Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Trong nháy mắt này, kiếm quang như sấm lịch bùng nổ! Kiếm khí như núi lở!


Trong nháy mắt này...


Mơ rồi!


Mọi người đều mơ rồi!


Sở Phi Lăng mơ rồi, hắn vốn ở bên ngoài, tiểu gia hỏa này cũng liền đi ra trút giận, hét lớn một tiếng liền muốn nhảy đến phía sau mình tìm kiếm bảo hộ, cho nên Sở Phi Lăng cũng đã làm xong chuẩn bị tiếp ứng.


Dù sao đối phương đã chết một người, trận pháp khủng bố kia có vẻ như không dùng được nữa. Đã như vậy, lấy tu vi Đao Hoàng cửu phẩm kia của Sở Phi Lăng, thật đúng là không sợ tám tên còn lại này!


Nhưng tuyệt đối không nghĩ tới người này không chút dấu hiệu liền động thủ! Hơn nữa lại là cuồng bạo như thế!


Bảy tên Đao Hoàng còn lại cùng nằm mơ rồi, ta ĐCM, trong phút chốc nháy mắt thời gian thiếu niên đáng thương này biến hóa nhanh chóng thành diêm vương đòi mạng?


Nằm mơ nhất, đương nhiên chính là Dạ Nhiễm Mặc Dạ Đại Đao Hoàng!


Lão nhân gia hắn lúc đang đầy bụng phẫn hận nghiêng đầu chuẩn bị nghe tiểu gia hỏa này nói ra tin tức hắn cảm thấy hứng thú nhất, chính là lúc không hề phòng bị. Đột nhiên kiếm khí sắc bén đến cực điểm liền giống như sơn hô hải khiếu ở bên cạnh đầu mình bạo phát!


Lần này là bi kịch thật rồi!


Dạ Nhiễm Mặc kêu điên cuồng, ở trong kiếm quang không ngừng run rẩy co rút giãy dụa, Sở Dương xuống tay. Cửu Kiếp kiếm thế công như thế nào có thể xuống tay lưu tình? Có thể nói như vậy, Sở đại thiếu kiếp trước kiếp này thêm lên hai đời liền chưa bao giờ biết cái gì tên là xuống tay lưu tình!


Kiếm quang như mưa, phốc! Đòn thứ nhất trước hết xử lý một đôi mắt của Dạ Nhiễm Mặc đang tràn ngập mãnh liệt ham học hỏi.


Tiếng hô điên cuồng của Dạ Nhiễm Mặc vừa mới phát ra.


Đến kiếm chiêu tiếp theo đã hoàn toàn bùng nổ!


Xoát xoát xoát!


Xoát xoát xoát!


Dạ Nhiễm Mặc vươn tay bảo vệ đầu, nhưng "xoát xoát xoát", Cửu Kiếp kiếm sắc bén cỡ nào. Trong thời gian một phần trăm giây hai cánh tay của Dạ Nhiễm Mặc liền biến thành cây gậy xương trắng, sau đó nát vụn.


Phốc một tiếng, bộ ngực Dạ Nhiễm Mặc xuất hiện một cái hốc lớn, đây là Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương, kiến công.

Phốc một tiếng, bộ ngực Dạ Nhiễm Mặc xuất hiện một cái hốc lớn, đây là Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương, kiến công.


Tất cả mọi người là giống như vịt bị sét đánh choáng váng, ngẩn ngơ giật mình nhìn Dạ Nhiễm Mặc ở trong kiếm quang co giật, thân thể lập tức liền vỡ nát. Ngay sau đó chính là đầu trực tiếp biến thành đầu lâu hoàn toàn không có máu thịt, ngay sau đó cả người liền toàn bộ biến thành bộ xương, sau đó xoát một cái, đầy trời màu đỏ tươi bay tung lên...


Dạ Nhiễm Mặc trực tiếp không thấy nữa!


Không thể không nói, Dạ Nhiễm Mặc đường đường một vị lục phẩm Đao Hoàng, lại là chết nghẹn khuất như thế ở dưới ám toán, ngay cả cơ hội đánh trả cũng không có. Phải nói, ngay cả ý niệm đánh trả không có dâng lên, liền tiêu rồi!


Nếu là Dạ Nhiễm Mặc sau khi chết mà biết, chỉ sợ sẽ tức giận đến sống lại tiếp tục lại tức chết một lần nữa!


Điều kỳ quái nhất là Dạ Nhiễm Mặc đã không thấy nữa. Kiếm quang giăng khắp nơi kia lại là còn không thu được thế lại ở trong một mảng máu thịt tràn ngập không khí mơ hồ này điên cuồng bổ một trận.


Kiếm quang bùng nổ xong!


Thân mình Sở Dương xoay tròn, đã vượt ở trước khi mọi người tỉnh táo lại. Bụi thường lưu loát trốn đến phía sau Sở Phi Lăng, khoa tay múa chân ra lệnh: "Còn chờ cái gì? Còn thất thần làm gì? Còn không xử lý bọn họ!".


Sở Phi Lăng há to mồm cằm phát ra rõ ràng một tiếng rắc, rốt cuộc khép lại, tiếp theo trương nghệ, khàn một tiếng thật dài hít một ngụm hơi lạnh, khiếp sợ quá độ xoay người, nhìn Sở Dương: "Ngươi ngươi ngươi... ngươi đem hắn giết rồi?!".


Sở Phi Lăng chỉ cảm thấy đầu của mình một mảng hỗn độn!


Cái gì thế này? Vì sao có thể như vậy? Vương cấp nhị phẩm, như thế nào có thể công phá hộ thân nguyên khí của Hoàng cấp lục phẩm, Hoàng cấp lục phẩm lại là đã hình thành hộ thân nguyên cương rồi. Đây cũng là lý do Dạ Nhiễm Mặc dám tiếp cận như vậy!


Từ một phương diện nào nói đến, Dạ Nhiễm Mặc cũng không thể chết ở trong tay hắn! Nhưng mà sự tình liền như vậy đã xảy ra!


"Nói nhảm!". Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã, tức giận nói, giờ khắc này rõ ràng cảm thấy chỉ số thông minh của mình nhận phải vũ nhục, nói như thế nào nữa, cũng có chín mươi chín phần trăm khả năng đồng căn đồng nguyên, vì sao ta thông minh như vậy ngươi lại ngu như vậy?


"Nhưng mà". Đầu óc Sở Phi Lăng kịp thời, nhất thời phản ứng không kịp. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


"Bất kể cái gì bây giờ giết người quan trọng hơn!". Sở Dương bất đắc dĩ: "Đại ca ngài có thể sau khi xong việc hỏi lại hay không? Giết! Bọn họ cũng tỉnh thần lại rồi, ngươi xem ngươi để lỡ thời cơ này".


Sở Dương tức đau bụng rồi.


Quả nhiên, bảy người bên kia rất chỉnh tề phát ra một tiếng kêu quái dị! Là loại đau thấu nội tâm mà lại không thể tin được lại không thể không tin tưởng này chuẩn đau đớn kia: "Đại ca!".


Sương mù máu bay lượn trên không...


"Kêu cái gì kêu? Đại ca ngươi đã biến thành bụi rồi!". Sở Dương ác thanh ác khí nói: "Kêu la cái gì? Sự thật rõ ràng như vậy, người cùng tan thành tro bụi rồi vậy mà còn gọi "đại ca"".

"Kêu cái gì kêu? Đại ca ngươi đã biến thành bụi rồi!". Sở Dương ác thanh ác khí nói: "Kêu la cái gì? Sự thật rõ ràng như vậy, người cùng tan thành tro bụi rồi vậy mà còn gọi "đại ca"".


"Ngươi giết đại ca của ta!". Lão Nhị đồ đen quay người lại, trừng mắt muốn nứt nhìn Sở Dương, đột nhiên long trời lở đất hét lớn một tiếng: "Ngươi vương bát đản này! Ngươi ngươi chết chưa hết tội!".


"Không riêng đại ca ngươi, tên bên kia cũng là ta giết". Sở Dương thần khí hiện ra như thật tận hứng nói: "Như thế nào? Lại có thể ngươi cắn ta! Lão tử chính là hung phạm, thì sao?!".


Lão Nhị đồ đen tức trước mắt từng đợt biến thành màu đen, điên cuồng hét lên một tiếng: "Giết hắn! Vì đại ca cùng Cửu đệ báo thù! Giết hắn!!".


Sở Dương vội vàng nghiêm sắc mặt đối với Sở Phi Lăng: "Đại ca, lúc này đến phiên ngài đại triển thần uy!".


Sở Phi Lăng dở khóc dở cười nhìn hắn, nhịn không được liền ở trong lòng nghĩ, mẹ, đây là cha mẹ yêu nghiệt không có tính người cỡ nào mới có thể sinh được ra kẻ dở hơi như vậy?


Chuyện này là, cũng thật sự là... rất làm cho người ta không nói được lời nào.


Lại nói Dạ Nhiễm Mặc kia cũng là trêu chọc phải một vị tiểu tổ tông trên trời có dưới đất không như vậy, cũng thật sự là vận khí quay lưng rồi...


Bảy người bên kia đã mười mấy con mắt màu đỏ bừng xông đến.


Chính diện va chạm cứng rắn, chuyện không có hàm lượng kỹ thuật bậc này, Sở đại thiếu là không làm. Trên thực tế hắn muốn làm, nhưng là cùng bảy người đối diện này bất cứ một người nào chống chọi hắn đều không phải đối thủ, chỉ sợ vừa xông lên liền bị người ta báo thù rồi...


Cho nên Sở Dương tránh ở phía sau Sở Phi Lăng, rất là Thái Sơn chắc chắc vung tay: "Lên!".


Sở Phi Lăng có chút không khống chế được bản thân đảo cặp mắt trắng dã, nhưng vẫn là nghe lời: "Lên, đi lên!".


Dạ Nhiễm Mặc cầm đầu chủ trì trận pháp đã chết, lão Cửu cũng đã chết, Cửu Tuyệt Đại Trận chín mất hai, đã là hội không thành quân, bảy vị tam phẩm Đao Hoàng còn lại, nào có thể là đối thủ của Sở Phi Lăng vị Đao Hoàng cửu phẩm đỉnh phong này?


Sở Phi Lăng vốn cách nghĩ thật cẩn thận rút đao lên đỡ, nhưng vừa tiếp xúc lại là chấn động, bởi vì, bây giờ cảm nhận được áp lực so với lúc nãy ước chừng giảm bớt ba bốn lần!


Đây là chuyện gì?


Chẳng lẽ chết một tên Dạ Nhiễm Mặc, vậy mà như có kết quả như vậy?


Nghĩ qua lại, Sở Phi Lăng xuống tay là nửa điểm cũng không lưu tình, hắn tuy rằng bộ dạng tuấn tú nho nhã, lại đi ra tay tàn nhẫn, từng đao đoạt mệnh. Hai bên thực lực kém quá lớn, quả thực là một trời một vực, giống như hổ vào đàn dê, chia rẽ. Sở lão đại chỉ công không thủ, mỗi một đao ra ngoài đều khiến cho kẻ địch chật vật chạy trốn, mà bản thân lại là không chút cần cố kỵ thế công của đối phương.


Vừa rồi bị vây công một bụng ác khí kia rốt cuộc vô cùng nhuần nhuyễn bạo phát ra!


Ánh đao ngang dọc như mưa, Sở Phi Lăng lấy sức một người đem bảy vị Đao Hoàng tất cả áp chế! Toàn bộ tràng diện chiến đấu, tựa như cùng cả một cái quả cầu ánh sáng hào quang ánh sáng ngọc, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra sao băng kỳ dị sáng rọi!

Ánh đao ngang dọc như mưa, Sở Phi Lăng lấy sức một người đem bảy vị Đao Hoàng tất cả áp chế! Toàn bộ tràng diện chiến đấu, tựa như cùng cả một cái quả cầu ánh sáng hào quang ánh sáng ngọc, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra sao băng kỳ dị sáng rọi!


Sở Dương đứng ở ngoài vòng chiến, vẻ không đứng đắn trên mặt sớm đã biến mất không thấy bóng dáng. Hắn đang nghiền ngẫm học tập. Tám người đang đối chiến này, lại là tu vi Hoàng cấp! Mỗi một người đều có tuyệt học riêng, mỗi một người đều đáng giá mình hảo hảo học tập.


Trong ý niệm, kiếm linh đang không ngừng bày ra chiêu thức mỗi một vị cao thủ vừa rồi dùng ra, sau đó không ngại phiền từng chút vạch chỗ tinh diệu của một chiêu này, hậu thủ ở nơi nào, lúc tiến công nên là cải tiến như thế nào uy lực có thể lớn hơn nữa, nếu là mình chống lại nên là phòng thủ như thế nào, như thế nào lợi dụng mấy cái sơ hở trong đó...


Sở Dương nghe như say như mê.


Đang trong lòng say mê ở trong điện phủ võ học ảo diệu vô cùng này, đột nhiên hét thảm một tiếng, thân hình một người áo đen nhảy ở không trung bị một ánh đao của Sở Phi Lăng đánh trúng, trong phút chốc phân năm xẻ bảy. Một đao này của Sở Phi Lăng, nhìn qua là một đao, trên thực tế lại là chín đao! Con mắt Kiếm linh sáng lên nói: "Ngươi xem tư thế của hắn, hắn ở lúc xuất đao là cổ tay hướng lên, nhưng đao ra một nửa, đã thành chéo, lúc đao phong thi triển hết, liền đã là trong lòng bàn tay hướng xuống nắm đao thức. Như vậy, mượn dùng cổ tay ba lượt thay đổi, thúc giục đao mang chín lần biến hóa. Nhưng bởi vì trước sau mục tiêu như một, cho nên lúc chín đao này tập trung cùng một chỗ, sẽ bởi vì đao mang đánh sâu vào lẫn nhau hình thành lực nổ mạnh thật lớn, lực nổ mạnh đem đao mang chia năm xẻ bảy. Chính là ngươi nhìn thấy bộ dạng này đây là chiêu tất sát! Cũng là chiêu tuyệt sát!".


Kiếm linh thở phào nhẹ nhõm nói: "Ngươi đừng cho rằng như vậy rất đơn giản, nhưng trong đó bất cứ một đạo đao mang nào nếu là không đến chỗ, không thể xuất hiện địa phương thích hợp nhất nữa, một chiêu này chính là vô dụng! Ở trong tu hành đao đạo, một chiêu này tên là "Hoàng hoa trán", cùng kiếm đạo tu hành "Hoàng hoa nhị", hiệu quả như nhau! Không nghĩ đến người này vẻn vẹn là cửu phẩm Đao Hoàng, lại là đã có thể vận dụng một chiêu này, đây vốn là chiêu số tu vi Quân cấp mới có thể tìm hiểu...".


Sở Dương ừ một tiếng, tinh tế suy tư chỗ ảo diệu của một chiêu này, nhưng nghĩ tới nghĩ lui, lại là cảm thấy mờ mịt không có đầu mối.


"Công lực bây giờ của ngươi không đủ, không thể thi triển, nếu là tùy tiện luyện một chiêu này, chỉ sợ sẽ đem xương cổ tay của mình xoay gãy". Kiếm linh có chút trêu chọc nói.


Không biết tại sao từ hôm qua tới nay, Sở Dương rõ ràng cảm giác được thái độ Kiếm linh đối với mình đã xảy ra thay đổi căn bản. Trước kia là có chút không lớn không nhỏ, nhưng bây giờ lại là mơ hồ có chút tôn kính.


Sở Dương không rõ vì sao có thể có thay đổi như vậy.


Giữa sàn lại là một tiếng hét thảm, lại một vị Đao Hoàng chết ở dưới tay Sở Phi Lăng!


Chỉ còn lại có năm người, mà năm người này, cũng đã là trên người vết thương tràn đầy! Chống đỡ không được bao lâu nữa.


Uy thế của cửu phẩm Đao Hoàng, dù sao không phải bọn họ có khả năng đủ ngăn cản!


Lão Nhị đồ đen quát to một tiếng thảm thiết: "Các huynh đệ, đồng quy chiến pháp!".


Bốn người đáp ứng một tiếng, trên người đồng thời lưu lộ ra sát khí nghiêm nghị! Một cỗ khí tức tuyệt vọng, đột nhiên tràn ngập ra.


"Bọn họ muốn đồng quy vu tận!". Trong lòng Sở Dương chấn động.


"Mục tiêu là ngươi!". Kiếm linh thở dài một tiếng thật sâu.


Quả nhiên, bốn người đồng thời phấn đấu quên mình nhằm phía Sở Phi Lăng, mà lão Nhị hắc bào lại tại một khắc này liền cả người lẫn đao hóa thành cầu vồng, từ một bên vòng qua Sở Phi Lăng, hướng về Sở Dương hung tợn xông tới!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận