Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Một trận chiến này chỉ là giằng co ngắn ngủn còn chưa đến nửa khắc đồng hồ. Không, ngay cả một phần ba nửa khắc đồng hồ cũng chưa! Nhưng hung hiểm của một trận chiến này, lại là một trận chiến hung hiểm nhất của mấy huynh đệ Sở Dương xuất đạo tới nay!


Cũng là một trận chiến đều tự chân chính đem hết toàn bộ lực lượng!


Mỗi người đều là vô số lần ở cửa tử vong đảo quanh, nhưng may mắn, chúng ta thắng rồi!


"Chúng ta thắng rồi!". Cố Độc Hành từ trên mặt đất ngồi dậy, đầy mặt vết máu lộ ra một cái mỉm cười rực rỡ.


"Thắng rồi?". Đám người Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch như ở trong mộng! Đến bây giờ còn chưa dám tin tưởng những lời này.


Chiến đấu một lần này tuy là đánh lén, tuy là ám toán, nhưng... dù sao cũng là lấy ít địch nhiều, hơn nữa, hai người đầu lĩnh của đối phương đều là Hoàng Tọa cao thủ thật!


Mấy người đều cảm giác ngực mình mơ hồ đau, bị Hoàng Tọa chấn thương loại cảm giác khủng bố chết đến tận nơi này còn ở lòng còn sợ hãi, mà kẻ địch lại đã tan thành tro bụi!


Tràn ngập không chân thật giống như mộng ảo!


Mặc Đao trầm trọng của Đổng Vô Thương cắm thẳng tắp trên mặt đất, phát ra hào quang lạnh căm căm giống như quân lâm thiên hạ.


Người Âu thị gia tộc đều đã đang chậm rãi hóa làm máu loãng, hư thối tại trong mảng mây đen mù sương rừng rậm Âm Phong này. Đám người Cố Độc Hành chậm rãi đứng lên, nhìn một màn thảm kịch nhân gian chính mình tự tay chế tạo này, tập thể không tiếng động, chỉ có trong cổ họng đang ồ ồ thở dốc.


"Đây chỉ là một cái bắt đầu, về sau sẽ có càng ngày càng nhiều cường giả, bởi vì đắc tội chúng ta mà ngã xuống!". Sở Dương chờ tình tự kích động của bọn hắn bình ổn xuống một chút, mới nhàn nhạt nói.


"Hôm nay chúng ta giết năm vị Hoàng Tọa, nhưng chúng ta cũng là cửu tử nhất sinh! Nếu không phải âm mưu ám toán, giờ phút này huynh đệ chúng ta cho dù là mười lần cũng đã chết!". Sở Dương đứng lên, ánh mắt sắc bén, từ trên mặt các huynh đệ nhất nhất nhìn qua, chậm rãi vươn một bàn tay, chậm rãi nắm chặt nắm đấm, một đôi mắt liền nhìn chằm chằm ở trên nắm tay của mình.


Hắn chậm rãi trầm thấp nói: "Nhưng... một ngày nào đó, chúng ta phải để cho Hoàng Tọa như vậy ở dưới tay chúng ta... lật tay có thể diệt!".


Bốn chữ cuối cùng hắn nói rất chậm, nhưng tràn ngập tự tin cường đại!


Mấy người huynh đệ nhìn Sở Dương nắm chặt nắm tay chậm rãi vươn ra, sau đó lật mạnh, hướng xuống ép một cái, không khỏi đều là cảm giác trái tim của mình kịch liệt nhảy lên một cái!


Tựa như một cái lật tay này, thật đem Hoàng Tọa cao thủ ép thành bột mịn!


"Chính là dễ dàng như vậy" Sở Dương quay đầu nhoẻn miệng cười, răng trắng như tuyết, ở trong mờ mịt lập lòe sáng lên.


Mọi người lẳng lặng nhìn hắn, trong mắt lóe ánh sáng lại là không nói một lời.

Mọi người lẳng lặng nhìn hắn, trong mắt lóe ánh sáng lại là không nói một lời.


Thật lâu sau, Cố Độc Hành mới chậm rãi quay đầu, nhìn sáu vị Vương Tọa thủ hạ của Cố thị gia tộc nói: "Ta muốn đi theo Sở lão đại, gia nhập Thiên Binh Các, một đường giết lên Cửu Trọng Thiên! Các vị, muốn theo hay không?".


Sáu người nhìn nhau, Vương Tọa cao thủ cầm đầu Cố Thanh Phong bước ra một bước, trang trọng nói: "Huynh đệ chúng ta học nghệ không tinh, cuộc đời này khó có tiến thêm! Khó được thiếu chủ có hùng tâm tráng chí như vậy, huynh đệ chúng ta nguyện ý không tiếc tất cả cái giá lớn, hiệp trợ thiếu chủ hoàn thành tâm nguyện! Đi theo làm tùy tùng, mặc cho ra roi!".


Hắn có chút thê lương cười cười, nhìn ngã vào trong vùng máu thi thể vị huynh đệ kia của mình, trầm thấp nói: "Gạch ngói không rời được giếng hỏng, tướng quân khó tránh khỏi chết trận! Chúng ta nhân sĩ giang hồ, một bước bỏ cả cuộc đời đã sớm nhìn nhạt rồi. Chỉ có không bỏ xuống được đó là chỗ tràn ngập nguy cơ của Cố thị gia tộc chúng ta...".


"Thiếu gia chủ nếu là có thể giết lên Cửu Trọng Thiên, như vậy... cho dù không đại biểu Cố thị gia tộc, nhưng trên Cửu Trọng Thiên, cùng dù sao có thể có một người họ Cố! Huynh đệ bọn ta, tuy chết không uổng!".


Cố Độc Hành hít một hơi thật sâu, chỉ cảm thấy hốc mắt có chút nóng lên nói: "Ta thân là thiếu gia chủ của Cố thị gia tộc, tự nhiên là người Cố gia! Nếu là thật có thể có một người kia... như vậy, trên cung điện Cửu Trọng Thiên, tất có danh hiệu Cố thị gia tộc ta!".


Sáu người chỉnh tề quỳ xuống, nước mắt già nua giàn giụa: "Nguyện theo thiếu gia chủ gia nhập Thiên Binh Các, tuy muôn lần chết mà không hối hận!".


Cố Độc Hành gật gật đầu nói: "Thiên Binh Các trước mắt nhỏ yếu, không nên thấu lộ bí mật cùng thân đâu... một điểm này...".


Cố Thanh Phong nghiêm nghị nói: "Đây là tự nhiên! Mọi chuyện đều có pháp luật. Mấy người chúng ta cũng không phải ngày đầu tiên đến giang hồ đến lăn lộn, tự nhiên hiểu được... nói như thế nào nữa, chúng ta tuy học nghệ không tinh, nhưng hơn nửa đời này lăn lộn ở Trung Tam Thiên nên hiểu được môn đạo, tự tin nếu so với các vị thiếu gia chủ còn muốn nhiều hơn một chút... về sau rất nhiều chuyện này chúng ta đều có thể lưu ý".


Cố Độc Hành vui mừng gật đầu, trên mặt lạnh lùng lộ ra mỉm cười.


Hắn đầu tiên là dùng thủ đoạn đem ba người lập trường không vững kia đuổi đi, liền là muốn lưu lại người trung thành tin cậy làm thành viên lớp đầu tiên của tổ chức Thiên Binh Các. Về sau có đám người từng trải này, mặc kệ là làm cái gì cũng đều sẽ thuận tiện hơn nhiều.


Mọi người thương nghị một hồi, mai táng vị Vương Tọa chết đi kia, không dừng lại tiếp tục hướng phía trước mà đi.


"Món nợ này của Âu thị gia tộc, chúng ta sớm hay muộn phải về đến tính cùng bọn họ". Sở Dương trước khi rời đi, ngóng nhìn phương hướng Âu thị gia tộc, thật lâu sau chậm rãi nói: "Về sau Trung Tam Thiên, liền sẽ không có Âu thị gia tộc nữa!".


Xoay người quay đầu mà đi, trên một đường vậy mà không có quay đầu nữa.


Hắn vốn là người có thù tất báo, Âu thị gia tộc tính kế như thế, càng liên lụy trong mọi người chết thảm một người, các huynh đệ cũng là mỗi người trọng thương, món nợ này Sở Dương há có thể không ghi tạc trong lòng!


Cố Độc Hành ở phía trước phần mộ im lặng thật lâu sau, sắc mặt như sắt, mắt không biểu tình.


Trước khi đi, đột nhiên từ trên mộ phần nắm lên một nắm đất, nhét ở trong miệng mình nuốt xuống. Quỳ xuống, dập đầu thật mạnh ba cái, đứng dậy sải bước mà đi, càng không quay đầu!


Thù này, là của ta!


Ta sẽ đòi lại món nợ này cho ngươi!


Ta sẽ không nói cái gì, nhưng ngươi nếu dưới suối vàng có linh, tất nhiên biết tâm ý ta.


Chờ ta giết sạch người của Âu thị gia tộc, ta sẽ lại trở lại rừng rậm Âm Phong này, nói cho ngươi... cho ngươi nhắm mắt!


Những lời này, Cố Độc Hành cũng không nói ra, một chữ cũng không có nói. Lại ở trong lòng, lập xuống một lời thề sắt! Hắn sải bước rời đi, áo choàng màu đen ở trong gió giơ lên, lưu cho rừng rậm Âm Phong này một cái tung bạt bóng dáng như kiếm.


Thù ở trong lòng, ân ở trong lòng!


Thù cần tự tay báo, ơn phải đền vạn lần!


Đây liền là chuẩn tắc làm người của Cố Độc Hành.


Theo mọi người rời đi rừng rậm Âm Phong lại bị sương mù dày đặc bao phủ, mờ mịt bốc hơi. Tựa như là tàn hồn mới đang gào thét, đang khóc, lại tựa như là có anh hồn của Cố thị gia tộc đang cười, lưu luyến không rời phất tay đưa tiễn...


----o0o----


Ba ngày sau, Âu thị gia tộc.


Chén trà trong tay gia chủ Âu Thành Vũ nổ lớn rơi xuống trên mặt đất, vỡ vụn thành từng mành. Một bên đám người đại trưởng lão, sắc mặt âm trầm như muốn ăn thịt người, sắc mặt Âu Độc Tiếu trắng bệch, há mồm, miệng run rẩy lại là nói không nên lời một câu.


Sáu vị Vương Tọa cao thủ mang theo đầu ba người đến phục mệnh, nhưng những người khác lại là đuổi vào Âm Phong rừng rậm một đi không trở lại. Tất cả cơ sở ngầm rừng rậm Âm Phong bên kia hồi báo, một đám Sở Diêm Vương mười hai người, đã bình an vô sự đi qua. Mỗi người tinh thần no đủ, có mấy người trên người có thương tích...


Nhân thủ đi hướng rừng rậm Âm Phong xem xét hồi báo, trong rừng rậm Âm Phong, xem dấu vết này từng có cao thủ đối chiến! Theo dấu vết hiện trường để lại phán đoán, cao thủ quyết đấu tuyệt đối ở Hoàng cấp cấp bậc này! Chiến trường cực kỳ thảm thiết, phụ cận mấy trăm trượng cây rừng hỏng hết!


Đã chiến đấu qua, hơn nữa chiến cuộc thảm thiết như thế, nếu đám người Sở Diêm Vương bình an vô sự, nếu đám người nhị trưởng lão một người cũng chưa trở về... như vậy, đã xảy ra chuyện gì, đứa ngốc cũng có thể đoán được rồi!


Đám người Nhị trưởng lão tất nhiên là toàn quân bị diệt hơn nữa là bị hủy thi diệt tích!


Lập tức tổn thất năm vị Hoàng Tọa cao thủ, hai mươi bốn vị Vương cấp cao thủ! Cái này đối với Âu thị gia tộc mà nói quả thật là đả kích trời sập một nửa!

Lập tức tổn thất năm vị Hoàng Tọa cao thủ, hai mươi bốn vị Vương cấp cao thủ! Cái này đối với Âu thị gia tộc mà nói quả thật là đả kích trời sập một nửa!


Hoàng Tọa cao thủ... tổng cộng cũng chỉ có chín vị! Mà Vương Tọa cao thủ mặc dù có hơn năm mươi vị, nhưng hơn hai mươi vị còn lại tất cả đều là cao thủ ngoại viện số tiền lớn cam kết đến. Về phần cao thủ đáng tin chân chính thuộc về gia tộc, cũng chỉ có ba mươi vị này!


Chính bởi vì những người này là tin cậy nhất, không sợ để lộ tin tức mới đem bọn họ phái ra đi chấp hành nhiệm vụ này, lại không có nghĩ đến...


Lập tức liền chết hai mươi bốn vị!


Sáu Vương Tọa may mắn trở về kia còn là bởi vì không có cùng nhau đi theo đến, nếu là cùng đi... từ đối phương không bị thương như thế nào bước khỏi rừng rậm Âm Phong đến xem... chỉ sợ đi cũng là trả thêm vào sáu mạng này!


u thị gia tộc, một mảng mây đen mù sương!


Âu Thành Vũ hối hận đã đến tận xương tủy, sớm biết Sở Diêm Vương đám người này cường đại như thế, chính mình như thế nào sẽ đánh chủ ý bọn họ? Từ trước khi Sở Diêm Vương đến, gia tộc rõ ràng làm ra quyết nghị muốn mượn cơ hội này cùng bốn đại gia tộc sửa tốt...


Đây chính là cơ hội cường đại đưa lên cửa! Lại bởi vì mọi người tham lam, hoàn toàn chôn vùi, hơn nữa còn tặng hết tính mệnh năm vị Hoàng Tọa, hai mươi bốn vị Vương Tọa! Còn kết xuống kẻ địch cường đại!


Đây lại thật là khổ đến vì đâu... Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.


"Xem ra trong đoàn người Sở Diêm Vương, tất nhiên ẩn giấu siêu cấp cao thủ!". Đại trưởng lão ngực kịch liệt phập phồng, thanh âm có chút run rẩy, lại là cố gắng bình tĩnh phân tích nói: "Mà đám gia hỏa này ở dưới chúng ta vây công, vậy mà không có tử thương gì, cái này càng nói rõ tương lai, tiền đồ của mấy tiểu tử kia vô lượng! Càng kẹt, huống chi, sau lưng bọn họ còn có bốn đại gia tộc duy trì!".


"Bọn họ bây giờ chưa tiếp nhìn đến trả thù chúng ta là vì thực lực bây giờ không đủ. Giống như... một lần này, cừu là kết xuống rồi, sớm muộn gì bọn họ cùng tới".


Đại trưởng lão trầm giọng nói: "Cho nên... chúng ta không thể ngồi chờ chết! Một khi bị đại quân của bốn đại gia tộc áp đến... đó lại chính là mọi sự đều hỏng rồi".


"Cho dù bọn họ không đến, ta cũng phải tìm bọn họ báo thù! Sao có thể tiện nghi bọn họ như thế?". Âu Độc Tiếu cắn răng, thái dương gân xanh nhảy lên.


"Vô luận bất cứ lúc nào... làm một gia tộc, đều phải cần nhấc tốt trước kế sách tự bảo vệ, sau mới lo mưu kế tổn hại kẻ địch! Độc Tiếu, ngươi bây giờ còn cần tôi luyện! Báo thù là phải báo, nhưng... sự tình so với báo thù quan trọng hơn cũng rất nhiều! Nhất thời huyết khí chi dũng, trừ diệt vong không còn có con đường thứ hai!".


Đại trưởng lão lạnh lùng nhìn Âu Độc Tiếu một cái nói: "Trước mắt đối với chúng ta mà nói, quan trọng nhất không phải báo thù mà là tự bảo vệ mình! Nếu là Âu thị gia tộc cũng không có nữa... ngươi cho dù đem bọn họ giết sạch toàn bộ lại tác dụng gì?".


Trên mặt Âu Độc Tiếu đỏ lên nói: "Vâng! Đại trưởng lão dạy bảo đúng". Lui ra hai bước thầm nghĩ, những kẻ chết này đều là huynh đệ của đại trưởng lão ngươi... ta nếu là không biểu hiện kích phẫn một chút, chẳng phải bị các ngươi mắng bạc tình?


Mắt Âu Thành Vũ lại là sáng lên nói: "Ý Đại trưởng lão là...".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận