Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Dạ Nhiễm Mặc cười quái dị một tiếng nói: "Sở huynh, ngươi không cần uổng phí công phu nữa, chẳng lẽ ngươi cho rằng. Một tên Vương cấp nho nhỏ, có thể thoát được khỏi Hoàng cấp cao thủ đuổi giết hay sao? Ừm? Chẳng qua, Sở huynh, có rất nhiều năm không thấy ngươi thất kinh như vậy... sẽ không phải tiểu tử kia chính là người rất quan trọng của ngươi chứ?".


Sở Phi Lăng gầm lên: "Đánh rắm con mẹ ngươi!".


Chẳng qua trong lòng cũng là có chút cảm khái, đã bao nhiêu năm? Bao nhiêu năm bản thân không có nổi giận bùng nổ qua như vậy? Nhớ rõ một lần trước giận điên như vậy, còn là con trai mất tích một lần kia...


Nghĩ không khỏi trong lòng một trận đau kịch liệt.


Hôm nay nếu là chết ở chỗ này, cho dù là con cuối cùng tìm trở về, mình cũng là không thấy được nữa.


"Ha ha ha... Sở huynh, nghe nói con ngươi đã mất. Chẳng lẽ chính là tiểu tử kia... ha ha ha... nói bộ dạng với ngươi rất giống, các huynh đệ, không nghĩ đến chúng ta hôm nay lại có thể đem cả nhà Sở gia lão đại chém đoạt tử tuyệt không rồi". Dạ Nhiễm Mặc cười điên cuồng một tiếng.


"Ha ha ha...". Bảy người còn lại đồng thời cười to một trận.


"Nói hươu nói vượn! Vị tiểu huynh đệ kia cùng ta không có nửa điểm quan hệ!". Sở Phi Lăng giận dữ: "Dạ Nhiễm Mặc. Ngươi không cần oan uổng vô tội!".


"Không có bất cứ quan hệ nào?". Dạ Nhiễm Mặc ngoài cười trong không cười nói: "Nếu vô tội. Nếu không phải con ngươi, ngươi nôn nóng như vậy làm cái gì?".


Sở Phi Lăng tức giận hừ một tiếng, đột nhiên ánh đao lóe ra. Đao mang xanh dày đặc liên tục bổ ra. Dạ Nhiễm Mặc nâng đao chống đỡ. Hai đao giao nhau, oanh một tiếng vang lên, hoa lửa vàng khắp nơi!


Thân mình Dạ Nhiễm Mặc đột nhiên nhoáng lên một cái, trên mặt lộ ra thần sắc kinh ngạc. Hắn có thể cảm giác được, tu vi của Sở Phi Lăng vậy mà muốn so với mình cao cường hơn nhiều!


Còn chưa phục hồi tinh thần lại, lại là một đao bổ xuống. Dạ Nhiễm Mặc lại hoành đao cản lại, lại lui một bước, nhưng đao thứ ba lại đã đến rồi! Sau ánh đao, sắc mặt Sở Phi Lăng bị ánh đao chiếu rọi xanh mét, sát cơ dày đặc! Sát khí tung hoành!


Tại một khắc này, Sở Phi Lăng hận Dạ Nhiễm Mặc đã hận đến cực điểm! Vô luận như thế nào, cùng muốn đem tên này chém ở dưới đao!


Dạ Nhiễm Mặc liên tục đỡ chín đao, sắc mặt đã trắng bệch hét lớn: "Cùng tiến lên!". Không cần hắn nói bây người khác cũng không nhàn rỗi, đều phát động tiến công, nhưng vào lúc này, xa xa phát ra một tiếng thét dài!


Chính là tiếng của Sở Dương.


"Oa ha ha... đã đuổi kịp rồi!". Khóe miệng Dạ Nhiễm Mặc ứa ra máu tươi, dữ tợn cười nói.


Sở Phi Lăng lòng nóng như lửa đốt, đột nhiên ở trong khoảnh khắc liên tục chém ra mấy ngàn đao, ánh đao lập tức tụ thành một đạo quầng sáng "ô" một tiếng vang quái dị. Ngay cả người lẫn đao hóa thành một đạo cột sáng ánh sáng ngọc không gì không phá được, không to lớn tất cả cứng rắn lao ra vòng vây trong va chạm liên tiếp, một người áo đen kêu thảm thiết một tiếng, thân mình đánh xoay tròn hướng bên ngoài bay ra thân mình khôi ngô ở không trung xoay mỗi một vòng, liền rải ra một vòng máu tươi.


Mà Sở Phi Lăng cũng là trả giá lớn. Một tiếng kêu rên trên lưng đã bị chém trúng một đao, huyết quang bắn ra!


Sở Phi Lăng lại giống như không có cảm giác, người đao hợp nhất gào to một tiếng, hướng về địa phương phương xa phát ra thét dài điên cuồng tiến đến!


"Đuổi!". Dạ Nhiễm Mặc hung hãng rống to: "Thà rằng ngọc nát, cũng phải đem họ Sở này vĩnh viễn lưu ở chỗ này! Nếu là để cho hắn trở về, sớm hay muộn sẽ là họa lớn tâm phúc của Dạ gia ta!".


Những lời này của hắn chính là có cảm giác mà ra, tuổi của Sở Phi Lăng so với mình nhỏ hơn hai mươi tuổi, lúc trước mình vẫn cho rằng hắn nhiều nhất cùng chính mình không phân sàn sàn như nhau, tin tức Sở gia truyền đến. Lại chỉ nói Sở Phi Lăng chính là Vũ Hoàng ngũ phẩm!


Nhưng một trận chiến hôm nay, mới biết được lời đồn cùng sự thật một trời một vực!


Thực lực của Sở Phi Lăng, rõ ràng so với mình mạnh hơn rất nhiều! Bộ dáng ít nhất cũng là Đao Hoàng thất bát phẩm.


Nghĩ đến Sở Phi Lăng vậy mà che giấu thực lực nhiều năm như vậy, tâm cơ tu vi của người này... đều là cực kỳ đáng sợ!


Một người như vậy nếu là để hắn sống sót trưởng thành tiếp... hơn nữa hôm nay lại đã cùng hắn kết xuống tử thù! Không phải tâm phúc họa lớn lại là cái gì?


Nghĩ đến đây, Dạ Nhiễm Mặc liền ở trong lòng điên cuồng mắng một người, Sở Phi Long, Sở Phi Long! Ngươi con mẹ nó cái này không phải bẫy bố à! Là ngươi báo cáo tin tức là ngươi cung cấp hành tung, là ngươi cung cấp tình báo, nói đại ca ngươi chỉ có tu vi Vũ Hoàng ngũ phẩm.


Ta Vũ Hoàng ngũ phẩm! Lão tử là thật tin ngay cả như thế vì cầu cái ổn thỏa, vẫn là xuất động tám tam phẩm Đao Hoàng lại có lão tử tự mình dẫn đội! Nào nghĩ đến đại ca ngươi lại có thể là bát phẩm Đao Hoàng khủng bố!


Ngươi lại xem như bẫy lão tử! Lão tử đến bây giờ tay còn bị đại ca ngươi vị "Vũ Hoàng ngũ phẩm" kia chấn đến đau muốn chết, mẹ, nội tạng lão tử bị chấn thương rồi...!


Bây giờ Dạ Nhiễm Mặc chính là trong lòng cầu nguyện, lão Cửu! Thân lão Cửu của ta, ngươi mau mau đem tiểu súc sinh kia thu thập trở về, chúng ta làm một trận sạch Sở Phi Lăng! Bằng không ca ca ta liền có thể thật rơi vào tình huống khó xử rồi...


*


* *


Sở Dương hô to một tiếng kia không lâu, liền phát hiện không khí phía sau kịch liệt chấn động, nhìn lại, chỉ thấy một người áo đen đang giống như cưỡi gió nhanh chóng tới, tốc độ nhanh đến cực điểm.


"Má ơi!". Sở Dương quát to một tiếng, xoay người chạy trối chết, trốn đông trốn tây.


Lão Cửu đồ đen nhìn phía dưới Sở Dương hoảng sợ không chọn đường, trên mặt lộ ra mỉm cười tàn khốc giống như mèo bắt chuột, thân hình tăng tốc, bổ mạnh xuống, ở hắn nghĩ đến, lần này tuyệt đối là dễ như trở bàn tay!


Nhưng, ngay tại lúc cách phía sau Sở Dương chỉ có năm trượng, Sở Dương đang chật vật chạy trốn vậy mà đột nhiên xoay người lại, nhìn lão Cửu thân đồ đen thế đơn lực cô độc đuổi theo, trong mắt lộ ra một cái tươi cười quái dị âm mưu thực hiện được.


"Tiểu súc sinh! Còn muốn trốn?". Lão Cửu đồ đen cười ha ha rung đùi đắc ý, vô hạn đắc ý.


"Ngươi muốn giết ta?". Sở Dương từng bước kinh hoàng thất thố lui về phía sau, dưới chân vấp một tảng đá, suýt nữa té ngã, vội vàng không ngừng nhảy dựng lên, cố gắng giống như trấn định nhìn lão Cửu đồ đen, trong mắt lại lóe ra hào quang kinh sợ.


"Giết ngươi lại như thế nào? Ngươi tiểu súc sinh này, làm hại lão tử bị thương, không giết ngươi... ngươi nằm mơ!". Lão Cửu đồ đen ung dung hạ xuống chắp hai tay, một mảng phong phạm cao thủ, thực ra lại là đang cấp tốc điều tức, khôi phục nguyên khí.

"Giết ngươi lại như thế nào? Ngươi tiểu súc sinh này, làm hại lão tử bị thương, không giết ngươi... ngươi nằm mơ!". Lão Cửu đồ đen ung dung hạ xuống chắp hai tay, một mảng phong phạm cao thủ, thực ra lại là đang cấp tốc điều tức, khôi phục nguyên khí.


Vừa rồi cùng Sở Phi Lăng đại chiến, thật sự là vô cùng nguy hiểm! Chỉ kém một chút, liền bị mổ bụng phá bụng. Đến bây giờ, miệng vết thương trên bụng còn đang đổ máu.


Lão đại đã cho cơ hội điều tức này, như thế nào có thể lãng phí?


Lại nói, tiểu gia hỏa này thật sự là không chịu nổi một đòn, vốn cho rằng muốn đuổi kịp hắn còn cần bản thân phí một phen trắc trở, không nghĩ tới nhanh như vậy liền đuổi kịp rồi, quả thực là một con chim non!


Đối phó chim non như vậy, một ngón tay của lão tử có thể đem hắn nắm đến! Thật sự là không nên chuyện bé xé ra to.


"Không cần giết ta được không?". Sở Dương điềm đạm đáng yêu hỏi: "Ta có thể đem thứ kia giao cho ngươi, chỉ cần ngươi không giết ta...".


"Đúng! Thứ kia là cái gì? Mau lấy ra!". Lão Cửu đồ đen trong lòng khẽ động, gầm nhẹ một tiếng. Sở Phi Lăng cho lão tử hắn linh dược trị thương? Đó có thể là thứ tốt!


"Thứ đó... thứ đó...". Sở Dương ở trên người bên trái sờ sờ, bên phải sờ sờ, vẻ mặt hoảng loạn: "Đâu, đâu? Ta để chỗ nào rồi...".


"Ngươi đang đùa giỡn ta?". Lão Cửu đồ đen tiến lên một bước, gầm lên một tiếng.


"Ta...". Sở Dương càng nóng nảy: "Ta nào dám đùa giỡn ngươi...".


"Vậy còn không lấy ra?". Lão Cửu đồ đen hừ một tiếng.


"Tìm được rồi!". Sở Dương hoanhô một tiếng.


"Đầu?".


"Ở đây!". Sở Dương một mặt lấy lòng thô tay phải, trong lòng bàn tay tựa như nắm cái gì, một bộ bộ dáng có chút không nỡ.


"Cầm đến!". Lão Cửu đồ đen vươn tay liền đi cầm.


"Cầm bà nội ngươi!". Sở Dương hét to một tiếng!


Lão Cửu đồ đen nhất thời bị mắng ngẩn ra, tiếp theo liền muốn nhảy dựng lên, lại thấy trong lòng bàn tay Sở Dương vốn trống không một vật đột nhiên một trận lóe sáng, một thanh trường kiếm mạnh xuất hiện, giống như nộ long mang theo kiếm khí lạnh thấu xương, điên cuồng xông đến lão Cửu đồ đen. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Lão Cửu đồ đen nào dự đoán được một vị Vương cấp con tôm nhỏ đối với bản thân vị cao thủ Hoàng cấp tam phẩm lại là vẫn dám động thủ? Còn đang vươn tay lấy vẻ mặt chờ mong cùng đắc ý, bất ngờ không kịp đề phòng, kiếm quang đã tới người!


Lão Cửu đồ đen giận kêu một tiếng, thân trên ngửa mạnh ra sau, dưới chân đồng thời bay ngược, chỉ cảm thấy trước ngực chợt lạnh, xoát một tiếng, trước ngực lại bị hung hăng vạch một đường. Một kiếm này, bởi vì lui nhanh, không trực tiếp cắm vào trái tim, lại là từ bộ ngực đến dưới bụng, máu thịt quay vạch ra một cái lỗ to!


Nơi miệng vết thương sâu nhất, bụng phấn hồng lại là đã bắt đầu hướng bên ngoài lồi lên...


Một kiếm này, so với một đao kia của Sở Phi Lăng vậy mà muốn nghiêm trọng hơn nhiều!


Lão Cửu đồ đen trừng mắt muốn nứt, không thể tin nhìn Sở Dương. Đối với trong tay phải là thần binh lợi khí gì? Vậy mà lấy tu vi Vương cấp suýt nữa làm cho bản thân vị Hoàng Tọa này chết!


Lập tức chính là một trận nổi giận không thể ngăn chặn!


Mất mặt, mất mặt rồi!


Lão tử vậy mà bị một tên Vương cấp nhị phẩm nho nhỏ ám toán. Đây quả thật là thành chuyện cười lớn nhất toàn bộ Cửu Trọng Thiên.


Nhưng, hắn còn chưa kịp tức giận, liền nhìn thấy tiểu gia hỏa đối diện này vậy mà không có ngừng lại, ánh mắt lạnh như băng nhìn mình, người kiếm hợp nhất hóa thành một đạo cuồng long dời non lấp biển, điên cuồng xông lên mà đến!


Đồng thời một thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng ngâm: "Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương?!".


Thanh âm không lớn, nhưng mạnh mẽ đóng vào chỗ sâu nhất tâm linh lão Cửu đồ đen!


Lão Cửu đồ đen chỉ cảm thấy trong lòng điên cuồng chấn động! Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương? Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương? Đây... đây không phải... đây không phải kiếm chiêu trong truyền thuyết...


Ý niệm này, làm cho hắn khiếp sợ gần như mất đi tất cả năng lực phản ứng! Loại tồn tại trong truyền thuyết này, lại là bị mình... đụng phải?


Nói như vậy, thanh kiếm này chẳng phải chính là...


Nhưng kiếm quang đã gần kề người, lão Cửu đồ đen gắt gao hoảng sợ trừng mắt, một tay ôm bụng, ngăn trở ruột sắp lồi ra bên ngoài cơ thể, một bàn tay vung đao chống đỡ, đồng thời liều mạng lui về phía sau! Bay ngược!


Nhưng một chiêu "Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương" này của Sở Dương lấy lực lượng bây giờ của hắn dùng ra lại ước chừng có thể điên cuồng xông lên năm mươi trượng! Trong vòng năm mươi trượng, đủ có thể bẻ gãy nghiền nát không gì không phá được!


Trong vòng ba trượng này bộc phát ra, hắn lui về phía sau là vô luận như thế nào cũng tránh không thoát.


Trường kiếm cùng đại đao chạm vào nhau, nhưng lão Cửu đồ đen bây giờ bản thân bị trọng thương, như thế nào chống đỡ được Cửu Kiếp kiếm sắc bén số một thiên hạ?


Keng một tiếng vang lên!


Đại đao trong tay lão Cửu đồ đen xoát gãy thành hai đoạn, trong tiếng kêu thảm thiết, tay phải cầm đao bị kiếm quang của Sở Dương cắn nuốt! Máu thịt bay tứ tung, từ bàn tay tới cánh tay, ở dưới kiếm quang kịch liệt, đều dập nát, đầu tiên là máu thịt bay ra, hóa thành một đoạn xương trắng, sau đó xương trắng tấc tấc dập nát!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận