Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thậm chí về sau, Tuyết Tiên Tử cùng Hải Dương Ba đám người cũng bắt đầu mắng lên. Hiển nhiên, Mặc Vân Thiên những người khác đã xúc động những người này điểm mấu chốt.


Sở Dương sở mong đợi "Chất biến" cơ hội mau đem thành hình!


Mộng Vô Nhai chắp tay, thi triển thần thức xem xét động tĩnh, hắn có thể tinh tường cảm giác được, có người ở chỗ tối giở trò: ở rất nhiều phải qua trên đường, dễ dàng nhất phát hiện bảo bối địa phương, tổng hội dẫn phát xung đột.


Ngược lại, một chút không làm người khác chú ý địa phương, ngược lại không có gì cả.


Rất nhiều xung đột ngọn nguồn, đều có một cổ mạnh mẽ năng lượng đang tác quái, ở lặng lẽ bố trí hạ rất nhiều bảo vật bẫy rập, mục đích đơn giản chính là để cho các đại tông môn cùng Mặc Vân Thiên quân đội vung tay.


Đáng tiếc cho dù Mộng đại tướng quân đã hiểu trong đó từ đầu đến cuối, nhưng vẫn vô kế khả thi.


Không chỉ là bởi vì không có bất kỳ chứng cớ nào!


Cũng bởi vì những thứ này cục cũng là dương mưu, chính là dương mưu, những thứ kia bảo vật tất cả đều là rất xưa niên đại lúc trước bảo vật, tuyệt không hoa giả, nếu như Mặc Vân Thiên mọi người không dậy nổi mơ ước lòng, tất nhiên không mảy may tơ hào lời của, những thứ này kỹ lưỡng đem tự sụp đổ, nhưng là nhân tính như vậy, thủ hạ của mình không thể tránh né rơi vào những thứ này dương mưu trong!


Ngoài ra, vẻ này đạo diễn đây hết thảy mạnh mẽ năng lượng, nhất nắm lấy không chừng, phiêu hốt mất tích, điểm này mới là cực kỳ làm cho người ta nhức đầu.


Vẫn còn câu nói kia, không biết sự vật mới là không...nhất có thể nắm lấy, nhất đáng sợ đồ!


Giờ phút này, Mộng Vô Nhai đang tâm không có không chuyên tâm, tập trung tinh thần toàn tâm tìm tòi, phải tất yếu trước đem kia cái gì kiếp nạn thần hồn tìm ra tới; chỉ có trước đem điều này không biết lai lịch kiếp nạn thần hồn làm xong, Sở Dương cũng không có gì nhảy đầu.


Mộng Vô Nhai lúc trước thi triển hư vô tay, mặc dù không có chân chính bắt được Sở Dương. Nhưng tự hỏi rất "Biết" Sở Dương sâu cạn, phản chi, nếu là kiếp nạn thần hồn vẫn không lộ diện tương đương một đại cường địch ở bên mắt nhìn chằm chằm vào. Như vậy, muốn ở như thế cường đại kiếp nạn thần hồn dưới sự bảo vệ bắt được Sở Dương, không thể nghi ngờ là người si nói mộng, tuyệt không thực tế.


Thần Nguyên Chi Cảnh bên trong, do dự cãi cọ dần dần thăng cấp, rốt cục có tính tình tương đối bốc lửa bắt đầu vung tay.


Khai đoan cùng nhau, mô phỏng người lộn xộn lên. Tình huống càng diễn càng lệ. Thậm chí coi như là hai bên cũng là trong lòng còn có nhẫn nhịn; nhưng đang ở nhất phương lúc xoay người, tất nhiên sẽ gặp đến đánh lén ám toán, một khi bị thương. Vì cầu tự vệ, dĩ nhiên là là xoay người đánh, không tiếp tục hai lời!


Ám toán ta? Ta cũng thối lui, ngươi còn ám toán ta?! Mới vừa rồi còn giả khuông giả thức làm bộ thối lui. Nguyên lai là muốn ám toán ta!


Ai có thể nuốt được hạ khẩu khí này?


Trong lúc nhất thời. Bốn phương tám hướng tẫn cũng là bành bành bành bạch chiến đấu thanh âm, vừa bắt đầu mọi người còn đều có chỗ khắc chế, không dám vọng hạ sát thủ, nhưng, rốt cục có một bên ra khỏi nhân mạng thời điểm, tâm tình cũng nữa không bị khống chế, toàn lực ứng phó, vung tay!


Quẳng xuống nam bắc đánh đồ!


Bầu trời Ngôn Như Sơn nhìn loại này hỗn loạn tình huống. Trong bụng rất có điểm nhìn có chút hả hê ý tứ.


Đối mặt tình huống như thế, cho dù là Mộng Vô Nhai loại này cầm binh đếm mười vạn năm siêu cấp lão quái. Cũng cảm thấy thúc thủ vô sách.


Bên kia đánh cho nong nóng náo, chiến đấu dần dần thăng cấp, bên này còn có Đông Hoàng Thiên quân đội ở giám thị, ở tọa sơn quan hổ đấu. Mình nếu là tham dự chỉ huy, đoán chừng Đông Hoàng Thiên đám hỗn đản kia lập tức sẽ toàn quân để lên...


Điểm này là hoàn toàn không có nghi vấn.


Nhưng hiện tại xung đột được càng ngày càng kịch liệt, nếu không ngăn lại, thương vong tất nhiên hơn kịch. Hơn nữa, có cùng trong thiên hạ siêu cấp môn phái cũng kết làm tử thù!


Này một cổ lực lượng, là Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn cũng muốn kiêng kỵ.


Trừ Trung Cực Thiên Thiên Kiếm Minh người bên kia tay tạm thời còn không có cùng mình tương ứng sinh ra bất kỳ xung đột ở ngoài, môn phái nào trên căn bản cũng đã đánh nhau.


Rốt cục.


Lại có một cổ lực lượng thần bí đột nhiên thoáng hiện ——


Mộng Vô Nhai động, đột ngột vạn phần động, thân thể có như quỷ mỵ một loại, từ tại chỗ không khỏi biến mất.


Sau một khắc xuất hiện vị trí, đã tại ba trăm trượng ở ngoài.


"Phanh" địa một tiếng, Mộng Vô Nhai tựa hồ cùng thứ gì chạm nhau một chưởng, hơn nhanh chóng mà đuổi tới; chỉ nghe thấy bên kia bang bang thanh âm gắn bó nghiêm chỉnh tấm. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn


Sau một khắc, thanh âm đã biến mất.


Lại thấy Mộng Vô Nhai đan tay mang theo mỗ thứ gì xoáy như gió chuyển đi ra ngoài, "Phanh" một tiếng ném xuống đất!


Mọi người định thần nhìn lại.


Mỗ thứ gì chính là một cụ cương thi!


Này là cương thi trên người không ít địa phương đã sụp đổ, có chút các đốt ngón tay vô cùng quái dị chung quanh bẻ gảy, xương sống thắt lưng bộ vị cũng đã bị hoàn toàn đánh ra tới một cái lỗ thủng to, trước sau thông gió. Giờ phút này bị Mộng Vô Nhai ném xuống đất, lại còn ở quỷ dị vặn vẹo lên, một chút xíu di động tới...


"Kiếp nạn thần hồn cương thi sao?" Mộng Vô Nhai ánh mắt sắc bén chung quanh nhìn thoáng qua, quát lên: "Kiếp nạn thần hồn! Ra đi, nếu không đột nhiên ta trước đem ngươi cực khổ đào tạo cương thi đánh nát! Ta sẽ đem ngươi sở hữu cương thi từng cái đánh nát, toàn bộ vỡ thành phấn vụn!"


Phía sau, một điểm thanh âm cũng không có.


Kiếp nạn thần hồn ở là một loại riêng bí ẩn khu vực, tựa như người sống một loại nuốt nước miếng một cái, có chút trợn mắt hốc mồm nói: "Đây là người nào a? Lại có thể ở một cái chiếu diện dặm sẽ đem Thiên Nhân cấp cương thi đánh cho thành này tánh tình, tương đối thực lực không tệ a!"


Sở Dương cười khổ.


"Ta chỉ biết là hắn là một người cao thủ, cụ thể cái gì tu vi không rõ ràng lắm." Sở Dương miệng liệt liêt.


"Lúc đầu là sơ giai Thánh Nhân, không sai biệt lắm theo cùng trình độ sao!" Kiếp nạn thần hồn ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc: "Ta nói tiểu tổ tông, làm sao địch nhân của ngươi như vậy cường đại?"


Sở Dương chẳng thèm ngó tới: "Rất cường đại sao? Hắn cùng Tuyết Lệ Hàn so với như thế nào?!"


"Ha hả, tiểu tổ tông, cái này dường như không thể tương đối sao, Đông Hoàng bệ hạ kia là nhân vật nào, này cái gì tướng quân mặc dù cũng có một chút thực lực, nhưng nếu như chết dập đầu lời của, hắn như cũ muốn chết ở trong tay của ta!" Kiếp nạn thần hồn rất tự phụ cười nói.


"Lúc đầu ngươi mạnh như vậy sao? Kia còn chờ cái gì, vội vàng xuất thủ làm rụng hắn a!" Sở Dương mừng rỡ!


"Tiểu tổ tông, ngài hiểu lầm ý tứ của ta, ta là nói đôi ta nếu như chết dập đầu, ta đây có thể làm rụng hắn!"


"Ta không có hiểu lầm a, ta chính là để ngươi làm rụng hắn a!"


"Ha hả... Thật ra thì đây, chúng ta như vậy cảnh giới, trên căn bản tựu không tồn tại chết dập đầu khả năng, lấy thực lực của hắn, tất nhiên là dưới một người, vạn trên vạn người đại nhân vật, bình thường làm sao có thể xuất hiện không chết không thôi tình huống đây, cho dù thật muốn chết dập đầu, hai người chúng ta thực lực đại trí ở sàn sàn như nhau trong lúc, không có năm ba cái tháng, ta hoàn chân chuẩn bị Bất Tử hắn!"


"Gì? Năm ba cái tháng? Năm ba cái tháng đánh một cuộc trận chiến? Ngươi chơi ta đây?"


"Ngài vừa hiểu lầm, thực lực đến chúng ta này cấp độ, thời gian đối với chúng ta mà nói, đã không có quá lớn ý nghĩa, không phải là đánh lâu dài không đủ để tạo thành đủ để trí mạng thương tổn, ta sở dĩ có lòng tin có nắm chắc có thể làm rụng hắn mà tự thân không vẫn, cũng là bởi vì ta kiếp nạn thần hồn tính chất đặc biệt, Bất Tử Bất Diệt!"


"Là như vậy?! Đây chẳng phải là nói ngươi có thể mài chết trên đời bất luận kẻ nào sao?"


"Không đồng dạng như vậy, lấy ta chi tu vi, có thể dễ dàng giết chết trên đời tuyệt đại đa số người, có thể mài chết cùng ta cùng cấp bậc, cùng với hơn một chút người của ta, nhưng gặp gỡ so với ta mạnh hơn được quá nhiều người, ta cũng chỉ có chạy trối chết phân, tỷ như Đông Hoàng bệ hạ như vậy tồn tại."


"Đó chính là nói Cửu Quân Nhất Hậu cũng có thể thu thập ngươi sao?"


"Dùng thu thập cũng không thỏa đáng, bọn họ mặc dù có thể đánh bại dễ dàng ta, nhưng ta có thể dựa vào kiếp nạn thần hồn tính chất đặc biệt toàn thân trở lui, lúc trước gặp gỡ Đông Hoàng bệ hạ thời điểm, lúc ấy nghĩ đến là vô cùng kinh sợ cho Đông Hoàng uy nghiêm, nếu là quả thật lần nữa đối mặt Đông Hoàng, ta mặc dù khẳng định không địch lại, thậm chí cũng không có can đảm thay vì giao thủ, nhưng muốn toàn thân trở lui, cũng không khó khăn."


"Ta đi, vậy ngươi không phải là tương đối rất cao rồi?"


"Lời này cũng không có thể nói như vậy, chuyện thế gian, có một sinh tất có một khắc, chưa chắc cũng chưa có khắc chế khắc tinh của ta!"


Kiếp nạn thần hồn trả lời, thật ra thì kiếp nạn thần hồn còn có câu không có dám nói ra, ngài sau lưng cái kia đạo ảnh tử chính là đủ để hoàn mỹ khắc chế của ta siêu cấp khắc tinh, hắn chi thực lực cùng Đông Hoàng tương đối ai cao ai thấp, không có cách nào định luận, nhưng nói đến khắc chế ta, phất tay một cái ta cũng vậy thì xong rồi!


"Lúc đầu trong này nói Đạo nhiều như vậy a, tu vi đến trình độ nhất định sẽ rất khó giết được đã chết? Tính, tạm thời không muốn những thứ kia tương đối xa xôi chuyện tình, chúng ta nói như vậy, ngươi nói cái kia tướng quân tu vi cao như vậy, nhưng cầm ta không có biện pháp nào, này không phải càng chứng minh tiền đồ của ta thật xa! Như vậy dễ hiểu đạo lý, chẳng lẽ ngươi không rõ?"


"Nói cũng đúng." Kiếp nạn thần hồn gật đầu, nhất thời lại có chút ít hết sức phấn khởi.


Những lời này thật là quá có đạo lý.


Con kiến hôi có thể cùng Cự Long kết thù sao? Đó là ngay cả không cần nghĩ chuyện tình.


Tiểu tổ tông lúc trước dám lấy Thiên cấp thực lực hãy cùng mình phóng đúng, hiện tại cũng thánh vị thực lực, nữa cùng một cái cùng thực lực mình tương đối bởi vì thù, vừa coi là cái gì, mình thật sự là quá mức ngạc nhiên, cho dù tiểu tổ tông tự nói với mình, hắn còn có cừu nhân là Cửu Quân Nhất Hậu người trong, cũng không đủ vì trách!


Liền tại lúc này, phía ngoài Mộng Vô Nhai vừa hô một lần.


Nhưng ngay sau đó, hắn một cái chân dậm ở kia cương thi trên đầu, chậm rãi dùng sức, răng rắc một tiếng, được xưng Bất Tử cương thi đầu trong nháy mắt nát bấy, nhưng ngay sau đó, xương cổ đi xuống, toàn bộ nát bấy, toàn thân tẫn hóa phấn vụn.


Một luồng khói đen, từ cương thi trên người từ từ xông ra, trên không trung nhất chuyển, lại tựu muốn chạy trốn, chỉ cần này sợi khói đen có thể thoát thân, sửa chữa ba năm trăm năm, tựu lại là một đầu cương thi.


Có người thấy thế liền muốn chặn lại, nhưng Mộng Vô Nhai tay ngăn, dừng lại thủ hạ chính là động tác, ánh mắt sắc bén nhìn này một luồng khói đen hướng đi của.


Khói đen trên không trung gập lại, tự phát bay đi.


Mộng Vô Nhai thân thể bất động, chẳng qua là ánh mắt thật chặc nhìn chăm chú vào, hắn muốn dùng "Nguyên Linh thuộc về chủ" đặc tính, tìm kiếm cương thi chủ nhân kiếp nạn thần hồn.


Khói đen dần dần phiêu hướng đông bắc.


"Không tốt!" Kiếp nạn thần hồn một tiếng gọi: "Hắn ở lợi dụng cương thi hắc khí tới tìm ta."


Sở Dương ngẩn ra: "Kia khói đen là của ngươi bổn mạng khí?"


Kiếp nạn thần hồn sắc mặt có chút khó coi: "Là a. Nếu không phải ta bổn mạng khí, cũng không cách nào thúc đẩy cương thi thành hình."


Sở Dương kinh ngạc hỏi: "Ngươi vừa không sợ hắn, về phần sắc mặt khó nhìn như vậy sao?"


Kiếp nạn thần hồn nói: "Không sợ là một chuyện, nhưng là bổn mạng khí bất kỳ một chút cũng di chân trân quý, có thể không tổn thất tựu tận lực không nên tổn thất thật là tốt, nhưng là ta Nhược tùy tiện hiện thân, cùng hắn triền đấu thật cũng không sợ, nhưng là tiểu tổ tông làm sao ngươi làm..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận