Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Một cái nhìn lại, Yêu Hoàng Thiên địa giới người trên thật cũng thật quái dị; Sở Dương rõ ràng thấy nơi xa trong một cái tửu lâu lung la lung lay đi ra một cái to mọng người, tai to mặt lớn, phệ, đỏ bừng cả khuôn mặt ánh mắt mê ly, rất hiển nhiên là uống nhiều quá.


Ở trong tửu lâu ăn uống ngoài, có vẻ say, uống nhiều quá, thậm chí có ói cũng rất bình thường, không đáng giá được có cái gì có thể ngạc nhiên, tỷ như thằng này người năm người sáu đi ra, bị gió như vậy thổi, tựu thật "Wow" một tiếng, tìm góc tường lại bắt đầu ói, xui xẻo rầm một bữa, sau đó thân thể tựu mềm nhũn ngã xuống.


Đến đây chấm dứt, vẫn còn là hết thảy cũng rất tầm thường, chẳng qua là sau một khắc, ngoài dự đoán mọi người biến hóa tới —— tên kia ngã xuống sau trong nháy mắt rất đột ngột địa biến thành một con to mọng chồn, sau đó thử lưu một tiếng không biết chui đi đâu...


"Này thật là... Ta dựa vào dựa vào dựa vào..." Sở Dương trợn mắt hốc mồm, mắt mũi trợn tròn.


Cái này cũng được!


Hơn nữa chung quanh người dường như đối với cái này biến cố hoàn toàn không có kinh ngạc, quá quen thuộc một loại.


Giật mình cũng chỉ có sở đại quan nhân mình mà thôi!


Mới vừa lên bờ cái kia biết, đã sớm cảm thấy nơi này yêu khí tràn ngập, che khuất bầu trời.


Nhưng nếu là những thứ kia "Người" không chủ động biến thân, còn tưởng là thật sự phân không ra kia một chút là người, kia một chút là Yêu Tộc.


"Yêu Hoàng Thiên... Thật sự chính là Yêu Hoàng Thiên a..." Xa Húc Sơ trừng tròng mắt nhìn mới vừa rồi kia chồn rời đi phương hướng, sách sách xưng kỳ: "Bực này người, nếu là rơi vào Mặc Vân Thiên, sợ rằng hội này sớm đã bị bắt được lột da; ở chỗ này lại đối xử như không thấy."


Bạch Vũ Thần khóe miệng khẽ cong, buồn cười, rồi lại cảnh cáo nói: "Tiểu Xa, lời như thế tiểu tử ngươi cũng không nên ở Yêu Hoàng Thiên tùy tiện nói lung tung... Nơi này người, tùy tiện một cái hiện ra nguyên hình bị đã lột da, ở Mặc Vân Thiên cũng là rất đáng tiền."


Xa Húc Sơ ách ách luôn miệng.


Mọi người hội này cũng lộ ra vẻ rất nhẹ nhàng bộ dạng. Ở lâm hạ thuyền thời điểm, tựu cũng đổi sạch sẻ chỉnh tề y phục, hiện tại người người cũng là quần áo ngăn nắp, áo mũ chỉnh tề, Dung vào trong đám người, nhìn qua, cùng Yêu Hoàng Thiên bổn thổ người cũng không có gì khác nhau.


Một nhóm hơn ba mươi người, cười cười nói nói, lấy trước nay chưa có dễ dàng tư thái. Đi vào Yêu Hoàng Thiên.


Sở Dương vừa đi trong lòng vẫn không ngừng nổi lên lúc trước cái nghi vấn kia: này Giang Nam, nhưng là kia Giang Nam?


Ở tiến vào trước mặt này tòa thành trì sau, Sở Dương đám người lập tức xé chẵn ra lẻ, phân tán hành động, từ cửa thành bắc đi vào. Ở thời gian cực ngắn bên trong nhanh chóng mặc thành mà qua, đợi đến mọi người lại một lần nữa hội hợp thời điểm, mọi người đã nhất tề ở nam ngoài cửa thành, nhưng ngay sau đó Tuyệt Trần đi, cũng không có có nhiều hơn dừng lại. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Hội hợp ngoài, cũng chỉ là làm sơ thương nghị, toàn bộ đội ngũ tựu lại một lần nữa xé chẵn ra lẻ. Lần này xé chẵn ra lẻ cũng là phạm vi lớn xé chẵn ra lẻ, khuếch tán tung tích trải rộng hơn phân nửa Yêu Hoàng Thiên, ở như vậy quảng đại trong phạm vi hoàn toàn phân tán xen kẽ, trong lúc thường thường tràn đầy không xác định tính cùng tùy cơ tính. Cả lộ trình đi xuống đi qua không thua một vạn dặm đường xá, cuối cùng ở một cái sự yên lặng tiểu trên trấn, mọi người lại một lần nữa hội hợp lại.


Cái này chiếm diện tích không lớn trấn nhỏ, nhưng có không phải là tầm thường đất. Ngược lại chính là gần đây ư Yêu Hoàng Thiên trọng yếu địa vực, bởi vì chỉ cần xa hơn trước ba nghìn dặm. Chính là Yêu Hoàng Thiên cao nhất quyền lực cơ quan chỗ ở địa —— Thiên Hậu cung!


Thiên Hậu, cái này danh hiệu chính là Yêu Hoàng Thiên sở hữu thần dân đối với Yêu Hoàng Thiên đứng đầu Yêu Hậu tôn xưng.


Như nhau Đông Hoàng Thiên thần dân thói quen gọi Tuyết Lệ Hàn vì "Đông Hoàng" một loại!


Vì cầu làm hết sức ẩn nặc tự thân dấu vết, Sở Dương chờ tất cả mọi người cũng thay đổi tự thân hình dáng tướng mạo.


Không thay đổi đổi lại tự thân hình thái không được, có lẽ là bởi vì lúc ban đầu tiếp xúc cái thành phố kia trung cơ hồ tất cả đều là "Người" quan hệ, Sở Dương những người này cũng không có quá chú ý tự thân hình tượng, song theo một đường đi tới, càng ngày càng đến gần Yêu Hoàng Thiên trọng yếu địa vực, "Người" dường như càng ngày càng ít, yêu càng ngày càng nhiều, tựu giống với trước mặt cái trấn nhỏ này tử không ít người, cố nhiên vẫn là có người có yêu, cũng là yêu quá nhiều người, thậm chí trong đó có thật nhiều "Người" tất cả đều là yêu Hóa Hình mà lộ vẻ, Sở Dương đám người nếu là ở không chú ý đổi tự thân hình tượng, thật sự là rất dễ dàng bại lộ mục tiêu.


Trước hết đã tới nơi này Sở Dương mua một tòa hoang phế đã lâu căn phòng lớn, sau đó trong sân đào một ngụm bình thường giếng nước, giếng nước dưới nước, rồi lại khác đào một cái nói, nối thẳng hướng một... khác khu vực khu dân nghèo.


Nếu nói thỏ khôn có ba hang, liên đón ngoại giới lối đi tự nhiên không ngừng này mấy cái, dưới đánh nhiều bốn phương thông suốt nói, liên nhận được trên mặt đất mấy nóc rách rưới trong nhà, tựu biến thành Sở Dương hành cung. Nhiều người ở đây mắt tạp, nhưng cũng là lưu động nhân khẩu nhiều nhất khu vực.


Chính là đại mơ hồ cho thành phố.


Sở Dương chờ đoàn người, ở chỗ này tạm thời an trí xuống. Ngoài mặt nhìn lại, người người cũng là làm theo điều mình cho là đúng, an cư lạc nghiệp, nhưng, kì thực mỗi người đều ở nắm chặc thời gian luyện công tu hành, mong được có thể ở mới một lớp địch nhân đến đến lúc trước, có thể có mới đột phá.


Nhất là đứt đi một cánh tay Bạch Vũ Thần, bởi vì mục tiêu của hắn nhất rõ ràng nhất, càng thêm từ đó chân không bước ra khỏi nhà, vẫn sống ở mê cung một loại trong địa đạo dốc lòng tu luyện.


Trong khoảng thời gian này, Sở Dương vẫn đều mơ tưởng nếm thử mở ra Cửu Kiếp Không Gian, nhưng nhưng vẫn không có thể như nguyện, thật không biết mình này trương lớn nhất lá bài chủ chốt, rốt cuộc muốn tới khi nào mới có thể lần nữa bắt đầu dùng.


Duy nhất một điểm khả quan biến hóa, chính là cọ rửa linh khí, đã tại dần dần giảm bớt, cũng không còn lúc trước vô cùng vô tận; điều này làm cho Sở Dương trong lòng bao nhiêu có chút an ủi: có cái này dấu hiệu là tốt rồi, hẳn là... Nhanh sao?!


Không phải là Sở Dương không có kiên nhẫn đợi chờ, thật sự là hiện tại dược liệu kỳ thiếu!


Luyện công, tăng lên, trị liệu, bổ dưỡng, cái kia thiếu hụt dược liệu cũng thì không được!


Sở Dương muốn mở ra Cửu Kiếp Không Gian cũng chính bởi vì cái này.


Hiện nay, không hoàn toàn hãy Cửu Trọng Đan hoàn toàn dùng hết cạn sạch, về phần siêu cấp bản Cửu Trọng Đan, mặc dù còn có, lại cũng chỉ còn dư lại cuối cùng hai khỏa, chỉ có thể lưu bị bất cứ tình huống nào, trừ lần đó ra, triệt đầu triệt đuôi một nghèo hai trắng.


Dạ, cũng không tính là triệt đầu triệt đuôi một nghèo hai trắng, dường như còn có không tới bảy mươi vạn Tử Hà Tệ. Tựu một loại ý nghĩa mà nói, đây cũng là một khoản tiền lớn tới.


Kiếp Nạn Thần Hồn trong khoảng thời gian này từ những cái này gần như không gián đoạn từ trong chiến đấu hút lấy tử khí, hơi khôi phục một chút, dù sao hai bên chết vì tai nạn người cũng ít nhất là thánh vị cấp cao thủ, đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói không thể nghi ngờ là rất có ích lợi; nhưng nói đến hoàn toàn khôi phục, không có tương đối kích thước tử khí, vẫn là tuyệt đối khôi phục vô vọng.


Muốn nhận được loại này kích thước tử khí, không thể nghi ngờ là vô cùng khó khăn, Kiếp Nạn Thần Hồn yêu cầu tử khí. Chẳng những có số lượng yêu cầu, chất lượng giống như trước không thể hàm hồ, một loại sinh linh tử khí, cho tới một loại võ giả tử khí, đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói, hiệu quả một số gần như không có, ít nhất phải đến Thiên cấp lấy thượng võ giả tử linh chi khí mới có một chút hiệu quả.


Từ lúc lúc trước hoàn toàn thoát khỏi Mặc Vân Thiên truy binh sau, cực kỳ khó khăn thần hồn tựu không nữa tốt chữa thương tài nguyên, chỉ có thể dựa vào Sở Dương tự thân cung cấp nhất định lượng tử linh chi khí điều trị tự thân trạng huống. Bất quá loại tình huống này ở đi tới nơi này ngồi trấn nhỏ tử sau, lần nữa có thay đổi.


Ở nơi này ngồi trấn hướng nam không tới một nghìn dặm địa phương, chính là một chỗ Yêu Tộc Tổ mộ đất! Chiếm diện tích khổng lồ cực kỳ, bao nhiêu năm tới nay, sở hữu phụ cận Yêu Tộc chỉ muốn tử vong. Thi thể cũng sẽ bị chôn cất vào Tổ trong mộ, hoặc là dứt khoát tựu trực tiếp cho ném vào đi.


Cái chỗ này đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói, không nghi ngờ chút nào chính là siêu cấp lớn bổ chỗ ở.


Trên thực tế, đây cũng là Sở Dương lựa chọn nơi này đặt chân một đại nhân tố; dĩ nhiên, lúc trước trải qua Yêu Tộc mười mấy thành thị quanh thân, tất cả cũng có tương tự địa phương, trong đó còn có mấy người thậm chí so sánh với nơi này kích thước còn muốn lớn hơn nữa. Nhưng Sở Dương cũng tuyệt đối không dám ở loại này địa phương dừng lại.


Bởi vì, mục tiêu thật sự quá lớn!


Bất kể thế nào nói, hiện tại rốt cục thì tạm thời dẹp yên xuống. Mặc dù dẹp yên thời gian có thể rất ngắn tạm, nhưng cũng vẫn có thể đủ thở gấp thượng mấy hơi thở. Ít nhất có thể đem đoạn thời gian trước bị đuổi giết lo âu cùng cấp bách làm hết sức buông thả một chút...


Trong đó không ít người đều ở an định lại ngày thứ nhất buổi tối, tựu ôm trong lòng Sở Dương dưới tóc tới Tử Hà Tệ đi ra ngoài,


Xinh đẹp kỳ danh viết, quan sát nước khác phong tình.


Thật ra thì tất cả mọi người hiểu. Này mấy cái tên chính là đi dạo kỹ viện đi...


Sở Dương hoặc là không biết, hoặc là trong lòng sớm có đoán.


Liền khi hắn đặt chân cô trúc thành thời điểm. Mặc Vân Thiên phương diện tăng viện đại quân, đã chia ra năm đường, tiến vào Yêu Hoàng Thiên. Còn có ba trong đại môn phái đỉnh chiến lực, dốc toàn bộ lực lượng, cũng đi tới Yêu Hoàng Thiên.


Bọn họ là không thể không đến, không dám không đến!


"Giết chết những người đó, bắt được Sở Dương, liền coi như các ngươi lấy công chuộc tội. Nếu là kết thúc không thành nhiệm vụ này, ba đại môn phái từ đó ở Mặc Vân Thiên vĩnh viễn biến mất!"


Đây là Mặc Vân Thiên phía chính phủ đối với ba đại môn phái hạ đạt tối hậu thư.


Hay hoặc là nói là tử vong thông điệp sao!


Cho nên lần này ba đại môn phái cũng là lông gà áp máu, từng cái từng cái toàn bộ cũng liều mạng. Không có ai thật đem nhà mình Thiên Đế uy hiếp cho rằng nói giỡn.


Lần này xuất động môn phái cao thủ, trừ chưởng môn nhân còn cần trấn giữ trong nhà ở ngoài, những thứ khác, hoàn toàn dốc toàn bộ lực lượng.


Chẳng qua là này ba đại môn phái tương ứng cao thủ, sẽ có vượt qua hai vạn người kích thước xông ào vào Yêu Hoàng Thiên.


Ở chỗ này, tựu phải nói một câu những chuyện khác.


Mộng Vô Nhai cầu viện tin tức trở lại Mặc Vân Thiên sau, Mặc Vân Thiên cả triều đình cũng hơi bị chấn động.


Lúc trước cho dù ai cũng là không nghĩ tới, đường đường Phong Lôi Đại tướng Mộng Vô Nhai, lại có thất thủ! Lại có không địch lại!


Còn muốn bị địch nhân dồn đến bực này trình độ.


Phải hướng lão gia cầu viện?!


Đến từ Mộng Vô Nhai tin tức hoàn toàn không có đề cập ở Đông Hoàng Thiên được đủ loại ủy khuất, hắn cũng sẽ không nói, lại càng không dám nói. Tại bực này nhạy cảm thời khắc, Mộng Vô Nhai biết tin tức như thế có thể đủ khiến cho một cuộc động đất!


Đủ để chấn động cả Cửu Trọng Thiên Khuyết động đất.


Nhưng cho dù hắn không đề cập tới, cam tâm nuốt vào những thứ này biệt khuất, riêng chỉ là hắn chiến bại tin tức truyền về, cũng muốn làm Nguyên Thiên Hạn giận tím mặt.


"Cái này Sở Dương không đơn giản kia." Nguyên Thiên Hạn lời của.


"Người này không chết, hậu hoạn vô cùng!"


"Mối thù giết con, bất cộng đái thiên!"


Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn cơ hồ ở trước tiên, đã đi xuống như sau quyết định.


"Mặc Vân Thiên phó soái Vũ Trì Trì, suất lĩnh dưới trướng mười Đại tướng, Mặc Vân Hoàng vệ quân ba nghìn, bản bộ tinh nhuệ binh mã ba vạn, khác đi theo huyết sát quân đội hai vạn nhân mã, chia ra năm đường, tiến vào Yêu Hoàng Thiên, hội hợp Mộng Vô Nhai, toàn lực tập nã Sở Dương, kịp, một đám dư nghiệt!"


"Mộng Vô Nhai xuất chiến bất lợi, gãy ta Mặc Vân Thiên uy, quan rơi xuống cấp một, phạt bổng ba năm, đúng kia lập công chuộc tội, lấy xem hiệu quả về sau!"


Mặc Vân Thiên Đế ra lệnh một tiếng, Mặc Vân Thiên phong vân chấn động!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận