Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Lại là Đông Hoàng Thiên đứng đầu —— Tuyết Lệ Hàn!


Đông Hoàng chiếu hình quân lâm Yêu Hậu cung.


Yêu Hậu mở to hai mắt nhìn.


"Tâm Nhi, từ biệt mấy năm, ngươi những năm gần đây có mạnh khỏe sao?" Bạch y nhân khẽ cười nói.


Yêu Hậu đôi môi co quắp một chút.


Đám hỗn đản kia, gặp mặt câu nói đầu tiên, lại còn là giống nhau?! Cùng Nguyên Thiên Hạn nói câu nói đầu tiên liền một cái lời không sai!


Chẳng lẽ là thương lượng tốt?!


Yêu Hậu ngồi thẳng bất động, thản nhiên nói: "Ngươi còn chưa có chết, an kiện như trước, ta tự nhiên mạnh khỏe! Tuyết Lệ Hàn, ngươi tới chỗ của ta làm cái gì? Thật là thật can đảm! Lại dám tùy tiện phát động Cái Thiên? Ngươi sẽ không sợ ta phát động cấm chế, đem thần hồn của ngươi chiếu hình nát bấy vĩnh cửu địa lưu ở nơi đây? Cho tới toàn bộ nát bấy rụng sao?"


Yêu Hậu lại cũng đem mới vừa rồi đối với Nguyên Thiên Hạn nói đối với Tuyết Lệ Hàn lại nói một lần, cũng muốn nhìn Đông Hoàng trả lời như thế nào.


Cả đoạn nói duy nhất chia ra, cũng bất quá chính là đem lúc đầu trong câu nói kia Nguyên Thiên Hạn ba chữ đổi thành Tuyết Lệ Hàn. Giờ khắc này, Yêu Hậu trong bụng mặc dù cũng có tức giận ý, nhưng càng nhiều hơn là tức cười buồn cười.


Kia Bạch y nhân dĩ nhiên chính là Đông Hoàng Thiên Thiên Đế, Tuyết Lệ Hàn.


Tuyết Lệ Hàn nghe vậy hơi ngẩn ra, nhưng ngay sau đó mỉm cười bật cười, khẩu khí đại thấy nhẹ nhàng hòa hoãn nói: "Đôi ta bao nhiêu năm không thấy, không cần phải vừa thấy mặt đã như vậy hết sức căng thẳng làm ta sợ sao? Không sợ đem ta hù dọa chạy sao?"


Yêu Hậu cả người nổi lên một thân nổi da gà!


Đầy mặt và đầu cổ hắc tuyến, trong nháy mắt dâng lên!


Những lời này, cùng Nguyên Thiên Hạn phản ứng, đáp lời, thậm chí bất kể là khẩu khí vẫn còn là thần thái, lại cũng là giống nhau như đúc!


Chẳng lẽ thật thấy quỷ, vẫn còn là nói này hai người thương lượng tốt lắm, tới đùa giỡn bổn hậu!?Yêu Hậu trong bụng tức giận mênh mông, tức thì xụ mặt xuống. Nhíu mày, điềm nhiên nói: "Tuyết Lệ Hàn, hai người các ngươi không phải là thương lượng tốt sao? Ta vốn còn nghĩ đến đám các ngươi hẳn là không đến nỗi như thế nhàm chán, nhưng trước mắt thực tế nói cho bổn hậu, hai người các ngươi cánh thật như thông đồng một mạch..."


Tuyết Lệ Hàn nghe vậy không khỏi ngạc nhiên, theo bản năng phản hỏi: "Hai người chúng ta? Tâm Nhi nói một người khác là ai?"


"Còn muốn giả bộ không!" Yêu Hậu giận dữ nói: "Hai người các ngươi ngay cả nói cũng một không kém!"


Vừa nói vừa nói, lại càng khí không đánh một chỗ tới: "Chẳng lẽ bổn hậu ở các ngươi trong mắt chính là chỗ này sao tốt đùa giỡn sao? Đùa giỡn bổn hậu có phải hay không cho các ngươi rất có cảm giác thành tựu a? Cửu Đế Nhất Hậu! Hừ, Cửu Đế mặc dù đang trước, cũng không ý nghĩa bổn hậu coi như thật không như bọn ngươi!"


Tuyết Lệ Hàn thật lòng trượng Nhị hòa thượng sờ không tới đầu óc. Nói: "Tâm Nhi, ngươi rốt cuộc đang nói cái gì? Ngươi không phải là có cái gì hiểu lầm sao!"


Yêu Hậu hừ một tiếng, nói: "Hảo hảo, ta cũng vậy không cho cãi chày cãi cối, đồ địa rơi xuống bổn hậu thân phận. Ta lại hỏi ngươi, ngươi tới bổn hậu nơi này, có phải hay không có một việc muốn nhờ cậy thỉnh cầu ta?"


Tuyết Lệ Hàn ha ha cười một tiếng: "Chính xác, Tâm Nhi quả nhiên thông tuệ như nhau vãng tích, Bổn đế chuyến này chính là vô sự không lên điện tam bảo..."


Lời còn chưa nói hết, Yêu Hậu rốt cục cũng nữa kềm nén không được, hoàn toàn bộc phát: "Còn dám nói không phải là thông đồng tốt. Ngay cả những lời này cũng là giống nhau! Ngươi thì không thể bao nhiêu đổi lại điểm từ sao? Về phần như vậy không để lối thoát sao? Một cái hai cái, cũng là này đức hạnh, tựu hai ngươi này diễn xuất đức hạnh, không biết xấu hổ tự xưng là nhất phương Thiên Đế. Ta phi!"


Nàng mặc dù lớn giận, nhưng, đối với Tuyết Lệ Hàn xưng hô nàng là Tâm Nhi, cũng không có phản đối.


Tuyết Lệ Hàn đột nhiên chìm yên tĩnh trở lại. chậm rãi nói: "Tâm Nhi trong miệng theo lời tên còn lại, phương kia Thiên Đế. Nhưng là là Nguyên Thiên Hạn sao?"


Yêu Hậu giận dữ: "Không phải là hắn còn có ai? Ngươi giả vờ cái loại này hồ đồ? Ngươi cho rằng ngươi còn có thể lừa dối vượt qua kiểm tra sao?"


Tuyết Lệ Hàn sắc mặt âm u, nói: "Hắn tới tìm ngươi, là muốn cho ngươi giúp hắn bắt Sở Dương?"


Yêu Hậu nói: "Chính xác, quả nhiên là thương lượng tốt, rốt cục không che dấu sao?"


Tuyết Lệ Hàn bước đi thong thả hai bước, bỗng nhiên ngẩng đầu, đầy mặt sương lạnh, lạnh lùng nói: "Ngươi đáp ứng?"


Yêu Hậu rõ ràng cảm giác được, theo mấy câu nói đó vừa nói, Tuyết Lệ Hàn khí thế càng ngày càng thịnh, thậm chí có một loại nhàn nhạt sát khí dần dần nảy sinh, mạnh mẽ bá đạo ý không còn có chút nào che dấu.


Yêu Hậu rốt cục cảm thấy trong đó có cái gì không đúng, không khỏi nhướng mày, nói: "Ta đáp ứng thì đã có sao, ta không đáp ứng, thì như thế nào? Chẳng lẽ bổn hậu quyết định còn muốn hỏi ý ngươi Đông Hoàng bệ hạ đắc ý nguyện sao?"Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Bổn đế thì như thế nào dám làm vượt Yêu Hậu lựa chọn, chẳng qua là, ta tới tìm ngươi, nhưng cũng là vì chuyện này."


"Tin tưởng mục đích của ngươi sẽ không cũng là muốn giết Sở Dương, chính là một cái hậu bối, làm sao có thể phải ra khỏi động hai phe Thiên Đế, nếu không phải là giết, vậy ngươi muốn bảo vệ Sở Dương rồi?" Yêu Hậu nhạy cảm nói.


Yêu Hậu lúc trước mặc dù bởi vì nhất thời ý khí, trong cơn giận dữ tâm chí hơi có sương mù, giờ phút này nhưng đã sớm khôi phục cho tới nay cơ trí, trong nháy mắt đã hiểu rõ trong đó mê hoặc. xem tại TruyenFull.vn


"Nhưng có ý đó, bất quá rồi lại không chỉ như thế." Tuyết Lệ Hàn ánh mắt ngưng tụ: "Ta tới này mục đích, thật cũng không là kiện chi đơn thuần như vậy, mà là đặc biệt tới nói cho ngươi biết, ngàn vạn không nên nhúng tay chuyện này!"


"Tới nói cho ta biết?" Yêu Hậu cười ha ha: "Ngươi tại sao phải tới nói cho ta biết? Tuyết Lệ Hàn, Đông Hoàng bệ hạ! Chớ cho rằng Cửu Đế Nhất Hậu lấy ngươi cầm đầu, ngươi tựu thật sự là trong nhóm người này lão đại, muốn đến cảnh cáo ta, bằng ngươi Tuyết Lệ Hàn còn không có tư cách này!"


Yêu Hậu lửa giận trong lòng trung đốt.


Một khi nói đến chuyện, ngươi lại cũng gọi ta Yêu Hậu... Lại ngay cả Tâm Nhi cũng không kêu!


Tuyết Lệ Hàn lạnh nhạt nói: "Có hay không tư cách này, miệng kỹ năng hữu dụng sao? Cái này bản thân mình đột nhiên có bó lớn cơ sẽ biết. Bất quá ta vẫn nói cho ngươi biết, ngươi lần này không giúp Nguyên Thiên Hạn, Nguyên Thiên Hạn cũng không sẽ như thế nào, dù sao hắn có nhiều như vậy nhi tử, tin tưởng làm sao cũng sẽ không vì một cái tiểu nhi tử tựu thật cùng kia của hắn thiên địa gây chiến! Còn lại là muốn đối mặt cùng cấp bậc chính là nhất phương Thiên Đế!"


Yêu Hậu đột nhiên cảm thấy một cổ đột nhiên xuất hiện rất to lớn áp lực, thất thanh nói: "Chẳng lẽ ngươi có? Phải biết rằng, Nguyên Thiên Hạn đối mặt nhưng là mối thù giết con, người ta báo thù, chính là thiên kinh địa nghĩa!"


"Thiên kinh địa nghĩa đối với ta mà nói không có ý nghĩa! Ta chỉ nói cho ngươi, cái này Sở Dương là huynh đệ của ta!" Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Người khác hoặc là không biết, nhưng ngươi không có không biết, ta có thể vì huynh đệ của ta làm ra những thứ gì tới!"


Huynh đệ!


Yêu Hậu trong lòng chợt run rẩy xuống.


Đúng vậy, người khác hoặc là không biết, nhưng đều là Cửu Đế Nhất Hậu người trong cũng là lòng dạ biết rõ.


Ban đầu Tử Tiêu Thiên Đế, chính là Đông Hoàng huynh đệ. Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào chết trận, Tuyết Lệ Hàn dưới cơn nóng giận xông vào Trung Cực Thiên. Tìm Thánh Quân đại nhân đòi hỏi một cách nói.


Cuối cùng chuyện cánh diễn biến thành cùng Thánh Quân vung tay!Sau Tuyết Lệ Hàn mặc dù không địch lại rút đi, nhưng cũng từ đây ở Cửu Đế Nhất Hậu trong lúc thành lập một chút cũng không có thượng quyền uy!


Cho tới bây giờ tựu không có bất kỳ người dám thật cùng Thánh Quân động thủ!


Chỉ có Tuyết Lệ Hàn một người có can đảm này, hơn nữa cuối cùng còn toàn thân trở lui.


Vì mình huynh đệ dám Chiến Thánh Quân người, nếu là mình chính xác giết huynh đệ của hắn, kết quả sẽ như thế nào?


Thậm chí cũng không cần mình thân tự động thủ, chỉ cần mình chộn rộn chuyện này, chẳng khác nào gián tiếp hại chết hắn huynh đệ đồng lõa, thù này tựu chân chính kết lớn!


"Nếu là Sở Dương cuối cùng chết ở Yêu Hoàng Thiên, chúng ta liền hai đại thiên địa khai chiến!" Tuyết Lệ Hàn sắc bén ánh mắt nhìn Yêu Hậu. Thản nhiên nói: "Ta đây tuyệt đối không phải là hù dọa ngươi."


"Ngươi cho rằng ngươi hù dọa được ta sao!" Yêu Hậu thốt nhiên nổi giận.


Tuyết Lệ Hàn nghạnh bang bang nói: "Cho nên ta mới nói ta không phải là đang hù dọa ngươi! Đến lúc đó không chỉ có cho khai chiến, còn muốn cùng Mặc Vân Thiên khai chiến!"


"Ta Đông Hoàng từ đó mặt đối với thiên địa thề! Sở Dương vừa chết ngày, chính là tam đại thiên địa sanh linh đồ thán điểm bắt đầu!" Tuyết Lệ Hàn chậm rãi lui về sau, lui hướng kia tấm Hồng Hoang Tinh Không: "Mà nhìn ta có thể hay không đem tam đại thiên địa cho hoàn toàn đánh không có!"


"Tuyết Lệ Hàn!" Yêu Hậu hét lên một tiếng, hổn hển: "Ngươi cho lão nương đứng lại!"


Nhưng Tuyết Lệ Hàn một bước cuối cùng đã bước đi ra ngoài. Tinh Không trong nháy mắt co rút lại, biến mất.


Phanh!


Yêu Hậu một cái tát vỗ vào trước mặt trên bàn, nhất thời một tờ hàn ngọc cái bàn phanh được nát bấy. Giận dữ hét: "Khốn kiếp! Đại khốn kiếp! Tuyết Lệ Hàn, ngươi khốn kiếp chí cực!"


Cha hắn đi đến, lại đem như vậy tay giỏi khoai lang tùy tùy tiện tiện đặt ở bổn hậu Yêu Hoàng Thiên! Nói rõ không muốn làm cho bổn hậu sống khá giả!


Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, Mặc Vân Nguyên Thiên Hạn, lão nương nhớ kỹ hai người các ngươi!


Yêu Hậu vẫn tức giận khó khăn bình. Đem trong đại điện sở có đồ cũng xui xẻo rầm đập phá một lần!


"Tuyết Lệ Hàn ngươi là tên khốn kiếp! Nói rõ chính là uy hiếp lão nương!" Yêu Hậu đã không sai biệt lắm đếm mười vạn năm cũng không có như vậy phát giận, nhưng lần này, nhưng đích xác là bị giận điên lên, cơ hồ cũng muốn không kiểm soát.


Trong vòng một ngày. Bị hai vị Thiên Đế, xây hai lần thiên!


Này còn chưa đủ biệt khuất?Như vẻn vẹn dừng ở này cũng còn thôi, nhưng là cái kia chết tiệt Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn lại còn ném ra lời thề tới uy hiếp!


Đây là hồng quả quả coi rẻ, hồng quả quả khinh nhờn. Hồng quả quả hiếp bức!


"Chẳng lẽ lão nương nhất định phải nghe ngươi cái này hồn đạm?" Yêu Hậu hét lớn một tiếng: "Lão nương cho lên, chính là muốn trợ giúp Nguyên Thiên Hạn! Chính là muốn đem huynh đệ của ngươi giết chết! Ta xem ngươi có thể đem lão nương như thế nào như chi gì! Tức chết ta tức chết ta..."


"Có ai không!" Yêu Hậu kêu to một tiếng. Thanh lay cả Yêu Hậu cung.


Chà chà chà, liên tục ba người tật tốc vào như.


Vừa thấy được vãng tích xanh vàng rực rỡ trong đại điện đột nhiên biến thành nơi nơi đống hỗn độn, cả đám đều là trợn mắt hốc mồm.


Đây là cái gì tình huống?


Chẳng lẽ có phần đất bên ngoài đột kích? Nhưng là... Mặc dù mặt tràn đầy bừa bãi, làm sao lại không có một chút như vậy đánh nhau trôi qua dấu vết đây?!


Yêu Hậu khuôn mặt sát khí, vung tay lên, lớn tiếng quát lên: "Truyền mệnh lệnh của ta!..."


Ba người cùng một thời gian đứng thẳng người.


Yêu Hậu bệ hạ nhưng là nhiều năm đầu không có như vậy thanh sắc đều lệ, xem ra là có chuyện lớn đem sắp xảy ra...


Yêu Hậu kia ôn lại kỷ niệm cũ dừng lại nói một nửa, câu kia sát phạt quả quyết lời của đột nhiên biến thành ý tứ hàm xúc xoay mình chuyển: "Truyền mệnh lệnh của ta... Đem đại điện quét sạch sẻ!"


Nhưng ngay sau đó thở dài: "Ai!"


Ba người đồng thời ngất lật.


Của ta trời ạ, bệ hạ... Bệ hạ ngài cũng quá có gì kia...


Ngài lão nhân gia như vậy gióng trống khua chiêng đem chúng ta ba gọi đi vào, như thế trịnh trọng chuyện lạ ra lệnh, chính là... Chính là muốn đem đại điện quét sạch sẻ?


Yêu Hậu thật sâu thở dài một hồi, trong lòng bị đè nén thật sự vô năng hướng ra phía ngoài người nói, nàng rất rõ ràng biết được, Tuyết Lệ Hàn nói tuyệt đối không phải là nói giỡn. Hắn hoàn toàn làm được đến, hơn nữa còn dám làm như vậy! Nếu là thật sự đem Tuyết Lệ Hàn chọc cho điên rồi, Tuyết Lệ Hàn tuyệt đối có thể kéo hai đại thiên địa đồng thời hủy diệt!


Làm Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất Đế Quân, Tuyết Lệ Hàn tuyệt đối có cái này khả năng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận