Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Người này là là Mặc Vân vệ đệ tam thống lĩnh; từ trước đến giờ chỉ trung thành với hoàng thất, duy trì hoàng quyền, đối với sự tình khác, luôn luôn không đáng bận tâm, lại càng không hỏi thị phi đúng sai.


Chỉ thấy hắn lãnh mắt thấy những khác mọi người nói: "Còn ngươi nữa cửa bên này mọi người, nếu biết rõ nhà ta Cửu thái tử có lòng mỹ nhân, vì sao không ra tay giúp đỡ? Không giúp đỡ cũng thôi, lại trơ mắt nhìn Cửu thái tử bị kẻ xấu giết chết! Các ngươi đây là dung túng! Đây chính là thông đồng làm bậy! Đây chính là không làm vì! Không làm vì, sẽ phải trị tội, trị bọn ngươi một cái khi quân chi tội!"


Lời nói này như là đơn thuần lấy Mặc Vân Thiên hoàng gia tư quân Mặc Vân vệ lập trường mà nói, mặc dù có mất công bằng hợp lý, nhưng làm hoàng thất hộ vệ, duy trì hoàng thất tôn nghiêm, còn có "Trong thiên hạ chẳng lẻ vương thổ, Suất thổ tân chẳng lẻ Vương thần" lý niệm làm cơ sở đúng, thật cũng không có thể nói lời của hắn như thế nào như chi gì.


Song lời nói này vừa ra tới, các đại siêu cấp môn phái nhất thời thay đổi sắc mặt.


Lời này của ngươi coi là có ý gì?


Ngay cả các ngươi là Mặc Vân vệ, có thể là như vậy cưỡng từ đoạt lý, cầm lấy không thích đáng thảo luận, nhưng cũng thật là quá đáng sao? Hơn nữa, nếu là hiện tại chính là ở Mặc Vân Thiên, cũng thôi, nhưng hiện tại nơi này chính là Đông Hoàng Thiên!


Các ngươi Cửu thái tử vô duyên vô cớ cướp người nhà lão bà, đã là đại không nên, chẳng lẽ chúng ta còn hẳn là trợ Trụ vi ngược không được sao? Chính các ngươi người đi ngược lại, táng tận thiên lương, cuối cùng quả báo khó chịu, bị người ta trượng phu làm thịt, lại còn muốn trị tội của chúng ta?


Nơi đó có như vậy đạo lý, thật nghĩ đến đám các ngươi Mặc Vân Thiên có thể một tay che trời sao? Nếu chỉ chỉ một môn nhất phái, hoặc là e sợ ngươi cửa cường thế, chúng ta nơi này chính là tụ tập đến cả Cửu Trọng Thiên Khuyết chín thành trở lên siêu cấp tông môn, đừng nói là ngươi một cái nho nhỏ gần Vệ thống lĩnh, cho dù Mộng đại tướng quân. Thậm chí Mặc Vân Thiên Đế đích thân đến, tất nhiên tựu dám cho nhiều môn như vậy phái cùng nhau khai chiến sao?!


Mặc Vân vệ đệ tam thống lĩnh ngôn từ hiển nhiên đã dẫn động công phẫn, Mặc Vân vệ ngay cả thực lực mạnh vượt qua, nhân số đông đảo, nhưng nếu tất nhiên một tia ý thức rất đúng thượng cả Cửu Trọng Thiên Khuyết siêu cấp tông môn tinh nhuệ liên quân. Cũng là bại vong đều có thể!


Mộng đại tướng quân lãnh túc nói: "Câm miệng!"


Vị này Mặc Vân vệ Tam thống lĩnh phẫn nộ nói: "Là, Đại tướng quân; thật sự là những người này trơ mắt nhìn Cửu thái tử bị giết, để cho thuộc hạ trong lòng oán giận không khỏi, trong thiên hạ chẳng lẻ vương thổ..."


"Ba!"


Vị này Tam thống lĩnh đột nhiên lăng không ngã văng ra ngoài. Trên không trung quay cuồng bốn năm vòng, chợt ngã trên mặt đất.


Mộng đại tướng quân hai tay cha sau, thản nhiên nói: "Lão phu nói rất đúng, câm miệng! Không phải là để ngươi tiếp tục nói chuyện! Nghe không hiểu lời của ta sao?"


Hắn vung tay lên, lạnh lùng nói: "Này cái tát chẳng qua là để cho hắn câm miệng, các ngươi để cho hắn ghi nhớ thật lâu! Chớ có cho là, hắn là Mặc Vân vệ Tam thống lĩnh, có thể không tuân thủ quy củ! Ta không cần không tuân thủ quy củ thuộc hạ!"


"Dạ!"


Mộng đại tướng quân phía sau, ba vị quan quân chỉnh tề tiêu sái ra. Trên người mang theo một loại lạnh thấu xương vạm vỡ khí thế. Bước nhanh địa đi tới Tam thống lĩnh trước mặt. Một người trong đó một thanh níu lấy Tam thống lĩnh vạt áo kéo, nhưng ngay sau đó tên còn lại "Oanh" một quyền tựu đánh vào trên mặt.


Cùng lúc đó, một... khác nhớ đầu gối đã đụng trên nóc kia trên bụng. Kia Tam thống lĩnh đau đớn ngoài, mới muốn kêu ra tiếng. Dưới xương sườn sớm bị hung hăng đảo một quyền, lại đem vừa muốn phát ra thanh âm sinh sôi địa đánh nén trở về.

Cùng lúc đó, một... khác nhớ đầu gối đã đụng trên nóc kia trên bụng. Kia Tam thống lĩnh đau đớn ngoài, mới muốn kêu ra tiếng. Dưới xương sườn sớm bị hung hăng đảo một quyền, lại đem vừa muốn phát ra thanh âm sinh sôi địa đánh nén trở về.


Tựu ở trước mắt bao người, kia ba người trẻ tuổi tướng quân một quyền vừa một quyền, một cước vừa một cước, mạn điều tư lý rồi lại tàn nhẫn tới cực điểm thu thập vị này không lựa lời nói, không nghe quân lệnh Tam thống lĩnh, chỉ đánh cho bụi đất tung bay, làm mất đi đầu đến cuối, ngay cả hét thảm một tiếng cũng không còn phát ra tới.


Không biết chuyện không chuẩn còn tưởng rằng vị này Tam thống lĩnh xương có nhiều cứng rắn đây, trên thực tế cũng là mỗi lần hắn sắp kêu ra tiếng tới thời điểm, dưới xương sườn đã bị mãnh liệt đảo một quyền. Đem thanh âm của hắn toàn bộ đánh về đi!


Loại này không tiếng động hình phạt, tàn khốc nhất sắc bén. Để ngươi ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng kêu không được!


Ba người cũng là mặt không chút thay đổi, tựa hồ là ở đánh bao cát, động tác một như nước chảy mây trôi, phảng phất sớm thành thói quen thành tự nhiên.


Dọc theo đường đi, vị này Tam thống lĩnh ngang ngược càn rỡ đã sớm để cho Mộng đại tướng quân dưới trướng tướng quân nhìn không vừa mắt, hôm nay rốt cục có bắt nạt cơ hội.


Lúc này, Mặc Vân vệ trận doanh trong, bất kỳ đột nhiên địa có một tia xôn xao.


Mộng đại tướng quân đối với lần này làm như hoàn toàn không có phản ứng, đĩnh trực thân thể như cũ như vậy đứng, vẫn không nhúc nhích. Một thân đen nhánh áo khoác, ở trong gió khẽ phập phồng. Vừa không quay đầu lại, cũng chưa từng xoay người.


Đi được vội vàng, lúc nhận được mệnh lệnh Mặc Vân vệ đã chờ xuất phát, lập tức đi lên tàu cao tốc, một đường bay theo ở đây, chẳng lẽ lão phu còn cần lập uy không được?


Đám này Mặc Vân vệ, cũng đúng là nên giáo huấn một chút... Mộng đại tướng quân trong lòng thầm nghĩ.


Một hồi lâu mới thản nhiên nói: "Bệ hạ làm ta mang, chính là toàn bộ cũng tùy ta định đoạt! Nếu là Mặc Vân vệ có bất kỳ người đang này dám can đảm dị động, toàn bộ giết chết chi! Vì vậy mà diễn sinh sở có trách nhiệm, lão phu một người gánh chịu!"


Những lời này vừa ra tới, Mặc Vân vệ trong nháy mắt tập thể yên lặng như tờ.


Mộng đại tướng quân hướng Hải Dương Ba đám người vuốt cằm, mỉm cười: "Chuyện này, thị phi sớm có phán đoán sáng suốt, công đạo tự tại nhân tâm. Bất quá, bọn ta chức trách chỗ ở, đây cũng là không có cách nào chuyện tình, nên vì không nên vì cái gì luôn là nên vì, mời chư vị độ lượng rộng rãi bao dung."


Tuyết Tiên Tử hít một hơi thật sâu: "Ăn lộc vua, gánh Quân chi lo, tướng quân làm khó nơi bọn ta tự nhiên sáng tỏ."


Mộng đại tướng quân thật sâu thở dài, sắc mặt thật là có chút xào xạc, một hồi lâu không nói gì.


Sự thật chính là sự thật.


Lần này điều tra, nói cho cùng bất quá chính là một ảo tưởng, một cái vô cùng không thiết thực đón ảo tưởng, tất cả mọi người hiểu Cửu thái tử là hạng người gì, như thế điều tra; không ngoài là hy vọng có thể cho nhà mình Cửu thái tử tìm một chút lý do, vô luận dựa vào không dựa vào; làm sao cũng ít nhiều có thể sư ra nổi danh, yên tam thoải mái một điểm.


Nhưng hiện tại hết thảy sự thật cũng cho thấy: Cửu thái tử chính là đáng chết, chết chưa hết tội!

Nhưng hiện tại hết thảy sự thật cũng cho thấy: Cửu thái tử chính là đáng chết, chết chưa hết tội!


Nhưng là, thực tế cứ như vậy tàn khốc, vô sỉ như vậy bại hoại, nếu không phải Thái Tử, mình cũng muốn thân thủ giết hắn rồi! Nhưng tựu bởi vì hắn là Thái Tử, mình vẫn không thể không là hắn báo thù!


Loại chuyện này, tại chính mình cả đời chinh chiến kiếp sống mà nói, thật sự là cực kỳ bất đắc dĩ chuyện tình!


Đại trượng phu làm việc có cái nên làm có việc không nên làm, nhưng là tình hình bây giờ, cũng là không nên là lại vì, nên vì mà không có thể vì!


Liền tại lúc này, một Đạo bóng đen xa xa mà đến, tốc độ cực nhanh, càng thêm chút nào cũng chưa từng dừng lại, mọi người ở đây cách đó không xa vượt qua, chạy thẳng tới Thương Mang sơn đi!


"Người kia là ai?" Mặc Vân Thiên nhân trung, có người bất mãn ngó chừng này Đạo bóng đen, lại dám từ chúng ta đỉnh đầu trực tiếp bay qua? Thật sự là lớn lá gan!


"Người này kia, các ngươi hẳn là ngưỡng mộ đại danh đã lâu như sấm bên tai mới là." Vân Trung Thiên nhàn nhạt cười cười.


"Ngưỡng mộ đại danh đã lâu như sấm bên tai? Không ngoài tựu điểm này tu vi? Nhiều nhất cũng chính là Thánh cấp đỉnh nửa bước thiên nhân trình độ, lại có thể cho chúng ta ngưỡng mộ đại danh đã lâu như sấm bên tai? Thì ra là Mặc Vân Thiên ở ngoài, cân nhắc người nầy đây cái này làm tiêu chuẩn? Vậy chúng ta nơi này đại đa số người, cũng đáng giá ngưỡng mộ đại danh đã lâu như sấm bên tai!" Quan quân trung, có người khinh thường địa xuy một tiếng.


Vân Trung Thiên khẽ mỉm cười, làm như lơ đãng đáp lại nói: "Như các hạ cũng có người này can đảm cùng quyết đoán, không thể ta đối với các hạ cũng sẽ ngưỡng mộ đại danh đã lâu như sấm bên tai!"


Mộng đại tướng quân nghe vậy vẻ mặt chấn động, có chút kinh ngạc nhìn đã biến thành điểm đen nhỏ bóng người, vẻ mặt nghiêm túc lên: "Người này chính là Sở Dương?"


Vân Trung Thiên cười nhạt: "Mộng đại tướng quân quả nhiên danh bất hư truyền, thấy mầm biết cây, chính xác, người này chính là giết Mặc Vân Thiên Cửu thái tử Nguyên Thù Đồ người trong cuộc, Sở Dương!"


Mộng đại tướng quân nhướng mày, sắc mặt tối sầm lại, trầm giọng nói: "Đem người đã nắm!"


Oanh một tiếng, vô số người ảnh tức thì bay lên trời, hướng Sở Dương đi trước phương hướng đuổi theo.


Không nghĩ tới lại tới đây đệ nhất khắc, liền gặp được chuyến này muốn hỏi tội tội khôi họa thủ!


Mộng đại tướng quân sắc mặt hiện ra mấy chút ít lờ mờ; mới vừa rồi, mình làm mình bình sanh không nguyện ý nhất việc làm, cứ như vậy mở ở trước mặt mình. Trực diện tương đối, không có kịp trách né.


Trong lòng quý đột nhiên ngoài, thở dài một tiếng, vươn người đứng dậy, hóa thành một đạo cầu vồng, hướng Sở Dương bay đi phương hướng đuổi theo.


Sở hữu Mặc Vân Thiên người phần phật nữa toàn quân xuất động, nhất tề truy tung đi.


"Không tốt!" Mộc trưởng lão một tiếng thét kinh hãi.

"Không tốt!" Mộc trưởng lão một tiếng thét kinh hãi.


"Tại sao?" Mọi người thất kinh, Thiên Kiếm Minh mộc trưởng lão nhưng là các đại tông môn công nhận lão luyện thành thục, làm sao có ở nơi này làm miệng thất thanh sợ hãi kêu? Sở Dương hiện thân mặc dù đột ngột, mọi người cũng không hiểu tiểu tử này làm sao có trong lúc bất chợt mất tâm điên rồi tìm đến chết, nhưng hắn cũng đem Mặc Vân Thiên người tới cũng dẫn đi, đối với các đại tông môn mà nói là là chuyện tốt, làm sao ngược lại sẽ không tốt đây?!


"Sở Dương đi nhưng là Thương Mang sơn phương hướng a!" Mộc trưởng lão sắc mặt một trận trắng bệch.


"Cái gì?" Truyện được copy tại Truyện FULL


"Thảo!"


"Người này không phải là thêm phiền sao?"


"Chẳng lẽ Sở Dương muốn dùng kia Thần Nguyên Chi Cảnh tới chống cự Mặc Vân Thiên lực lượng?"


"Chẳng lẽ hắn muốn đem nước hoàn toàn trộn lẫn rồi? Thậm chí là muốn mượn chúng ta những người này lực lượng đối kháng Mặc Vân Thiên?"


"Khác mò mẫm phỏng đoán, chúng ta vội vàng nhanh đi, chậm thì biến số càng thêm!"


Giờ phút này người cùng này tâm, tâm cùng này nghĩ, mọi người không hẹn mà cùng cùng lúc phi thân lên, theo sát ở Mặc Vân Thiên quân đội phía sau, nhanh như tia chớp tuyệt trần đi.


Sở Dương một đường rêu rao mà đến, thậm chí cố ý ở sở hữu Mặc Vân Thiên quân đội bầu trời cao điệu bay qua, mục đích đơn giản chính là muốn khiến cho chú ý của bọn hắn. Nhưng đối phương vừa mới động, vẻ này bài sơn đảo hải khí thế, nhưng cũng thực tại để cho Sở Dương da đầu tê dại!


Cái này không quan hệ can đảm, một chi hợp cách quân đội, chỉ bằng vào khí thế mà nói lời của, tuyệt đối không là một người lực lượng có thể chống lại, dĩ nhiên, những Tuyết Lệ Hàn đó các chủng cường giả tuyệt đối có thể ngoại lệ!


Đối phương đại cử mà đến, chi chít ở theo sát phía sau đuổi theo, đập vào mắt có thể đạt được, bên trái là một mảnh Ngân Bạch Sắc, đó là Mặc Vân Thiên chế thức quân quân phục màu sắc, mà bên phải còn lại là một mảnh đông nghịt, nhưng là hoàn toàn một phần của Mặc Vân Thiên Đế thân tín bộ đội Mặc Vân vệ!


Hai bên phân biệt rõ ràng, nhưng là đồng dạng cường đại, mãnh liệt mà đến; tốc độ nhanh tới cực điểm, Sở Dương tranh thủ thời gian quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy một cái lại trông không đến bên.


Này trận thế, lúc đầu cũng muốn vạn người trở lên!


Này đã bảo thủ nhất đoán chừng!


Đối mặt này một cái thực tế, Sở Dương cả người đều cơ hồ mềm yếu một chút, da đầu từng đợt phát tạc, dưới chân không ngừng cực hạn gia tốc, đem bú sữa mẹ khí lực cũng dùng đi ra ngoài, cực nhanh một loại chạy thẳng tới Thương Mang sơn!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận