Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Sở Dương cũng rất mệt, nhưng hắn lại phải chịu đựng, hắn nếu là lộ ra bộ dáng không chịu nổi, đó lại chính là làm cho lần huấn luyện này trực tiếp không bệnh mà chết rồi...


Giữa trưa ăn cơm nghỉ ngơi hơn nửa canh giờ, chút thời gian này đối với bốn người vừa mới trải qua tra tấn thảm thống mà nói quả thực là bé nhỏ không đáng kể.


Buổi chiều lại bắt đầu liều mạng chạy như điên...


Bốn người Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc, La Khắc Địch càng liều mạng!


Bởi vì Sở lão đại nói, lúc các ngươi Võ Tông, ta mới là Võ Sĩ. Nhưng bây giờ chúng ta cùng cấp rồi, các ngươi có bao nhiêu không cố gắng, liền bởi vậy không phải bàn cãi nữa.


Từ giờ trở đi, tu vi của ta vượt qua ai một cấp, như vậy... trên lưng người đó liền thêm một trăm cân, vượt hai cấp liền lại thêm hai trăm càn... loại suy như thế, tăng dần như thế...


Lời nói này làm cho các huynh đệ á khẩu không còn lời nào. Tốc độ Sở Dương đơn thuần là yêu nghiệt, mình cùng hắn so sánh không phải tìm ngược đãi? Nhưng Sở lão đại nói đúng, hắn cũng là người, tiến bộ nhanh chính là chăm chỉ, lại bị vượt ngược, vậy liền không có mặt mũi nữa.


Hậu quả như vậy chính là, đến buổi chiều, mấy người gần như đều hư thoát rồi...


Ăn xong cơm chiều, nghỉ ngơi đến tình trạng cả người không ra mồ hôi nữa, Sở Dương mới khai ân để cho các huynh đệ đem Tinh Thần Thiết bỏ xuống.


Vừa đặt xuống, nhất thời cả người khinh phiêu phiêu như muốn bay đi, La Khắc Địch ngửa mặt lên trời nằm trên mặt đất, thở dài ra một hơi lớn cảm thán nói: "Đây mới là hạnh phúc...".


Kỷ Mặc khinh bỉ nhìn hắn một cái, thật sự không có sức lực lại nói hắn cái gì, mẹ, bình thường sơn hào hải vị ăn cũng không cảm thấy hạnh phúc, hôm nay buông xuống một tảng đá lớn ngươi liền hạnh phúc rồi...


Nghỉ ngơi một hồi, sau đó Sở Dương vị người lãnh đạo cao nhất này của Thiên Binh Các dẫn Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc, ba người đi ra ngoài bắt đầu đi dương danh lập vạn.


Trong doanh trướng Cố gia, chỉ để lại Cố Độc Hành cùng La Khắc Địch.


Cố Độc Hành khoanh chân ngồi xuống, cố gắng vận công. Hắn có thể cảm nhận được, một ngày này huấn luyện làm cho bản thân mệt mỏi gần như đến cực điểm, tuy phá tan mấy cái cực hạn, lại là không có hiệu quả rõ ràng gì, ngược lại làm cho thân thể gánh vác càng nặng.


Nhớ tới lời Sở Dương nói, loại huấn luyện này ngay từ đầu tất nhiên là không thích ứng được. Nhưng một khi thích ứng xuống sau khi vượt qua bảy ngày, mới có thể đủ rõ ràng nhìn ra tiến bộ ở nơi nào.


Toàn bộ mồ hôi, đều không phải chảy vô ích.


La Khắc Địch lại là chắp tay sau lưng qua lại loạn, ánh mắt phức tạp của mười vị Vương Tọa Cố gia nhìn thiếu gia chủ của mình cùng các bằng hữu của hắn, trong mắt mỗi người đều là một mảng khâm phục.


Huấn luyện như vậy, mọi người ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ. Thật có thể tươi sống mệt chết người, nhưng mấy thiếu niên này lại làm việc nghĩ không chối từ, lấy ra mạng đi liều!


Cho dù là ở bản thân lúc trẻ tuổi những người này, trong đoạn thời gian không sợ trời không sợ đất nhất kia, có thể làm đến điểm này lại có mấy người?


Người ta hai mươi mấy tuổi có thể trở thành Vương Tọa, lại há có thể là dựa vào thân phận cùng hạnh vận của gia tộc có thể được?


Tiếp theo, Cố Độc Hành liền bắt đầu ai cái ai cái tìm mười vị Vương Tọa gia tộc của mình nói chuyện. Hắn muốn hiểu biết tâm tình mỗi người nghĩ, sau đó kích khởi hào hùng của mỗi người.


Cố Độc Hành có một loại suy nghĩ, đem Cố thị gia tộc cột vào Thiên Binh Các! Đây hoặc là đường ra duy nhất của Cố thị gia tộc.


Ở Trung Tam Thiên trong mấy ngày này, Cố Độc Hành là cảm nhận được xấu hổ của Cố thị gia tộc, bất cứ một gia tộc nào khác gần như đều có Hoàng Tọa tọa trấn gia tộc! Chỉ có Cố thị gia tộc không có. Bản thân tất nhiên ở trong lứa trẻ của Trung Tam Thiên lăn lộn gió nổi nước lên, nhưng một khi Hoàng Tọa gia tộc người ta ra tay... chính mình làm sao bây giờ?


Cho nên, rất nhiều công tử gia tộc căn bản cái gì đều so ra kém mình, nhưng lại là cứng lưng! Cái này cùng tu vi cá nhân không quan hệ, hoàn toàn là nội tình hùng hậu.


Nội tình! Mới là tài phú thật sự của một gia tộc! Muốn dựa vào cố gắng bản thân một người, liền đem gia tộc phát triển hẳn lên, đó căn bản chính là không thực tế.


Thiên Binh Các lại sáng tạo cơ hội như vậy, lòng tin trong lòng Cố Độc Hành vô cùng kiên định, Sở Dương nhất định sẽ mang theo Thiên Binh Các, xông vào Thượng Tam Thiên!


Nếu là trong cao thủ của Cố thị gia tộc có người có thể đủ tiến vào Thiên Binh Các. Như vậy, liền so với bản thân một mình chiến đấu hăng hái mạnh hơn nhiều, hơn nữa coi như là cho cha nuôi một cái công đạo.


Cho nên Cố Độc Hành đem toàn bộ tâm huyết của mình, đều đặt ở trên ba chữ "Thiên Binh Các" này! Được thì được, nếu không được cũng là mình cùng huynh đệ của mình phấn đấu một phen!


Vô luận được cùng không được, kiếp này có qua cái từng trải này, có qua hành động vĩ đại như vậy, có huynh đệ bên nhau, kiếp này không uổng!


Gần đây gia tộc truyền đến tin tức nói là Tiểu Diệu tỷ cảnh ngộ đề cao rất nhiều, theo thanh danh của mình lên cao, Tiểu Diệu tỷ đã được thả ra khỏi Hàn Băng Động, chỉ là ở trong nhà u cư cấm túc, không cho phép xuất đầu lộ diện.


Hiển nhiên trong gia tộc đám lão gia hỏa kia vẫn là cơn giận còn sót lại chưa tiêu.


Nhưng trong lòng Cố Độc Hành đã là rất thỏa mãn, rất là yên tâm. Chờ ta tăng lên tới Hoàng cấp, ta liền lập tức cưới Tiểu Diệu tỷ! Làm vợ ta!


Về phần những người bảo thủ này trong gia tộc... dưỡng lão đi thôi!


----o0o----


Ở lúc Cố Độc Hành tiến hành cố gắng, bọn ba người Sở Dương cũng đang càn quét đánh cướp bốn phía. Dọc theo đường đi này, mọi người đều là đi nơi cực bắc, mỗi người cũng không phải bình thường, giá trị tài vật trên người đương nhiên cũng là xa xỉ.


Thường thường còn có lái buôn đi, hoặc là tụ năm tụ ba đến, sau đó bị bắt, cướp bóc! Hơn nữa bọn cướp rất là quang minh chính đại, đeo mặt nạ kỳ dị, ném xuống ba chữ "Thiên Binh Các", nghênh ngang mà đi...


Chỉ để lại những gia hỏa bị đánh cướp này khóc không ra nước mắt.


Có chút phản kháng tương đối kịch liệt, thậm chí có thể có nguy hiểm tính mạng, từ buổi tối hôm nay bắt đầu, một đường này nhất định là thần hồn nát thần tính, cỏ gỗ đều là binh!


Thiên Binh Các cường thế xuất hiện, việc làm giống như lưu manh cường đạo, làm cho vô số người qua đường ban đêm nghe thấy hổ biến sắc! Chờ tin tức một vị thất phẩm Vương Tọa cũng bị cướp bóc truyền đến, mọi người đã là tràn ngập khiếp sợ...


Thiên Binh Các! Rốt cuộc là tổ chức gì?

Thiên Binh Các! Rốt cuộc là tổ chức gì?


Đêm đã khuya, mọi người đều đang im lặng nghỉ ngơi, đúng lúc này đột nhiên từ hậu phương một bóng trắng lúc ẩn lúc hiện uyển chuyển lăng phong mà đến, giống như tiên tử lướt sóng, đột nhiên từ trên chín tầng trời thuận gió mà xuống...


Người này chính là một nữ tử phong tư yểu điệu, hơn nữa rất rõ ràng là từ núi Định Quân đuổi đến. Trên một đường đã xông vào mấy doanh trại gia tộc, sau khi đi vào liền hỏi một câu: "Ai quen Sở Dương? Sở Dương có nơi này hay không?".


Nhiều nhất thêm vào một câu giải thích: "Chính là người vừa mới ở núi Định Quân vạch trần Mộng thị gia tộc tà kia".


Có đại đa số người cũng không biết Sở Dương chính là thần thánh phương nào, cho nên hắn một đường hỏi thăm, một đường truy tìm, rốt cuộc ở lúc màn đêm buông xuống, đuổi tới người của Ngạo thị gia tộc.


Vị nữ tử này tu vi rất cao, ít nhất những cao thủ của Ngạo thị gia tộc đều cảm giác đối phương khí tràng cường đại, không thể lực địch. Vì thế Ngạo Tà Vân tự mình đi ra can thiệp.


"Sở Dương?". Ngạo Tà Vân nhíu nhíu mày: "Ngài tìm hắn làm gì?".


"Ta tìm hắn tính một món nợ!". Nàng kia hừ một tiếng nói.


"Hắn không ở nơi này của chúng ta, nếu là ngươi muốn tìm kiếm, đi tìm đội ngũ của Kỷ gia, La gia, Cố gia, Đổng gia đi tìm đi, Sở huynh tất nhiên là ở bên trong một cái gia tộc trong đó này". Ngạo Tà Vân nho nhã lễ độ, chỉ rõ phương hướng.


Vì thế nữ tử áo trắng lập tức rời đi, tiếp theo tìm được Kỷ gia đi được chậm nhất, Kỷ Chú đại công tử còn buồn ngủ, đương nhiên không biết. Vì thế tiếp theo liền rời đi, đi phía trước...


Nữ tử này đúng là từ Hạ Tam Thiên bắt đầu trở về Dương Nhược Lan.


Đi ngang qua Trung Tam Thiên, tự nhiên muốn tìm phụ tâm lang kia của sư muội tính sổ. Chưa thấy qua nam nhân không tim không phổi như vậy, ăn sạch lau cũng không nói, vậy mà cái gì cũng không biết... không chỉ có là không có chút nhu tình mật ý, ngược lại trực tiếp một cái không biết tình!


Chuyện không biết tình nhiều đi nữa, nhưng không biết tình có thể đủ không gánh trách nhiệm sao?


Đó lại là đứa nhỏ của ngươi!


Nghĩ đến đứa nhỏ của mình mất rồi, bản thân những năm này rầu rĩ không vui, một mực mặt co mày cáu, muốn tìm được đứa nhỏ lại không được, Dương Nhược Lan liền hết sức hận những người có đứa nhỏ cũng không gánh trách nhiệm, không biết quý trọng này!


Đây là thiên luân chi nhạc làm người ta hâm mộ cỡ nào? Ngươi vậy mà giày xéo như thế!


Dương Nhược Lan thật muốn bắt lấy vị Sở Dương kia hỏi một câu, ngươi còn là một con người hay không?! Ngươi còn có nửa điểm lương tâm không?


Liên tục trải qua nhân mã La gia, Đổng gia, Dương Nhược Lan rốt cuộc rõ ràng mục tiêu, xem ra hẳn là chính là ở Cố gia rồi! Kế tiếp liền dễ làm rồi, trải qua một cái đội ngũ, hỏi một câu: "Là người của Cố gia sao?".


Không phải liền tiếp tục đuổi.


Một mực đuổi tới hơn phân nửa đêm, mới rốt cuộc nhìn thấy phía trước lại có một cái doanh địa!


Dương Nhược Lan nhẹ nhàng hạ xuống, hướng về doanh địa đi qua.


Giờ phút này, La Khắc Địch tản bộ vừa về lều trại, đang đợi đám người Sở Dương trở về, trong lòng ảo tưởng vô hạn, đánh cướp, đó lại là chuyện ngang ngược chơi thích.


Không biết lần này trở về có thể phân chia của gì hay không...


Nghĩ nghĩ vậy mà hưng phấn, ngẫu nhiên bước đi đi ra ngoài đi dạo một vòng nhìn xem.


Mắt thấy trăng lên giữa trời, vậy mà còn chưa trở về, cũng liền tính đi ngủ.


Đúng lúc này, chỉ nghe thấy bên ngoài một thanh âm trong trẻo dễ nghe nhưng lạnh lùng hỏi: "Xin hỏi nơi này, là chỗ của Cố thị gia tộc?".


La Khắc Địch ngẩn ra, giống như phản xạ có điều kiện nói: "Chính phải, ngươi là ai?".


"Rốt cuộc tìm được rồi!". Dương Nhược Lan thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Có một người tên là Sở Dương là ở nơi này?". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


La Khắc Địch cười ha ha nói: "Ngao ô... ai tìm ta...". Hắn vốn định nói "ai tìm lão đại của ta?". Nhưng lúc này Cố Độc Hành đã tỉnh lại, nghe có người ở đêm khuya như thế tìm Sở Dương, không khỏi trong lòng rùng mình, cầm cánh tay La Khắc Địch, thấp giọng hấp tấp nói: "Không nên tiết lộ tin tức của lão đại, hỏi nàng làm cái gì trước".


Nhưng Cố Độc Hành cản lại hơi chậm chút, La Khắc Địch đã nói một nửa.


Kết quả là, vốn hẳn là một câu "ai tìm lão đại của ta?"... nhưng phần sau sau khi nuốt xuống, lại thành "ai tìm ta?".


Cái này lại là hoàn toàn không phải một cái ý nghĩa!


Trực tiếp là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, ông nói gà bà nói vịt!


Người bên ngoài tựa như ngẩn ra, tiếp theo truyền đến: "Ngươi chính là Sở Dương?". Thanh âm đã trở nên lạnh lẽo, tràn ngập một loại sát khí cuồng bạo sắp bùng nổ.


Thì ra là tới trả thù?


La Khắc Địch nhất thời hào hùng vạn trượng, mẹ, lão đại không có mặt, để cho ta thay hắn đuổi tính đi! Vậy mà dám đến trước mặt huynh đệ chúng ta tới tìm cừu, ta kháo cái này thật sự là ăn gan hùm mật gấu rồi!


Không thêm dạy bảo, như thế nào có thể bộc lộ uy danh cái thế của La nhị thiếu ta!


La Khắc Địch khẽ vén lều trại, đại mã kim đao đi ra ngoài, lỗ mũi hướng lên trời, đại thứ thứ hỏi: "Ngao ô ngao ô... oa ha ha ha, mỹ nữ, muốn tìm Sở Dương ta sao? Cạc cạc cạc cạc...".


Tên Sở Dương này... vậy mà là một tên khốn kiếp như vậy?! Dương Nhược Lan nhất thời gần như tức giận đến không thở ra hơi... sư muội sư muội, ngươi đây là ánh mắt gì...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận