Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Lúc Sở Dương rốt cuộc nằm ở dưới mảng bụi cỏ này... cả người gần như tan nát. Nhưng một đường này thuận lợi, cũng làm cho Sở Dương an ủi không thời.


Nơi này, chính là địa phương tiếp cận nhất. Đợi cho sắc trời vừa sáng, Cảnh Mộng Hàn ra lệnh một tiếng, tất nhiên sẽ tiếp tục triển khai tìm kiếm, mà Sở Dương chỉ có ở trong thời gian đầu tiên bọn họ vừa cùng triển khai tìm tòi, lập tức đứng dậy, bước thẳng đi trên đường ngọn núi cao nhất.


Đây là cơ hội duy nhất!


Có lẽ đường đi ngọn núi cao nhất sẽ càng thêm khó đi, nhưng Sở Dương nếu là muốn sống xông ra, nhất định phải đi đến trong đó bổ sung một chút dược lực!


Gần như vừa trốn xong còn chưa được nửa canh giờ, sắc trời liền lộ ra ánh sáng.


Tiếng của Cảnh Mộng Hàn vang lên: "Có hay phát hiện không?". Bởi vì vị trí của người Kim Mã Kỵ Sĩ đường rất phân tán, những lời này của Cảnh Mộng Hàn, cũng là thanh âm rất lớn, tiếng vang khắp nơi!


"Không có...".


"Ta bên này cũng không có...".


"Không có phát hiện...".


Sắc mặt của Cảnh Mộng Hàn rất khó coi, vung tay cho phép một con Vô hình Chuẩn cất cánh. Một lát sau, tiếng vỗ cánh tiếp tục vang lên, con Vô hình Chuẩn kia vậy mà lại bay trở về, Cảnh Mộng Hàn nắm ở trong tay, nhìn nhìn tin tức mang đến bên trên, trên mặt lộ ra vẻ yên tâm nói: "Đường bên kia cũng không có phát hiện, Sở Diêm Vương còn ở trong ngọn núi này, tiếp tục lục soát!".


"Vâng!".


"Nếu là hôm nay vẫn là không tìm được...". Thần sắc Cảnh Mộng Hàn biến ảo, cắn răng, ngửa đầu nhìn sắc gió, rốt cuộc oán hận nói: "Cũng chỉ có thể phóng hỏa đốt núi...".


Phóng hỏa đốt núi!


Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều là có chút do dự. Cái này ở Cửu Trọng Thiên đại lục, lại là một cái kiêng kỵ nhất.


Phóng hỏa đốt núi, vô cùng có khả năng một ngọn đuốc đốt sạch hoàn cảnh sinh tồn của mấy trăm mấy ngàn thậm chí mấy vạn người dựa vào, bị người nói chính là tuyệt hậu sinh con không có lỗ đít.


Chẳng lẽ Cảnh Vương Tọa liền thật làm phạm lỗi lầm to lớn của thiên hạ?


"Nơi này là Thiết Vân, người ở đây là kẻ địch của chúng ta!...". Cảnh Mộng Hàn nặng nề nói: "Lại nói, chúng ta là vì bắt ra Diêm Vương! Lại lui một bước mà nói... nói không chừng hôm nay có thể bắt được, vậy không cần đốt...".


Mọi người một trận không nói gì.


"Bắt đầu đi! Động tác phải nhanh, một khi phát hiện dị thường, lập tức kêu gọi!...". Cảnh Mộng Hàn vung tay lên, dẫn đầu rời đi.

"Bắt đầu đi! Động tác phải nhanh, một khi phát hiện dị thường, lập tức kêu gọi!...". Cảnh Mộng Hàn vung tay lên, dẫn đầu rời đi.


Mọi người cũng là đều phi thân mà lên, hướng về bốn phương tám hướng mà đi.


Sở Dương ngay tại lời này, phóng người lên, tựa như cũng là theo nhìn đám người bốn phía mà đi, hướng về phương hướng bản thân tìm tòi mà đi...


Có người chú ý tới hắn, nhưng thời cơ đắn đo của hắn rất tốt, hơn nữa mắt sáng gan to, cũng chỉ có "người một nhà" mới có thể có động tác thoải mái như vậy, hơn nữa chỉ nhìn thấy một cái bóng dáng mơ hồ, cũng không nghĩ đến, tại loại trường hợp này, gần như không ai hoài nghi, bận rộn đều tự đi rồi...


Lại là khiến cho Sở Diêm Vương chân chính này, mục tiêu lớn nhất một lần hành động này, liền như vậy từ dưới đáy mắt chạy trốn...


"Ông trời của ta! Thật sự là ông trời phù hộ...". Sở Dương thở một hơi dài, ra roi thúc ngựa hướng lên trên xông đi: "Thật, người đối với ta tốt như vậy, ta đối với một đời này lại có thể muốn nghịch người trong bụng cùng thấy áy náy cùng tự trách".


Trong lòng đang suy nghĩ linh tinh, một cái xoay người lại đã đi ra ngoài mấy trượng, lại một cái bay vút, sát đất chạy ra mấy chục trượng, rẽ qua một cái, xa xa rời khỏi phạm vi tầm mắt đám người kia có thể đạt đến, mới thả chậm tốc độ.


Không chậm không được, trên đùi hắn bị chặt một đao kia bây giờ vẫn là sâu có thể thấy được xương. Vừa động cái này, lại đau thấu tim, máu tươi lại có dấu hiệu chảy ra...


"Ta con mẹ nó thực thảm...". Sở Dương sờ sờ đùi, dưới chân tuy chậm lại không dùng, cảnh giác chú ý bốn phía, bước nhanh đi lên ngọn núi cao nhất. Hắn cũng chưa đi đường lớn, mà là đi một con đường nhỏ hiếm thấy vết chân, con đường này cỏ cây tươi tốt, người bình thường căn bản không biết nơi này lại là còn có thể có con đường...


Cũng chỉ có Sở Dương "dân bản xứ" như vậy, mới có thể hiểu rõ như vậy.


Vù vù không quá một lát, Sở Dương đã ngựa quen đường cũ tiến vào ngọn núi cao nhất, tiếp cận vị trí linh dược viên.


Mũi kiếm hưng phấn mà nhảy lên.


"Quả nhiên còn có còn sót lại...". Trong lòng Sở Dương mừng rỡ, rón ra rón rén chạy qua: "Chỉ là không biết còn có thể lưu lại bao nhiêu cho ta... mẹ, nghĩ muỗi chết cũng là thịt, mặc kệ có bao nhiêu, một mực xin vui lòng nhận cho".


Nhưng lúc hắn chân chính đi đến đại thụ quây lại lên linh dược viên, mới chính thức khổ nổi lên mặt.


Ô Vân Lương không hổ là một đời chưởng môn hùng tài đại lược, linh dược viên này lại là dọn cực kỳ sạch sẽ, chỉ ở xung quanh có mấy cọng thảo dược tầm thường đến không thể tầm thường hơn...


"Ài, còn không bằng không có... lão tử mạo hiểm lớn như vậy!". Sở Dương thở dài một tiếng, cẩn thận tiếp cận, để cho mũi kiếm hấp thụ dược lực, đang muốn rời đi, mũi kiếm lại vẫn là run rẩy không ngớt, không khỏi ngẩn ra.


Theo phương hướng mũi kiếm chỉ dẫn đi tìm, nhất thời cơn mắt sáng lên: "Thì ra là như thế này, trên mặt cùng dưới đất có thể lấy đi đều cầm đi, nhưng luôn có một ít cắm rễ rất sâu bởi vì dọn đi vội vàng, để lại không ít rễ cây ở nơi này...".


Sở Dương ở dưới chỉ dẫn của mũi kiếm, một hơi thu bảy tám khối rễ cây linh dược, tuy rằng cũng không nhiều, mỗi một loại đều chỉ là một đoạn, nhưng là rốt cuộc tích góp từng tí một dược lực.


Liền trong ý niệm Kiếm linh cùng một câu nói, thật sự là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi. Lần này rốt cuộc có thể trị thương rồi.


Hồn nhiên quên chút dược lực này nếu là trước kia đặt ở trước mặt, nó ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn tội nghiệp một chút...


Ở trong quá trình này, cũng có cao thủ Kim Mã Kỵ Sĩ đường từ nơi này tìm tòi vài lần, nhưng mỗi một lần đều bị Sở Dương ẩn nấp đi qua.


Sau đó hắn liền vụng trộm lần mò lên đại điện.


Nơi này, ở trong sự kiện một lần trước đã bị đốt thành một mảng phế tích tàn phá, cao thủ Kim Mã Kỵ Sĩ đường ngốc nghếch tìm đến nơi đây, rõ ràng lại đem mỗi một tảng đá của mảnh phế tích này đều đánh nát rồi, có thể nói là chân chân chính chính một mảng đất trống gồ ghề...


Nhưng cái này đương nhiên không làm khó được Sở Dương ngựa quen đường cũ. Lựa chọn một chỗ, cẩn thận dùng động tác rất nhỏ đem đất đá ở mặt trên gạt ra, khi nhìn thấy phiến đá cùng hòn đá lớn phía dưới, Sở Dương liền cười lên.


Đối với người bình thường mà nói, khó như lên trời, nhưng đối với Sở Dương mà nói, lại là vừa lúc cung cấp một nơi ẩn thân cho hắn.


Sở Dương lật một phiến đá ra, sau đó liền nhảy vào. Phiến đá lập tức hạ xuống, chính là nhẹ nhàng mà kích lên một mảng bụi đất, mà Sở Dương đã không thấy bóng dáng nữa...


Lần này, mới là thật sự an toàn. Trừ khi Kim Mã Kỵ Sĩ đường đem cả ngọn núi đều lật ngược lại, nếu không, chỉ cần Sở Dương không ra, bọn họ liền tuyệt đối không tìm thấy nữa!


Sở Dương tựa như một con chuột đào đất, tốc độ cực nhanh, gần như không có tiêu phí nhiều thời gian tìm đến cái mật đạo lúc trước nối thẳng dưới trụ kia. Lập tức, theo hàn khí càng lúc càng thịnh kia, một đường hướng bên trong xuyên qua bảy cái cửa thanh ngọc, lúc thẳng đến tận cùng bên trong, rốt cuộc cười lên.


Nơi này, vẫn là bộ dáng bản thân lúc trước rời đi.


Chỉ là lúc trước chính mình đào ra hòn đá này, bị chính mình sau khi lấp trở về bây giờ ở dưới hàn khí mãnh liệt, lại đã đông lạnh thành một cái khối hoàn chỉnh không thể phân cách. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Nhưng cái này tự nhiên không làm khó được Sở Dương.


Trường kiếm ra khỏi vỏ, trong phút chốc, trên ngưng chú một lần chính mình từ nơi thất âm hội tụ hấp thụ hàn khí, giống như tia chớp cắm xuống! Giống như khoái đao cắt vào đậu hũ cắm xuống cho đến dừng lại...


"Nơi thất âm hội tụ này, rốt cuộc có bảo vật gì?". Trong miệng Sở Dương lẩm bẩm. Bàn tay nhấc lên, một khối đá vuông chằn chặn lại bị hắn nhấc ra.


Tay xuống không ngừng, trong nháy mắt liền đào ra một cái hang lớn! Sở Dương lại thấy được một khối nhỏ địa phương lúc trước mũi kiếm nằm kia. Bên trên, vẫn như cũ có hình dạng một mũi kiếm rõ ràng.


Sở Dương hít sâu một hơi không chút chần chừ, trường kiếm vạch ra một vòng tròn, đột nhiên cắm xuống, cổ tay run lên giải đất trung tâm, một khối đá lớn vuông vắn, toàn bộ nhảy lên, Sở Dương đột nhiên cảm thấy cảm xúc một lần này có khác biệt, dõi mắt nhìn lại, không khỏi hoảng sợ.


Trên mũi kiếm, lại là một khối thể rắn kỳ dị không phải kim loại vàng đá, mà không phải một khối đá đơn thuần.

Trên mũi kiếm, lại là một khối thể rắn kỳ dị không phải kim loại vàng đá, mà không phải một khối đá đơn thuần.


"Đem nó cầm lấy". Kiếm linh ở trong ý niệm nói, thanh âm vậy mà rất vội vàng: "Tiểu tử ngươi, một lần này lại có thể tìm được một món kỳ bảo! Cùng mệt ngươi rồi, cùng thời gian dài như vậy, lại là còn nhớ mãi không quên".


Sở Dương cười cười, trực tiếp nói: "Đây là cái gì...".


"Đây là Huyền Ngọc Tinh!". Kiếm linh nói: "Xuống chút nữa mười lăm trượng, đào ra tất cả đồ vật, mặc kệ là cái gì, toàn bộ thu đến trong Cửu Kiếp không gian! Tiểu tử, nếu là vận khí của ngươi tốt mà nói... một lần này ngươi được đến một cái, chân chân chính chính cao nhất trong Cửu Trọng Thiên đại lục, một trong chín đại kỳ dược!".


"Cửu đại kỳ dược?". Cả người Sở Dương khẽ run rẩy, đột nhiên trên mặt đò bừng, con ngươi cùng phóng đại, đột nhiên hỏi: "Thật? Đó chẳng phải là nói, Cửu Trọng đan liền sắp thành hình rồi?".


"Không sai!". Kiếm linh cũng có chút kích động: "Thời điểm lần trước, ta thần hồn quá hư nhược, lại không có phát hiện, tại địa phương cằn cỗi bậc này, vậy mà có thể tồn tại thiên tài địa bảo đứng đầu như vậy! Cái này... có khả năng là Huyền Băng Ngọc Cao!".


"Huyền Băng Ngọc Cao? Cái gì?". Sở Dương một bên không ngừng đào móc, một bên hỏi. Huyền Ngọc Tinh trong Cửu Kiếp không gian, đã chồng chất như núi. Trong lòng hưng phấn vô hạn. Khinh Vũ! Vết thương của nàng, rốt cuộc sắp khỏi rồi!


Cửu Trọng đan sắp tới tay ta! Khinh Vũ, nàng chờ ta. Trường chiến sự này vừa xong, ta lập tức phải đi Trung Tam Thiên! Vận mệnh của nàng, ta rốt cuộc thay đổi vì nàng!".


Khinh Vũ!


Khinh Vũ! Ta làm được rồi!


"Huyền Băng Ngọc Cao ngươi không biết?". Kiếm linh cả giận nói: "Vậy ngươi biết cửu đại kỳ dược đều là cái gì không?".


"Không biết".


Sở Dương thành thành thật thật lắc đầu.


Kiếm linh thở dài một tiếng.


"Cái gọi là cửu đại kỳ dược, trên thực tế chính là cửu đại thiên tài địa bảo! Nhưng ngươi phải nhớ kỹ, cửu đại thiên tài địa bảo này, mặc kệ là lấy hình dạng nhân sâm tồn tại, hoặc là lấy hình dạng cỏ linh chi tồn tại, hoặc là lấy hình dạng dòng nước tồn tại, hoặc là còn có thể lấy hình dạng lửa tồn tại... nhưng căn nguyên của nó, cửu đại thiên tài địa bảo, đều là chất ngọc! Chính là linh ngọc trong trời đất, ở một loại thời khắc kỳ diệu, cùng bất cứ một loại linh dược bên người nó đột nhiên hợp hai làm một, hấp thu thiên địa linh khí nhật nguyệt tinh hoa, hóa mục nát làm thần kỳ, mới có thể hình thành".


"Cho nên, cửu đại kỳ dược này có thể làm bất cứ vết thương nào, bất cứ thuốc nào làm thuốc dẫn, linh dược khác, cho dù là hiệu quả lớn hơn cửu đại linh dược cũng không được, chính là bởi vì một khối linh ngọc trong thiên địa này!".


"Linh Ngọc Sâm trên tay Đệ Ngũ Khinh Nhu, chính là một loại trong đó. Hình dạng nhân sâm".


"Chỗ có mặt Huyền Băng Ngọc Cao, niên hạn rất xa, vuông góc cao thấp hơn mười trượng, cũng sẽ hình thành Huyền Ngọc Tinh hiếm thấy...".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận