Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Ha ha ha ha...". Cả người Kỷ Mặc vặn vẹo lăn ra, cười đến thẳng lăn lộn.


"Ngươi tới làm tẩu tử... được, chúng ta vẫn chờ gọi ngươi tẩu tử ha ha ha...". Đổng Vô Thương cũng là phì cười không ngừng.


Mạc Khinh Vũ trợn mắt há hốc mồm nhìn từ xung quanh đi ra bốn người này, đột nhiên mặt đỏ tới mang tai, cực kỳ thẹn thùng, lắp bắp nói: "Các ngươi... các ngươi...".


La Khắc Địch bóp cái mũi, lắc mông học: "Ai muốn, ta nhớ rõ ngươi nói qua muốn ta làm hôn thê của ngươi... ừm hừ... vậy ta đến làm tẩu tử này được không... được hay không...".


"Ngươi... các ngươi!... chán ghét! Chán ghét chết!". Mạc Khinh Vũ nhất thời quá xấu hổ, mạnh đem đầu thấp xuống dán tại trên lưng Sở Dương, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đang nóng lên, hai cái chân nhỏ treo ở trước ngực Sở Dương, không ngừng dùng sức đá đạp lung tung. Chết sống cũng không ngẩng đầu nữa.


"Ặc... không có việc gì...". Sở Dương một bên cười một bên an ủi.


"Hừ!". Rầu rĩ hừ một tiếng, Mạc Khinh Vũ càng thêm xấu hổ và giận dữ.


"Ha ha ha...". Bọn người Cố Độc Hành đang trong cười càn rỡ, từng người cười đến sặc sụa.


"Hừ! Các ngươi còn cười... nghe lén người ta nói chuyện, các ngươi còn cười!". Mạc Khinh Vũ căm giận đá cái chân nhỏ, thanh âm từ trên lưng Sở Dương rầu rĩ truyền ra.


"Khụ khụ, đều không cười nữa" Sở Dương không thể không vận dụng quyền uy lão đại nói: "Có gì buồn cười".


"Nhưng là tiểu nha đầu bé xíu lừa đảo như vậy... vậy mà muốn làm đại tẩu của chúng ta...". Kỷ Mặc kêu trời kêu đất, cả người run rẩy, cùng sắp rút gân rồi.


Thật lâu sau, ở dưới Sở Dương trấn áp, rốt cuộc từng người dừng tiếng cười, chỉ là một đám đều đang cố nén, thân thể vẫn như cũ đang run rẩy.


"Không có việc gì không có việc gì không cười nữa" Sở Dương nhịn cười, vỗ vỗ tay Mạc Khinh Vũ.


Mạc Khinh Vũ thật cẩn thận từ sau lưng Sở Dương thò đầu ra, liếc mắt một cái thấy được mấy gương mặt cố nén đã vặn vẹo, nhịn không được cái miệng nhỏ nhắn méo đi, sẵng giọng: "Còn nói không cười!".


Xoát lại rụt trở về...


Sở Dương dỗ hồi lâu, mới xem như đem tiểu loly dỗ được mặt đỏ hồng cúi đầu, một bộ dáng chân tay luống cuống.


"Được rồi, bọn họ dám cười ngươi, về sau chờ ngươi thật thành đại tẩu, ngươi hãy thu thập bọn họ!". Sở Dương hứa ra ngân phiếu khống.


"Ừm!". Mạc Khinh Vũ dùng sức gật gật đầu, bĩu môi, căm giận nói: "Mấy người các ngươi, đều chờ coi cho ta!".


Kỷ Mặc khẽ nhếch miệng, vừa muốn cười lại bị Cố Độc Hành giữ chặt: "Còn cười! Ngươi cái nhị hóa! Kẻ địch sắp tới rồi!".


Người Âu thị gia tộc thật là đã sắp tới rồi.

Người Âu thị gia tộc thật là đã sắp tới rồi.


Sau khi nhận được tin tức, ba vị Hoàng Tọa ba mươi vị Vương cấp cao thủ liền bắt đầu toàn lực chạy đi! Hơn nữa phân ra sáu vị Vương Tọa, tiến đến đuổi giết ba người chạy trốn kia của Cố thị gia tộc.


Nhưng... một đường thẳng đến rừng rậm Âm Phong mấy trăm dặm đường này, lại cũng không phải dễ chạy tới như vậy.


Thẳng đến buổi sáng, lúc ánh mặt trời vạn trượng, cao thủ của Âu thị gia tộc mới rốt cuộc chạy tới rừng rậm Âm Phong, nhìn thấy trước mặt khu vực Âm Phong gào rít giận dữ giống như một mảng yêu ma quỷ quái, mỗi người đều là nhíu chặt mày.


"Lão Bát cùng lão Cửu đâu? Người đâu rồi?". Nhị trưởng lão nhíu nhíu mày, một đường đến nơi đây bát trưởng lão cùng cửu trưởng lão một mực không có bất cứ tin tức nào, làm cho mọi người buồn bực không thôi. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Tam trưởng lão nói: "Có khả năng hai người bọn họ đã đuổi vào rừng rậm Âm Phong".


"Sẽ không phải đã xảy ra sự tình gì chứ?". Tứ trưởng lão có chút không xác định nói.


"Ha ha...". Nhị trưởng lão cười trầm ổn nói: "Lão Tứ ngươi cảm thấy... hai mươi vị Vương cấp, có thể chém giết một vị Hoàng Tọa sao?".


"Cái này... hai mươi vị Vương cấp nếu là người người liều mạng, mà Hoàng Tọa lại là tử chiến đến cùng mà nói, quả thật có khả năng". Tứ trưởng lão sợ run một chút, nói.


"Hai vị kia đâu? Một vị trong đó còn là một vị nhị phẩm Hoàng Tọa!". Trong mắt nhị trưởng lão xẹt qua một tia không cho là đúng.


"Vậy tuyệt không thể nữa" Tứ trưởng lão nói.


"Vậy ngươi còn đang hoài nghi cái gì?". Trong mŨi Nhị trưởng lão xuy một tiếng, vung tay lên nói: "Đi vào! Rời rừng rậm Âm Phong, chính là cả mảnh mặt đất trống không, căn bản không chỗ ẩn nấp! Nơi đó có người của chúng ta giám thị, trước sau không có truyền đến tin tức, vậy nói rõ, đám tiểu súc sinh này còn ở trong rừng rậm Âm Phong, một khi đã như vậy, việc này không nên chậm trễ! Chúng ta lập tức giết vào".


"Tin tưởng lão Bát lão Cửu cũng rất nóng nảy". Hắn cười cười tàn khốc nói: "Chỉ cần gặp được, liền giết đến chết! Không giữ sống! Chúng ta chỉ phụ trách đem đồ mang về là được rồi!".


"Vâng!".


"Chia làm ba tiểu đội ngươi ta ba người, đều mang theo tám người. Phân ba đường tìm tòi, một khi có phát hiện, thét dài làm hiệu lệnh". Nhị trưởng lão quyết định thật nhanh, lập tức nói: "Làm hình quạt đẩy mạnh, sau đó khoảng cách giữa mỗi một đội, không thể vượt qua trăm trượng! Khoảng cách giữa người với người, không thể vượt qua mười trượng!".


"Vâng".


"Việc này không nên chậm trễ, lập tức hành động!". Nhị trưởng lão vung tay lên tổng cộng hai mươi bảy người lặng lẽ tiến vào rừng rậm Âm Phong.


"Nơi này có dấu vết đánh nhau qua!". Vừa mới tiến vào, liền có phát hiện.


"Xem bộ dạng này, đánh nhau hẳn là rất thảm thiết vết máu rất tập trung, nói rõ... tốc độ cực nhanh! Ở trong thời gian quá ngắn liền giải quyết chiến đấu".


Nhị trưởng lão cúi đầu nhìn cẩn thận: "Nơi này có mảnh nhỏ của kiếm, tuy rằng quét tước một chút, nhưng lại vẫn có thể nhìn ra được...".

Nhị trưởng lão cúi đầu nhìn cẩn thận: "Nơi này có mảnh nhỏ của kiếm, tuy rằng quét tước một chút, nhưng lại vẫn có thể nhìn ra được...".


Tay hắn lăng không sờ, một mảng mảnh nhỏ hút đến trong tay. Nhìn nhìn kỹ càng nói: "Mảnh nhỏ này có vân văn, hơn nữa óng ánh có ánh sáng, nói rõ thanh kiếm này chính là một thanh kiếm trộn lẫn Tinh Thần Cương! Kiếm như vậy, cũng là tuyệt phẩm, như thế nào có thể vỡ?". Đột nhiên ngẩn ra, bị câu nói của bản thân dọa sợ.


Thanh kiếm kia của lão Bát, chẳng phải chính là trộn lẫn Tinh Thần Cương?


Tam trưởng lão cùng tứ trưởng lão mỗi người đều nghĩ đến, biến sắc.


Ba người lập tức ở bốn phía tìm kiếm, chậm rãi, lại tìm được vài miếng mảnh nhỏ thật nhỏ. Sắc mặt càng ngày càng khó coi.


"Vài miếng mảnh nhỏ trong đó, mơ hồ tản ra hắc khí, chính là tình huống trộn lẫn Mộng Yểm Cương mới có thể xuất hiện... đây là phối kiếm của lão Cửu!". Nhị trưởng lão càng ngày càng là vẻ mặt ngưng trọng.


"Kiếm của hai người, rất rõ ràng đều là ở nơi này vỡ vụn, như vậy... liền nói rõ ở nơi này đánh nhau là bọn hắn. Như vậy máu tươi là của ai?". Tam trưởng lão trong thần sắc có sợ hãi.


"Vừa rồi nhị ca nói qua, thời gian chiến đấu hẳn là rất ngắn, kiếm lại gãy rồi, như vậy...". Tứ trưởng lão nói tới đây, cùng nhị trưởng lão tam trưởng lão nhìn nhau, đều là thấy được kinh chấn trong mắt đối phương!


Chỉ có nhất định phi khả năng, có người ở nơi này khởi xướng tập kích bất ngờ, mà bát trưởng lão cùng cửu trưởng lão, ở dưới một cái đối mặt, kiếm gãy, người chết!


"Bên này có dấu vết!". Có người kêu lên.


"Bên này cũng có!".


Ba người nhìn xung quanh một cái, nhất thời mặt trầm như nước.


Nơi đó, đều có loại sau khi người giẫm mượn lực bay lên mới có thể lưu lại kia loại dấu vết khuynh hướng đặc hữu này.


Từ vị trí chiến trường đến xem, đây là một hồi đánh lén có dự mưu!


"Chỉ có hai bên này còn không được, phải đối mặt có một người cường thế nhất đón đầu ngăn chặn, đem hai người bọn họ ép trở về! Mới có thể làm cho người hai bên có cơ hội xuống tay! Mà người đối diện đến này, tuy rằng là việc đột nhiên nổi lên, nhưng tất nhiên phải có tu vi không kém gì hai người bọn họ!".


Nhị trưởng lão cắn răng, oán hận nói: "Nói cách khác, tại trong mảnh rừng rậm Âm Phong này, còn có một vị Hoàng Tọa cao của đối phương ra tay mai phục, mà lão Bát lão Cửu, hẳn là đã ăn đau khổ! Thậm chí... đã ngã xuống!".


Mọi người biến sắc!


"Đi vào nói sau! Nếu là phát hiện tồn tại của vị cao thủ này, lập tức lên tiếng cảnh báo! Ba người chúng ta phải một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, trước đem tên khốn kiếp này xử lý. Nếu không, hôm nay khó tránh khỏi còn có thể tổn binh hao tướng" Nhị trưởng lão nói.


"Nếu đối phương có người như vậy, chúng ta vì sao còn phải tách ra?". Tứ trưởng lão hỏi: "Rõ ràng cùng nhau đi vào không phải được rồi?".


"Ngu ngốc! Đối phương nếu là có thực lực nhất cử giết chết chúng ta, hắn cần gì phải đánh lén? Cái này nói rõ cho dù là đánh lén, hắn cũng chỉ có thể đối phó một người hai người! Hắn nắm chắc, cũng tương tự không lớn! Ngươi cho là, ba người chúng ta đều cùng một chỗ, hắn dám ra đây sao?".

"Ngu ngốc! Đối phương nếu là có thực lực nhất cử giết chết chúng ta, hắn cần gì phải đánh lén? Cái này nói rõ cho dù là đánh lén, hắn cũng chỉ có thể đối phó một người hai người! Hắn nắm chắc, cũng tương tự không lớn! Ngươi cho là, ba người chúng ta đều cùng một chỗ, hắn dám ra đây sao?".


Nhị trưởng lão chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: "Phải đem hắn dụ dỗ đi ra trước!".


"Thì ra là thế" Tứ trưởng lão gật đầu.


Lập tức, ba mũi nhân mã, liền dựa theo ước định trước đó, tiến vào rừng rậm Âm Phong, chậm rãi hướng phía trước tiến lên. Bây giờ, mỗi người đều là thật cẩn thận, đều là hoàn toàn mất đi tin tưởng gấp trăm lần lúc vừa tới.


Đội ngũ cao thủ tạo thành như thế, vậy mà có một chút cảm giác thần hồn nát thần tính.


"Bọn họ vào rồi" Kiếm linh ở trong ý niệm Sở Dương nói.


"Bao nhiêu người?". Sở Dương hỏi trong lòng.


"Hai mươi bảy người, một vị tam phẩm Hoàng Tọa, hai vị nhị phẩm Hoàng Tọa, bảy tên Vương Tọa cửu phẩm, còn lại cơ bản ở giữa Vương Tọa tứ ngũ phẩm. Phân ba phương hướng, một vị Hoàng Tọa dẫn dắt một đội. Ngoài cùng bên trái một đội kia mạnh hơn một chút". Kiếm linh cẩn thận điểm tính một chút.


Nói xong, kiếm linh đột nhiên cảm giác có chút nghẹn khuất: Hoàng Tọa? Mẹ, khi nào thì lão tử cũng bắt đầu đối với đám rác rưởi này xưng "tọa" rồi?


"u thị gia tộc thật đúng là bỏ được tiền vốn". Trong lòng Sở Dương cười lạnh một tiếng đối phó chính mình những người này, xuất động hình dáng như vậy, quả thật có thể nói là khổng lồ rồi.


"Ở lối vào cố ý bày nghi trận, hẳn là đã dẫn lên lòng cảnh giác của bọn họ, thành khiến cho bọn họ cho rằng bên trong có cao thủ, cho nên không dám kiêu ngạo vào như vậy nữa. Rất là cẩn thận". Kiếm linh có chút buồn cười nói.


"Ừm, chỉ cần không phải không chút nào cố kỵ cùng nhau mà lên, vậy phần thắng của chúng ta cùng càng lớn!". Sở Dương gật gật đầu, trên mặt lộ ra một cái ý cười âm hiểm.


"Đều chuẩn bị thế nào rồi?". Sở Dương quay đầu hỏi.


"Không sai biệt lắm" Cố Độc Hành tựa như hỏi một câu cái gì, mới đáp lời nói: "Chỉ còn lại có cạm bẫy của La Khắc Địch bên kia còn chưa chuẩn bị tốt, chẳng qua cũng sắp rồi".


"Được" Sở Dương thấp giọng nói: "Bọn họ đã tiến vào rồi".


Cố Độc Hành gật gật đầu, lặng lẽ thối lui.


Bên kia, Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc xa xa nhìn nhau, tại trong Âm Phong mơ hồ gào rít giận dữ này, chỉ thấy được hai mắt đối phương lóe ra tinh quang, mỗi người đều là sát khí cháy mạnh trong lòng.


u thị gia tộc một lần này thuần túy là lấy phương thức vây sân, đến đối phó chúng ta, nhưng bọn họ chỉ sợ đến chết cũng sẽ không nghĩ đến, con mồi trong mắt bọn họ, đã biến hóa nhanh chóng biến thành thợ săn!


Mà bản thân bọn họ, lại thành con mồi thật sự, đang hướng về cạm bẫy thợ săn tỉ mỉ bố trí đi tới...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận