Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Quân Tích Trúc!". Mạc Khinh Vũ gần như nhảy dựng lên, không khỏi nới rộng ra cái miệng nhỏ nhắn, trừng mắt cứng lưỡi!


Nữ nhân này chính là Quân Tích Trúc?!


Không trách Mạc Khinh Vũ kinh ngạc, chủ yếu là cái tên này ở Trung Tam Thiên thật sự là nổi tiếng lừng lẫy!


Ám Trúc chưởng đà giả!


Trung Tam Thiên hắc đạo thực lực minh chủ!


Quân Tích Trúc!


Ở Trung Tam Thiên, cái tên này lộ ra khí tức văn nhã, mang theo vài phần phong phạm ẩn sĩ, lại là tượng trưng của khủng bố!


Mạc thị gia tộc tuy rằng tài hùng thế đại, nhưng đối với Ám Trúc cũng luôn luôn tôn kính mà không thể gần gũi, nước giếng không phạm nước sông, một khi có ích lợi va chạm gì cũng là có thể lùi bước liền lùi bước.


Không thể trêu vào!


Nghe nói vốn hắc đạo đại tiệm Vạn Nhạc Minh, minh chủ họ Vạn, tên là Vạn Nhạc Đan, nhưng từ khi Quân Tích Trúc quật khởi, Vạn Nhạc Đan liền biến thành "Hoàn Liễu Đản"! Mà Vạn Nhạc Minh cũng biến thành "Hoàn Liễu Minh"...


Toàn bộ thực lực Vạn Nhạc Minh mấy vạn người bị Ám Trúc ở trong nửa năm nhổ lên, phá hủy chó gà không tha! Nghe nói một lần giết hại kia, làm cho cả Trung Tam Thiên đều lâm vào sợ run rẩy!


Nhưng... làm người ta ngoài ý muốn nhất là, Quân Tích Trúc cũng không có tự mình ra tay! Ra tay là cao thủ số một dưới trướng Quân Tích Trúc, Úy công tử! Mặc kệ là trù tính chung trí tuệ hay là gương chiến đấu cho binh sĩ, Úy công tử một mình ôm lấy mọi việc!


Úy công tử, đây là một nhân vật thần bí tuyệt đối không xếp dưới Quân Tích Trúc!


Nghe nói, Úy công tử một lần đầu tiên là một mình một ngựa kia giết vào tổng bộ Vạn Nhạc Đan, giống như thái rau thái dưa đem Hoàng Tọa Vạn Nhạc Đan chém ngã, sau đó lại đem ba mươi tên Vương Tọa cao thủ đang ngồi gần nhất nhất chết ở dưới chưởng, cuối cũng giết mệt rồi, vậy mà còn tại tổng bộ Vạn Nhạc Đan ăn một bữa cơm, mới thản nhiên giống như tản bộ rời đi.


Sau khi rời đi lập tức hạ lệnh tổng tiến công, Vạn Nhạc Minh rắn mất đầu, binh bại như núi! Ám Trúc tại trong một trận chiến kia, mặc định tuyệt đối địa vị bá chủ hắc đạo!


Mạc Khinh Vũ không chỉ mấy mươi lần từng nghe nói qua đại danh của Quân Tích Trúc, đối với nhân vật thần bí mà cường đại này sớm đã nghe nhiều nên thuộc.


Nhưng hôm nay rốt cuộc nhìn thấy, đã có một loại cảm giác "gặp mặt hơn xa nổi tiếng"!


Nữ nhân này... thật lợi hại!


Trời nóng như vậy, Mạc Khinh Vũ lại là ở trong xe ngựa dày đặc, nhưng nàng ngồi ở bên cạnh Quân Tích Trúc, đối phương không có vận, nàng vậy mà đã cảm giác được cảm giác mát nhè nhẹ...


"Mạc tiểu thư, tủi thân ngươi rồi". Quân Tích Trúc lạnh nhạt nhìn Mạc Khinh Vũ, nhẹ nhàng lắc đầu: "Ta đối với trẻ con nói dối, rất không thích".


"Nhưng là ta...". Mạc Khinh Vũ đột nhiên nhớ tới đối phương nói qua lời bắt cóc vơ vét tài sản, không khỏi cầu nói: "Nhưng là ta không muốn về gia tộc...".


"Cái này không phải ta nói là được, do phụ thân ngươi cùng ca ca ngươi định đoạt!". Quân Tích Trúc nhẹ nhàng hướng phía sau khẽ dựa, nhàn nhạt nói: "Một người hai ngàn vạn lượng, tổng cộng bốn ngàn vạn lượng, bọn họ nếu là muốn cho ngươi trở về, xuất ra số tiền này ngươi liền trở về, nếu là không muốn để ngươi trở về... ngươi liền ở lại ta nơi này được rồi".


Nói xong, đột nhiên vô tình hỏi: "Nhưng ngươi thân là đại tiểu thư của Mạc thị gia tộc, thuyền sao không nguyện ý trở về?".


"Ô ô...". Mạc Khinh Vũ bị nhắc tới chuyện thương tâm, nước mắt trong suốt từng giọt lớn rớt xuống dưới: "Ta không muốn trở về, ô ô, trở về bọn họ sẽ buộc ta lập gia đình... gia tộc cần minh hữu... ta không muốn lập gia đình...".


Mạc Khinh Vũ khóc rất thương tâm.


"Lập gia đình?!". Quân Tích Trúc rõ ràng ngẩn người một cái, đối diện Quân Lộc Lộc cũng kinh ngạc mở to hai mắt. Lập gia đình? Nhìn thân thể tiểu cô nương trước mặt này còn chưa bắt đầu phát dục, nhỏ như vậy... gia tộc vì mượn sức minh hữu sẽ đem nàng gả đi?!


Quân Lộc Lộc trong mắt xinh đẹp nhịn không được nổi lên một tia đồng tình, vươn tay đem Mạc Khinh Vũ ôm vào trong ngực, an ủi nói: "Không khóc, đừng khóc nữa...".


Sắc mặt Quân Tích Trúc từ trắng chuyển xanh, trong ánh mắt cùng nổi lên một tia đau đớn, tựa như chạm đến hồi ức đau xót gì, một gương mặt trở nên xanh mét, đột nhiên bốp một tiếng vỗ ở trên bàn trà trước người, tức giận mắng to: "Con mẹ nó Mạc Tinh Thần! Vậy mà buộc con gái mười một tuổi của mình lập gia đình! Hắn còn có nửa điểm tính người hay không! Con mẹ nó Mạc gia! Một đám tạp toái!".


Bốp một tiếng vang lên, bàn trà Bạch Tinh lập tức xuất hiện một cái lỗ hồng hình bàn tay, hình dạng bàn tay này thẳng hướng đi xuống, ngay cả thùng sàn xe của xe ngựa cùng xuất hiện một cái lỗ hình bàn tay.


Từ trong lỗ nhìn xuống, chỉ thấy mặt đất đang theo xe ngựa đi tới lui về phía sau!


Quân Lộc Lộc có chút dở khóc dở cười trợn mắt, tỷ tỷ của mình gì cũng tốt, chính là tính tình vừa lên liền mắng chửi người, hơn nữa mắng rất nam nhân...


Sắc mặt Quân Tích Trúc lạnh như băng, ngực phập phồng, rõ ràng là bị chuyện Mạc Khinh Vũ mới nói tức một chút.


Thật ra Mạc gia chỉ là muốn Mạc Khinh Vũ đính hôn, cái này cùng lập gia đình hoàn toàn là hai việc khác nhau, nhưng Mạc Khinh Vũ bây giờ lại hiểu được cái gì? Vừa nói như vậy, ở trong lòng Quân Tích Trúc, Mạc thị gia tộc nhất thời không bằng heo chó...


Bất mãn tiểu cô nương mười một tuổi liền lập gia đình, ý nghĩa cái gì? Không cần phải nói, đây là không chút tính người! Hơn nữa, đây còn là con gái ruột của gia chủ Mạc gia Mạc Tinh Thần, cha ruột buộc con gái mười một tuổi lập gia đình, vì lợi ích của gia tộc?


Quả thực khốn kiếp tới cực điểm!


"Tỷ tỷ, ngươi xem...". Quân Lộc Lộc có chút lòng đồng tình tràn ra, cảm thụ được thân thể gầy yếu của Mạc Khinh Vũ ở trong lòng mình sợ run, không khỏi lại ý muốn bảo hộ nổi lên.


"Hừ!". Vẻ giận dữ trong mắt Quân Tích Trúc giống như thủy triều thối lui, nhàn nhạt nói: "Vốn kế hoạch làm việc, chẳng qua thêm một tên Mạc Thiên Vân! Để cho Mạc Tinh Thần cùng Mạc Thiên Cơ cùng Mạc Thiên Vân đều đưa hai ngàn vạn đến! Nói cho bọn họ, một người toàn bộ lấy ra, không được, phải ba người đều lấy! Thiếu một tên, liền giết con tin!".


"?". Quân Lộc Lộc chấn động. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


"Rửa mặt cho nàng một chút, ta xem xem". Ánh mắt Quân Tích Trúc hơi quét: "Nữ nhi cải trang thành bộ dạng như vậy làm cái gì?".


Chờ Mạc Khinh Vũ rửa mặt trở về, trong mắt Quân Tích Trúc rõ ràng xẹt qua một tia kinh diễm: "Quả nhiên là tiểu mỹ nhân... ha ha, hả?". Nói xong nàng đột nhiên nhìn mày Mạc Khinh Vũ, kinh ngạc ừ một tiếng.


"Mạc tiểu thư, lại đây ta xem xem ngươi" Quân Tích Trúc vẫy tay một cái.


"Vâng...". Mạc Khinh Vũ khiếp sợ đáp ứng một tiếng, nghe lời đi qua. Nàng tuy rằng nhỏ, tuy lại là bị bắt vào, nhưng lần này lại rõ ràng có một loại cảm giác, hai nữ nhân này sẽ không thương tổn mình...


"Ừm...". Quân Tích Trúc nhìn nhìn, rốt cuộc hài lòng gật gật đầu, lập tức lại kỳ quái lên: "Kỳ quái, mi phong tụ âm, còn đây là là thân thể tam âm, tất nhiên có Tam Âm Mạch trong người, người của Mạc thị gia tộc đều mắt bị mù sao? Một đám đều con mẹ nó lão hồ đồ? Một thiên tài Tam Âm Mạch như vậy, vậy mà mười một tuổi đã muốn gả ra ngoài? Ta là thật mụ nội nó nghĩ không rõ".


"Tam Âm Mạch của ta đã phế đi rồi...". Mạc Khinh Vũ khiếp vía nói.


"Phế rồi? Nói hươu nói vượn!". Quân Tích Trúc ngẩn ra, lập tức quát lớn một tiếng.


"Là thật phế rồi... ta nơi này...". Mạc Khinh Vũ vươn tay chỉ chì: "Từng bị người của Hắc Ma chém một đao kết quả Tam Âm Mạch liền phế rồi...".


"Hả? Tam Âm Mạch phế đi vì sao mi phong còn có thể tụ âm?". Quân Tích Trúc kéo nàng qua, đặt lên uyẻn mạch của nàng, vận kiểm tra, không khỏi gật gật đầu: "Tam Âm Mạch quả thật là phế rồi... khó trách Mạc thị gia tộc sẽ vứt bỏ... nhưng... vì sao kỳ quái như thế?".


Nàng thu tay nhăn mày lại, đau khổ suy nghĩ: "Không phải, Tam Âm Mạch đã phế, âm khí mi phong lập tức tiêu tán, đây là định số! Vì sao nàng không có tiêu tan cái này?".


Nghĩ tới nghĩ lui, lại nắm qua tay Mạc Khinh Vũ xem xét, từng chút từng chút cẩn thận cảm giác. Thật lâu sau, nàng đột nhiên giống như tia chớp rút tay về, rít ngược một ngụm khí lạnh: "Có người từng trị liệu qua cho ngươi?".


"Vâng...". Mạc Khinh Vũ ngây thơ chớp mắt.


"Ai?".


"Nghe Sở... ca ca nói, người nọ tên Đỗ Thế Tình...". Mạc Khinh Vũ suýt nữa đem Sở Dương nói ra.


"Đỗ Thế Tình?". Quân Tích Trúc nhướng mi mắt: "Hắn chưa có bản lĩnh này còn có ai?".


"Không có nữa...". Mạc Khinh Vũ cùng kinh ngạc chớp mắt. Thật không có nữa...


"Không đúng...". Quân Tích Trúc nhíu mày trầm tư.


"Tỷ tỷ, có cái gì không đúng?". Quân Lộc Lộc mỉm cười hỏi.


"Có người ở trong Tam Âm Mạch tổn hại của nàng bỏ vào một tia lực lượng kỳ lạ, chính là bởi vì lực lượng này, Tam Âm Mạch tuy rằng bị phế, nhưng vẫn như cũ là giữ lại, như vậy sẽ làm nàng gia tăng không ít thống khổ nhưng một khi chữa khỏi, thì lập tức khôi phục tư chất tuyệt thế thiên tài kia!".


Nàng buồn bực cau mày: "Nếu không phải lực lượng thần bí này, Tam Âm Mạch bị hủy đó chính là vĩnh viễn bị hủy! Nhưng cỗ lực lượng này rõ ràng còn bảo lưu lại một phần hy vọng chữa khỏi... tuy rằng hy vọng này là xa vời đến cực điểm...".


"Hy vọng?". Quân Lộc Lộc khó hiểu.


"Tương đương không có hy vọng... dù sao lấy kiến thức của ta, là không nghĩ ra bất cứ cách nào. Cho dù là cửu đại kỳ dược toàn bộ chồng chất để cho nàng ăn, cùng vô dụng". Quân Tích Trúc nhướng mày: "Nhưng người này bởi vì cái gì phải lưu trữ một tia hy vọng như vậy? Hắn cường đại như vậy, nên biết đây là tuyệt không có hy vọng...".


"Cường đại?!". Quân Lộc Lộc hoảng sợ, hai chữ này, hắn là lần đầu tiên nghe từ miệng tỷ tỷ của mình nói ra. Quân Tích Trúc thà gãy không cong, chưa bao giờ thừa nhận Trung Tam Thiên còn có nhân vật cường đại gì, nhưng một lần này cũng là vui lòng phục tùng nói ra hai chữ "cường đại" này.


"Không sai, cường đại!". Quân Tích Trúc trịnh trọng nói: "Ngươi vì nàng lưu lại một tia hy vọng này dùng chính là thần hồn lực! Cái này cùng thiên địa nguyên khí căn bản khác nhau, hơn nữa, trình độ cường đại của thần hồn lực này...". Quân Tích Trúc hít một hơi thật sâu nói: "Ta cho dù luyện một ngàn năm nữa, cùng xa xa không bằng!".


Luyện một ngàn năm nữa cùng xa xa không bằng! Quân Lộc Lộc hoàn toàn chấn kinh rồi, nàng biết tỷ tỷ của mình bây giờ đã là cái trình độ gì, nhưng cho dù là nàng, vậy mà cùng nói lời "luyện một ngàn năm nữa, cùng xa xa không kịp" như vậy!


Như vậy, người vì Mạc Khinh Vũ lưu lại một tia hy vọng này cường đại, có thể nghĩ!


"Chí Tôn?!". Trong lòng Quân Lộc Lộc chỉ còn lại có hai chữ này.


"Chưa hẳn! Chưa hẳn chính là Chí Tôn!". Quân Tích Trúc trầm trọng nói, lập tức trong mắt nàng lóe ra thần sắc nghi hoặc cũng không nhất định, thậm chí mang theo một tia mê mang, từng chữ nói: "Thần hồn lực như vậy... cho dù là Chí Tôn... chỉ sợ cũng... làm, không, được!".


"Phốc... khụ khụ khụ khụ...". Quân Lộc Lộc đang khẩn trương uống một ngụm nước, nghe vậy nhất thời hung hăng sặc một cái, kịch liệt ho khan hẳn lên...


Chí Tôn cũng làm không được...


Những lời này thật sự là... không thể tưởng tượng nữa!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận