Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Sở Dương thậm chí mình cũng không có phát giác, bên trong đan điền của mình, kia nguyên vốn đã bị phân bó Hồng Mông tơ tằm, ở từ từ tăng nhiều này, ban đầu chỉ có một đan điền thời điểm, Hồng Mông tơ tằm chính là huyền phù ở chính giữa.


Nhưng hiện tại, mỗi cái trong đan điền cũng là linh khí tràn đầy, căn bản cách không được bao dài thời gian, sẽ có một cái Hồng Mông tơ tằm tạo thành, sau đó lặng lẽ chìm xuống, chìm đến phần đáy.


Sau đó, lại là một cái... Lại là một cái...


Nhất dưới Hồng Mông tơ tằm, càng ngày càng nhiều...


Mà mỗi cái trong đan điền Hồng Mông tơ tằm vừa các không có cùng, có màu vàng, có màu xanh biếc, có màu xám tro, có màu lam...


Vốn là Sở Dương trong đan điền linh khí toàn bộ cũng là khí hình dáng, sau đó từ từ biến thành vụ hình dáng, nhưng hiện tại, đã biến thành nửa chất lỏng bộ dạng, nồng đặc.


Mà Sở Dương còn đang điên cuồng áp súc...


Hoặc cho phép hiện tại Sở Dương còn không biết, chính là hiện tại chạy trốn, hiện tại cực hạn ác liệt hoàn cảnh dưới, để cho hắn làm ra một loại rất đặc dị đột phá. Mà đặc dị đột phá, so với đột Phá Thiên Nhân cấp, thậm chí là đột phá Thánh Nhân cấp tầng thứ còn muốn tới càng thêm trọng yếu.


Vốn là hắn lên cấp thật sự là quá nhanh chóng nhanh chóng, hơn nữa phần lớn đều dựa vào ngoại lực tạo thành, ngay cả Thiên Địa Tạo Hóa Đan như thế nào thần kỳ, cùng tự thân như thế nào phù hợp, thủy chung là ngoại lai vật, mặc dù sẽ không tạo thành cái gì mặt trái ảnh hưởng, mới nhưng vẫn còn khiến cho Sở Dương trụ cột bao nhiêu không chặt chẽ; nhưng trải qua lần này ma luyện sau, Sở Dương trụ cột trở nên không thể tưởng tượng nổi lao cố!


Hoặc là có thể nói như vậy: loại này lao cố, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết từ xưa tới nay, là chưa từng có người từng có!


Chín đan điền, cũng ở trong quá trình này, bắt đầu bị chân chính lợi dụng.


Một nhóm hai trăm người như như gió xông ra rừng cây, tiến vào một mảnh liên miên thảo nguyên.


Sưu sưu sưu, này tấm bụi cỏ mãi mãi khó được người đi đường. Có khoảng một cái cao hơn người, hai trăm người tiến vào này tấm thảo nguyên, giống như là hai trăm giọt nước, tiến vào biển rộng một loại, ít có tung tích có thể tìm ra kiếm.


Một loại đã lâu An toàn cảm giác, trong nháy mắt này tràn vào mọi người trong não. Ở kéo dài xâm nhập thảo nguyên ba trăm dặm sau, dẫn đầu có người hai mắt một phen, té ngã trên đất, thật cũng không là hôn mê. Mà là trực tiếp ngủ đi, tiến vào cái gọi là ngủ say trong.


Có một người làm thí dụ, những thứ khác hai trăm người tới cũng là như thế ngổn ngang ngã xuống, người người cũng là khuôn mặt sống sót sau tai nạn may mắn, nặng nề thở. Nhưng cũng là thật sự mệt muốn chết rồi. Mặc dù mọi người cũng là nhất đẳng cao thủ, tâm chí lại càng trầm ổn, nhưng thời gian dài từ loại này ngưng tụ tâm thần, tuyệt không dám buông lỏng cực hạn bay vút trong trạng thái, nhưng bây giờ là quá mệt mỏi quá mệt mỏi.


Mọi người ngay từ lúc hồi lâu lúc trước tựu đã đến đủ khả năng thừa nhận cực hạn, có thể kiên trì chạy đến nơi đây đã là vô cùng khó khăn được chuyện tình, thật sự là cũng đã không thể kiên trì!


Sở Dương vào thời khắc này cũng rốt cục coi như là thở phào nhẹ nhõm.


Lần này thư giản xuống tới, nhất thời cảm giác được của mình cặp chân vừa đau vừa tê dại, cơ hồ tựu mang bất động.


Đây là đang như núi dưới áp lực. Chợt thư giản tâm thần hậu quả, Sở Dương rất rõ ràng, thậm chí là không xa lạ gì!


Nhưng là hiện tại, đúng là đến cần phải buông lỏng một chút thời điểm.

Nhưng là hiện tại, đúng là đến cần phải buông lỏng một chút thời điểm.


Nếu không. Không chỉ là này hai trăm người, thậm chí ngay cả Sở Dương mình tự hỏi cũng chi chống đỡ không được bao lâu.


Đoạn đường này tới nay cường độ cao cực hạn chạy trốn, mặc dù thủy chung nhìn không thấy tới truy binh cái bóng, cũng không có trải qua bao nhiêu đao quang kiếm ảnh. Nhưng. Trong đó hung hiểm cũng là so sánh với dĩ vãng bất kỳ một lần cũng phải lớn hơn!


Bởi vì, chỉ cần vừa thấy được truy binh cái bóng. Đó chính là toàn quân bị diệt thời điểm!


Bởi vì, lần này cần đối mặt địch nhân thật sự là quá cường đại, cường đại trực tiếp không dám chiếu diện trình độ.


Nhưng, ngay cả Sở Dương mình cũng không nghĩ tới, đoạn đường này sẽ như thế thuận lợi đạt tới cái này đại cỏ Nguyên Chi trung.


Mộng Vô Nhai, hiện tại đến đáy đang làm cái gì vậy? Hắn vừa đang suy nghĩ gì đấy? Tin tưởng lấy hắn trình độ, thành thật không thể nào thật đem mình cho truy tìm, hơn nữa này tấm thảo nguyên, nếu mình nhìn trúng, như vậy Mộng Vô Nhai tất nhiên cũng sẽ thấy này tấm thảo nguyên đối với tầm quan trọng của mình!


Hắn không thể nào dễ dàng bỏ qua cho.


Sở Dương dồn dập thở hào hển, trầm tư, ánh mắt vô ý thức lướt qua trước mặt bụi cỏ, đột nhiên ánh mắt một trận co rút nhanh, tâm khang, một trận không có từ đâu tới mãnh liệt nhảy lên.


Sở Dương đột nhiên phát hiện, mình cánh sơ sót một cái cực kỳ trọng yếu chi tiết: mùa!


Hiện tại đã là cuối mùa thu thân phận, bụi cỏ mặc dù vẫn có cuối cùng chút lục ý, nhưng trên thực tế, nhưng đã không có càng nhiều là sinh cơ cùng dưỡng khí. Đại đa số bụi cỏ, cũng đã xuất hiện khô héo dấu hiệu.


Trong lúc nhất thời, Sở Dương chỉ cảm thấy da đầu chợt phát tạc, hoắc mắt nhảy lên, sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch!


"Sở trang chủ, tại sao?" Bên cạnh, Xa Húc Sơ mệt mỏi thở hào hển, cá chết một loại nằm ở trong bụi cỏ, thấy Sở Dương đột nhiên kinh hoảng vạn trượng nhảy dựng lên, không khỏi kinh ngạc hỏi.


Định đứng lên, Xa Húc Sơ cùng Sở Dương chung đụng thời gian cũng không rất dài, nhưng đối với Sở Dương làm người xử sự có tương đối trình độ hiểu rõ, hắn biết rõ đã biết vị tạm thời chủ thượng núi lớn sụp ở trước mà sắc không thay đổi trầm ổn tâm tính, giờ khắc này, mà ngay cả hắn cũng như này thất thố, kia không thể nghi ngờ ý nghĩa, đem có rất trọng đại, mà vẫn còn mặt trái chuyện tình muốn phát sinh, hoặc là... Hoặc là đã xảy ra!


"Mau, gọi mọi người, lập tức đi! Chúng ta muốn trong thời gian ngắn nhất, dùng tốc độ nhanh nhất, đi ra này một mảnh thảo nguyên!" Sở Dương sắc mặt trắng bệch.


"Hiện tại, ngàn dặm thảo nguyên trong tìm chúng ta, giống như mò kim đáy biển, chính là nghỉ ngơi thượng giai lúc, như thế nào muốn vội vả như vậy? Rốt cuộc có cái gì không đúng ni!" Xa Húc Sơ mặc dù cũng cảm thấy có cái gì không đúng, vẫn là không nhịn được hỏi một câu.


Thật sự là quá mệt mỏi.


"Hiện tại kia có thời gian giải thích! Mau!" Sở Dương một cước đá vào trên người hắn, nhưng ngay sau đó thân thể như gió lốc chuyển động, một cước một cái, cũng đá lên.


Sở Dương dùng sức vô cùng xảo diệu, sẽ không đả thương kịp bị đá người gân cốt, nhưng có cảm đến mức tận cùng đau đớn, coi như là từ ngủ say trong, như cũ hồi tỉnh.


"Đi!" Sở Dương ra lệnh một tiếng.


Mọi người đầy bụng oán khí đi theo lên đường; thật vất vả có một có thể lấy hơi địa phương tốt, vị này Sở trang chủ nhưng cùng phát điên một loại lại đem mọi người đạp lên, này tên gì chuyện a...


Dọc theo đường đi không khỏi chít chít cô cô, câu oán hận không dứt bên tai.


Nhưng Sở Dương đối với lần này mắt điếc tai ngơ, chẳng qua là vùi đầu đi vội. Phàm là rơi ở phía sau, không nghe hiệu lệnh, một kiếm chính là chém đầu răn chúng!


Vô cùng thời khắc, không tha do dự.


Dưới loại tình huống này hoàn toàn chết đi mất dưới áp lực mạnh, Sở Dương liên tiếp chém giết ba người sau, mọi người khôi phục nhanh chóng đi vào trạng thái. Có nữa oán khí, có nữa không nhanh, dù thế nào mệt nhọc, cũng so sánh với một bước Hoàng Tuyền tới tốt lắm sao


Trước mặt thảo nguyên giống như biển rộng cuộn sóng, cuồng phong ở sau lưng mãnh liệt xuy, sức gió mắt thấy càng lúc càng lớn, Sở Dương trong lòng cũng là càng ngày càng lo lắng.


Một đường bay nhanh, ước chừng vọt ra hai trăm dặm quang cảnh, mọi người mới vừa nhắc tới lực lượng đã hoàn toàn biến mất sạch sẽ, trong lòng càng thêm bất mãn lên. Nhưng vào lúc này, đột nhiên có người kéo ra lỗ mũi: "Di, đây là cái gì mùi vị?" nguồn TruyenFull.vn


Quay đầu nhìn lại.


Một dưới mắt, sợ đến vỡ mật!


Chỉ thấy phía sau mấy trăm dặm địa phương, cuồng phong phấp phới đại hỏa, đã phóng lên cao, đem bên thiên cũng cho đốt đỏ!


Hiện tại, đầy trời đại hỏa, đang theo kịch liệt mà đến cuồng phong, hướng mọi người đuổi theo, uy thế kinh người chí cực!


"Hỏa! Đại hỏa! Phía sau bốc cháy!" Người này kinh hoảng gọi.


"Mọi người không cho phép quay đầu lại!" Sở Dương tàn bạo địa mạng khiến cho mọi người: "Cũng cho ta vội vàng chạy! Chạy không ra thảo nguyên, tựu đợi đến bị một lưới bắt hết hết thảy biến thành nướng heo sao!"


Sở Dương trong lòng tự đáy lòng thở dài một tiếng.


Mộng Vô Nhai phản ứng, cánh so với mình trong dự đoán còn muốn nhanh hơn một bước. Hẳn là vừa thấy được này tấm thảo nguyên sau, liền lập tức hạ lệnh phóng hỏa!


Căn bản cũng không có bất kỳ chần chờ.


Hơn nữa, bọn họ truy tung tốc độ, so với mình trong dự đoán ác liệt nhất tình huống, nhanh hơn gấp đôi!


Giờ khắc này, mọi người từng cái từng cái như cùng là đột nhiên đạt được vô cùng vô tận lực lượng một loại, ở khôn cùng sợ hãi dưới, vốn là bủn rủn vô lực hai chân, đột nhiên lại có dùng không kiệt khí lực.

Giờ khắc này, mọi người từng cái từng cái như cùng là đột nhiên đạt được vô cùng vô tận lực lượng một loại, ở khôn cùng sợ hãi dưới, vốn là bủn rủn vô lực hai chân, đột nhiên lại có dùng không kiệt khí lực.


Điên cuồng chạy trốn!


Lấy mọi người tu vi, tự nhiên là không e ngại này chính là thảo nguyên đại hỏa, nhưng, chân chính đáng sợ cũng là những thứ kia phóng hỏa người!


Một khi này tấm thảo nguyên bị đốt rụi, nhóm người mình còn lưu lại ở thảo nguyên trong nói, như vậy, tuyệt đối không có bất kỳ mảy may may mắn!


Thậm chí coi như là đào động giấu đến dưới đất, cũng sẽ trong thời gian ngắn nhất bị đào!


Duy nhất sinh lộ, chính là vội vàng rời đi thảo nguyên.


Cuồng phong, liệt hỏa!


Ở trong cuồng phong, liệt hỏa lúc trước, cực nhanh chạy như điên!


Nhân lực có khi nghèo, ở đầy trời đại hỏa hàm đuôi đuổi dưới, nhanh chóng tiến tới gần...


Đây đã là sức cùng lực kiệt, đường cùng mọi người. Người người trên mặt cũng có một ti tuyệt vọng.


"Không phải sợ, hỏa cố nhiên là nguy cơ, nhưng cũng là một điểm chuyển cơ!" Sở Dương kêu lên: "Chúng ta ở liệt hỏa lúc trước, bọn họ ở liệt hỏa sau, liệt hỏa chính là che đậy thần thức dò xét tốt nhất món đồ, còn có sương khói di thiên, bọn họ trong thời gian ngắn quả quyết không cách nào xác định chúng ta đi về phía trước phương vị."


"Đại hỏa cố nhiên có thể đem chúng ta đốt đi ra ngoài, nhưng, đại hỏa cũng hoàn toàn ngăn cách bọn hắn cảm ứng. Tình huống bây giờ dạ, chỉ cần chúng ta có thể chạy ra này tấm đại hỏa nguy cơ, như vậy chúng ta thì có ít nhất một canh giờ giảm xóc thời gian!"


"Trận này đại hỏa, không thể nghi ngờ là một cuộc tai nạn, nhưng, chúng ta đi coi như sớm, cho nên, cũng coi như gián tiếp là giúp chúng ta một thanh! Chúng ta hiện tại, chính là tìm đường sống tại chết cảnh trong, chỉ cần không buông bỏ, hy vọng sẽ cùng dạng sẽ không gạt bỏ chúng ta!"


Sở Dương giờ phút này lời của, nói thật ra đích thực vô cùng khiên cường, hơn nữa rất là một bên tình nguyện.


Nhưng nói như vậy nghe đang lúc mọi người trong lổ tai, cũng là tinh thần bỗng chấn động!


Có đạo lý!


Có chuyển cơ chính là do sinh cơ, có hi vọng sẽ có tương lai, quang minh tương lai!


Cho nên, tất cả mọi người cắn răng chạy về phía trước, cổ động toàn bộ sinh mệnh tiềm lực đi về phía trước, đại đa số nhân tâm Trung Đô xấu hổ đứng lên: lúc trước còn oán trách trang chủ, giờ phút này mới biết mình là bực nào trẻ con a!


Nhiều năm như vậy người từng trải, lại còn không bằng một người trẻ tuổi động đèn cầy tiên cơ! Thậm chí còn muốn oán trách người ta. Như không phải người ta Sở trang chủ, nếu là thật sự đang đợi đến thấy đại hỏa mới bắt đầu chạy trốn lời của, mọi người chỉ sợ không có một người nào, không có một cái nào có thể may mắn thoát khỏi!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận