Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thiến Thiến đột nhiên sửng sốt.


Cái này... xúc cảm có chút không đúng. Hồ nghi nhìn nhìn bộ ngực thoạt nhìn có chút bằng phẳng của Thiết Bổ Thiên, nhịn không được trên tay lại bóp bóp, day day...


"A!". Ô Thiến Thiến kêu một tiếng sợ hãi, hầu như đỉnh trướng bồng muốn bay lên.


Người bị phi lễ còn không có kêu, người phi lễ người khác này, lại có thể hoảng sợ kêu lên trước.


Thiết Bổ Thiên chỉ cảm thấy trước ngực nhột nhạt, nhịn không được mặt hồng lên. Hiện tại là mùa hè, quần áo mặc vốn là mỏng...


"Ngươi còn sờ!". Thiết Bổ Thiên đỏ mặt sẵng giọng.


Cảm thụ được cặp tay trước ngực kia lại có thể xoa bóp không yên.


"A!".


Ô Thiến Thiến lại là một tiếng kêu sợ hãi, liên tục lùi ba bước, chỉ cảm thấy trên lưng mồ hôi lạnh túa ra, vẻ mặt trắng bệch, lắp bắp nói: "Ngươi ngươi ngươi... ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi... ngươi ngươi ngươi...". Nguồn truyện: Truyện FULL


"Ngươi cái gì mà ngươi?". Thiết Bổ Thiên trừng mắt nhìn nàng một cái: "Miệng nhỏ lại chút".


"Ngươi... ngươi là... nữ?". Ô Thiến Thiến rốt cuộc tỉnh lại, đè thấp thanh âm, dùng một loại khẩu khí không thể tin được nói.


Thiết Bổ Thiên hừ một tiếng, lập tức cũng chầm chậm đưa tay vào trong y phục, sau đó từ trên cổ lấy xuống một cái ngọc bội.


Ô Thiến Thiến chỉ cảm thấy trước mắt một trận biến ảo, một tầng vầng sáng thản nhiên chợt lóe lướt qua, lập tức, nàng lại không thể tin day day ánh mắt. Sau đó lại day day...


Thực... Ô Thiến Thiến rên rỉ một tiếng, hầu như muốn té xỉu.


Nàng thề, chính mình vừa rồi thực không có nháy mắt, mà Thiết Bổ Thiên cũng xác thực chính là đứng ở nơi đó không hề động. Nhưng, sau khi vầng sáng chợt lóe, Thiết Bổ Thiên lại toàn bộ thay đổi.


Vốn là một thiếu niên anh tuấn, anh khí bừng bừng, sau khi chợt lóe lại có thể biến đổi thành như vậy... vẫn như cũ là nam trang, nhưng hiện tại Thiết Bổ Thiên má đào hây hây, mái tóc như mây, phiêu dật thả xuống, trước ngực cao ngất, dáng người mảnh mai...


Rõ ràng là một siêu cấp mỹ nữ phong hoa tuyệt đại!


Ô Thiến Thiến nhất thời hai ánh mắt đều trợn trừng lên.


Thiết Bổ Thiên sóng mắt vừa chuyển, khẽ cười nói: "Thấy rõ ràng chứ?".


Ô Thiến Thiến ngơ ngác gật đầu.


Nhớ tới xúc cảm vừa rồi, không khỏi có chút nghĩ lại, ngón tay lại có thể vô ý thức nắn vuốt, đột nhiên trong lòng dâng lên hai chữ, thật lớn! Như thế nào sẽ lớn như vậy?


Ô Thiến Thiến cúi đầu nhìn ngực mình, trong lòng so sánh một chút, rốt cuộc suy sụp cúi đầu, luận dung mạo có thể nói là tương xứng, bất quá của nàng quả thật là lớn...

Ô Thiến Thiến cúi đầu nhìn ngực mình, trong lòng so sánh một chút, rốt cuộc suy sụp cúi đầu, luận dung mạo có thể nói là tương xứng, bất quá của nàng quả thật là lớn...


"Đến đây...". Thiết Bổ Thiên thấy nàng lại có thể so ở tay, không khỏi đỏ mặt lên, lôi kéo tay nàng rất là thân thiết đem nàng lôi kéo ngồi xuống. Lúc này đây Ô Thiến Thiến đương nhiên sẽ không kháng cự, đều là nữ nhân, sợ gì?


Đột nhiên mở to hai mắt nhìn, thốt ra nói: "Ngươi là nữ nhân, như thế nào có thể lấy vợ? Lại có thể còn hướng ta cầu hôn?".


Thiết Bổ Thiên đỏ mặt lên, nhẹ giọng nói: "Đúng, ta là nữ nhân, lại hướng tới ngươi cầu hôn... đây là thực".


"Thực?". Ô Thiến Thiến lại ngây ngẩn cả người.


Thiết Bổ Thiên nháy mắt mấy cái nói: "Dù sao ngươi cũng không có người gả, không bằng hai ta cùng nhau tính toán".


Hai ta cùng nhau tính toán? Ô Thiến Thiến chớp ánh mắt, cố gắng gỡ ra sự rối rắm trong lòng. Từ tình huống hiện tại, trong lòng một đường quay trở về, sau đó lại quay trở về kết hợp truyền thuyết Thiết Vân trước đó...


Quốc quân Thiết Vân Thiết Thế Thành ở trước khi phát bệnh, đột nhiên nổi điên tàn sát toàn bộ hoàng cung... ngay cả hoàng hậu cùng công chúa, cũng không có buông tha...


Ô Thiến Thiến cũng là người thông minh tuyệt đỉnh, rốt cuộc rõ ràng đây là có chuyện gì. Rốt cuộc nhịn không được thở dài.


Thiết Bổ Thiên thấy sắc mặt của nàng, biết nàng đoán được cái gì. Thần sắc cũng là có chút ảm đạm xuống, thấp giọng nói: "Năm đó phụ hoàng ta... dưới gối trừ bỏ vài nữ nhi, không có hoàng tử. Ta... ta là đứa nhỏ nhất... khi đó phụ hoàng giống như là dự cảm đến cái gì, đối với ta sinh ra giữ kín không nói ra, đối ngoại nói là hoàng tử...".


"Còn có một nguyên nhân chính là... thời điểm ta sinh ra, sư phụ của ta đang ở Thiết Vân du lịch, lúc đó đang ở hoàng cung, sau khi nhìn thấy ta, cảm thấy cân cốt không tệ đã thu ta làm đệ tử, hơn nữa ban cho ta một khối ngọc bài... chính là một khối này".


"Thì ra là thế" Ô Thiến Thiến thoải mái gật gật đầu.


Suy nghĩ cẩn thận việc này cũng liền rõ ràng, nhưng Ô Thiến Thiến còn có một chút khó hiểu: "Nhưng ngươi vì sao lại có thể vào lúc này...". Nàng có chút cười khẽ liếc mắt nhìn Thiết Bổ Thiên: "... như thế nào gấp như vậy?".


Thiết Bổ Thiên trên mặt nhất thời một mảng đỏ thẫm.


Ô Thiến Thiến nhớ tới chính mình trước kia nhìn thấy Thiết Bổ Thiên liền nhìn như mãnh thú hồng thủy, không khỏi càng nghĩ càng buồn cười, khanh khách cười rộ lên: "Ngươi thật giỏi, lại có thể từ sớm đã đối với ta lòng tồn tình yêu rồi...".


Thiết Bổ Thiên mặt đỏ lên nói: "Vậy không phải trước thử một chút sao...".


"Ha ha...". Ô Thiến Thiến vui vẻ, cười đến cười run rẩy hết cả người: "Lại có thể còn có hoàng hậu... ngươi thật giỏi, ngươi là thích nữ hơn thích nam sao?".


Thiết Bổ Thiên rốt cuộc chịu được không được, đỏ mặt nhảy dựng lên, chụp lấy trước ngực Ô Thiến Thiến: "Ngươi lại dám nói lung tung...". Nói xong lại có thể gậy ông đập lưng ông, cùng chơi trò chà xát, day day, nắn vuốt.


Ô Thiến Thiến cả người như nhũn ra, vội vàng tránh khỏi tay nàng nói: "Ngươi muốn ta hỗ trợ, chính là hỗ trợ cái này sao?".


"Ừm... bất quá không chỉ là cái này, còn có chuyện khác...". Thiết Bổ Thiên ấp a ấp úng.


"Chuyện gì?". Ô Thiến Thiến nét mặt tươi cười như hoa.


"Còn có cái này...". Thiết Bổ Thiên ghé vào cạnh tai Ô Thiến Thiến, nói mấy câu.


"A!?". Ô Thiến Thiến kêu sợ hãi một tiếng, nhảy dựng lên: "Có? Như thế nào... cái này...".


"Ngươi nói nhỏ chút" Thiết Bổ Thiên tay mắt lanh lẹ, một tay bung kín miệng nàng: "Bà nội nhỏ của ta... ngươi kêu cái gì?".


Ô Thiến Thiến khiếp sợ nhìn nàng, thật lâu sau mới hỏi nói: "Là ai?".


Thiết Bổ Thiên đỏ mặt lên, chuyện này, lại nói tiếp thực sự chút không thể mở miệng.


"Là ai... đem đóa hoa tươi đệ nhất Thiết Vân này hái xuống?". Ô Thiến Thiến vẫn là cảm thấy có chút không thể tưởng tượng.


Thiết Bổ Thiên đành phải nói: "Còn ai nữa? Còn không phải người trong lòng của ngươi kia sao?".


"Sở Dương?". Ô Thiến Thiến chấn động, sắc mặt trắng bệch, cả người run run lên.


"Đúng... bất quá...". Thiết Bổ Thiên thở ra một hơi thật dài: "Chính hắn lại không biết...". Nói xong, đem sự tình ngày đó nói ra, nếu đã nói đến chỗ này, muốn không nói đầy đủ cùng không có khả năng.


Ô Thiến Thiến chậm rãi nghe, sắc mặt trắng bệch, chậm rãi khôi phục, thì ra là cái dạng này... là nàng, dùng tu vi suốt đời cùng tiền đồ võ học chính mình, cùng với thứ trân quý nhất của nữ nhi, cứu hắn một lần...


"Cho nên ta cần ngươi hỗ trợ...". Thiết Bổ Thiên rốt cuộc nói xong, có chút sốt ruột nhìn Ô Thiến Thiến: "... ta cũng không biết xử lý chuyện này ra sao, cái này...".


"Không cần phải nói". Ô Thiến Thiến hàm răng nhẹ nhàng cắn đôi môi đỏ mọng, trong lòng kịch liệt giãy dụa, rốt cuộc ánh mắt lộ ra thần sắc kiên quyết: "Ta đáp ứng ngươi!".


Không thể cùng hắn vĩnh viễn cùng một chỗ, nhưng... tự tay nuôi nấng đứa nhỏ của hắn, cũng là... cũng là... một loại an ủi?


Ô Thiến Thiến quay đầu nhìn Thiết Bổ Thiên, nữ nhân quốc sắc thiên hương trước mắt này cùng với mình thật sự là... đồng bệnh tương liên. Chẳng qua... có chút địa phương, nàng so với mình càng không may hơn, nhưng có chút địa phương so với mình hơn chút.


Ô Thiến Thiến nhìn chằm chằm bụng Thiết Bổ Thiên, trong lòng đột nhiên nổi lên một trận ý ghen tị, đứa nhỏ của hắn! Đây là đứa nhỏ của hắn!


Nhớ tới buổi tối ngày đó Thiết Bổ Thiên thực kiên quyết không cho mình đi, Ô Thiến Thiến không khỏi nghĩ đến, nếu là không phải Thiết Bổ Thiên mà là chính mình, như vậy đứa nhỏ này... có thể là...


Nghĩ đến đây, Ô Thiến Thiến trên mặt nóng lên, kiệt lực làm cho mình không nghĩ tới nữa.


"Cảm ơn ngươi, Thiến Thiến!". Thiết Bổ Thiên trong mắt bắn ra thần sắc cảm kích, thành tâm thành ý nói: "Nhưng ta hy vọng... chuyện này ngươi đừng cho hắn biết".


"Ta rõ ràng...". Ô Thiến Thiến cắn môi, trịnh trọng hứa hẹn. Đây là thực rõ ràng, nếu hắn trong lòng không có nàng, nhưng lại có một nữ nhân khác mà hắn yêu, hắn thậm chí còn không biết nàng là nữ, nói có ích lợi gì?


Làm cho hắn thống khổ? Làm cho hắn lựa chọn? Buộc hắn phụ trách sao?


Chê cười!

Chê cười!


Mặc kệ là Thiết Bổ Thiên hay là Ô Thiến Thiến, đều là nữ nhân kiêu ngạo tuyệt đỉnh. Thủ đoạn như vậy, hai người đều là tuyệt sẽ không dùng!


Ngươi đã không biết, vậy không biết là được, chúng ta sẽ không làm cho ngươi khó xử. Dùng thủ đoạn như vậy, chẳng sợ thật có thể đủ bức bách Sở Dương đi vào khuôn khổ, hai người cũng không dùng!


Đến bố thí tình yêu như vậy, bắt buộc nhân duyên, chúng ta không cần! Chúng ta nếu cần, vậy đường đường chính chính đánh bại nữ nhân kia trong lòng hắn!


Thiết Bổ Thiên thở dài một tiếng nói: "Chuyện này ngươi cũng phải suy nghĩ rõ ràng. Tuy rằng ta khát vọng ngươi đáp ứng, nhưng không hy vọng ngươi bị bắt buộc. Dù sao... ngươi là có hy vọng, ngươi không giống ta...".


Ô Thiến Thiến thống khổ lắc đầu nói: "Không cần suy nghĩ... hắn nếu là nhận, cũng là thương hại ta, thương hại như vậy ta muốn có tác dụng gì? Có thể có kết cục như hiện tại, ta cùng rất thỏa mãn".


Nàng ánh mắt mờ mịt nhìn nước trà, nhẹ nhàng nói: "Ta... thực đã suy nghĩ kỹ...".


Thiết Bổ Thiên thở dài thật sâu.


Sau đó nàng cầm lên ngọc bội, lại đeo ở trên cổ.


Một trận hào quang lóe lên, một phong hoa tuyệt đại mỹ nhân, nhất thời lại biến thành một đời đế vương tư thế oai hùng bừng bừng, bễ nghễ thương sinh thiên hạ!


"Nếu như thế, sẽ làm cho hoàng hậu ngươi vất vả nhiều, thay trẫm sinh hạ hoàng nhi, đặt căn cơ cho Thiết Vân ta vạn thế không dời!". Thiết Bổ Thiên nhẹ nhàng nói.


Ô Thiến Thiến mỉm cười gật đầu, thay trẫm sinh hạ hoàng nhi?! Đây chính là thật sự là thay thế...


"Sau đó, trẫm liền lập tức phái người đi chỗ Thiên Ngoại Lâu Ô chưởng môn cầu hôn, lấy lễ quốc mẫu cưới ngươi làm hoàng hậu!". Thiết Bổ Thiên thản nhiên nói: "Thiên Ngoại Lâu từ nay về sau chính là hoàng thân quốc thích, Thiết Vân sau khi thống nhất thiên hạ, Thiên Ngoại Lâu là đệ nhất hộ quốc tông phái! Thiến Thiến, ngươi còn có cái gì muốn bổ sung không?".


"Không cần" Ô Thiến Thiến nghĩ nghĩ nói: "Hơi gia phong thưởng là có thể, ban quá nặng ngược lại là hại Thiên Ngoại Lâu. Môn phái, dù sao không phải triều đình".


"Cũng tốt" Thiết Bổ Thiên đồng ý.


"Còn nữa, thân phận Ngự Tọa Bổ Thiên Các ta còn không muốn buông tha" Ô Thiến Thiến nhẹ nhàng nói: "Sở Diêm Vương là ta, cái này cũng là một bí mật".


Nghe được ba chữ Sở Diêm Vương, Thiết Bổ Thiên vẻ mặt có chút tim đập loạn nhịp, thật lâu sau mới gật gật đầu, đột nhiên hai mắt sáng ngời nói: "Sở Ngự Tọa, vậy... ngươi xem như thế được không? Bên ngoài, ngươi là hoàng hậu của ta, nhưng đến thời điểm ngươi là thân phận Ngự Tọa Bổ Thiên Các, ta làm nữ nhân của ngươi, thê tử của ngươi... được không?".


Ô Thiến Thiến giật mình, từ những lời này nàng đột nhiên cảm nhận được loại tình yêu không oán không hối này trong lòng của Thiết Bổ Thiên đối với Sở Dương! Ngay cả một cái danh phận giấu ở chỗ sâu nhất như vậy, một đời đế vương này lại cũng là để ý như vậy?


Ô Thiến Thiến không tiếng động gật gật đầu. Hai người bốn mắt nhìn nhau đều mỉm cười, nhưng bên trong nụ cười lại đều là cười đi ra nước mắt thống khổ...


Ô Thiến Thiến mang lệ cười nói: "Như vậy chẳng phải là... ta gả cho ngươi, mà ngươi cùng gả cho ta?".


Thiết Bổ Thiên cùng cười nói: "Đúng là như thế".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận