Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Một bên chạy như bay, Sở Dương một mặt lấy ra một cái túi nước, ném cho Cố Độc Hành: "Độc Hành, cho mọi người mỗi người uống một ngụm, kẻ địch nói không chừng khi nào sẽ đuổi kịp!".


"Được!". Cố Độc Hành tuy không biết đây là cái gì, nhưng là biết hành động này của Sở Dương tất có dụng ý, giơ lên mình uống trước một ngụm, lập tức liền vứt cho Đổng Vô Thương, Đổng Vô Thương uống một ngụm, ném cho La Khắc Địch.


Như thế tuần hoàn một vòng xuống, mỗi người đều uống một ngụm nước.


Cố Độc Hành giờ phút này mới hỏi: "Lão đại, nước này có ích lợi gì?".


"Uống một ngụm, có thể bảo đảm trong vòng một giờ, vạn độc bất xâm!". Sở Dương nhẹ giọng nói.


"Quả nhiên là Âu thị gia tộc!". Cố Độc Hành nhất thời giận dữ, hai mắt trong phút chốc lạnh run hẳn lên.


Phòng độc... ngoại trừ phòng bị Âu gia, không còn có người khác.


"Nói vậy Âu thị gia tộc muốn cướp đoạt tài nguyên trên tay ngươi?". Đổng Vô Thương trầm giọng nói. Hắn tuy bình thường trầm mặc ít lời, nhìn vấn đề lại là cực chuẩn.


"Không sai" Sở Dương gật gật đầu.


"u thị gia tộc thật là vong ân phụ nghĩa!". Kỷ Mặc tức giận xì một tiếng khinh miệt nói: "Lúc trước nếu không phải lão đại ngươi, Âu Độc Tiếu liền đại biểu Âu thị gia tộc ở núi Định Quân mặt quét rác rồi! Nay Âu thị gia tộc vậy mà lấy oán trả ơn, quả thực không phải người!".


Cố Độc Hành lại là cười cười nói: "Chẳng qua Âu thị gia tộc coi như là khéo quá hóa vụng rồi. Bọn họ nếu là trực tiếp chặn đứng chúng ta chém giết, ngược lại có cơ hội thành công nhất định. Nhưng bọn hắn lại là thông minh bị thông minh hại, vậy mà chỉ phái ra Âu Độc Tiếu, muốn đem chúng ta dụ dỗ vào sơn trang, một lưới bắt hết, dùng khỏe ứng mệt, chiếm hết tiện nghi địa lợi...".


"Chỉ tiếc người tính không bằng trời tính, bị lão đại phát giác trước, bảo chúng ta phân tán rời đi trước, cuối cùng lão đại đi vào giao dịch, bọn họ lại là không tự nôn nóng như sấm lại không dám động thủ... ha ha ha...". Đổng Vô Thương cùng trong chớp mắt rõ ràng, không khỏi khoái ý cười lên một tiếng.


"Lão đại một lần này tiến vào Âu thị gia tộc, nghĩ hẳn có thu hoạch?". La Khắc Địch tò mò hỏi.


"Không gì, ở Âu thị gia tộc tiêu tám mươi triệu! Đem tài liệu quý hiếm của Âu thị gia tộc mua đến đây hơn phân nửa" Sở Dương mỉm cười: "Thuận tiện đến trong kho dược liệu của bọn họ trộm chút đồ...".


"Cao... lão đại ngài thật sự là cao...". Huynh đệ bốn người cùng nhau vươn ngón tay cái, bội phục sát đất.


Đến trong nhà người ta, đến trong tàng bảo khố của người ta, vậy mà đem đồ của người ta trộm ra... phần bản lĩnh này, cũng là xem như hiếm có.


Đương nhiên, mấy người bọn họ cũng không biết Sở Dương trộm bao nhiêu, chỉ là cho rằng ít nhiều trộm một chút, căn bản sẽ không nghĩ vị lão đại này tham lam thành tính, vậy mà đem kho dược liệu của người ta trộm sạch rồi...


Cái gọi là "trộm chút đồ" của hắn, lại không phải là thật trộm "một chút" mà thôi.


Bây giờ kho dược liệu của Âu thị gia tộc, ngoại trừ toàn bộ hộp ngọc Thiên Hương trống trơn của khố phòng, gì cũng không có...


Ừm, hẳn là bên trong mỗi cái hộp ngọc còn đều có một ít tro tàn...


"Đi phía trước đi ba trăm dặm nữa, hẳn là chính là rừng rậm Âm Phong, bên trong rừng rậm Âm Phong, hẳn là xem như một nơi đáng đi!". Cố Độc Hành nói: "Bên kia địa hình phức tạp, thích hợp du đấu!".


Hắn dừng một chút nói: "Chẳng qua... có một điểm chúng ta cần chú ý, nếu Âu thị gia tộc muốn xuống tay, như vậy bọn họ nên biết, Vương Tọa bình thường đối với chúng ta mà nói chẳng qua là đưa đồ ăn! Cho nên bọn họ tất nhiên sẽ điều động Hoàng Tọa! Hơn nữa, không chỉ một vị!".


"Cho nên một trận chiến này cực kỳ hung hiểm, vô cùng có khả năng toàn quân bị diệt, cho dù là có may mắn, nhưng cũng khẳng định sẽ có chết! Mọi người phải đều biết trong lòng!". Cố Độc Hành nói: "Bây giờ mấy người các ngươi, nếu là có vị nào muốn rời khỏi, có thể bây giờ liền rời khỏi, bản thân đi phương hướng khác, chúng ta tuyệt không ngăn trở, lại càng sẽ không miễn cưỡng!".


Mấy câu nói đó, rõ ràng là hướng mười vị Vương Tọa của gia tộc mình nói. Hắn biết, mấy người huynh đệ của mình, đều sẽ không lui ra ngoài.


Mấy câu nói đó ra ngoài, thật lâu sau không có đáp lại.


Trong lòng Cố Độc Hành trầm xuống nói: "Các vị không cần miễn cưỡng, dù sao giữa sống chết hoặc là có chiếu cố không chu toàn, hơn nữa các vị lần này rời đi, chẳng may chúng ta nếu có chút bất trắc, cũng phiền toái các vị hướng gia tộc thông báo một tiếng, vô cùng cảm kích!".


Đây là một cái lý do, hơn nữa là lý do duy nhất có thể quang minh chính đại thoát khỏi vòng chiến!


Rất nhiều người gặp lợi quên nghĩa, rất nhiều người tham sống sợ chết, rất nhiều người làm nguy chạy trốn, cần, chính là lý do như vậy. Mà bây giờ, Cố Độc Hành chủ động ném ra.


Lý do này vừa ra, quả nhiên có người xôn xao lên.


Ba người dùng cái ánh mắt lẫn nhau, đột nhiên dừng lại nói: "Thiếu gia chủ nói phải, ba người chúng ta liền hướng một phương hướng khác mà đi, cũng có thể vì thiếu gia chủ dắt một ít kẻ địch".


Trong mắt Cố Độc Hành quang sắc lạnh lùng chợt lóe nói: "Một đường cẩn thận".


Không quay đầu nữa, cùng với người khác nhanh chóng mà đi, chỉ còn lại có ba người này.


Ba người nhìn nhau, chọn một cái phương hướng đi rồi.


"Lão đại, chúng ta thật phải vì bọn họ hấp dẫn kẻ địch?".

"Lão đại, chúng ta thật phải vì bọn họ hấp dẫn kẻ địch?".


"Ngươi ngốc... ở đại bàn doanh Âu thị gia tộc bị Âu thị gia tộc vây công, bọn họ chết chắc rồi, ba người chúng ta có tác dụng gì? Mau chóng chạy trối chết đi!".


"Đại ca nói phải, lâm nguy vứt chủ mà chạy, chúng ta trở lại Cố thị gia tộc cũng là một con đường chết, thông báo tin tức cái rắm, mau đi thôi...".


Ba bóng người, biến mất ở trong bóng đêm.


"Thiếu chủ, thời điểm bậc này, thật sự không nên để mặc chiến lực xói mòn". Lão Vương Tọa của Cố thị gia tộc nhìn thấy thuộc hạ vậy mà lâm trận bỏ chạy, giận tím mặt, liền muốn đuổi theo giết ở dưới chưởng, lại bị Cố Độc Hành giữ chặt. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


"Tam bá quá lo rồi, càng là thời điểm nguy hiểm, mới càng phải cam đoan đội ngũ thuần khiết!". Cố Độc Hành thâm trầm cười nói: "Người có thể vứt bạn mà chạy bậc này, khó bảo toàn sẽ không ở thời điểm chiến cuộc nguy hiểm nhất chặt đầu chúng ta đi nộp! Mà chúng ta bây giờ, không mạo nổi hiểm này, cho nên đơn giản để cho bọn họ tự mình rời đi".


"Độc Hành nói không sai" Sở Dương tiếp lời nói: "Huống chi, bọn họ tuy là bản thân chạy trối chết đi, nhưng Âu thị gia tộc há có thể không biết chúng ta một chuyến tổng cộng là mười sáu người? Bọn họ đi rồi, còn có khả năng để lộ tin tức, cho nên Âu thị gia tộc vô luận như thế nào cũng sẽ không buông tha bọn họ, cứ như vậy, bọn họ tuy là một mình lẩn trốn, nhưng cuối cùng cũng khó tránh khỏi một con đường chết, hơn nữa còn càng là ở trong lúc vô ý vì chúng ta dẫn dắt lực lượng truy kích của kẻ địch!".


"Nói không sai, quả nhiên như thế". Lão Vương Tọa tên là Cố Thanh Phong, nghe vậy cẩn thận nghĩ lại, không khỏi vẻ sợ hãi động dung, nhìn thấy mấy người huynh đệ Sở Dương đều là nửa điểm không có bộ dáng ngoài ý muốn, liền biết mấy thiếu niên này sớm đã nghĩ đến một điểm này, không khỏi thở dài nói: "Quả nhiên là hậu sinh khả úy!".


Hai vị trưởng lão của Âu thị gia tộc ở trong nghi trận Sở Dương cố ý bày chuyển động hồi lâu, mới rốt cuộc tìm đúng phương hướng, nhưng lúc một đường đuổi theo, đã đi ra tám trăm dặm!


"Mau chóng đưa tin cho gia tộc, liền nói bọn họ đang hướng rừng rậm Âm Phong tiến đến! Vốn mười sáu người, bây giờ thiếu ba người, tất nhiên là đi cầu cứu rồi. Ba người kia cũng cần chặn giết! Vô luận như thế nào, không thể bị bọn họ chạy mất. Bằng không hậu hoạn vô cùng". Bát trưởng lão một bên phi bước đi trước, một bên gấp giọng nói.


Cửu trưởng lão lập tức từ trong ngực lấy ra một con ưng nhỏ màu vàng nhạt, viết vài chữ treo tại trên đùi, nhẹ buông tay, ưng nhỏ hướng lên trời bay lên, thoáng xoay quanh liền đã mất bóng.


Hai người nhìn nhau, tăng thêm chạy theo.


"Phía trước chính là rừng rậm Âm Phong!". Cố Độc Hành vươn tay chỉ một cái, chỉ thấy phía trước một mảng tối tăm, tựa như mây đen mù sương, đều tập trung ở trong này, Âm Phong gào rít giận dữ, một cỗ ý âm hàn cách vài dặm đường liền đập vào mặt mà đến.


"Rừng rậm Âm Phong này chính là dị biến giữa trời đất tạo thành địa thế đặc dị nơi này, ngay cả là ban ngày ban mặt đi vào cũng là mây đen mù sương, căn bản không thấy được mặt trời. Khi nghiêm trọng, thậm chí đối diện không thấy người".


Đổng Vô Thương sợ Sở Dương mới từ Hạ Tam Thiên đi lên, không hiểu những cái này, ở một bên nhắc nhở giải thích.


"Địa phương tốt!". Ánh mắt Sở Dương sáng ngời.


"Ở hậu phương có hai người đang đuổi theo, xem bộ dạng này, một vị trong đó tu vi hẳn là Hoàng cấp nhất phẩm, mà một vị khác hẳn là Hoàng cấp nhị phẩm". Trong ý niệm, kiếm linh dồn dập lên tiếng nhắc nhở: "Đúng là vừa rồi hai người đuổi theo ngươi kia!".


"Nhanh như vậy...". Sở Dương trầm ngâm một chút.


"Hai người kia, hẳn là đi tiền trạm, đại đội nhân mã hẳn là còn chưa kịp đến" Kiếm linh nhắc nhở.


"Nói như vậy... hai người kia là thế đơn lực cô?". Tròng mắt Sở Dương chuyển động, trên mặt đột nhiên lộ ra sát khí tàn khốc.


"Độc Hành, sau khi tiến vào Âm Phong rừng rậm, lập tức trở về chuẩn bị phục kích!". Sở Dương một bên chạy vội, thấp giọng cấp tốc nói: "Ở phía sau chúng ta, có hai Hoàng Tọa của Âu thị gia tộc. Đây là một lần cơ hội duy nhất tiêu diệt từng bộ phận!".


"Được!". Trong mắt Cố Độc Hành chợt lóe lệ quang, vung tay lên quát: "Tăng lên!".


Mọi người giống như một đám mây đen, vù vù vài tiếng, lướt qua khoảng cách năm sáu dặm, tiến vào trong rừng rậm Âm Phong, ngập trời Âm Phong mù sương, nhất thời đem thân hình mọi người cắn nuốt ở trong đó.


Vừa tiến vào, Cố Độc Hành lập tức phát ra hiệu lệnh, mọi người dừng bước, sau đó không kịp giải thích liền không ngừng an bài hẳn lên. Bảy vị Vương Tọa còn lại, được hắn an bài cùng một chỗ, vị trí tương đối an toàn.


Mạc Khinh Vũ thì bị Sở Dương đặt ở trên đại thụ xa xa, nhìn Sở Dương xoay người mà đi, trong lòng Mạc Khinh Vũ càng thêm khó chịu, ta muốn thực lực! Ta muốn thực lực! Ta muốn thực lực! Lúc Sở Dương ca ca chiến đấu, ta nên là ở bên người hắn giúp hắn mà không phải nhìn xa xa như vậy không cho...


Trong lòng Mạc Khinh Vũ, càng ngày càng là bách thiết...


Năm người huynh đệ còn lại, tự nhiên là Sở Dương vị lão đại này đến an bài.


"Độc Hành Kỷ Mặc bên trái, Vô Thương Khắc Địch bên phải! Ta ở giữa!". Sở Dương không cho phép nghi ngờ nhìn bốn vị huynh đệ: "Ta sẽ lấy thủ đoạn lôi đình vạn quân, nhất cử làm cho hai người bọn họ lâm vào bị động, sau đó các ngươi liền nhìn chuẩn thời cơ ra tay! Cần phải ở đòn đầu tiên, liền cho kẻ địch bị thương nặng, đối phương chính là hai vị Hoàng cấp cao thủ, tuyệt đối đừng cho bọn họ có cơ hội hồi khí phản ứng!".


"Vâng!".


Bốn người đồng thời đáp ứng.


Đều tự đao kiếm đều ra khỏi vỏ, đã cầm trong tay. Đến lúc đó nếu là rút đao rút kiếm, tất nhiên sẽ có thanh âm làm cho kẻ địch cảnh giác, cho nên trước tiên liền đem đao kiếm cầm đến ở trong tay!


"Bọn họ muốn tài phú của chúng ta, chúng ta thì muốn mạng bọn họ!". Sở Dương rét căm căm nói: "Đây, chỉ là một cái bắt đầu!".


Một cái thủ thế của Sở Dương, mọi người đồng thời ngừng hít thở.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận