Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


... Ngươi cùng họ Sở?


Sở Phi Lăng giật mình, có khéo như vậy?


"Phải, ta tên là Sở Dương" Lòng Sở Dương run rẩy một chút, hắc hắc cười nói: "Rất khéo nhỉ?".


"Thật là rất khéo!". Trong lòng Sở Phi Lăng một trận kích động, sẽ không chính là con ta chứ? Lặng lẽ thả ra khí tức cảm ứng Tử Tinh Ngọc kia lại là không thu hoạch được gì, chỉ cảm thấy được trong túi tiền của Sở Dương một khối Tử Tinh Ngọc vừa mới từ Dạ Nhiễm Mặc nơi đó đánh cướp đến kia.


Không khỏi trong lòng tự giễu thở dài, thầm mắng lòng tham của mình, người ta như thế nào có thể là con của mình? Thật sự là si tâm vọng tưởng!


Thiếu niên này anh vũ hơn người, túc trí đa mưu, hơn nữa làm việc quả quyết, thủ đoạn siêu nhiên, quan trọng hơn là trên người mơ hồ mang theo một loại phong phạm trường kỳ thân là người bề trên mới có thể bồi dưỡng ra loại này! Tuyệt đối đi ra thân mọi người, lai lịch sẽ không là cái phàm tục gì.


Chính mình tuy rằng nhớ nhung con của mình, nhưng cũng không nên có vọng tưởng như vậy, con từ nhỏ bị để ở Hạ Tam Thiên, còn không biết chết sống, cho dù là được người nhận nuôi, ngày cũng tuyệt không qua được thật sự thoải mái, hoặc là chỉ là một thiếu niên đốn củi trong núi như thế nào có thể trưởng thành thành thiếu niên anh hùng như vậy?


Hai người quả thật là không thể đánh đồng!


Vừa nghĩ như vậy, Sở Phi Lăng ảm đạm thở dài một hơi. Bản thân thật sự là hy vọng muốn điên rồi...


"Như thế nào? Thuốc rất khó tìm sao?". Sở Dương thấy hắn thở dài, thân thiết hỏi.


"Không phải khó bình thường" Sở Phi Lăng nhìn dãy núi Liệt Hỏa trước mặt, nặng nề nói: "Nếu là dãy núi Liệt Hỏa không có chỉ sợ cũng liền không có nữa, đó là thứ chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết...".


"Ồ" Sở Dương trầm mặc một chút nói: "Thuốc gì? Khó tìm như vậy?".


Sở Phi Lăng thở dài một hơi, nhớ tới chênh lệch con của mình với người trẻ tuổi trước mặt này, nhớ tới một đoàn loạn cục trong nhà, nhớ tới chính mình tay chân tương tàn, nhớ tới bi kịch gia đình của mình, thê tử bây giờ rầu rĩ không vui, đột nhiên trong lòng hứng thú tẻ nhạt nói: "Tìm xem một chút đi".


Lại là lảng tránh lời của Sở Dương.


Hắn biết, Sở Dương nếu hỏi ra những lời này, chính là tính hỗ trợ. Nhưng mình đã thiếu người ta nhiều nhân tình như vậy, như thế nào còn xấu hổ nhận người ta giúp?


Sở Phi Lăng cũng là người ngông nghênh trời sinh, như thế nào sẽ cho phép bản thân tiếp tục nợ một người nhân tình?


Thân hình Sở Phi Lăng tăng tốc, xông vào dãy núi Liệt Hỏa. Sở Dương nhướng mày, cùng theo đi vào.


Trong ý niệm, kiếm linh phân tích nói: "Hắn đến dãy núi Liệt Hỏa tìm, tất nhiên là tìm một loại linh dược hỏa tính cực mạnh, loại thuốc này cực kỳ khó sinh trưởng, phỏng chừng khả năng tìm được không lớn".


Sở Dương gật gật đầu nói: "Không sai, cho dù là linh dược, đại đa số cũng đều là dạng cây, tại địa phương nóng bức như vậy, chỉ sợ cùng xem như một người, cũng có thể trong vòng nửa ngày có thể nướng khô rồi, còn có thực vật gì có thể tồn tại...".

Sở Dương gật gật đầu nói: "Không sai, cho dù là linh dược, đại đa số cũng đều là dạng cây, tại địa phương nóng bức như vậy, chỉ sợ cùng xem như một người, cũng có thể trong vòng nửa ngày có thể nướng khô rồi, còn có thực vật gì có thể tồn tại...".


"Không sai".


Kiếm linh thở dài một tiếng nói: "Nhìn ra được, ngươi cùng hắn rất hợp duyên, rất muốn giúp hắn. Không ngại để cho mũi kiếm cảm ứng một chút nói không chừng sẽ có thu hoạch cũng không biết".


Sở Dương nhẹ nhàng gật gật đầu.


Ngay sau đó, mũi kiếm Cửu Kiếp kiếm lặng lẽ xuất hiện ở đầu ngón tay Sở Dương.


Hai người ở dãy núi Liệt Hỏa vòng nửa vòng, sắc mặt Sở Phi Lăng càng ngày càng trầm, căn bản không có bất cứ phát hiện nào!


Đúng tại lúc này, Sở Dương đột nhiên cảm giác được mũi kiếm Cửu Kiếp kiếm lập tức chấn động hẳn lên, mũi kiếm rõ ràng chỉ hướng phía đông. Sở Dương trong lòng khẽ động nói: "Chúng ta đến bên kia đi xem xem".


"Cũng được". Sở Phi Lăng gật gật đầu.


Thân hình hai người như bay, Sở Dương cố ý vô tình đi ở phía trước Sở Phi Lăng. Chuyển qua một chỗ rẽ, một trận mùi thuốc nhàn nhạt đột nhiên truyền đến. Tinh thần Sở Dương run lên, nhưng trên mặt Sở Phi Lăng lại là lộ ra thần sắc thất vọng.


Huyền Dương Ngọc Tủy cùng Huyền Dương Ngọc đều là tuyệt đối không thể phát ra mùi!


Hai người đi đến gần, chỉ thấy ở trong một mảng liệt hỏa cực nóng, vậy mà giống như kỳ tích không đi ra một mảng mặt đất. Tại trên mặt đất này, có một cái hang nho nhỏ, chỉ lớn cỡ miệng bát, mùi thuốc chính là từ nơi này truyền ra.


Nhiệt độ nơi này đã đến tình trạng người thường căn bản không thể chịu được! Liền ngay cả Sở Dương Vương cấp nhị phẩm như vậy, nếu không phải trên người có Thất Âm hàn khí, chỉ sợ cũng phải chịu không nổi.


"Bên trong này là thuốc gì!". Con mắt Sở Dương sáng lên.


Sở Phi Lăng nhàn nhạt cười cười nói: "Đợi ta đi đem nó lấy ra, đưa cho tiểu huynh đệ!".


Nói xong một bước bước đi qua, bàn tay phát ra đao mang màu tím bắt lấy cái hang, hắc một tiếng, một mảng lớn tảng đá cứng như tinh thiết màu tím đỏ bị xốc lên, lộ ra một cái hang lớn hơn một chút.


Thân hình Sở Phi Lăng như điện, chợt lóe mà vào!


Sở Dương chỉ nghe thấy bên trong một tiếng kêu rên, sau đó là một trận tiếng đánh nhau, ngay sau đó Sở Phi Lăng phi thân mà ra, trong một bàn tay liền một nắm bùn đất màu tím đỏ, phát ra cực nóng sặc người, trên bùn đất, một gốc cây cỏ linh chi màu tím nhạt trong suốt duyên dáng yêu kiều, trong suốt như ngọc. Mùi thuốc nồng đậm, chính là từ trên mình cỏ linh chi này phát ra.


Mũi kiếm có tiết tấu chấn động hẳn lên, nhìn ra được, rất hưng phấn.


"Hỏa Hải Tử Tinh Linh Chi" Kiếm linh thở dài nói: "Nhìn bộ dáng này, hẳn là có ngoài ba ngàn năm hỏa hầu, nếu là cả vật thể chuyển thành màu tím, giá trị của nó liền không thể đánh giá."


Trong lòng Sở Dương nhất thời nở nụ cười, hắn biết Kiếm Linh vì sao thở dài: Bời vì gốc cỏ linh chi này tuổi không đủ, rất rõ ràng, lại cần dùng đến Kiếm Linh thúc...


Ở trên tay kia của Sở Phi Lăng, cầm lấy một con rắn kì quái cở cổ tay, cả mình bạc trắng, đã bị hắn bóp gảy bảy tấc.


"Bên trong này vậy mà có một con quái vật như vậy đang trông coi linh dược: Da thịt thật đúng là rắn chắc".


Sở Phi Lăng cười cười, đem Tử Tinh Linh Chi đưa tới: "Tiểu huynh đệ, cho ngươi!"


"Ngươi không cần sao?" Sở Dương ngạc nhiên hỏi: "Cái này không phải thuốc ngươi muốn tìm kiếm?"


"Không phải" Sở Phi Lăng thở dài. đem Tử Tinh Linh Chi ném tới, sau đó thuần thục đem con rắn bạc trắng kia lột da rút xương, đem nội hạch móc ra nói: "Đây là một con Tinh Thần Ngân Xà hiếm thấy: Đừng nhìn nó nhỏ, nhưng cũng ít nhất được tính là thất phẩm linh thú! Lân giáp của nó đao thương bất nhập, hơn nữa có thể tránh né nguyên khí công kích, nội đan do ở trong liệt hỏa hình thành, mang theo một chút thuần dương chi lực! Có thể đối với thương thế của gia phụ có điểm tác dụng. Ta liền không khiêm tốn để cho tiểu huynh đệ".


Sở Phi Lăng sạch sẽ lưu loát đem lân giáp lục xuống, xử lý đơn giản một chút, ngay cả thân rắn đều đưa cho Sở Dương: "Chút thịt rắn này mang theo Hỏa Tinh Linh Nguyên, mỗi ngày ăn một ít, có thể gia tăng tu vi. Da rắn này, cũng có thể làm áo trấn thủ nhỏ, che trở bộ vị quan trọng. Được cho là một món chí bảo hành tẩu giang hồ".


Sở Dương cũng không khách khí, hắn biết Sở Phi Lăng không phải đang cùng mình khách khí, nói từ chối, ngược lại có vẻ xa lạ.


Tiếp nhận hai thứ này, Sở Dương rốt cuộc nhịn không được hỏi: "Tử Tinh Linh Chi này cũng được coi như là vật báu vô giá, hơn nữa dãy núi Liệt Hỏa này chỉ sợ linh dược như vậy cũng không phải rất nhiều. Ngươi đến tột cùng muốn tìm dạng linh dược gì? Khó tìm như vậy sao?".


"Thấy được Tử Tinh Linh Chi, ta cơ bản đối với dãy núi Liệt Hỏa này tuyệt tâm tư. Bởi vì thứ kia nếu là sinh trưởng ở nơi này, chỉ sợ Tử Tinh Linh Chi tuyệt đối không sinh trưởng được" Sở Phi Lăng thở dài một hơi, nói: "Gia phụ thân trúng hàn huyết độc của quân cấp cao thủ Tam Tinh thánh tộc phát ra: cần dùng Huyền Dương Ngọc mới có thể trị liệu, ai, nơi đây không được, xem ra ta cần đến nơi khác đi thử thời vận".


Huyền Dương Ngọc, hắn cũng chỉ dám đem hy vọng ký thác ở trên mình Huyền Dương Ngọc: về phần Huyền Dương Ngọc Tủy đó là truyền thuyết có phải không?


Sở Phi Lăng có chút lưu luyến nhìn Sở Dương, thanh âm trầm trọng: "Tiểu huynh đệ, trừ dãy núi Liệt Hỏa, vi huynh sẽ cùng ngươi cáo biệt. Bản thân ngươi bảo trọng nhiều".


"Hàn huyết độc?" Sở Dương mở to hai mắt nhìn: "Huyền Dương Ngọc?!"


Đột nhiên vỗ đùi: "Ta đcm! Ngươi như thế nào không nói sớm?"


Nẳm mơ cũng không nghĩ đến, linh dược Sở Phi Lăng cầu còn không được kia, lại là ngay tại trên người mình mang theo, hơn nữa, còn có một đống thật lớn như vậy...


Trong Cửu Kiếp không gian, trên mặt Kiếm Linh run rẩy một cái, nghiến răng nghiến lợi: Bại gia tử bại gia tử: Mắt thấy liền muốn đem của cải bại sạch... Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Bà nội nó chứ! Làm chút Huyền Dương Ngọc dễ dàng sao ta...

Bà nội nó chứ! Làm chút Huyền Dương Ngọc dễ dàng sao ta...


Nhìn Huyền Dương Ngọc giống như núi nhỏ trước mặt, Kiếm Linh bi thương thở dài, chỉ đành lại lấy ra hai khối nữa. Trong ý niệm truyền thanh âm đến Sở Dương: "Lấy tốt! Phải trung tâm ít nhất cỡ nắm tay!"


Mắt Kiếm Linh đã ươn ướt tên khốn kiếp này! Thật sự là vung tay quá trán. Nén đau lòng, đành phải từ vị trí trung tâm cạy xuống một khối nhỏ cảm giác trái tim mình cũng đang nhỏ máu rồi.


Hắn lại không biết cảm giác trong lòng Sở Dương: Không thể không thận trọng, kẽ bị thương này, rất có thể là gia gia của bồn thiếu gia.


Tuy rằng bổn thiếu gia bây giờ chưa lấy được chủ ý, đối với thân thế của mình rốt cuộc làm sao bây giờ, nhưng tuyệt đối không thể thấy chết mà không cứu được!


Huống chi mình cũng không biết người trước mắt là người nào, trong nhà hắn còn có người cùng hắn đối nghịch, chẳng may người cùng hắn đối nghịch kia mới là cha ruột vậy mình liền bi kịch: Vừa mới nhận tổ quy tông, liền bước trên đường suối vàng rồi...


Bên kia, Sở Phi Lăng đã kích động một mặt đỏ bừng, có chút không thể tin được nhìn Sở Dương: "Tiểu huynh đệ, ngươi... ngươi" Hắn muốn hỏi: Chẳng lẽ ngươi có Huyền Dương Ngọc? Lại cực đoan sợ hãi thất vọng, mà không dám hỏi ra, nhưng một trái tim lại là càng nhảy càng nhanh, gần như muốn từ trong mắt cổ họng nhảy ra.


"Không phải là Huyền Dương Ngọc sao?" Sở đại thiếu rất là nhẹ nhàng bâng quơ trâu bò nói: "Ta còn tưởng cái thứ tốt gì... Xem đem ngươi thấy đến buồn".


Sở Phi Lăng suýt nữa ngất đi!


Nghe một chút, nói gì vậy? Không phải chỉ là... Huyền Dương Ngọc sao? Có lời như vậy sao?


Đó lại là chí bảo của Cửu Trọng Thiên đại lục! Ta ngất!


"Nói như vậy ngươi có?!" Sở Phi Lăng thật cẩn thận nói.


"Ta nơi này có một khối Huyền Dương Ngọc không biết có đủ dùng hay không?" Tay Sở Dương vừa lật, một khối Huyền Dương Ngọc màu phấn hồng trực tiếp trong suốt xuất hiện ở lòng bàn tay, chừng cỡ nắm tay, vừa lấy ra, cực nóng bốn phía tựa như tại một khắc này hoàn toàn thối lui, trở nên ấm áp mà thoải mái.


Trong phút chốc, mắt Sở Phi Lăng cũng thẳng rồi! Một đôi mắt chăm chú đến trên một khối Huyền Dương Ngọc này, ngay cả chớp cũng không chớp một cái: Giờ khắc này, gần như muốn quá vui mà khóc! Đây là mạng của lão phụ thân!


Huyền Dương Ngọc!


Trong lòng Sở Phi Lăng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, chỉ cần Huyền Dương Ngọc là được rồi, vị tiểu huynh đệ này vậy mà lập tức lấy ra nhiều Huyền Dương Ngọc như vậy nữa!


Đây là nhân tình lớn cỡ nào! Đây là tình nghĩa thắm thiết cỡ nào!


Mắt mũi Sở Phi Lăng đã ươn ướt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận