Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Một lần này giảng nhập Âu gia, Sở Dương nhất thời cảm thấy chỗ cùng Tạ gia khác nhau!


Toàn bộ trang viên Âu gia đều là ám sắc điều, lúc ở cách rất xa tựa như có thể cảm giác được một cỗ ủ dột âm sâm khí đập vào mặt mà đến. Tường màu xám, ngói màu xám, nơi nơi tất cả đều là kiến trúc màu xám.


Thậm chí, liền ngay cả cây cối chung quanh cũng giống nhau nổi lên màu xám.


"Quả nhiên là Thiên độc thế gia" Sở Dương yên lặng gật đầu, Âu gia lấy độc công nổi tiếng, mà độc lại là một loại đồ cực kỳ không dễ khống chế, tuy rằng uy lực lớn đến khủng bố, nhưng một khi vận dụng không thích đáng, vậy liền bị thương chính mình.


Màu xám, đúng là màu sắc trung tính của đại đa số độc vật, cũng là màu của tử vong!


Tại trong loại màu sắc này, một nửa người tiến vào nơi này sẽ cảm thấy âm sâm, nhưng người luyện độc dụng độc ở nơi này, lại sẽ cảm thấy cực kỳ an toàn, yên tâm.


Đi được nửa đường, Sở Dương đột nhiên dừng lại nói: "Độc Hành, các ngươi không cần theo ta nữa, trước cùng Vô Thương cùng Kỷ Mặc, đi tìm Đổng gia cùng Kỷ gia, lấy thứ bọn họ cần đi, hoặc là đi đón một lần, loại sự tình này, kéo dài lâu quá bất lợi!".


Sắc mặt Cố Độc Hành lạnh nặng nề bất động nói: "Phải, một khi đã như vậy, việc này không nên chậm trễ, ta cái này dẫn bọn hắn đi qua".


Nói xong quay đầu hướng Âu Độc Tiếu: "u huynh, phiền toái ngươi tiếp đãi Sở lão đại rồi, chúng ta còn có việc, ngày khác lại đến bái phỏng u huynh".


Âu Độc Tiếu ngạc nhiên nói: "Có chuyện gì thế nào cũng phải bây giờ đi làm? Gia tộc ta đã chuẩn bị tốt yến hội... cái này...".


Cố Độc Hành trên mặt lộ ra vẻ tươi cười thâm trầm nói: "u huynh, chúng ta còn nhiều thời gian, không cần nóng lòng nhất thời. Lại nói, đi nhà ngươi chỉ là uống rượu đi chơi, theo Vô Thương cùng Kỷ Mặc lại là đi làm việc liên quan khẩn cấp, u huynh thứ lỗi".


Ôm quyền thi lễ, xoay người sang chỗ khác, gào thét một tiếng, mười bốn người liền rời đi.


Đợi cho đi ra một đoạn thời gian, Kỷ Mặc mới nôn nóng hỏi: "Ta nơi nào có việc lớn gì? Lão đại đến tột cùng muốn chúng ta đi làm cái gì?".


"Lão đại không cần chúng ta đi làm cái gì" sắc mặt Đổng Vô Thương như sắt nói: "Chỉ là không muốn bị kẻ địch một lưới bắt hết mà thôi!".


"Nói như vậy lão đại có nguy hiểm?". Kỷ Mặc đột nhiên biến sắc, lập tức dừng bước.


"Chúng ta nếu là cùng nhau đi vào, lão đại tất nhiên sẽ có nguy hiểm! Nhưng bây giờ chúng ta ở bên ngoài, lão đại chính là an toàn" Cố Độc Hành lạnh lùng nói: "Cùng nhau toàn bộ chết, chết không đối chứng. Âu thị gia tộc đương nhiên dám xuống tay! Nhưng chúng ta không ở cùng một chỗ, rõ ràng biết lão đại tiến vào Âu gia, nếu là không ra được, Âu gia liền tất nhiên liền đối mặt lửa giận bốn đại gia tộc chúng ta! Bọn họ không dám thương tổn lão đại!".


Đổng Vô Thương gật đầu: "Bọn họ còn chưa có lá gan này!".


Mạc Khinh Vũ một trận trầm mặc đi đường theo, bây giờ đột nhiên ngẩng đầu nói: "Nhưng là Sở Dương ca ca như thế nào biết một lần này sẽ có nguy hiểm?". Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương nhìn nhau, tiểu loly này, những lời này cũng là đã hỏi tới điểm mấu chốt.


"Bởi vì Âu Độc Tiếu hôm nay quá nhiệt tình rồi!". Cố Độc Hành nhàn nhạt nói: "Nhiệt tình đến tình trạng làm cho chúng ta đều cảm giác có chút giả!".


Đổng Vô Thương lạnh lùng cười nói: "Bởi vì chúng ta cùng Âu Độc Tiếu còn chưa có giao tình sâu như vậy! Âu Độc Tiếu vì sao một mình tiến đến, vì sao còn nói dọn xong yến hội, càng nói muốn thỏa mãn tất cả nhu cầu quá mức của lão đại! Nói đến cùng, đây chỉ là một cọc giao dịch, như thế mà thôi". Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Mạc Khinh Vũ tựa hiểu mà không hiểu gật gật đầu nói: "Thì ra nhiệt tình quá phận, cũng là sơ hở".


Cố Độc Hành gật gật đầu: "Cái gọi là cảm tình, đều là tích lũy thời gian dài, mới đạt được nhận thức lẫn nhau, ở trên cơ sở nhận thức trả giá lẫn nhau, mới có thể tiến thêm một bước làm sâu sắc. Đến loại trình độ này cũng đã đến tình trạng nhất định, siêu thoát tầng thứ bạn nhậu, biến thành bạn bè thật sự, nhưng loại tình trạng này cũng là tình trạng làm bạn nguy hiểm nhất sợ!".


"Vì sao?". Không chỉ có là Mạc Khinh Vũ đang hỏi, ngay cả Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch cũng có chút khó hiểu.


"Bởi vì đến loại trình độ này, lẫn nhau đều cho rằng lẫn nhau là bằng hữu mình đáng giá dựa vào cùng tín nhiệm, nhưng bằng hữu cũng không chỉ dùng để mà nói, loại thời điểm này liền muốn cùng nhau làm một chuyện. Nếu làm việc, lại không thể tránh cho sẽ liên lụy đến ích lợi đương nhiên, người bình thường mà nói là ích lợi, đối với người giang hồ nói, chính là sinh tử!".


"Cho nên, bằng hữu chân chính đều sẽ gặp phải khảo nghiệm. Đều sẽ gặp phải một sự tình làm đá thử vàng, cái này hoặc là an bài trong mình mình, lại hoặc là lòng tham lam ích lợi của người đang quấy phá, nhưng... thường thường có rất nhiều bằng hữu ngay tại trên việc này trở mặt thành thù, phân ra hai đường thậm chí... không chết không ngừng!".


Cố Độc Hành thở dài một tiếng nói: "Mà lão đại tại trên chuyện này, liền làm rất khá! Cho nên mới có chúng ta những huynh đệ này hiện tại!".


Đổng Vô Thương thở dài thật sâu, bỗng nhiên nhớ tới Sở Dương bị đoản đao kia xuyên hai tay ở cùng một chỗ, nhịn không được trong lòng nóng lên, thật mạnh nói: "Phải!".


"Chúng ta đi xa một chút, để cho Âu gia có điều cố kỵ! Mới thuận tiện lão đại ở bên trong thuận lợi giao dịch" Cố Độc Hành nói: "Mọi người tăng nhanh tốc độ!".


Mọi người đáp ứng một tiếng, một đường như bay mà đi.


"Như thế nào chỉ một người?". Trên lầu cửa Âu thị gia tộc, một người đang nghi hoặc nói thầm.


"Chẳng lẽ sự tình có biến?". Một người khác cũng là có chút buồn bực.


"Không thể, cơ sở ngầm của chúng ta ở Tạ thị gia tộc trên tin tức truyền đến nói, Sở Dương cùng các huynh đệ của hắn đều là cùng nhau tiến vào Tạ thị gia tộc, nhưng lại ở trong ở vài ngày, cuối cùng lại say mèm một hồi. Như thế nào sẽ tới chúng ta nơi này xuất hiện biến hóa như thế?".


"Nói cũng phải, tên khốn kiếp này lại là có tiền, nghe nói có trên trăm triệu kim phiếu cùng tài liệu. Xem ra chúng ta một lần này, nhiều nhất chỉ có thể đạt được trên trăm triệu kim phiếu".


"Nói hươu nói vượn, hắn một người tiến đến, chẳng lẽ còn có thể giết hắn hay sao?". Một người khác buồn bực nói: "Đó lại là phải đối mặt bốn đại gia tộc!".


Hai người trong nghi hoặc, Âu Độc Tiếu đã mang theo Sở Dương, đi vào Âu thị sơn trang.


"Ha ha ha Độc Tiếu, vị này chính là Sở Diêm Vương hả? Quả nhiên là tuổi trẻ đầy hứa hẹn! Thiếu niên anh hùng!". Một người trung niên cẩm bào đi nhanh tiến đến, ở bên người hắn còn đi theo năm sáu người áo xám. Từng ánh mắt, đều nhìn ở trên người Sở Dương.


"Sở huynh, đây là gia phụ" Âu Độc Tiếu mỉm cười.


"Thì ra là Âu gia chủ, tại hạ Sở Dương" Sở Dương mỉm cười, không kiêu ngạo không siểm nịnh.


"Sở Ngự Tọa khách khí". Gia chủ Âu thị gia tộc Âu Thành Vũ sang sảng cười: "Thừa dịp Ngự Tọa thư thả, bây giờ vì Ngự Tọa chuẩn bị xong tài liệu rồi. Mời Ngự Tọa tới trước đánh giá".


"Được" Sở Dương mỉm cười.


"Không biết Sở Ngự Tọa còn cần một ít cái gì? Phàm là Âu thị gia tộc chúng ta có, nhất định vì Ngự Tọa làm được thỏa đáng". Âu Thành Vũ cười ha ha, cùng Sở Dương hướng phía trước đi nói: "Nghe nói Ngự Tọa chính là lấy cao hơn thị trường hai thành đến thu mua, phần nhân tình này thật đúng là lớn".


"Không sao, phàm là nhìn trúng, nhìn vào trong lòng, đó là ngàn vàng không dễ" Sở Dương nói: "Người đều có sở thích mà thôi. Chỉ cần Âu gia chủ nơi này có tài liệu, hoặc là dược liệu thích hợp, Sở mỗ là người đến không câu nệ, thẳng đến tiêu sạch một phần bạc cuối cùng!".


"Sở Ngự Tọa quả nhiên sảng khoái!". Âu Thành Vũ cười ha ha, lập tức đánh ánh mắt một cái nói: "Một khi đã như vậy, thì để cho Độc Tiếu cùng đi Ngự Tọa tiến đến chọn tài liệu, chúng ta liền ở đại sảnh bày yến hội chờ Ngự Tọa, không say không về!".


"u gia chủ xin cứ tự nhiên" Sở Dương tuân tuân mỉm cười, biểu tình khiêm tốn.


Âu Thành Vũ lại là một trận cười to, mang theo mọi người xoay người mà đi.


"Gia chủ người này một mình tiến đến, có điểm này không dễ làm nữa". Đi ra sau một khoảng cách, có người thấp giọng nói.


"Có cái gì không dễ làm?". Âu Thành Vũ hừ lạnh một tiếng nói: "Hắn hiển nhiên là phòng bị chiêu thức ấy của chúng ta, cho nên cố ý phân tán mở ra, nhưng dù sao cũng là kém một ít. Chúng ta không thể ở trong nhà của mình xuống tay, chẳng lẽ bọn họ sẽ không hội họp sao? Chờ sau khi bọn hắn hội họp mới hạ thủ, chẳng lẽ chính là việc khó gì?".


"Gia chủ cao kiến".


Sở Dương trong ý niệm, kiếm linh từ trong nhập định vẻ sợ hãi mà tính: "Kiếm chủ đại nhân, ngươi đây là đến trong cái ổ sói nào? Như thế nào bốn phía sát khí tận trời?".


"Ta bây giờ ở Âu thị gia tộc, hẳn là không có việc gì" Sở Dương cười ha ha.


"Bốn phía tất cả đều là khí tức bất lợi đối với ngươi, thần niệm mỗi người, đều giống như sói đói cướp thức ăn".


Kiếm linh có chút lo lắng: "Nếu là có thể, tốt nhất đúng lúc rút thân".


"Ta hiểu rồi" Sở Dương trầm ổn trả lời, trong mắt hàn quang chợt lóe.


Chính mình ở Tạ thị gia tộc, bạo lộ tài lực, tuy bởi vậy mà giao hảo Tạ gia, nhưng động tĩnh bên này, dù sao không thể giấu được Âu gia.


Bản thân mình chính là tài lực hùng hậu, lại có toàn bộ tồn kho của Tạ gia nơi tay, Âu thị gia tộc đương nhiên sẽ lòng mang dò xét.


Xem ra một lần này, Âu thị gia tộc là quyết định chủ ý sẽ đối phó đám người mình và lại xem là ai đối phó ai!


Trong lòng Sở Dương hừ lạnh một tiếng.


Âu Độc Tiếu vẻ mặt tươi cười, mang theo Sở Dương hướng phía trước đi, vươn tay chỉ hờ nói: "Sở huynh, phía trước dãy phòng xá bàn tử hồng kia có một cửa ngầm đóng mở, sau khi mở ra liền là đường hầm, toàn bộ tàng bảo Âu gia ta liền tất cả trong mật thất dưới lòng đất".


Sở Dương thân thiết cười nói: "Quý gia tộc quả nhiên là cực kỳ cẩn thận".


Xem vị trí này đúng là vị trí chính giữa nhất của Âu thị gia tộc, bốn phương tám hướng vây quanh, còn ở trên các điểm cao đều bố trí trạm gác ngầm. Phòng bị nghiêm ngặt, thật là đến cực điểm.


Âu Độc Tiếu cười ha hà nói: "Người không lo xa, tất có lo gần".


Khi nói chuyện đã đi đến trước mặt, Âu Độc Tiếu vươn tay mở ra cơ quan, theo tiếng yết yết vang lên lộ ra hai cái mật đạo đi xuống, Âu Độc Tiếu hỏi: "Sở huynh, bên này là một ít tài liệu ngạc nhiên, mà bên này lại là kho dược liệu của chúng ta. Trong đó cũng có không ít thiên tài địa bảo, ha ha... Sở huynh, ý tứ của ngươi xem một bên nào trước?".


Con mắt Sở Dương sáng lên nói: "Thiên tài địa bảo? u huynh nói trong lòng ta cùng ngứa rồi, một khi như vậy, trước hết nhìn xem những thiên tài địa bảo này như thế nào?".


Âu Độc Tiếu ha hà cười to nói: "Cái này có khó gì, Sở huynh đi theo ta". Hướng phía trước về mật đạo bên phải bước vào.


Hai người sau khi đi vào, cửa lớn vàng sẫm trên mật đạo dày đến ba trượng, chậm rãi khép lại, gắt gao đóng lại! Theo cửa vào đóng cửa, cây đuốc trong mật đạo tựa như nhận được mệnh lệnh gì, đẳng một tiếng tự phát hừng hực châm lên, nhưng không có sương khói truyền ra, ngược lại có từng trận mùi thơm ngát tràn ngập...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận