Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Phải biết rằng, ở Trung Tam Thiên, Hoàng cấp cao thủ cơ bản chính là đỉnh! Các đại gia tộc ngay cả có Quân cấp cao thủ tầng thứ rất cao, nhưng mỗi người đều là lão quái vật không biết sống bao nhiêu tuổi, bình thường là hơn mười năm cũng sẽ không xuất hiện một lần! Có càng quá phận, là một hai trăm năm cũng sẽ không xuất hiện.


Ngay cả gia tộc của mình, cũng không biết, không dám xác định những người này có phải thật còn sống hay không.


Lâu dài tới nay, Hoàng cấp vô địch Trung Tam Thiên loại ấn tượng này, liền thật sâu khắc vào trong lòng mỗi người. Thậm chí phát triển đến về sau, vậy mà có đồn đại "trong các đại gia tộc Trung Tam Thiên, gia tộc nào nếu là không có Hoàng cấp cao thủ, ở Trung Tam Thiên căn bản không thể sống yên" như vậy!


Hoàng cấp, cũng liền chân chính thành mục tiêu lấy làm cố gắng suốt đời của các thiếu niên Trung Tam Thiên! Cho nên Cố thị gia tộc, mới có thể bởi vì một vị Hoàng Tọa tấn chức mà nhốt Cố Diệu Linh!


Đây tất nhiên là một loại khích lệ, nhưng trong vô hình, nhưng lại là một cái gông cùm xiềng xích! Bởi vì... Hoàng cấp chí cao vô thượng như thế, trở thành giấc mơ, nhưng một khi thực hiện giấc mơ cả đời của mình?


Cho nên rất nhiều cao thủ của Trung Tam Thiên, ở sau khi tu luyện đến Hoàng cấp còn có một loại cảm giác thuyền đến bến tàu xe đến trạm. Đối với nói đến võ, tâm tính cực kỳ quan trọng! Loại cảm giác này vừa ra, cơ bản cũng chính là tuyên bố thành tựu tới điểm cuối cùng của cuộc đời này!


Đám người Cố Độc Hành từ nhỏ tại trong loại gia tộc này trưởng thành, tự nhiên không thể tránh né có loại tâm tính này. Cho nên Sở Dương muốn đánh phá bọn họ!


Cho dù bây giờ Âu thị gia tộc không đối phó bọn họ, Sở Dương cũng muốn mang theo mấy huynh đệ chủ động đi cướp giết Hoàng cấp cao thủ! Đánh vỡ loại tâm tính này!


Chỉ có Hoàng cấp cao thủ liền thật sự chết ở trước mặt mình, chết ở trong tay mình, loại thần thoại hư ảo trong lòng này, mới có thể bị hoàn toàn đánh vờ!


Sở Dương sở dĩ an bài trận cướp giết này, chân thật trong mắt này, một đoạn mưu trí này đi qua, tuyệt đối chiếm một vòng rất quan trọng!


"Không chỉ là Hoàng cấp! Chỉ cần chúng ta an bài thích đáng, cho dù là Quân cấp... chúng ta cũng có thể giết như cũ!". Sở Dương mỉm cười, trong thanh âm, lại tràn ngập một loại tự tin cuồng nhiệt, loại tự tin này nhanh chóng nhuộm đẫm mấy người huynh đệ!


Năm người đều không nói gì, nhưng trong mắt đều đang phát ra ánh sáng.


Đó là một loại hào quang đột phá gông cùm xiềng xích của tâm linh!


Tại một khắc này, bọn họ đều cảm giác được chiến ý sôi trào, thậm chí, quên trên người bị thương!


Mỗi người đều trong lòng không hẹn mà cùng dâng lên một loại suy nghĩ, Vương cấp có thể giết Hoàng cấp, có thể diệt Quân cấp! Nhưng, nếu là chúng ta đến Quân cấp? Chẳng phải là có thể diệt Thánh cấp? Nếu là như thế suy tính tiếp...


Chí Tôn lại tính cái gì?


Sở Dương yên tâm ra một hơi, biết mấy người bọn họ đoạn mưu trí này đã đầy đủ vượt qua, rốt cuộc yên tâm, lúc này mới cảm giác được đau đớn trên người.


Một trận chiến vừa rồi, Sở Dương công kích giai đoạn trước, quá sức quan trọng! Cho nên hắn một lần này bị thương, cũng là cực kỳ trầm trọng. Hắn bây giờ có vô hạn dược lực trong người, Cửu Trọng Đan bản không hoàn chỉnh cái gì cần có đều có, căn bản không có bất cứ lo lắng nào.


Cùng Cố Độc Hành mỗi người ăn một viên, thời gian không lâu liền đã khôi phục.

Cùng Cố Độc Hành mỗi người ăn một viên, thời gian không lâu liền đã khôi phục.


Cố Độc Hành thở phào nhẹ nhõm, mở to mắt nói: "Thì ra diệt sát cường địch là cảm giác như thế này! Ha ha, mệt ta còn đem bảy người khác mai phục tại cuối cùng, chuẩn bị nếu là chúng ta không được làm bọn họ đi ra làm một đòn cuối cùng, không nghĩ tới hoàn toàn không dùng tới".


Tất cả mọi người cười lên. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


"Trong một trận chiến này, chúng ta có mấy điểm hình thành bước đầu, đáng kiêu ngạo". Sở Dương tổng kết nói: "Khí phách của Vô Thương, nhuệ khí của Độc Hành, dũng khí của Kỷ Mặc cùng Khắc Địch! Đây đều là thứ quý giá nhất, cũng là chúng ta sau này lớn nhất dựa vào, các ngươi đều phải chặt chẽ nhớ kỹ chính mình huynh đệ đặc điểm, tương lai chiến đấu thiên biến vạn hóa, chỉ có đem đều tự ưu điểm đều ở khả năng trụ cột thượng phát huy đến lớn nhất hóa, tài năng đi đến cuối cùng".


Đám người Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương gật đầu thật sâu.


"Còn có, giết cao thủ... cũng không phải dễ dàng như vậy. Cao thủ có thể giết, nhưng phải phân giết như thế nào! Tự tin có thể có, nhưng nếu là ai mù quáng tự phụ... lại là sẽ liên lụy chính thể chúng ta rơi xuống địa ngục! Điểm này, không thể không cẩn thận!". Sở Dương thâm trầm nói.


"Vâng".


"Người Âu thị gia tộc phỏng chừng rất nhanh sẽ đến, mọi người chuẩn bị sẵn sàng". Sở Dương ra lệnh một tiếng, thân mình các huynh đệ bay lên, chợt lóe lướt qua, tiến vào rừng rậm Âm Phong.


Sở Dương nắm một cái ôm lấy Mạc Khinh Vũ, cũng là cất bước đi vào.


Đi ra một khoảng cách, liền cảm giác được không đúng, cũng thường thường so sánh, Mạc Khinh Vũ tựa như có chút trầm mặc.


"Khinh Vũ, ngươi làm sao vậy?". Sở Dương hỏi: "Có phải vừa rồi sợ hãi hay không?".


"Không phải" Mạc Khinh Vũ mím miệng dùng sức lắc đầu, cong cái miệng nhỏ nhắn không nói lời nào.


"Vậy thì là... nhớ nhà?". Sở Dương tiếp tục thừ.


"Mới không phải". Mạc Khinh Vũ lại là lắc đầu.


Sở Dương lại liên tục đoán mấy cái, Mạc Khinh Vũ chỉ là ra sức lắc đầu.


Đến cuối cùng, Mạc Khinh Vũ mới ủy khuất cong miệng, khiếp sinh sinh nói: "Sở Dương ca ca, Tiểu Vũ có phải rất vô dụng hay không?".


"Vô dụng?". Sở Dương ngẩn ra: "Lời này từ đâu nói lên?".


"Nhưng đi... nhưng là muội luôn là cảm giác... thành liên lụy Sở Dương ca ca". Cái miệng nhỏ nhắn của Mạc Khinh Vũ mím lại, buồn bã nói: "Mỗi lần Sở Dương ca ca đi chiến đấu, muội đều là chỉ có thể tránh ở một bên nhìn, mặc kệ thắng lợi hay là thất bại. Muội đều là chỉ có thể nhìn... muội muốn giúp Sở Dương ca ca người, nhưng muội lại không có lực lượng không có thực lực... hu hu...".


Nói xong. Mạc Khinh Vũ ô ô khóc lên. Bi thương dùng mu bàn tay nhỏ bé lau nước mắt: "Muội thật vô dụng...".

Nói xong. Mạc Khinh Vũ ô ô khóc lên. Bi thương dùng mu bàn tay nhỏ bé lau nước mắt: "Muội thật vô dụng...".


"Khinh Vũ làm sao có thể vô dụng?". Sở Dương sốt ruột nói: "Có Khinh Vũ ở bên người ta, rất hữu dụng! Sở Dương ca ca sau khi chiến đấu, nhìn thấy Khinh Vũ tâm tình liền tốt rồi, mặc kệ khi nào, Khinh Vũ ở bên người liền vui vẻ. Tác dụng của Khinh Vũ, là bất luận kẻ nào đều so ra kém".


"Nhưng là thực lực của muội thấp như vậy...". Tâm tình Mạc Khinh Vũ nhất thời tốt hơn nhiều, thanh âm thấp xuống, lại là đã không mếu máo nữa.


"Thực lực thấp... đó là có thể luyện, hơn nữa, Khinh Vũ bây giờ còn bị thương, chờ thêm mười ngày hai mươi ngày, tìm được Úy công tử. Từ hắn nơi đó lấy tài liệu, ta có thể vì Tiểu Vũ chữa khôi Tam Âm Mạch. Tam Âm Mạch của Tiểu Vũ chữa khỏi rồi, có thể tu luyện, như vậy không mấy ngày liền vượt qua Sở Dương ca ca".


Sở Dương khẽ cười nói: "Về sau, Sở Dương ca ca còn trông cậy vào Khinh Vũ bảo vệ ta".


"Thật?". Tiểu loly nhất thời trừng lớn mắt to lệ quang trong suốt nhìn hắn: "Không có gạt ta ư?".


"Đương nhiên không có!". Sở Dương lời thề son sắt.


Mạc Khinh Vũ tin, nhất thời tâm tình rất tốt, cười ở trên cổ Sở Dương, cùng vặn vẹo lên. Vui rạo rực nói: "Hừ hừ, chờ công phu muội luyện tốt rồi liền một mực bảo vệ Sở Dương ca ca, không cho bất luận kẻ nào ức hiếp!".


Nàng đem mặt cúi xuống, đối với ánh mắt Sở Dương, nhất thời một đầu tóc đen liền toàn bộ rơi xuống trong cổ Sở Dương, chớp mắt giống như thề nói: "Sở Dương ca ca yên tâm, muội sẽ bảo vệ huynh cả đời!".


"Ặc... bảo vệ ta cả đời...". Sở Dương ngạc nhiên, nhất thời miên man bất định, cả đời...


"Ừm! Cả đời!". Mạc Khinh Vũ dùng sức gật đầu, kiên quyết nói.


"Đó lại là quá tốt rồi!". Sở Dương bật cười nói: "Ta lại là nhớ kỹ rồi, Khinh Vũ sẽ bảo vệ ta cả đời".


"Hắc hắc... hì hì hì hì...". Mạc Khinh Vũ khoái hoạt cười lên hai tiếng, hai cái chân nhỏ ở trước ngực hắn đung đưa vài cái, nghiêng đầu mơ màng bộ dáng Sở Dương được mình bảo vệ, không khỏi lại là cười ngây ngô hai tiếng.


Lập tức lại không nói chuyện nữa, trở nên trầm mặc, thật lâu sau mới lại thấp thỏm bất an hỏi: "Sở Dương ca ca... vậy... muội có thể hỏi huynh một vấn đề không?".


"Vấn đề gì?".


Mạc Khinh Vũ đáng thương cười cười, có chút khẩn cầu nói: "Trong quần áo huynh... đó là tóc của ai?". Nàng có chút chột dạ nhìn nhìn mặt Sở Dương, nhỏ giọng nói: "Ngày đó, sắc mặt Sở Dương ca ca rất khó coi... ách".


Sở Dương nhất thời nghẹn lời.


Không nghĩ tới tiểu loly này ngày đó liền thấy được, lại kìm nén đến bây giờ mới hỏi ra. So sánh với tiểu nha đầu này mình kìm nén được cũng là cực kỳ vất vả. Nhưng vừa hỏi cái này, thật đúng là có chút không dễ trả lời.


"Là...". Sở Dương muốn nói lại thôi.

"Là...". Sở Dương muốn nói lại thôi.


Mạc Khinh Vũ thương tâm thấp giọng hỏi nói: "Là Sở Dương tẩu tẩu sao?".


"Ặc không không... không không... không không không...". Cả người Sở Dương run lên, nhất thời liều mạng phủ nhận. Ta kháo... như vậy là bỗng dưng làm cho tiểu loly này ảo tưởng ra một tẩu tử, sự tình lại là ghê gớm thật lớn rồi.


"Thì ra không phải...". Mạc Khinh Vũ thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhất thời cảm thấy trong lòng có chút thanh thoát hẳn lên. Nàng cũng không biết đây là vì sao, nhưng nghe thấy Sở Dương phủ nhận, trong lòng chính là cao hứng.


Vậy mà tiếp theo hừ hai câu khúc, mới lại nghĩ tới truy hỏi: "Vậy... tẩu tử đâu?".


"Nơi nào đến tẩu tử! Không có tẩu tử!". Hơi thở của Sở Dương ồ ồ hẳn lên. Tiểu nha đầu này như thế nào bắt lấy tầu từ hai chữ này không dứt?


"Không có tẩu tử... thật tốt quá!". Con mắt của tiểu loly chuyển động, đột nhiên kiều lạc lạc lạc lạc nói: "Sở Dương ca ca... muội nhớ rõ, lúc ở Hạ Tam Thiên huynh đã nói muốn muội làm vị hôn thê của huynh...".


Tiểu nha đầu bắt đầu lôi chuyện cũ, hơn nữa vậy mà là rất tiết tấu từng bước ép sát, đuổi đánh đến cùng.


"Ặc... a...". Sở Dương trợn mắt, uể oải.


Bên kia trong chỗ tối, đám người Cố Độc Hành sợ bị Sở Dương nghe thấy, mỗi người nín thở. Lại là đều là liều mạng che miệng, cả người cũng đang run rẩy...


"Huynh a cái gì...". Tiểu loly bất mãn cong miệng lên, lo lắng truy hỏi: "Huynh có nhớ hay không? Huynh có nhớ hay không?".


"Nhớ, nhớ" Sở Dương hàm hàm hồ hồ nói xong, mồ hôi hột đầm đìa, hắn có cảm giác, đám người Cố Độc Hành khẳng định liền ở cách đó không xa. Hoàn toàn có thể nghe thấy động tĩnh bên này, nhưng bây giờ mình lại ở trong bị tiểu nha đầu bức cung...


Ngẫm lại đi, bị một tiểu loly mười một tuổi không ngừng truy hỏi vị hôn thê tẩu tử linh tinh cảm tình đề tài mẫn cảm, mà mình còn không thể không xốc lại tinh thần nghênh đón, mà bốn phía còn có không ít người đang nghe trộm...


"Vậy huynh thừa nhận hay không?". Sở Dương nói không tỉ mỉ, tiểu loly có xu thế nổi nóng, nắm một cái nhéo lỗ tai Sở Dương ca ca.


"Nhận! Đương nhiên nhận!". Sở Dương liên tục gật đầu, giống như gà con mổ thóc.


"Hừ hừ, nói như vậy là không có tẩu tử khác...". Mạc Khinh Vũ thắng lợi cong miệng, tiểu nha đầu có thói quen, lúc ủy khuất thích cong miệng, lúc cao hứng cũng cong miệng. Chẳng qua một cái là cúi xuống, một cái là ngẩng lên, thần tình trên mặt khác nhau rất lớn...


"Đương nhiên không có" Sở Dương vội vàng nói, lau một nắm mồ hôi lạnh.


"Vậy ta đến làm tẩu tử này được không...". Tiểu loly mặt đỏ hồng, tuổi còn nhỏ, vậy mà là ánh mắt như nước, thấy Sở Dương khiếp sợ giương mắt nhìn đến, lại có thể thẹn thùng, rất vị nữ nhân hừ yêu kiều một tiếng...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận