Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Nói cách khác, có như vậy thần thức trong người, chẳng khác nào là an toàn, sẽ không lại bị dĩnh tra!


Kể từ đó, vô số gà gáy chó trộm đồ, vô số giang dương đại đạo, cứ như vậy có cô vô tội bị nắm chặt đi ra ngoài, Mặc Vân Thiên đối với bọn họ cố nhiên không có hứng thú, nhưng, Yêu Hoàng Thiên phía chính phủ người cũng là rất có hứng thú, cho nên những người này bị rối rít chuyển áp.


Vô số chất chứa mấy chục năm mấy trăm năm thậm chí mấy ngàn năm đại án tử đặc biệt đại án tử, tựu quỷ dị như vậy kiện phá.


Đây không thể không nói là một lần kỳ tích.


Hai đại thiên địa cặp tay phá án, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết trong lịch sử, đây cũng là khai thiên tích địa đầu một lần.


Hơn nữa này dường như không phải là chưa từng có, vẫn còn là tuyệt hậu, tuyệt đối là không có thể phục chế!


Ra động như vậy thiên la địa võng thức lục soát, đối với Sở Dương chờ người mà nói, nhưng giống như trước tuyệt đối là tai hoạ ngập đầu!


Như thế lục soát tra được, sớm muộn có một ngày, mọi người có không chỗ nào che dấu!


Nếu là cả tòa thành thị những người khác toàn bộ cũng bị đánh lên liễu thần biết dấu hiệu, như vậy, này 20-30 thân thượng không có thần biết dấu hiệu người, sẽ giống như là ám dạ đèn sáng một loại làm người khác chú ý, thật sự là Thái "Khác loại".


Hơn nữa, Vũ Trì Trì chủ trì phát động Thánh Nhân cấp khuy thiên thuật, đem trọn Cô Trúc thành sở hữu dưới đất kiến trúc, cho dù là mấy chục năm trước cũng đã trầm tích một chút nói, tất cả đều cho tìm đến.


Muốn nữa giấu vào dưới đất, cũng trở thành một cái hy vọng xa vời!


Năm sáu vạn cao thủ cùng nhau động tác, có thể đủ ở một tòa núi lớn trong tìm kiếm được một con kiến!


Bất quá Sở Dương dưới mắt tình cảnh vẫn tương đối tự do, dù sao hắn bây giờ là cùng Yêu Ninh Ninh ở chung một chỗ, coi như là mượn thiên cho Mặc Vân Thiên người làm lá gan, cũng là không dám lục soát vị gia này cùng với hắn người bên cạnh.


Song, Bạch Vũ Thần tình cảnh của bọn hắn cũng là tràn ngập nguy cơ, bất cứ lúc nào có bại lộ khả năng.


Bây giờ có thể đủ hoạt động vòng tròn mỗi một lúc mỗi một khắc đều ở thu nhỏ lại, mọi người đã sinh ra một loại thở không được tới cảm giác.


Sở Dương đối với lần này lòng như lửa đốt, rồi lại vô kế khả thi.


Duới tình huống như thế, tùy tiện nhảy ra liều mạng chẳng qua là ngu ngốc hành động!


Nhưng không nhảy ra, cũng chỉ có bó tay chờ chết phân · bất quá sớm muộn gì mà thôi.


Có đáng chết hay không Cửu Kiếp Không Gian, ngươi rốt cuộc còn muốn trầm mặc tới khi nào đây?!


Cửu Kiếp Không Gian, là Sở Dương trước mắt duy vừa nghĩ tới, có thể ứng phó trước mắt thế cục biện pháp tốt nhất · dường như cũng là cuối cùng biện pháp!


Nhưng là...


Cửu Kiếp Không Gian vô năng khởi động, Sở Dương cũng nổi lên một tia tự đáy lòng cảm giác vô lực, thật lòng thúc thủ vô sách, ít nhất tại bực này trong lúc cấp thiết, cũng là khó có biện pháp tốt ứng phó trước mắt tình thế nguy hiểm,


Đối mặt như vậy tình thế ác liệt, giống như trước rõ ràng biết được tình thế trước mắt Bạch Vũ Thần đám người rốt cục thiếu kiên nhẫn.


Thay vì ngồi chờ chết, không bằng động tác phát lực · nếu là có thể đủ tạo thành tương đối hỗn loạn, chưa chắc không có thời cơ lợi dụng.


Ở nơi này một lúc trời tối, Mặc Vân Thiên quân đội trong lúc bất chợt xuất hiện thương vong! Hơn nữa còn là 20-30 nơi đồng thời có người bị thương · hoặc là chết đi.


Bạch Vũ Thần bọn người ở tại không thể nhịn được nữa dưới tình huống phát động tập kích.


Hiện tại lúc không ta cùng với, không phát động không được, bọn họ những thứ này còn không có bị đánh thượng thần biết lạc ấn người hôm nay đều đã bị hạn chế ở một cái rất nhỏ hẹp trong phạm vi!


Nhiều lắm là chỉ cần nữa trải qua một ngày tuyển chọn, bọn họ đã bại lộ, hơn nữa còn muốn toàn bộ bại lộ.


Dưới mắt địa thế ác liệt, nếu một vị tránh né chỉ có bại lộ một đường, vậy thì dứt khoát buông tay đánh cược một lần, hợp lại một cái đủ vốn, nhiều hợp lại mấy sẽ có lợi nhuận · chính là căn cứ vào cái này trong lòng, bọn họ quyết định xuất thủ!


Xuất thủ của bọn hắn hiệu quả tương đối khá, tạo thành tương đối thương vong · tự thân toàn bộ viên không tổn hao gì!


Đột nhiên mà xuất hiện thương vong những chỗ này, lập tức bị Mặc Vân Thiên người nghiêm mật quản chế.


Bạch Vũ Thần đám người trong lúc nhất thời nữa không dám vọng động, nữa vọng động chẳng khác nào là tự động hiện thân · chỉ có thể tạm thời dừng lại đánh bất ngờ cử động


Mà Mặc Vân Thiên quân đội đầu não Vũ Trì Trì nghe được tin tức kia sau, chẳng qua là buông thỏng mi mắt nói một câu nói: "Không cần phải để ý đến bọn họ, tiếp tục sàng chọn! Vẫn tiến hành đi xuống có thể. Bọn họ thích làm sao cưu, tùy tiện bọn họ náo, không cần để ý tới. Mãi cho đến bọn họ hoàn toàn không chỗ nào che dấu thời điểm!"


Mặc Vân Thiên cao thủ nghiêm khắc thi hành Vũ soái ra lệnh.


Lấy bất biến ứng vạn biến!


Một chiêu này, không nghi ngờ chút nào sắc bén chí cực.


Nếu là quả thật ở đây mấy chỗ địa phương gia đề phòng, chẳng khác gì là ở vô hình trong lúc hấp dẫn phần lớn lực chú ý · cứ như vậy, ở những địa phương khác chỉ sợ sẽ có chỗ sơ hở có thể tìm ra · cho địch nhân dư thừa dịp cơ hội. Nhưng nếu là đây hết thảy như cũ cứ theo lẽ thường đi xuống, vẫn như cũ là dựa theo trước kế hoạch một loại đâu vào đấy tiến hành đi xuống, như vậy, cuối cùng tất nhiên có trái cây thu hoạch.


Chỉ cần cuối cùng kết quả!


Quá trình, không trọng yếu!


Một chiêu này thật rất độc!


Ngươi có ngàn con hay - kế, ta có quy tắc đã định 1


Vũ Trì Trì mặc dù làm người có rất rõ ràng thiếu sót, nhưng ở đối phó địch nhân thời điểm, hắn chọn lựa thủ đoạn vĩnh viễn là trực tiếp nhất, hữu hiệu nhất!


Trực tiếp nhất, thủ đoạn hữu hiệu nhất thường thường cũng là chính xác nhất, thành công nhất thủ đoạn!


Sở Dương một mình một người đứng ở nóc phòng, cau mày nhìn bầu trời.

Sở Dương một mình một người đứng ở nóc phòng, cau mày nhìn bầu trời.


Một hồi lâu sau, thủy chung cũng không có suy nghĩ đi ra ngoài cái gì đối sách.


Hắn vốn là cũng nhận rồi Bạch Vũ Thần đám người đánh bất ngờ hành động, hy vọng có thể chế tạo ra lung tung, vì cái này hiểm ác tình thế nguy hiểm mang đến chuyển cơ, nhưng là tình huống chút nào cũng không có được cải thiện!


Dưới mắt tình huống, tựa hồ cũng chỉ còn lại có lấy cứng chọi cứng một điều cuối cùng đường.


Nhưng, lấy cứng chọi cứng, chính diện chiến đấu, Sở Dương dám cam đoan, chỉ cần Bạch Vũ Thần đám người một bị phát hiện, không ra một khắc đồng hồ thời gian, sẽ toàn bộ giải quyết!


Như vậy, vừa nên làm như thế nào đây?!


Phải làm như thế nào, mới có thể chạy đi, đây là hiện tại khẩn cấp cần giải quyết vấn đề khó khăn.


Nhưng là, mọi cách không có kế!


Trên thực tế, ngay từ lúc ba đại môn phái phương diện chước - đến thời điểm, Sở Dương cũng đã nhận thấy được Cô Trúc thành đã biến thành một.


Nhưng từ khi đó bắt đầu, trừ Sở Dương mình ở ngoài những người khác cũng đã vô năng ra khỏi thành.


Một khi ra khỏi thành, mục tiêu sẽ càng thêm rõ ràng.


"Bỏ chiến ở ngoài, chẳng lẽ thật không tiếp tục lối của hắn? Quyết đánh một trận tử chiến?!" Sở Dương lẩm bẩm nói.


Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh này hai cái hai hàng hôm nay lại đi ra ngoài xông xáo giang hồ đi. Cũng chính là làm phiền hai người bọn họ, mới để cho trận này tiễu trừ tốc độ trở nên hơi chút chậm chút.


Bởi vì bọn họ vốn là có thể tại cái gì thời khắc bất kỳ địa điểm đột nhiên hiện thân, không hề kiêng kị hồ giảo man triền, vô lý cắn ngược lại, để cho Mặc Vân Thiên người hơi có điều cố kỵ.


Rất xa truyền đến một trận tao loạn thanh âm, Sở Dương nghe vậy, chân mày không khỏi vừa mặt nhăn chặt một chút.


Cửu Kiếp Không Gian nếu là lúc này còn mở ra, Sở Dương đem mọi người hướng bên trong một giả bộ, nghênh ngang rời đi chính là. Nhưng nhưng bây giờ không được!


Đối mặt với như vậy ác liệt cục diện · may là Sở Ngự Tọa trí kế bách xuất cơ biến vô song, cũng muốn thúc thủ vô sách.


Mà vào lúc này, Sở Nhạc Nhi cũng đang ở Cô Trúc thành trung, tiếp nhận mình tiến vào Cô Trúc thành lần thứ bảy kiểm tra!


Như vậy kiểm tra đã sớm để cho Sở Nhạc Nhi trong lòng bất mãn hoàn toàn nổ tung rạp.


Thật lòng chịu đựng không nổi!


Tựu chẳng qua là tiến vào một cái thành mà thôi sao · tại sao có thể có nhiều như vậy kiểm tra? Rốt cuộc là muốn kiểm tra cái gì đây?


Sở Nhạc Nhi trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau: "Tại sao còn phải lại lần tiếp nhận kiểm tra? Ta đã đón nhận rất nhiều lần kiểm tra, thì không thể một lần tra hoàn sao?"


Đối diện quan quân trên mặt tử bản bản: "Đây là quan trên ra lệnh! Muốn lùng bắt nghi phạm!"


Sở Nhạc Nhi nghe vậy giận dữ: "Nghi phạm trong có nữ?"


Quan quân sửng sốt, theo bản năng hồi đáp: "Không có!"


"Vậy ngươi kiểm tra ta cái gì?" Sở Nhạc Nhi khí không đánh một chỗ, nếu như không phải là thấy lúc trước vào thành mọi người muốn tiếp nhận kiểm tra, Nhạc Nhi cũng muốn hoài nghi nơi này đích sĩ binh có phải hay không ở châm đối với mình.


"Không được bỏ qua cho bất kỳ một cái nào nghi điểm." Quan quân thản nhiên nói: "Chỉ cần dịch dung cải trang, muốn một đại nam nhân dịch dung thành nữ nhân chưa chắc có nhiều khó khăn!"


Sở Nhạc Nhi giận đến nở nụ cười: "Theo ngươi nói như vậy, ta chẳng phải là muốn cỡi hết y phục để ngươi kiểm tra lạc?"


Nói thật · Sở Nhạc Nhi trên người, sớm đã có Mặc Vân Thiên quân đội sở ở dưới thần hồn ấn ký, có thể nói chỉ ở cửa thứ nhất bị kiểm tra một chút là được rồi · sau này những thứ này kiểm tra hoàn toàn không tất yếu, căn bản là mò mẫm làm trễ nãi công phu.


Nhưng những quân quan này vừa nhìn thấy như vậy Tiên lộ minh châu một loại tiểu cô nương, không người nào là từ trong lòng tựu yêu thích lên? Mặc dù biết rõ tiểu cô nương này không có nghi điểm, thậm chí căn bản không có bất kỳ có thể cung hoài nghi địa phương, nhưng, có thể cùng mỹ nhân nói thêm mấy câu vẫn còn là tốt sao?


( loại hành vi này có thể tham kiến cảnh sát giao thông tra xe. Dạ, rất nhiều xe cứ như vậy lái qua đi, nhưng mỹ nữ lái xe đã bị ngăn cản: mỹ nữ, mời ra bày ra hộ chiếu... Mẹ kiếp · lão bà của ta lái xe bị đám người này ngăn cản nhiều lần ······ năm cây số đường năm sáu đèn xanh đèn đỏ, nhiều nhất lúc bị ngăn cản ba bốn lần... Đản đau a...)


Chính là nguyên ở loại tâm lý này, tạo thành Sở Nhạc Nhi bị trước sau bảy lần kiểm tra · cũng làm cho Thiên Độc Đại Tiểu Thư hỏa khí đằng đằng xông ra, cũng nữa không thể nào ức chế! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Nghe tin bất ngờ cỡi quần áo nói đến, sĩ quan kia không khỏi sửng sốt · nhưng ngay sau đó sắc híp mắt híp mắt cười cười: "Nếu là cô nương ngươi không ngần ngại, cũng là có thể, như thế mới có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã giải quyết kiểm tra phiền toái, cô nương ngươi..."


Sở Nhạc Nhi nét mặt tươi cười như hoa, nói: "Tốt, ta không ngần ngại, thật một chút cũng không ngần ngại · chỉ cần ngươi không ngần ngại là tốt rồi..." Vừa nói, bàn tay trắng nõn đã vung lên.


Sĩ quan kia nghe vậy lại càng sắc thụ hồn cùng · ngơ ngác nhìn mặt của nàng, sắc híp mắt híp mắt cười nói: "Khó được cô nương sảng khoái như vậy, ta nơi nào sẽ để ý..."


Đang nói chuyện, đột nhiên mềm nhũn té xuống. Hồn nhiên không biết xảy ra chuyện gì, chẳng qua là mở to sợ hãi hai mắt nhìn Sở Nhạc Nhi, nữa không có bất kỳ một điểm sắc dục mùi vị, chỉ có nguyên từ đáy lòng lớn lao sợ hãi, cũng là một câu cũng nói không nên lời, trên mặt trong nháy mắt hiện lên một đoàn nồng nặc hắc khí, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng khuếch tán.


"Vương đội phó, ngươi làm sao?" Khác hai cái binh sĩ đang ôm cánh tay cười híp mắt nhìn đội phó đùa giỡn cái kia xinh đẹp tiểu cô nương, cũng không biết làm tại sao đội phó tựu hoàn toàn không có dấu hiệu ngã xuống, hai người không khỏi lấy làm kinh hãi.


Ta dựa vào, chẳng lẽ này xinh đẹp tiểu cô nương cứ như vậy cười cười, đội phó đại nhân tựu cởi dương rồi? Thân thể này cũng quá thiếu chút nữa đi?!


Vội vàng đi tới xem xét đến tột cùng, trên mặt vẫn còn kèm theo hèn mọn hạ tiện nụ cười. Nhưng mới vừa đi vào đội phó bên cạnh ba bước bên trong, hai người bọn họ cũng đi theo mềm nhũn ngã xuống.


"Ách ······ đây là làm sao ······" kia một người trong người tựu chỉ tới kịp nói ra một câu nói kia nửa câu đầu, ngay cả đầu lưỡi cũng một đạo cứng ngắc lại.


"Ta không ngần ngại ······ ta làm sao có để ý..." Sở Nhạc Nhi mang trên mặt nụ cười lạnh như băng: "Có người không nên chết ······ ta làm sao sẽ để ý? Chỉ cần ngươi không ngần ngại là tốt rồi, nếu như để ý, nhất định phải nói a..."


Phụ cận quân sĩ cũng nhìn thấy này kinh khủng một màn, rối rít kinh hãi chạy tới, báo động tần số nổi lên bốn phía.


Sở Nhạc Nhi thấy thế nhướng mày, nhưng cũng chưa thấy như vậy làm sao ý, trên thân thể bạch y đột nhiên một trận rất nhỏ rung chuyển, quanh người chu vi mười trượng đất, nhất thời biến thành sinh tử cấm khu!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận