố bản bồi nguyên." Sở Dương nhìn chằm chằm kiếm linh, thật lâu sau, mới chậm rãi nói. Nguồn truyện: Truyện FULL


Kiếm linh sắc mặt vui mừng, liên tục gật đầu.


Hắn lúc này đây nhắc nhở, cũng có thể nói là đại mạo hiểm. Nhưng, lần này cũng là hy vọng duy nhất hắn có thể cảm thấy! Hy vọng giãy khỏi số mệnh luân hồi!


Cho nên kiếm linh không muốn buông tha.


Sở Dương nếu thực dùng đan dược đem đám người Cố Độc Hành đề thăng, thì tương đương làm cho Cửu kiếp kiếm khắc hạ lạc ấn trong lòng đám người CÔ Độc Hành!


Như vậy Sở Dương lại đi lên con đường của lịch đại Cửu kiếp kiếm chủ!


Sở Dương trên mặt bình tĩnh, trong lòng cũng là sóng to ngập trời!


"Ta cũng sẽ lặp lại vận mệnh chín vạn năm trước kia!" Kiếm linh một câu này, làm cho Sở Dương mao cốt tủng nhiên.


Cửu kiếp kiếm vừa ra, thiên hạ nháy mắt thay đổi, Cửu trùng thiên đổi chủ, cửu đại gia tộc hôi phi yên diệt, giành lấy địa vị chính là tân cửu đại gia tộc.


Như vậy... Vì sao là cửu đại gia tộc, mà không phải ngũ đại gia tộc? Càng không phải thập đại gia tộc? Vì sao là cửu gia?


Số chín này cùng Cửu kiếp kiếm... Có quan hệ sao?


Còn có một chút chính là: Cửu kiếp kiếm mỗi lần xuất thế, đều ở ẩn vạn năm tại địa phương bất đồng địa! Nói cách khác... Trầm mai một vạn năm.


Như vậy, một lần Cửu kiếp kiếm chủ đạt được Cửu kiếp kiếm rồi thống nhất Cửu trùng thiên... Dùng bao lâu thời gian? Khẳng định không quá dài, nhiều nhất cũng chỉ là mấy trăm năm...


Nhưng Cửu kiếp kiếm xuất thế tiếp theo lại là một vạn năm sau… Vậy vị Cửu kiếp kiếm chủ kia đi nơi nào?


Suy nghĩ đến tất cả cái này, đều làm cho Sở Dương hàn ý tràn ngập! Tựa như ở vô hình có một đại võng, phô thiên cái địa hướng chính mình bao phủ xuống.

Suy nghĩ đến tất cả cái này, đều làm cho Sở Dương hàn ý tràn ngập! Tựa như ở vô hình có một đại võng, phô thiên cái địa hướng chính mình bao phủ xuống.


Không có chỗ trốn!


Vận mệnh liền như thế, nói đổ là đổi sao!


Con đường của Cửu kiếp kiếm chủ, giống như con đường nhân sinh. Ngạo thế Cửu trùng thiên không người có thể kháng cự: Ngươi động hay là không động, ngươi đều già đi. Ngươi động, hay là không động, ngươi đều đã đi lên con đường Cửu kiếp kiếm chủ!


Ngươi hoàn toàn vì chính mình, hoàn toàn vì bản thân mình mà phấn đấu. Nhưng tất cả sự tình ngươi làm đều vô tình ăn khớp với nhau, thành một con đường thượng thiên đã an bài sẵn!


Đây là thiên ý!


Sở Dương được Cửu kiếp kiếm, liền gặp Mạc Khinh Vũ tử vong! Hắn không muốn làm cho Mạc Khinh Vũ chết, cho nên hắn chỉ có thể thay đổi vận mệnh, muốn thay đổi vận mệnh, nhất định phải đến Thiết Vân, đến Thiết Vân, nhất định phải đối mặt Đệ Ngũ Khinh Nhu, hai quốc gia một hồi đại chiến, mấy ngàn vạn sinh linh đồ thán...


Cũng đã phù hợp con đường Cửu kiếp kiếm chủ!


Vì cứu Mạc Khinh Vũ, hắn liền cần Cửu Trọng Đan. Liền cần đề thăng Cửu kiếp kiếm, trước mắt đã chạy tới nơi này, đi tới tình trạng này.


Thượng tam thiên còn chờ hắn.


Bởi vì, nơi đó có thân thế Sở Dương, có cha mẹ hắn.


Một đời trước cái gì cũng có thể không cần, nhưng một đời này chẳng lẽ còn có thể không để ý sao? Cho nên Thượng Tam Thiên Sở Dương khẳng định là muốn đi... Chỉ sợ thân hồi toái hồi cốt cũng phải đi.


Nhưng muốn đi... Chính là càng ngày càng tiếp cận lộ tuyến Cửu kiếp kiếm! Nói cách khác... Thiên ý vì Sở Dương quy định lộ tuyến... Con đường xưa nay của Cửu kiếp kiếm chủ!


Nghĩ đến tất cả, Sở Dương mồ hôi lạnh chảy ra, một hồi mao cốt tủng nhiên.


Chẳng lẽ thực không thể nghịch chuyển?


Ta nghĩ đã muốn nghịch chuyển, nhưng thì ra là đang đi theo.


Ngay tại giờ khắc này, trong lòng Sở Dương đột nhiên toát ra đến một cái ý muốn: "Chờ cứu Mạc Khinh Vũ liền mang theo Mạc Khinh Vũ ẩn cư? Từ nay về sau không hỏi thế sự?


Không thể tránh né sao?


Sở Dương tâm tình trầm trọng, một đường từ trong Bạch Tinh Quáng đi ra.


Ở thời điểm nhìn thấy đám người Cố Độc Hành, trầm trọng trên mặt Sở Dương vẫn có thể thấy được. Hắn suy tư, vẫn không có đình chỉ. Kiếm linh bên trong ý niệm, cũng l yên lặng không nói, không dám ra tiếng quấy rầy hắn.


"Lão đại..." La Khắc Địch khóc không ra nước mắt kêu lên.


Sở Dương trợn mắt há hốc mồm.


Đã biết bốn huynh đệ, hiện tại đã muốn không còn hình người nữa. Ngay cả Cố Độc Hành và Đổng Vô Thương nhân vật nghị lực siêu cường như vậy, cũng bị Úy công tử thao luyện cho sức cùng lực kiệt.


Thời điểm gặp lại, Sở Dương hầu như không có nhận ra người nào.


Úy công tử "luận bàn", quả nhiên là rất cường đại.

Úy công tử "luận bàn", quả nhiên là rất cường đại.


Trực tiếp là một hồi ngược đãi.


Bất quá, trong một hồi ngược đại, La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc công lực tăng lên rất nhanh, sắp đột phá rồi, mà Cố Độc Hành và Đổng Vô Thương đã đột phá!


Hiện tại Cố Độc Hành, tứ phẩm Kiếm vương.


Đổng Vô Thương, tứ phẩm Đao vương!


Tiểu la lị Mạc Khinh Vũ ở một bên đang cầm quyển sách nhỏ của Quân Tích Trúc tử, cẩn thận nghiên cứu. Nhìn thấy Sở Dương trở về, đem sách nhỏ cất vào trong lòng, liền chạy lại đây.


"Mấy tên này, tiềm lực quả nhiên rất mạnh!" Úy công tử khen không dứt miệng. Thời gian sáu ngày này, hắn lấy phương thức độc đáo đem đám người Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương áp bức ra toàn bộ tiềm lực.


Càng áp bức, Úy công tử càng ngạc nhiên! Là nhân loại bình thường, có thể có tiềm lực như vậy quả thực là không thể tưởng tượng...


"Đan dược luyện tốt lắm sao?" Sở Dương để ý niệm trung hỏi.


"Tốt lắm, tổng cộng là mười khỏa Cửu chuyển thần đan."


Kiếm linh nói: "Đan dược này, không có công hiệu trực tiếp đề thăng công lực, mà có thể tăng cường tiềm lực, làm cho võ học căn cốt của bọn họ càng thêm vững vàng, kinh mạch càng thêm chắc chắn. Hơn nữa, bên trong có cảm ngộ lực lượng, bọn họ chỉ cần có cơ hội đột phá, liền tăng lên khả năng phá quan..."


Kiếm linh nói: "Đây là một loại ôn hòa nhât trong toàn bộ các loại đan dược!"


Sở Dương gật gật đầu, nói: "Vậy là tốt rồi."


Nói xong đám người Cố Độc Hành lên, mỗi người dùng một viên, đối với bốn người lại giới thiệu một phen tác dụng, Cố Độc Hành đám người nhất thời trợn mắt há hốc mồm: Trong thiên hạ còn có loại thần dược này!


Sở Dương tiếp theo hướng Úy công tử nói: "Úy huynh, còn muốn làm phiền ngươi vài ngày, hảo hảo thao luyện bọn họ một chút, đem dược lực phát huy. Điểm này ngươi hẳn là tâm đắc hơn so với chúng ta có, chú ý một chút, muốn cho dược lực hoàn toàn khuếch tán đến mỗi một kinh mạch, mỗi một khối cơ thể, còn có đại não nữa. Càng cần người như Úy huynh tự mình tọa trấn."


Úy công tử ha ha cười: "Này hoàn toàn không thành vấn đề. Ta sẽ làm cho bọn họ một chút cũng không lãng phí, ha ha ha ha... Dục tiên dục tử a!"


"Còn phải vài ngày?" La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc đồng thời kêu thảm thiết. Hai mặt nhìn nhau, khóc không ra nước mắt. Mấy ngày nay đã bị Úy công tử luyện thành bùn nhão, lại còn muốn tiếp vài ngày?


"Trong khoảng thời gian này, cửu cấp linh thú không hề động tĩnh đi?" Sở Dương hỏi. Đối với chuyện này có chút quan tâm.


"Ừm, đêm hôm kia, từng có người gặp được một đầu cửu cấp Phong Hồ. Bất quá vật này tốc độ quá nhanh. Tương đương với việc không xuất hiện. Sau lại phát hiện mấy cổ thi thể, không ai có thể kháng cự, chết dưới lợi trảo của cửu cấp Hỏa Sư. Xem ra, nơi này không chỉ xuất hiện một đầu cửu cấp linh thú."


Úy công tử tinh thần rất là phấn chấn nói: "Chỉ cần xác định thứ này thực tồn tại, ta cũng an tâm. Nhưng cũng không vội như vậy... Cửu cấp linh thú nào có dễ đối phó như vậy?"


"Tốt! Nếu có khả năng, chúng ta sẽ tham gia."


Sở Dương khẳng định gật gật đầu, nói: "Ta đây đi làm chút chuyện."


Nói xong ôm lấy Mạc Khinh Vũ, một đường trở về, hướng đi cũng là quay lại Bạch tinh mạch khoáng. Vì Mạc Khinh Vũ chữa thương, cần một cái địa phương tuyệt đối im lặng, cũng chỉ có ở Bạch Tinh Quáng mới đủ ấm áp, không bị người khác quấy rầy, hơn nữa cũng đủ rộng.


Nhìn Sở Dương rời đi, Úy công tử bắt tay vào quay đầu lại, đối với mấy tên vừa uống đan dược, nhe răng ác ý cười nói: "Mấy người các ngươi, đến đây đi!"


Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương đồng thời thở dài. La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc té xuống đấy...

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương đồng thời thở dài. La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc té xuống đấy...


......


"Sở Dương ca ca ngươi muốn dẫn ta đi nơi nào?" Mạc Khinh Vũ tò mò hỏi.


"Ta mang ngươi đi một cái địa phương tốt lắm..." Sở Dương mỉm cười.


"Thực tốt sao?"


"Đương nhiên là thực."


"Đi làm cái gì?"


"Chữa bệnh cho ngươi."


"!..." Mạc Khinh Vũ ngạc nhiên vui mừng kêu lên, không biết lập tức nghĩ tới cái gì, đột nhiên thẹn thùng hẳn lên, cái đầu nhỏ dùng sức chui vào trong lòng Sở Dương.


"Làm sao vậy?" Sở Dương kinh ngạc.


"Ừm hừ... Người ta xấu hổ..." Mạc Khinh Vũ nhỏ giọng nói thầm, càng xấu hổ đến nói không ra lời.


"Xấu hổ cái gì?" Sở Dương như hòa thượng sờ không thấy tóc nghĩ. Cái tiểu la lị này tại sao lại xấu hổ?


"Người ta miệng vết thương là ở ngực... Hừ hừ..."


Mạc Khinh Vũ bỉu môi nói: "Sở Dương ca ca, ngươi chiếm tiện nghi của ta..."


Đang chạy trên đường, Sở Dương lảo đảo một cái, ở trên mặt băng trượt một cái, ngã hướng mặt lên trời. Hai cá mông không kịp đề phòng nở thành tám cánh hoa.


Đứng lên nhìn tiểu nha đầtrong lòng u, Sở Dương có chút không nói gì: Cái tiểu la lị này mới bao nhiêu tuổi, lại có thể bắt đầu nghĩ tới điểm này.


"Sở Dương ca ca ngươi yên tâm, không cần giật mình..."


Mạc Khinh Vũ đỏ mặt, ghé vào bên cạnh lỗ tai hắn nói: "Ta không ngại... Nếu người khác, cho dù là trị thương ta cũng không cho hắn xem!"


Tiểu nha đầu nói trảm đinh chặt sắt, thuận tiện lại có thể còn nói một câu: "Chính là người ta nơi đó còn không có lớn lên... Hiện tại vừa mới bắt đầu, Sở Dương ca hồi ca ngươi không được không thích…


Sở Dương vẻ mặt hắc tuyến, ôm lấy nàng một đường chạy như điên.


Lão thiên, ngươi cho sét đánh chết cầm thú ta đi…


Mạc Khinh Vũ ngượng ngùng rúc trong lòng hắn, lặng lẽ nói: "Về sau sẽ lớn lên..."


Sở Dương dưới chân lại lảo đảo một cái.


Tha ta đi... Ô ô ô...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận