Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Đại quân Thiết Vân giống như thủy triều trào đến, người Bổ Thiên Các cùng hai đại cao thủ Ảnh Tử hợp tác người trong quân đội điên cuồng đuổi giết hơn hai ngàn cao thủ còn dư lại này của Kim Mã Kỵ Sĩ đường, nhưng hai ngàn người này ai ai cũng không phải bình thường, chỉ khoảng nửa khắc, tuy rằng bị giết năm sáu trăm người, bị bắt ba bốn mươi người, nhưng những người khác lại đã thoát được không thấy bóng dáng.


Về phần thủ phạm Cảnh Mộng Hàn, thì là kẻ đầu tiên chạy trốn, sớm đã trốn xa mà đi.


Sở Dương hôn mê bất tỉnh nằm ở trong lòng Thiết Bổ Thiên, Thiết Bổ Thiên chỉ cảm thấy Sở Dương tuy hôn mê bất tỉnh, không có bất cứ ý thức nào, nhưng trên người lại là càng thừa càng nóng, quả thực giống như lò lửa.


Lúc hai vị Ảnh Tử quay lại, ánh mắt có chút né tránh.


Thấy hai đại cao thủ Ảnh Tử quay lại, giống như gặp được cứu tinh, vội vàng hỏi: "Hai vị thúc thúc, các người xem... hắn đây là làm sao?".


Hai vị Ảnh Tử sớm từ trong miệng những tù binh bị bắt này đã biết sự tình gì, nay vừa thấy bộ dáng này của Sở Dương, chỉ sợ là dùng đầu gối đoán cũng đoán ra, không khỏi thở dài nói: "Người này chỉ sợ... không cứu được".


"Không cứu được?". Thiết Bổ Thiên như bị ngũ lôi oanh đỉnh, thân thể lắc lư, trước mắt tối sầm hỏi: "Hắn còn hít thở, hơn nữa mạch đập còn rất khỏe, sức khỏe dồi dào, như thế nào có thể không cứu được?".


"Hắn trúng độc rồi". Ảnh Tử nói, thở dài một tiếng: "Hơn nữa độc này không thuốc có thể giải".


"Không thuốc có thể giải" Thiết Bổ Thiên nhất thời lắc lắc ngọc trụy, kiệt sức hỏi: "Độc gì bá đạo như vậy... vậy mà... vậy mà...".


"Đây chính là xuân độc của Cấu Giao, nơi này chính là vùng sâu vùng xa, trong quân lại không có nữ nhân, nơi này ngay cả tìm cô thôn nữ cũng khó...". Một Ảnh Tử trong đó nói tới đây, đột nhiên ngậm miệng, nhe răng nhếch miệng.


Lại là một Ảnh Tử khác hung hăng cấu hắn một cái.


"Cấu Giao? Xuân độc?". Nhưng Thiết Bổ Thiên đã nghe được rồi, trước mắt sáng lên suy nghĩ một hồi nói: "Chính là độc Cấu Giao không giải trong vòng năm canh giờ sau khi trúng sẽ toàn thân thối rữa mà chết?".


Hai Ảnh Tử, một người cúi đầu, một người khác lại là hết nhìn đông tới nhìn tây, giống như không nghe thấy.

Hai Ảnh Tử, một người cúi đầu, một người khác lại là hết nhìn đông tới nhìn tây, giống như không nghe thấy.


"Có phải hay không?!". Thiết Bổ Thiên cả giận nói.


"Cái này thật đúng là không dễ nói...". Một tên Ảnh Tử nói lắp bắp, lập tức nói: "Chẳng qua, cho dù là thật cũng không cần vì hắn đi làm cái gì, dù sao người...".


Nói tới đây, lại bị véo một cái, rõ ràng lui ra phía sau một bước, cái gì cũng không nói nữa.


Ánh mắt nghi vấn của Thiết Bổ Thiên nhìn một tên Ảnh Tử khác: "Chuyện gì?". Thần sắc dần dần trầm xuống.


"Cái này hắn đến tình trạng này cũng là mệnh của hắn". Vị Ảnh Tử này tự châm tự rót nói: "Lại nói, Thiết Vân chúng ta bây giờ có Sở Diêm Vương không cần phải làm ra hai người, lại nói... người này luôn luôn kiệt ngạo bất tuân, lại nói... đại chiến sắp tới, thật sự không nên...".


Ánh mắt Thiết Bổ Thiên như nước nhìn ở trên mặt Sở Dương, vẻ mặt trên mặt biến ảo, nhìn ra được, trong lòng hắn đang kịch liệt giãy dụa. Thật lâu sau, hắn rốt cuộc cắn răng, quay đầu đi chỗ khác, nói giọng khàn khàn: "Chuẩn bị một chiếc xe ngựa đem hắn chuyển trở về...".


Thanh âm của hắn kiệt sức, cả người tựa như tại một khắc này hỏng mất.


Hai tên Ảnh Tử đồng thời thở dài nhẹ nhõm một hơi như trút được gánh nặng. Nhìn lẫn nhau một cái, vội vàng đi làm.


Lúc này, Vũ Cuồng Vân đi dạo qua, vươn cổ nhìn một cái không khỏi nhún vai cười nói: "Nguyên vị là tên tiểu khốn kiếp này! Thằng cha này, còn thiếu ta một món thật sâu chưa trả".


Thiết Bổ Thiên đờ đẫn nhìn sắc đêm thâm trầm, trên mặt không chút biểu tình, hắn liền đứng như vậy, vẫn không nhúc nhích tựa như ở trong đột nhiên vị quân chủ Thiết Vân này liền biến thành một pho tượng bùn đắp làm bằng gỗ như vậy.


Xe ngựa đến rồi, Sở Dương được đặt lên, đại quân bắt đầu xuất phát trở về.


Từ đầu đến cuối, Thiết Bổ Thiên liền đi theo bên cạnh xe ngựa, không nói được một lời, thần sắc thống khổ, răng nanh gắt gao cắn miệng, thẳng đến đem chính mình hạ chún cắn trả...

Từ đầu đến cuối, Thiết Bổ Thiên liền đi theo bên cạnh xe ngựa, không nói được một lời, thần sắc thống khổ, răng nanh gắt gao cắn miệng, thẳng đến đem chính mình hạ chún cắn trả...


Hai tên Ảnh Tử lo lắng nhìn hắn, một tấc cũng không rời.


"Bệ hạ, có tin tức". Trong tay Vũ Cuồng Vân cầm lấy một con chim ưng đưa tin, đầu đầy mồ hôi hột chạy tới: "Có ba mũi kỵ binh đại quân, đang hỏa tốc hướng về phương hướng chúng ta đuổi theo, cách nơi đây ước chừng còn có không đến bảy trăm dặm". Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


"Chúng ta trở về, còn có bao xa?". Thiết Bổ Thiên đờ đẫn hỏi.


"Còn có ba trăm năm mươi dặm" Vũ Cuồng Vân nói rõ ràng: "Chẳng qua chúng ta đại bộ phận là bộ binh, đối phương lại là kỵ binh, hơn nữa tốc độ đã phóng ra. Mà chúng ta cho dù có thể trở về, còn phải tổ chức nhân viên rút qua...".


Ngụ ý, Thiết Bổ Thiên nghe rất rõ ràng, rất không lạc quan!


"Đại quân để ngươi chỉ huy! Mặc kệ dùng biện pháp gì, ngươi phải chạy ở phía trước đối phương, trở lại Tà cốc! Sau đó tổ chức nhân viên lui lại, tiến vào ải Thiên Liệt!". Thiết Bổ Thiên quyết định thật nhanh, lập tức hạ lệnh.


"Vậy... bệ hạ ngài?". Vũ Cuồng Vân cả kinh.


"Ta cùng hai vị Ảnh Tử thúc thúc tự có biện pháp trở về". Thiết Bổ Thiên nói xong, vươn tay chỉ một cái: "Đem người và xe này cùng lưu lại, các ngươi đi trước! Mang theo hắn, các ngươi đi không nhanh".


"Không được!". Vũ Cuồng Vân giật này người.


"Chấp hành mệnh lệnh!". Thiết Bổ Thiên lành lạnh nhìn hắn: "Nếu là còn dám nhiều lời một câu, lấy tội phản quốc luận xử!".


Lập tức an ủi nói: "Yên tâm, chúng ta sẽ một mực đi theo phía sau đại quân. Nếu có thể đuổi kịp, chúng ta liền đuổi theo, theo không kịp, bên người ta cũng có hai vị cửu phẩm Vương Tọa, sẽ không ra nguy hiểm gì".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận