Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Mà Mạnh Siêu Nhiên, Đàm Đàm, còn có Tạ Đan Phượng, ngay tại thời điểm như vậy đi tới Thương Lan chiến khu.


Chuyến đi này có chút không dễ dàng, có Đàm Đàm cùng Tạ Đan Phượng đi cùng, Mạnh Siêu Nhiên định lực cao siêu như thế, lại bị bọn họ nháo đến mức trong đầu nảy sinh ý niệm tự sát.


Tạ Đan Phượng cũng không biết cớ gì, nàng đối với Thương Lan chiến khu như là ngựa quen đường cũ, tối thiểu là bên ngoài rất quen thuộc. Đảm đương nhiệm vụ dẫn đường là không có vấn đề.


Nhưng tiểu nha đầu này không biết muốn gì, hình như cứ chăm chăm vào nơi không người mà đi. Lúc đầu còn ngẫu nhiên nhìn thấy vài người, lúc sau trực tiếp là bão cát rậm rạp…


Mạnh Siêu Nhiên là loại người nào, đối với loại biến hóa này tự nhiên là hiểu rõ.


Vị Tạ tiểu thư này trong nhà cũng không quá quậy phá, chính là tiểu cô nương tính tình làm nũng mà thôi. Vốn đi hai, ba ngày cũng tự mình trở về.


Nhưng... Đi ra lại gặp Đàm Đàm!


Gặp phải vị quái thai này, Tạ Đan Phượng đại tiểu thư có chút bất ngờ.


Ngay từ đầu đã cãi nhau ầm ĩ, đến sau hai người lại sóng vai đối địch, sau đó Đàm Đàm tiểu hữu là một vị tôn sùng chủ nghĩa đại nam tử cực độ. Trong lòng Đàm Đàm: Cùng nữ hài tử đấu khí, chịu thua là có thể! Nhưng một khi đến thời khắc nguy hiểm tánh mạng, Đàm Đàm sẽ hét lớn một tiếng: "Nữ nhân! Đừng thêm phiền! Lăn sang một bên đi!"


Đàm Đàm đương nhiên cho rằng: Gặp được nguy hiểm, nam nhân đương nhiên phải gánh vác, nữ nhân nên núp ở phía sau!


Phương thức của Đàm Đàm không thể nghi ngờ là cực kỳ thô bạo, cũng là thực không có lễ phép. Nhưng... Mẫu bạo long giống như Tạ Đan Phượng tiểu thư, lại thích đối mặt với nguy hiểm.


Từ nhỏ đến lớn, Tạ Đan Phượng tiểu thư luôn luôn bưu hãn.Cái gì tiểu nam hài, một đám đều bị bị nàng đánh cho mặt mũi bầm dập, người ngã ngựa đổ. Từ nhỏ đến lớn một là là một vị đại tỷ.


Chưa từng có người đem nàng xem như một nữ hài tử. Thậm chí, ngay cả cha mẹ nàng cũng chỉ cảm thán: Cũng coi như nuôi một nhi tử đi…


Vì thế Tạ Đan Phượng vẫn hấp tấp trưởng thành như vậy.


Nhưng không thể phủ nhận được… Nữ hài tử đều cần được che chở, cần được chiếu cố. Ngay cả nữ tử bưu hãn, cũng cần ôn nhu.


Nhưng cái này Tạ đại tiểu thư cũng chưa từng hưởng thụ qua.


Tuy rằng chuyện này cũng là do nàng, dù sao mỗi người cũng không hy vọng chính mình vẻ mặt ôn nhu đi chiếu cố một nữ hài tử đổi lấy một tràng cười quái dị, sau đó một mớ quyền cước đấm đá rơi xuống đi...


Lớn lên, Tạ đại tiểu thư có đôi khi cũng hâm mộ nữ hài tử khác. Nhưng lúc này tính cách của nàng cũng đã thành hình, ở trong ấn tượng của người khác cũng đã thành hình.


Nói một cách khác đi: Tạ Đan Phượng và một nam hài tử cùng bị thương, nếu là có người tiến lên an ủi thì chỉ an ủi nam hài tử kia thôi. Nếu có người muốn đến an ủi Tạ Đan Phượng nói, bên cạnh nhất định sẽ có người ngăn lại: Oa thảo, ngươi làm gì thế? Đó là Tạ Đan Phượng...


Kết quả là người muốn an ủi Tạ Đan Phượng cũng rời đi.


Không ai biết, Tạ Đan Phượng thật ra là cần người đến an ủi một chút...


Đúng lúc này, đột nhiên lại gặp Đàm Đàm một cái quái thai như vậy! Nhịn không được bắt đầu đầu cơ trục lợi.


Đàm Đàm thích mình, điểm này Tạ Đan Phượng nhìn ra được. Có điều Đàm Đàm quyết không vì thỏa mãn mình mà ủy khuất chính hắn! Càng không chịu bỏ qua chỗ tốt. Nhưng Tạ Đan Phượng cũng không để trong lòng.


Dù sao...... Nữ hài tử là cần loại cảm giác bị người theo đuổi này.


Bình thường nữ hài tử vừa mới mười sáu bảy tuổi, cơ bản đều đã đính hôn. Nhưng Tạ Đan Phượng đến nay không người nào dám hỏi thăm!


Không phải là không xinh đẹp, mà là không dám!


Cơ bản là thiếu niên độ tuổi phù hợp nghe được tên Tạ Đan Phượng đã nhũn hết chân ra.


Nghe nói từng có một vị thế gia công tử, cha mẹ hắn nói muốn đi Tạ gia cầu thân, kết quả tên này lấy dây thừng buộc lên xà nhà, sau đó trịnh trọng yêu cầu: Tạ gia nữ hài tử nào cũng được, hoặc là của thế gia khác cũng được, xấu một chút cũng không sao, nhưng nếu là Tạ Đan Phượng nói… Hôm nay con liền lập tức treo cổ ở trong này!


Có thể thấy được uy danh Tạ Đan Phượng là như thế nào!


Nhưng hiện tại Tạ Đan Phượng hưởng thụ cảm giác được Đàm Đàm theo đuổi. Điều này làm cho nàng rất thỏa mãn, đắc chí. Nhịn không được muốn hưởng thụ nhiều một chút, tuy nói người này căn bản sẽ không theo đuổi nữ nhân, hơn nữa bộ dạng cũng khó nhìn một chút... Nhưng mặc kệ....Chân muỗi cũng là thịt.


Nói như thế nào cô nãi nãi cũng là có người theo đuổi không phải sao?


Dọc theo đường đi cùng Đàm Đàm đổ đấu, Tạ Đan Phượng sớm đã nhẵn túi. Mà Đàm đàm thì túi phình lên, vênh váo tự đắc.


Đương nhiên Tạ Đan Phượng cũng không chịu phục, tự nhiên là muốn thắng trở về.


Đến lúc sau, linh thú sức chiến đấu mạnh hơn, Đàm Đàm phấn đấu quên mình tử chiến cũng không để Tạ Đan Phượng động thủ. Như vậy liên tục mấy mươi lần giãy dụa kề cận cái chết. Ngay cả Mạnh Siêu Nhiên trong lòng đều có chút run sợ, Tạ Đan Phượng trong lòng há có thể không có cảm xúc?


Cho nên Tạ đại tiểu thư hiện tại ở trong lòng muốn: Tuy rằng người này không hiểu phong tình, nhưng lấy tính tình lão nương không bao giờ cần nam nhân phong tình...


Tuy rằng bộ dạng xấu một chút, nhưng... Bộ dáng khiếp sợ của hắn xem cũng rất được, ừm, thời điểm đó cũng xem như là mĩ thiếu niên.

Tuy rằng bộ dạng xấu một chút, nhưng... Bộ dáng khiếp sợ của hắn xem cũng rất được, ừm, thời điểm đó cũng xem như là mĩ thiếu niên.


Cho nên tạ Đan Phượng tâm có chút rung động.


Có đôi khi, cũng có thể đỏ mặt. Loại hiện tượng này nếu bị ca ca Tạ Đan Quỳnh của nàng thấy được, tất nhiên sẽ bị chấn cho thất điên bát đảo!


Nhưng Tạ Đan Phượng thông qua khoảng thời gian này cũng biết, Đàm Đàm cùng Mạnh Siêu Nhiên căn bản không thuộc gia tộc gì, chính là hai cái tán nhân. Người như vậy... Gia tộc liệu có đồng ý không?


Lời nói thật khó nghe, thật sự gả không được thì cho dù là gả cho heo chó đại gia tộc, cũng sẽ không đồng ý gả Tạ Đan Phượng cho Đàm Đàm!


Điểm này, Tạ đại tiểu thư trong lòng cũng biết.


Cho nên nàng cố ý dẫn dắt hai người, càng chạy càng xa, càng chạy càng hẻo lánh. Nói cái gì cũng không thể cùng người Tạ thị gia tộc chạm trán!


Đối với tâm tư cô gái này, Mạnh Siêu Nhiên đương nhiên là nhất thanh nhị sở. Cho nên hắn cái gì cũng không nói, dù sao là đi lịch lãm, tới đó không phải lịch lãm sao? Nếu không chậm trễ lịch lãm còn có thể tìm vợ cho đồ đệ...... Đây là một hồi mĩ sự a.


Cho nên Mạnh Siêu Nhiên không tán thành cũng không phản đối, hết sức tự nhiên.


Hiện tại, hai người này đang bắt đầu một lần so đấu mới nhất! Mà tiền đặt cược, chính là một viên tứ cấp linh thú nội hạch Tạ Đan Phượng vừa mới đạt được.


Nhưng cục diện vẫn nghiêng về một phía. Đàm Đàm trong khoảng thời gian này tiến bộ cực nhanh! Mặc kệ là thân pháp, đao kiếm, linh lực, Tạ Đan Phượng đều toàn diện rơi vào hạ phong.


Đánh không được nửa khắc, Tạ Đan Phượng đã bị Đàm Đàm ném đi, chế trụ hai cánh tay ngồi trên lưng nàng, cao hứng phấn chấn thét to: "Có phục hay không?!"


Không biết vì cái gì, lúc này bị hắn ngồi ở trên người mình, Tạ Đan Phượng bỗng nhiên toàn thân mềm nhũn, phốc một tiếng toàn thân đã nện lên mặt đất, kêu lên: "Ngươi buông ra trước đã."


Đàm Đàm không phát hiện khẩu khí của cô nàng này biến hóa, vẫn hung thần ác sát thở phì phò, quắc mắt nhìn trừng trừng: "Nói! Có phục hay không?"


"Trước buông ta ra đã!" Tạ Đan Phượng có chút nóng nảy, bị người khác cưỡi lên, thân mình càng ngày càng nhuyễn, hơn nữa, trong lòng tựa như cũng nổi lên xuân triều, hạ phúc tựa như cũng không yên ổn...


"Không được!" Đàm Đàm cả giận nói: "Ngươi muốn ăn gian? Ngươi trước tiên là nói rõ ràng lần đánh cược này là ngươi thua đi?"


Tạ Đan Phượng cảm thụ được sự ma sát và khí tức nam tính mãnh liệt, không biết vì sao hôm nay lại mẫn cảm như vậy. Tạ Đan Phượng ngay cả sóng mắt cũng mông lung, như rên rỉ nói: "Ngươi nói ngươi thắng… Chính là ngươi thắng, ngươi... Ngươi cái người xấu này, mau thả ta ra..."


Thanh âm nói chuyện, thậm chí có chút hương vị làm nũng.


Loại thanh âm này vừa ra tới ngay cả Tạ Đan Phượng cũng có chút không thể tưởng tượng: Cái này quá... Đây là ta nói chuyện sao? Thật thật là buồn nôn muốn chết...


Nhưng Đàm Đàm cái gì cũng không nghe ra, vẫn như cũ mặc kệ, ý thiếp như bông, lòng ca ca vẫn như sắt: "Không được! Ngươi trước nhận thua! Không nhận thua xấu lắm? Hừ hừ..."


Hắn lông mi nhướng lên, một bàn tay hướng ra đằng sau, hướng mông tròn đánh bốp bốp hai cái. Cái mông một trận cuộn sóng, phập phồng nhộn nhạo, đắc ý dào dạt nói: "Đừng cho là ta không dám đánh ngươi hừ...." Nói xong lại nhẹ nhàng đánh một cái, lấy này chứng minh là mình "dám", hơn nữa là phi thường dám!


Khụ khụ, mọi người đều biết, có đôi khi thân thể nữ hài tử là cực kỳ mẫn cảm... Ngạch khụ khụ, lúc này đây Tạ Đan Phượng đại tiểu thư cũng như vậy, thời điểm thân thể mẫn cảm lại gặp trúng tiểu ma tinh Đàm Đàm này...


Phản ứng với hành động của Đàm Đàm cực kỳ kịch liệt.


Tạ Đan Phượng đột nhiên nảy lên một loại cảm giác kỳ diệu, tựa như trong thân thể mình có một thứ thần bí gì đó đột nhiên dũng mãnh tiến ra…Thân mình kịch liệt rung rung một chút sau đó kịch liệt rung rung vài cái, sau đó lại kịch liệt rung rung một chút, đột nhiên cả người đều mất đi khí lực, mềm nhũn quỳ rạp trên mặt đất, xấu hổ không mặt mũi gặp người lại có thể anh anh khóc lên...


Đàm Đàm nhất thời hoảng. Nguồn: https://truyenfull.vn


Vội vàng buông tay nàng ra, từ trên người nàng nhảy xuống dưới: Hai tay ngay cả chà xát hốt hoảng nói: "Ngươi ngươi ngươi... Ngươi như thế nào khóc... Ngươi ngươi... Ngươi đừng khóc... Ngươi ngươi... Ai ai đi... Thật sự là ai..."


Tạ Đan Phượng càng cảm thấy xấu hổ, đơn giản quỳ rạp trên mặt đất khóc lớn.


"Đây là sao? Cái này là sao..." Đàm Đàm chân tay luống cuống, thật sự không biết vị đại tiểu thư này là làm sao vậy? Không phải lúc trước đều là như vậy sao? Mới hai ngày trước vừa mới đánh một trận, như thế nào hôm nay liền...


Gặp cái tên đầu heo này lại còn chưa lên an ủi một chút, tạ Đan Phượng tiếp tục khóc lớn.


Đàm Đàm rốt cuộc chầm chập đi lên, cúi người xuống...


Tạ Đan Phượng rốt cuộc trong lòng có điểm an ủi: Hỗn đản này, cuối cùng cũng lại đây, hừ!


Lại nghe đến Đàm Đàm đang muốn dìu mình lên, hắn cái mũi khịt khịt một chút, lấy tay xoa xoa, rồi lại khịt khịt. Hồ nghi nói: "Cái mùi gì a…Rất kỳ quá…giống như là…"


Tạ Đan Phượng sửng sốt, đột nhiên vẻ mặt đỏ ửng, đại xấu hổ! Cũng không biết làm như thế nào, mắt thấy Đàm Đàm ngửi tới ngửi lui lại sắp ngửi tới vị trí mấu chốt, đột nhiên nhảy dựng lên, hung hăng đá vào bụng hắn một cước.


Một cước này lực lượng cực đại!


Đàm Đàm bất ngờ không kịp đề phòng, hú lên quái dị, nhất thời bay ra ngoài như đằng vân giá vũ...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận