Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Mọi người cùng lên, giết chết hắn!" Tổng cộng trong nháy mất mấy cái công phu đã chết nhiều người như vậy, vị đầu lĩnh Quỷ Vực cao thủ này ánh mát đò lên hô to.


Đối phương giống như có nhiều trọng bảo trong người mà còn muốn đi cướp bóc, còn đặc biệt cướp đoạt người Mặc Vân Thiên, ý thức nhàm vào này quá rồ ràng rồi, hai bên đã khó có khả năng hòa bình, đà như vậy, tự nhiên là nên mau đem đối phương đánh chết!


Vô số người lao lên nhưng chi thấy cái roi kia vù vù bay múa, Quái dị chí cực là dù lây tay dùng chân hay dùng linh lực ngăn chặn, hết thảy đều không có bất kỳ tác dụng nào.


Dùng đao kiểm trực tiếp liền bị tiêu hao đi lực lượng trên đao kiếm, sau đó lại đem đao kiếm cuốn đi! Người vẫn không tránh được bị thương!


Tỏa Hồn Tiên!


Đây chính là Tỏa Hồn Tiên! Theo truyền thuyết chính là dùng cả thảy gân của chín con Long Vương mà làm thành, vô kiên bất tồi, không có gì không thể! Vừa ra tay liền mang theo Cửu Long chi lực! Không cách nào hủy diệt, vô pháp khắc chế.


"Tập trung công kích người hắn!" VỊ Quỷ Vực cao thủ kia cơ hồ hộc máu nói: "Không nên nhằm vào cái tiên kia mà ra chiêu!"


Mọi người tuân mệnh, lần nữa thay đổi thế công.


Đột nhiên trên người Yêu Ninh Ninh trong lúc bất chợt tách ra một đoàn quang hoa khác thường, vô số ám khí nho nhỏ từ trên người hắn chợt bay ra!


Ám khí mặc dù thật nhò nhưng không nhỏ bàng Phá Hồn Tuyệt Tâm Châm lúc trước, đây là...


"Thiên Tâm Thiết! Trời ạ..." Vị Quỳ Vực cao thủ kia tràn đầy tuyệt vọng kêu lên thảm thiết. Thiên Tâm Thiết chuyên phá các loại nguyên công phòng hộ trên thế gian.


Lhàm là nhân vật dưới Thánh Nhân cấp trung phẩm nhất định là không cách nào chống đờ được Thiên tâm thiết tiến công!


Không thèm nhìn vào bất kỳ hộ thể thần công nào mà trực tiếp nhập thể mà vào! Né tránh dĩ nhiên là có thể, nhưng chi cần tới người chính là đừng nghĩ trốn nữa.


Đây chính là Thiên Tâm Thiết trong truyền thuyết có giá trị liên thành!


Nhưng từ trên người tiểu tử trước mắt này lại có ngàn vạn bay ra..


Đây quả thực so sánh với lấy tiền đè chết người còn muốn xa xi, còn muốn lăng phí hơn!..


Đây cũng đã không phải là lấy tiền đập người nữa. Căn bản là ở cầm cả núi Tử Hà tệ đập người!


Bốn phía tổng cộng ba mươi mấy người đang cùng lúc tiến công, tập trung thế công, muốn trong thời gian ngán nhất bắt được tiểu tử này, chính là đầu người dày đặc, trong một cái chớp mắt không người nào may mắn thoát khỏi, hết thảy đều trúng chiêu. Thiên Tâm Thiết ở trên thân người xuyên phá một cái lô sau đó bay múa 1 hồi rồi mới quay lại người Yêu Ninh Ninh.


Nhưng tất cả đối thủ của hắn cùng một thời gian cứng ngắc lại. Ngay sau đó phốc phốc ngã xuống, không có một người nào, không có một ai sống sót!


Thiên Tâm Thiết tại một khác thấy máu kia, trong cơ thể tất cả đối thủ kinh mạch huyết nhục và xương cốt đà hoàn toàn đông lại!


Tức thì tử vong, không có thuốc nào có thể trị!


Đây chính là ám khí "Thiên Tâm Thiết" bá đạo kinh khủng trong truyền thuyết!


Tất cả cao thủ vây công, cùng chi còn lại có tên đầu lĩnh kia là trên người không có thương tổn. Phàm ai bị thương thì đều đã chết rồi!


Trong lúc nhất thời, vị Quỷ Vực cao thủ này chỉ có ý nghĩ duy nhất là "Muốn khóc" mà thôi.


"Con mẹ nó ngươi... Con mẹ nó ngươi...." Vị Quỷ Vực cao thủ này bi phẫn không thôi nói: "Con mẹ nó ngươi quá bắt nạt người rồi. Một mình ngươi có nhiều bảo bối như vậy... Bất kỳ một món nào, cũng không cần một, cho dù là bất kỳ một chút xíu mảnh nhỏ nào bay ra so sánh với toàn bộ thân gia của của ta còn muốn đáng giá hơn. Hơn nữa còn là thứ có tiền mà không mua được kia... Ngươi đáng đi cướp bóc chúng ta sao? Ngươi quá bắt nạt người rồi!"


Cái vấn đề này quả thực chính là buồn bực đến chết mà cùng không thông. Mặc dù đà nhất định phải chết nhưng muốn chết minh bạch! Cái vấn đề này không làm rò ràng, thật sự là chết không nhám mắt!


Bất kể là Phá Hồn Tuyệt Tâm Châm hay là Tỏa Hồn Tiên. Hoặc là Thiên Tâm Thiết, ba cái này thật sự là bất kỳ cái nào ờ Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng là hung danh rò ràng. Cũng là siêu cấp đại sát khí trong truyền thuyết!


Bất kỳ thứ nào, chỉ sợ cũng chỉ cần cạo xuống một chút xíu phấn vụn, nếu như có thể cạo xuống được phấn vụn thì những thứ phấn vụn này so vói toàn bộ thân gia của chúng ta cùng có giá trị cao hơn, hơn nữa còn là cao hơn nhiều...


Nhưng một siêu cấp siêu cấp đại phú hào. thường nhân cùng căn bản không cách nào mơ ước được lại tới cướp bóc!


Như vậy cũng có thể so sánh với việc một người công nhân bình thường trên địa cầu đột nhiên phát hiện ra mình lúc tan tầm bị cướp, mà tên cướp bóc mình lại là Bill Gates lái Hàng không mầu hạm đi cướp...Thật ra thì. đừng bảo là hấn, ngay cá Đàm Đàm dường như cũng rung động.


Riêng chỉ cần nhìn ba vật bảo bối kia, Đàm Đàm mặt đà tràn đầy thèm khát; mẹ nó, ta mới thu được tiểu đệ này, rốt cuộc hắn có lai lịch gì? Không chi có bản thân tu vi so với ta là lào đại còn cao hơn. hơn nữa trên người bảo bổi càng thêm kinh thiên địa, quỷ thần khiếp.


Quả thực làm cho ta hoa cả mắt rồi, cấp bậc cùng quá cao...


Yêu Ninh Ninh nhíu mày, rất có chút ít không giải thích được hỏi nói: "Trên người của ta giàu có, đó là chuyện của ta, điều này cùng việc ta muốn đi cướp bóc các ngươi có quan hệ gì sao?"


Những lời này hòi ra quả nhiên là có chút thần trí bất minh. Vị Quỷ Vực cao thủ kia nghe vậy thì mức nói không ra lời.


Đúng vậy a, người ta giàu có là chuyện của người ta, cái đó cùng việc người ta thích cướp bóc có quan hệ gì sao?


Cho dù Bill Gates thật sự lái phi cơ hay đại pháo tàu ngầm chém giết cướp một người bình thường thì có vấn đề gì đây. chi cần người ta vui vẻ là không thành vấn đề!


Chẳng qua là, cái này thật sự là... Không có nơi phân rõ phải trái đi.


Lại thấy Yêu Ninh Ninh đang liên tục không ngừng thu lượm chiếc nhẫn trên mặt đất, từng cái từng cái mở ra xem một chút sau đó lại bắt đầu chia của nói: "Đại ca, những thứ này là của ngươi, ngươi, ngươi,


ngươi... Còn dư lại toàn bộ là của ta..."


Đàm Đàm như người máy nhận lấy, cảm giác đại nào mình dường như còn chưa có khôi phục lại, nhưng ngay sau đó phát hiện ra, mình ở chỗ này một lát đà nhận được rất nhiều Linh Thú nội hạch, trực tiếp vượt qua một ngàn mai!


Này này này này...


Đàm Đàm đã có chút hết chỗ nói rồi.


Yêu Ninh Ninh ngẩng đầu, thật bất ngờ phát hiện ra vị Quỷ Vực cao thủ kia vân đứng ở chỗ này thì không khỏi không hiểu chút nào nói: "Làm sao ngươi còn không đi?"


Vị Quỷ Vực cao thủ này trong nháy mắt ngây ngẩn cả người.Tới năm sáu chục người, mỗi mình chưa chết, nơi nào còn có hy vọng sống nữa? Chỉ chờ đối phương một kiếm tới đây, mình cũng được giải thoát.


Kết quả chờ hồi lâu lại được một câu hỏi như vậy: làm sao ngươi còn không đi?


"Chẳng lẽ ngươi chán sống? Muốn ta thành toàn cho ngươi? Ta đây có thể lười động thủ mà không có lợi!" Yêu Ninh Ninh nghiêng đầu, càng xem càng cảm thấy thằng này đầu óc có vấn đề nên nhìn Đàm Đàm nói: "Đại ca người xem a, gia hỏa này có phải là đầu óc có vấn đề hay không? Không phải nói chết tử tể còn không bằng sống mòn sao?"


Năng lực học tập của Yêu Ninh Ninh có thể là phi thường mau, đám Sở Dương và Đàm Đàm khi ờ cùng nhau gọi người khác là gia hòa. Yêu Ninh Ninh lập tức học xong, hơn nữa còn tức thì ứng dụng vào thực tế.


Đầu óc ngươi mới có vấn đề ấy, ngươi đức hạnh như thế mà cùng không biết xấu hổ nói đầu óc người khác có vấn đề?!


Đàm Đàm tuy trong lòng mắng một câu mà trên mặt cùng cố ý lộ ra một bộ ngu ngốc nói: "Đúng vậy a, chẳng lè đầu óc của hắn có vấn đề? Rò ràng có thể còn sống mà hết lần này tới lần khác muốn tìm cái chết! Người bình thường nào có suy nghĩ như vậy đâu!"


Hai người cùng bày ra tạo hình ngọc thụ lâm phong, vẻ mặt kinh ngạc nhìn vị Quỷ Vực cao thủ này.


Vị Quỷ Vực cao thủ này trên mặt vừa xanh vừa hồng, vừa đỏ vừa xanh, rốt cục tru lên một tiếng thê thảm rồi che mặt chạy đi như điên...


Thật sự là... Ngay cả một chút xíu tự ái cuối cùng cùng bị mất.


Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh hạnh phúc vui vẻ nhìn lân nhau một cái rồi ôm bụng cười cười to, khuây khoả chí cực.


Hai người đông đi một chút tây đi dạo một chút, thân đầu lộ não, nhìn cảnh sắc chung quanh. Một tên vẻ mặt mơ hồ, một tên vẻ mặt tò mò. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Hồn nhiên không có cảm giác được hai người mình mới vừa giết nhiều người như vậy, người ta có thé đại cử báo phục hay không...


Yêu Ninh Ninh thì không thèm để ý, theo hắn xem ra, đám người này cùng không phải là người Yêu Hoàng Thiên, giết thì giết... Lão Tử là thái tử gia, ở Yêu Hoàng Thiên ai dám chân chính tìm ta phiền toái? Không đen thì thôi. Dám đến lại tiếp tục cướp đoạt, để cho bản thái tử gia đà nghiện!


về phần Đàm Đàm thì có chút phùng má giả làm người mập: Dương Dương Ngang trêu chọc nhiều địch nhân như vậy, ta muốn tận năng lực của ta chia sẻ cho hắn một chút áp lực.


Đối với sinh tử của mình đó là hoàn toàn không để ý.


về phần Yêu Ninh Ninh. Đàm Đàm cùng không lo lắng chút nào: vạn nhất thật sự có nguy cơ xuất hiện, Yêu Ninh Ninh sẽ được hai vị thúc thúc kia tùy tiện xuất thủ mà hóa nguy thành an.


Đối với sinh tử của mình, người ta có cứu mình hay không. Nói thật ra, Đàm Đàm còn không có để ờ trong lòng.


Cứu mình là nhân tình. Không cứu là bổn phận, không có oán giận.Đang lúc hai người đi dạo thì tinh nhuệ của ba đại môn phái đang hướng về bên này cực tốc mà đến. Đằng đàng sát khí, lửa giận ngút trời.


BỊ thích khách giết cùng thì thôi, hai bên đối địch lập trường rò ràng; bị Kiếp Nạn Thần Hồn giết chết, vậy cùng thôi, ai bảo người ta thực lực cường hàn, ta đấu không được; bị đánh lén cùng được, bị luân phiên tru diệt vậy cùng thôi, lực không bàng người, không phải là tội nhưng hiện tại lại bị cướp bóc! Đối phương lại chẳng qua là hai tên Thánh vị tiểu tử!


Chẳng lẽ hiện tại tùy tiện người nào hay con chó con mèo nào cùng có thể bắt nạt người Mặc Vân Thiên tam đại siêu cấp tông môn sao?


Mọi người trong lòng giờ phút này đều muốn nổ tung!


Đúng lúc này, Sờ Dương vẫn với dáng vẻ thần sắc của người có bệnh ốm yếu đi ra, thân thể dường như đă gầy yếu đến mức một bước ba lần lảo đảo. Dùng phương thức đó mà thoát khỏi sự chú ý đi tới trên đường cái.


Sau đó Sờ Dương cùng cảm giác được có cái gì không đúng. Rất không đúng!


Hôm nay trên đường cái làm sao sát khí lại nặng như vậy đây? Dường như ta hôm nay không có xuất động a...


Làm sao lại kích phát nổi lên oán khí lớn như vậy đây?!


Lại thấy phía đối diện xa xa có hai gia hỏa chuyện trò vui vẻ đi đến. Hai người cao cao ngẩng đầu lên, cao cao ườn ngực, nâng cao eo thẳng tắp, khuôn mặt vênh vang như muốn ăn đòn!


Sờ Dương sợ run cả người, ánh mắt trừng tròn!


"Ta kháo! Tên vô liêm si này làm sao vào thời gian này lại xuất hiện tại địa điểm này?" Sờ Dương trong lòng vừa ấm áp vừa gấp gáp, còn có chút tư vị nói không ra lời nữa.


Kể từ khi lên tới Cửu Trọng Thiên Khuyết đến nay, đây là lần đầu tiên, lần thứ nhất, lần nữa nhìn thấy huynh đệ của mình!


Đà lâu không gặp!


Đàm Đàm!


Tên sư đệ vô liêm sỉ này!


Đột nhiên từ bốn phương tám hướng sát khí hướng về bên này cực tốc hội tụ lại, thanh thế to lớn, ngay cả Sờ Dương đều có chút giật mình.


Những người này hẳn không phải là hướng về phía mình mà tới, nhưng nếu thật không phải là hướng về mình tới thi chẳng lẽ là hướng về phía Đàm Đàm tới?


Còn có, tiểu bạch kiểm ở bên cạnh Đàm Đàm kia là ai? Sao lại có 2 tên đứng ờ đây như vậy? Dường như so sánh với Đàm Đàm còn muốn ngốc hơn, thật là đặc sắc a!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận