Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Các ngươi những vương bát đản này! Trả mạng Tứ đệ ta!". Tam trưởng lão có chút kích động, hét lớn một tiếng liền bổ nhào lên!


"Chậm! Cẩn thận có trá!". Nhị trưởng lão duỗi tay ra bắt được hắn, ánh mắt sáng ngời nhìn giữa sân vung tay lên, một đạo điện quang gào thét mà ra.


Lại là một thanh đoản đao, chuẩn chuẩn đâm hướng Cố Độc Hành trước mặt nhất! Mục tiêu chính là ngực Cố Độc Hành!


Hiển nhiên, hắn muốn giết một người trước xác định một chút. Dù sao, gặp phải nguy cơ sinh tử, cho dù bọn họ có trá cũng tất nhiên sẽ có hành động. Đến lúc đó có thể nhìn ra được bọn họ có phải lại một lần cạm bẫy hay không!


Ánh mắt Cố Độc Hành lạnh lùng, phát ra thần sắc kiên quyết.


Một đao này đến cũng không nhanh, thậm chí mình duỗi tay ra có thể tiếp được, về phần tránh né càng là thêm dễ dàng. Nhưng mình chỉ cần tránh đi liền chứng minh bản thân những người này tất cả đều là làm bộ, đến lúc đó lại là thật là toàn quân bị diệt.


Hắn lưu luyến nhìn các huynh đệ một cái, thân mình chỉ là miễn cưỡng vặn vẹo. Tựa như cũng tránh né không được nữa... Cố Độc Hành đã quyết định hy sinh bản thân, đến thành toàn hành động một lần này, cùng tính mạng các huynh đệ!


Ánh đao gào thét mà tới!


"Thiếu chủ!". Một tiếng hô to thê thảm, đột nhiên từ bên người Cố Độc Hành một người nhảy dựng lên, lắc lắc lư lư đem Cố Độc Hành đẩy đến một bên, bản thân lại là động tác trì độn tựa như rốt cuộc không né tránh được, dùng ngực của mình đón nhận chuôi đao này.


Hống!


Huyết quang văng khắp nơi!


Đoản đao thật sâu cắm vào ngực vị Vương Tọa cao thủ này, hắn thống khổ co giật khuôn mặt một chút, thân mình cứng ngắc đánh cái chuyển, chậm rãi gục xuống, khóe miệng chảy ra máu tươi, vậy mà đã ngừng hô hấp!


"Vương lục thúc!". Cố Độc Hành quát to một tiếng, đột nhiên trợn mắt muốn nứt, bi thống không hiểu!


Nhưng đối diện đám người nhị trưởng lão nhìn hiện tượng như vậy lại là khoái ý cười ha hả, hiển nhiên những người này đã thật sự là trúng độc!


Bằng không, một thanh đao chậm như vậy tuyệt đối không có khả năng không tránh né được, lại càng không cần nói còn muốn bởi vậy đặt lên tính mạng một tên Vương Tọa.


"Đem bọn chúng bắt lại đây! Lão phu muốn toàn bộ sống!". Nhị trưởng lão dữ tợn nói: "Lão phu muốn từng tên tươi sống tra tấn chết bọn chúng! Vì lão Tứ lão Bát lão Cửu báo thù!".


Ra lệnh một tiếng, mười sáu tên cao thủ phía sau đồng thời một bước bước ra như lang như hổ nhằm phía mọi người trong nơi sân phía trước đã không có sức phản kháng. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Xông vào trước mặt nhất động tác của tam trưởng lão nhanh nhất, đã bắt lấy Sở Dương đem hắn buộc lên, nhe răng cười nói: "Sở Diêm Vương, ngươi cũng có lúc rơi ở trong tay lão phu!".


Sở Dương uể oài nhìn hắn, cười thảm nói: "Dùng độc ám toán, tính bản lĩnh cái gì".

Sở Dương uể oài nhìn hắn, cười thảm nói: "Dùng độc ám toán, tính bản lĩnh cái gì".


"Đánh rắm con mẹ ngươi! Các ngươi vừa rồi dùng độc ám toán Tứ đệ của ta thì rất quang minh chính đại sao?". Tam trưởng lão tức giận mắng to quát: "Mang toàn bộ đi!".


Mười vị Vương Tọa cao thủ một tiếng nhận lệnh, đều tự bắt lại một người có còn hung hăng xô đẩy hai cái.


Đoạt lại binh khí, càng thêm yên tâm, bắt lại liền đi trở về.


"Ừm... như thế nào còn thiếu một người?". Nhị trưởng lão nhìn xa xa, nhíu mày: "Thêm vào một người kia, còn thiếu một tiểu nha đầu... tiểu nha đầu kia đâu?".


Ngay tại hắn nghi vấn đồng thời, biến cố đột nhiên xảy ra!


Mười vị Vương Tọa cao thủ trong tay bắt lấy tù binh vốn mềm nhũn nửa chết nửa sống, đều đột nhiên động mạnh một cái, quyền chưởng cùng ra, ở trong khoảng cách gần nhất phát lực mạnh, đánh ở chỗ yếu hại của Vương Tọa cao thủ đang cao hứng phấn chấn bắt bọn họ!


Hoặc ngực hoặc đầu hoặc hạ đương, hoặc đan điền! Càng là không ngừng phát ra công kích, nháy mắt chính là vô số quyền cước rơi ở trên người những người này.


Trong ngực tam trưởng lão lại đột nhiên bộc phát ra một trận kiếm quang mãnh liệt! Kiếm quang lợi hại bá đạo làm cho tam trưởng lão đã mở ra lĩnh vực cũng là bất ngờ không kịp đề phòng!


Kiếm quang đầu tiên là giống như ánh mặt trời vạn đạo hàn mang bắn ra, "phốc phốc phốc" không ngừng đâm vào trên lĩnh vực, sau đó tụ tập thành một luồng điên cuồng va chạm đến. Bốp một tiếng, đã đem lĩnh vực lồng linh khí công phá một cái chỗ hổng, chính là phát ra công kích điên cuồng mãnh liệt giống như mưa rền gió dữ!


Bên kia đã phát ra từng đợt kêu thảm thiết, mười vị Vương Tọa cao thủ của Âu thị gia tộc gần như ở trong nháy mắt đã bị đánh thành một đống bùn nát!


Đám người Cố Độc Hành ở sau khi phát động công kích, không rên một tiếng, không chút do dự đoạt lấy binh khí của mình, ngay sau đó bốn người huynh đệ chính là nhân kiếm hợp nhất, rống to như sấm xông về phía nhị trưởng lão!


Sáu gã Vương Tọa khác của Cố thị gia tộc quát to một tiếng cường công đoạt lấy binh khí chống lại sáu vị Vương Tọa còn lại của Âu thị gia tộc, vừa vặn là một người đối phó một người! Trong phút chốc chém giết bắt đầu!


Mà lúc này, thân thể mười tên Vương Tọa kia mới mềm ngã trên mặt đất.


Có đã tử vong, còn có cho dù không chết cũng đã chỉ còn lại có một hơi bị cao thủ ngang cấp liền ở trong lòng của mình phát động công kích, mà mình đang cười há miệng ra hoàn toàn không có nửa điểm phòng bị... sự tình như vậy hà kỳ bi thôi!


Nhị trưởng lão còn chưa kịp lên tiếng nhắc nhở, bên kia biến cố đã xảy ra, trong phút chốc không khỏi trợn mắt muốn nứt! Nổi giận hét lớn một tiếng, lại thấy ba đạo kiếm quang một đạo ánh đao bổ điên cuồng đã chụp lấy có thể mà đến!


Giận điên thét dài một tiếng, đầy mặt sát khí: "Tiểu bối giỏi! Lão phu xé tươi sống từng người các ngươi!". Cổ tay run lên, kiếm quang chợt lóe liền nổi giận đùng đùng xông ra.


Trong phút chốc năm người điên cuồng chiến thành một đoàn!


Bên kia, Sở Dương đã trở nên hung ác, mười hai chiêu kiếm trước của Cửu Kiếp kiếm đồng thời lấy ra khỏi lồng hấp đến bốn chiêu kiếm chính mình sáng chế tiếp sau cũng đồng bộ ra trận!

Bên kia, Sở Dương đã trở nên hung ác, mười hai chiêu kiếm trước của Cửu Kiếp kiếm đồng thời lấy ra khỏi lồng hấp đến bốn chiêu kiếm chính mình sáng chế tiếp sau cũng đồng bộ ra trận!


Hắn căn bản không nhìn tam trưởng lão trước mặt đã thành bộ dáng gì nữa, chỉ là buồn bực không lớn đem tất cả công kích mạnh nhất của mình có khả năng đủ phát ra toàn bộ phát ra!


Tam trưởng lão kêu thảm thiết rung động tận trời!


Hắn tương tự là hoàn toàn không phòng bị!


Chỗ duy nhất mạnh hơn so với người khác, hắn mở ra lĩnh vực lồng bảo hộ!


Nhưng thành trình độ lĩnh vực như vậy ở trước mặt Cửu Kiếp kiếm căn bản không chịu nổi một đòn! Chẳng qua chiêu thứ hai, liền đã bị công phá, nhưng là vì hắn thắng được một đường thời gian, nhanh chóng lui về phía sau!


Nhưng công kích của Sở Dương theo sát mà đến, càng lúc càng nhanh càng lúc càng là sắc bén!


Trong phút chốc, tam trưởng lão có một loại cảm giác, bản thân chính một người đứng ở trước biển lớn, đối mặt đại hải nộ trào càng lúc càng là tăng vọt! Hoặc là bản thân đang đứng ở dưới vách núi đen, lại đột nhiên xảy ra núi lở! Hơn nữa núi lở còn cùng với lũ bất ngờ bùng nổ...


Tam trưởng lão bi kịch rồi!


Hắn liều mạng rút ra trường kiếm, liều mạng đón đỡ, nhưng đón đỡ không đến hai lần, liền phát hiện trường kiếm của mình vậy mà ở đối dưới công kích của trường kiếm đối phương đã biến thành mảnh nhỏ.


Sau đó bàn tay đau xót, trước ngực đau xót, ngực chợt lạnh, con mắt một trận đau đớn, hắn điên cuồng hét lên! Hắn kinh hoàng! Hắn mắng điên cuồng! Hắn ở trong kiếm quang run rẩy, vặn vẹo, sau đó oành một tiếng ở dưới kiếm quang rực rỡ hóa thành đầy trời thịt vụn!


Mà lúc này, Sở Dương mới chỉ là phát ra chiêu thứ chín của Cửu Kiếp kiếm!


Nhưng hắn lại đã không ngừng được nữa, vậy mà liên tiếp không ngừng đối với một mảng không khí tràn ngập máu thịt lại điên cuồng công kích ra bảy chiêu khác!


Trong phút chốc tại trong phạm vi nhỏ hẹp này, kiếm khí tận trời, chia rẽ!


Rốt cuộc xong việc thu kiếm, nhưng trước mặt trừ một mảng sương máu, vậy mà ngay cả một sợi tóc của tam trưởng lão cũng không nhìn thấy nữa! Thật sự là công kích quá dày đặc rồi...


Sở Dương không chút do dự, lập tức lấy ra một viên Cửu Trọng đan bản không hoàn chỉnh nhét vào miệng, vận một vòng khôi phục nguyên khí, không ngừng liền ngự kiếm ra trận, thẳng đến vòng chiến Cố Độc Hành bọn họ!


Bên kia, sáu vị Vương Tọa đều là điên cuồng dùng một loại hình thức công kích liều mạng tới đối thủ của mình, trong lòng sáu người đều có một loại ý niệm giống nhau, cho dù chết! Cũng quyết không để cho bọn họ rảnh tay đi cứu viện nhị trưởng lão!


Cố Độc Hành bọn họ bên kia đã là tràn ngập nguy cơ!


Nhị trưởng lão thân là tam phẩm Hoàng Tọa, lại há là nhân vật bọn Cố Độc Hành mấy tam phẩm Vương Tọa có khả năng đối phó? Bốn người đều đã liều mạng, nhưng là liên tiếp lui về phía sau, bị nhị trưởng lão lấy sức một người, gắt gao ép ở hạ phong!

Nhị trưởng lão thân là tam phẩm Hoàng Tọa, lại há là nhân vật bọn Cố Độc Hành mấy tam phẩm Vương Tọa có khả năng đối phó? Bốn người đều đã liều mạng, nhưng là liên tiếp lui về phía sau, bị nhị trưởng lão lấy sức một người, gắt gao ép ở hạ phong!


Nhưng bốn người lại là tử chiến không lùi!


Chỉ là tại trong nháy mắt ngắn ngủn này, trong miệng mùi bốn người đều đã chảy ra máu tươi! Đổng Vô Thương cho nhị trưởng lão áp lực lớn nhất, nhưng phản chấn của hắn cũng là đặc biệt lợi hại, giờ phút này đã là đầy mặt máu tươi, hổ khẩu cũng bị đánh rách tả tơi, đành phải hai tay nắm đao, điên cuồng công kích!


Nhị trưởng lão tuy rằng đem bốn người ép ở hạ phong, nhưng bốn người giống như da trâu một đường dính ở trên người hắn, cũng là không thể thoát thân! Hắn so với bốn người càng thêm vội vàng xao động, càng thêm giận điên!


Bởi vì hắn ở trong chiến cuộc vẫn có thừa mắt nhìn bốn phía tai nghe tám phương, tận mắt thấy Tam đệ của mình ở dưới công kích của đối phương đầu tiên là lồng nguyên khí bị công phá, sau đó trường kiếm gãy, sau đó bàn tay bị thương, sau đó trước ngực trúng kiếm, sau đó hai mắt bị chọc mù, sau đó cả người phun ra máu tươi, sau đó tức thì bị cắn nát tươi sống ở không trung...


Trong lòng Nhị trưởng lão cũng đang nhỏ máu! Lại là chết sống cũng không xông qua được!


Hắn chỉ cần sớm xông qua nháy mắt thời gian, có thể đủ đem tam trưởng lão từ trong kiếm quang kia kéo ra, cứu vớt hắn! Tuy trọng thương tàn tật không thể tránh, nhưng dù sao có thể giữ được mạng!


Nhưng hắn không tự gấp đến độ trong lòng cũng đang chảy máu, nhưng lại là một bước cũng không động đậy nữa. Chỉ cần hắn muốn động, liền lập tức sẽ có một người ngay cả người lẫn binh khí sinh sôi đem hắn đụng trở về!


Cho dù hy sinh sinh mệnh của mình, cũng muốn đem mình đụng trở về! Loại cảm giác này rõ ràng có thể xoay chuyển chiến cuộc nhưng thật sự vô lực hồi thiên, làm cho nhị trưởng lão hoàn toàn nghẹn khuất hỏng rồi, nổi giận muốn điên!


Chẳng qua là trong nháy mắt, bên kia vậy mà đã xong chuyện!


Tam đệ của mình vậy mà đã trở thành một đống bọt máu ở không trung trôi giạt! Mà hung thủ tự tay sát hại Tam đệ của mình kia, vậy mà lập tức ngự kiếm hướng về chính mình bên này chạy đến!


"Kiếm Vương đáng chết!". Nhị trưởng lão giận điên quát to một tiếng, hai mắt cũng biến thành màu đỏ!


"Đến đi đến đi! Tất cả đến đi!". Hắn điên cuồng rống to.


Sở Dương lăng không mà đến, Cửu Kiếp kiếm lóe một cái trên không, chính là một cái "Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương"! Một chiêu này từ ở ngoài mười trượng ngự kiếm mà đến, đợi đến giờ khắc này, chính là lúc uy lực lớn nhất!


"Độc Hành!". Sở Dương hét lớn một tiếng, thanh âm vang tận mây xanh!


Cố Độc Hành lên tiếng trả lời, điên cuồng công ra nghiêng một cái, lập tức lui ra phía sau một bước, Sở Dương đã ôm thế lôi đình vạn quân, chỗ hổng này hướng về nhị trưởng lão đang vội vàng ứng phó công kích của Đổng Vô Thương La Khắc Địch Kỷ Mặc cả người lẫn kiếm xông đi!


Nhị trưởng lão dựng râu tóc, giận dữ quát: "Tới hay!" vậy mà không tránh không né, lấy lồng nguyên khí ngăn cản công kích của ba người Đổng Vô Thương, tương tự là ngự kiếm lên, ở giữa không trung đón đỡ Sở Dương.


Oành một tiếng, hai đạo kiếm quang ở không trung điên cuồng đụng độ cùng một chỗ!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận