Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Hỏng rồi? Cái gì hỏng rồi?


Trong lúc nhất thời, mọi người miên man bất định.


Chẳng lẽ là một khối phân lớn tung tóe phát ra?


Từ động tĩnh này thì dường như là rất có thể a!


Tất cả mọi người sắc mặt cổ quái, đều ngừng thở tùy thời chuẩn bị chạy trốn...


Vạn nhất nếu là thật, việc này nên sớm chuẩn bị mới tốt...


Chỉ thấy Sở Dương " vọt " đứng lên, sải bước đi ra ngoài.


Mọi người khẩn trương thầm nghĩ trong lòng nói: " cố chịu đựng, trang chủ ngài nhất định phải chịu đựng, kiên trì chính là thắng lợi, nhất định phải kiên trì đến lúc tới được chô ngũ cốc luân hồi kia, cái gì kia, ít nhất là kiên trì đến khi đi ra khỏi căn phòng này, ta van ngươi! "


Mọi người mặc dù đều là tinh anh, nhưng công lực có cao thấp, rốt cuộc có người vỉ nín hơi lâu quá mà không nhịn được hít một hơi, lại ngoài ý muốn phát hiện ra, trong đại sảnh này không ngờ là tràn đầy linh khí dị thường tinh thuần!


Người nọ lập tức liền mở to hai mắt nhìn: con mẹ nó! Đây là có chuyên gì? Trang chủ đại nhân dường như cũng chỉ là thả ra một cái rắm, không ngờ có thể xuất hiện linh khí nồng đậm như thể? Đây đây đây...


Đột nhiên vị cao thủ này liền cảm giác tư duy hỗn loạn lên. Trải qua chốc lát sau, không ngừng có người khôi phục hô hấp mà cũng đều phát hiện ra dị thường: ơ, trong đại sảnh dường như không có thúi a.... sao lại còn tràn đầy linh khí nồng đậm như Vạy?


Đây chuyên gì mà? Trang chủ đại nhân đánh rắm thúi không ngờ lại đem linh khí tụ tới?


Ngay sau đó, liền thấy một đạo quang mang phá không mà đến, " xoạt " một tiếng liền tiến nhập vào thân thể Sở trang chủ mà Sở trang chủ thì trong giây lát cứng đờ không nhúc nhích!


Tựa hồ là tao ngộ chuyên không thể tin được.


" trang chủ! " mọi người quá sợ hãi hô lên.


Chẳng lẽ có người đột tập ám toán? Vừa rồi rõ ràng chính là một đạo sắc bén kiếm khí...


Chỉ thấy Sở Dương chậm rãi quay đầu, sắc mặt giống như khóc giống như cười, thì thào tự nói: " cái này nguy rồi... Ta phải làm sao đây? "


Mọi người không hiểu ra sao: cái gì nguy rồi a? Trong đại sảnh có được linh khí nồng đậm như vậy, đây rõ ràng chính là chuyện tốt, ở Tử Hà thành, nơi địa giới xa xôi này căn bản là không có bao nhiêu tinh thuần linh khí mà hấp thu, cái này giống như phúc duyên, sao còn nói nguy rồi?


Người khác không biết nguồn gốc câu chuyện còn Sở Dương thì bản thân lại rất rõ ràng,

Người khác không biết nguồn gốc câu chuyện còn Sở Dương thì bản thân lại rất rõ ràng,


Nồng đậm tinh thuần linh khí đối với người khác mà nói hoặc là cơ duyên nhưng đối với Sở Diêm Vương lúc này mà nói, thật không khác gì độc dược!


Như mái nhà dột lại gặp mưa liên tục, muốn đẩy thuyền lại gặp gió ngược!


Người không may lúc uống nước lạnh còn bị rắt răng, phóng cái rắm có thể trật khớp! Bây giờ Sở Dương chính là như vậy?


Vừa rồi Sở Dương đánh một cái rắm lớn: đúng là do linh khí mành liệt bành trướng đột nhiên đạt đến mức cao nhất. Hết lần này tới lần khác quanh thân Sở Dương khí mạch cùng mãn không sứt mẻ, thật sự là không chỗ thoát ra mà Sở Dương căn bản là không kịp phản ứng, trong nháy mắt đó chỉ có 1 con đường tương đối thông thoát nên liền cho bộc phát ra...


Nếu như không phải là Sở Dương phản ứng linh mẫn, quanh thân cơ thể khống chế tự nhiên, gần như là thật sự ngay cả chỗ khác cũng cho phun ra.


Nhưng ở một khắc đó, Sở Dương cũng không kịp ngượng ngùng, bởi vỉ hắn rõ ràng cảm giác được, theo phong ấn lực lượng càng ngày càng mạnh, Kiếm cương hóa thành trường kiếm cắm ở đỉnh Thương Mang Sơn đột nhiên giải thể!


Hóa thành một đạo kiểm cương nguyên khí, bay trở về!


Điều này làm cho Sở Dương càng thêm vội vàng không kịp chuẩn bị.


Tuyết Lệ Hàn tự tay Ngưng Cương Thành Kiếm nay cư nhiên bị không gian lực hoàn toàn hóa giải!


Sở Dương nguyên vốn định, đợi đến khi xác nhận là người Mặc Vân Thiên chính thức đã đến mới đem sự kiện Trấn Hồn Thạch triệt để kích nổ, sau đó đục nước béo cò. Nhưng bây giờ, người Mặc Vân Thiên bên kia còn chưa đến... Kiểm cương vốn hóa thành trấn áp trường kiếm không ngờ đã biển mất...,


Đây là đạo lý gì?


Chẳng lẽ cái Cửu Trọng Thiên Khuyết này và ta không hợp nhau, làm chuyên gì cũng không thể hài lòng như ý!


Sự biến hóa này khiển toàn bộ ý định của Sở Dương đã hoàn toàn rơi vào không trung. Tại lúc khẩn yếu quan đầu này giải thể...


Tình huống hiện tại: tất cả ngoại viện đã mất, Cửu Kiếp Không Gian bảo vệ tánh mạng cũng chẳng còn, nguyên bản kế hoạch là lợi dụng Trấn Hồn Thạch hôm nay cũng sớm hỏng... Sở Dương khó hiểu sinh ra một cổ cảm giác "Thiên muốn ta vong", cảm giác thất bại.


Nếu Sở Dương biết, ngay cả Tuyết Lệ Hàn bây giờ cũng không ở đây, vì có việc đã trở về rồi mà nói...,


Phỏng chừng Sở Dương sẽ cảm giác vô vọng, cho dù không hỏng mất, cũng phải càng thêm uể oải...


Bất quá nhắc tới Sở Diêm Vương, người này vẫn còn rất có hung ác sức lực: ngươi càng làm cho ta không có đường có thể đi, lão tử lại càng muốn đột phá! Càng áp bách ta, ta càng muốn tuyệt địa phản kháng!


Giờ phút này, gặp phải tuyệt cảnh, tứ cố vô thân, thậm chí chỗ dựa lớn nhất cũng bị khó hiểu tước đoạt, cái loại này tư thái Nhân tử chim chỉ lên trời", kiểu quang côn khí thể triệt để phát ra.

Giờ phút này, gặp phải tuyệt cảnh, tứ cố vô thân, thậm chí chỗ dựa lớn nhất cũng bị khó hiểu tước đoạt, cái loại này tư thái Nhân tử chim chỉ lên trời", kiểu quang côn khí thể triệt để phát ra.


" Mẹ kiếp! " Sở Dương hung hăng nhổ một bải nước miếng, sắc mặt có chút dữ tợn nói: " Mặc Vân Thiên rất đáng sợ sao? Xem lão tử đơn thương độc mã quấy rối long trời lở đất"


Hơn bốn mươi người kia mắt thấy Sở Dương giờ phút này ánh mắt tà lệ thỉ đều có chút xem thể là đủ rồi.


Bình tĩnh mà xem xét, ở dưới tuyệt cảnh như vậy còn có thể nói ẩu nói tả như vậy, cho dù là không biết sống chết nhưng cũng đã đến cảnh giới khá cao rồi...,


Đúng lúc này, đột nhiên giữa không trung cuồng phong gào thét!


Sưu sưu sưu, vài cái cây nhỏ bị nhổ tận gốc, " sưu " một tiếng liền bay lên trời vô ích. Trong sát na thiên hôn địa ám nhật nguyệt vô quang!


Một cổ sát khí dày đặc chưa từng có đột nhiên liền tràn ngập khắp thiên địa! Đám người Sở Dương trong lòng một lộp bộp, có không ít người sắc mặt tức thỉ liền đen lại bay lên trên không trung, chỉ thấy rất xa phía nam có ba cái chiến thuyền như quái vật khổng lồ đang hướng về bên này từ từ bay đến!


Nhìn như chậm chạp kì thực nhanh đến cực điểm!


Chỉ là trong nháy mắt đã đến trên đỉnh đầu. Ngay sau đó lướt qua Tử Hà thành hướng về một chỗ bình địa ở ngoài thành hạ xuống!


"Đúng là tàu cao tốc của Mặc Vân Thiên, bọn họ tới rồi! " Thiết Kiếm môn tuyển thủ hạt giống Xa Húc Sơ gần đây vốn vững vàng mà sắc mặt giờ phút này đột nhiên trở nên tái nhợt, con mắt nhìn thẳng vào ba chiến thuyền kia mà thanh âm không ngờ lại có chút run rẩy.


" đây là tàu cao tốc chuyên dụng của đội Mặc Vân vệ, là lực lượng tinh nhuệ nhất của Mặc Vân Thiên hoàng thất! Mặc Vân Thiên đế đại nhân, không ngờ trực tiếp xuất động Mặc Vân vệ tinh nhuệ nhất! Đúng là quá để mắt chúng ta rồi! Trang chủ, chúng ta lúc này đây, chỉ sợ thật dữ nhiều lành ít rồi".. Xa Húc Sơ hít một hơi thật sâu, kiệt lực khống chế bản thân, làm cho mình thoạt nhìn bình tĩnh một điểm, nhưng thanh âm đã không ngừng run rẩy.


Bên ngoài, có thanh âm kinh hô liên tiếp truyền đến, đó là do những người khác cũng phát hiện ra tàu cao tốc của Mặc Vân Thiên hàng lâm. Một sự khủng hoảng tuyệt vọng chưa từng có trong giây lát lan ra.


Khi người Mặc Vân Thiên còn chưa tới, mọi người trong lòng nhiều ít còn có vài phần may mắn, nhưng bây giờ, giờ phút này, lại đã hoàn toàn tuyệt vọng!


Mặc Vân vệ đến, Thiên Hạ Như Mặc! Đồ Lục Thiên Địa, Nhật Nguyệt Vô sắc!


Mặc Vân vệ, điên phong chiến lực dưới trướng Mặc Vân Thiên Thiên Để.


" Mặc Vân vệ? Rất cường đại sao? " Sở Dương con mắt nặng nề nhìn vào ba chiến thuyền kia đang hạ xuống mà trầm thấp hỏi.


" đâu chỉ là cường đại! " Xa Húc Sơ cười khổ một tiếng nói: " muốn muốn trở thành Mặc Vân vệ, yêu cầu thật ra rất đơn giản, thứ nhất, tu vi ít nhất phải đạt tới Thánh cấp điên phong trình tự trở lên: thứ hai, với Mặc Vân Thiên để phải tuyệt đối trung thành: thứ ba, tất cả mọi người đều là tử sĩ, tùy thời chuẩn bị chịu chết! "


" chiến lực của Mặc Vân vệ, khắp cả Mặc Vân Thiên mà nói, cho tới bây giờ cũng không phải là cao nhất nhưng bọn họ có khả năng tạo thành lực phá hư đáng sợ nhất! "


Xa Húc Sơ nói: " Mặc Vân vệ, vĩnh viễn cũng là một bộ hắc y, mặt không biểu tình, giống như cương thi vậy nhưng trong đội có 1 phương thức nhận biết nhau rất kỳ lạ, không ai giải thích phân biệt được nhưng không ai có thể trà trộn vào được! "

Xa Húc Sơ nói: " Mặc Vân vệ, vĩnh viễn cũng là một bộ hắc y, mặt không biểu tình, giống như cương thi vậy nhưng trong đội có 1 phương thức nhận biết nhau rất kỳ lạ, không ai giải thích phân biệt được nhưng không ai có thể trà trộn vào được! "


" chi quân đội này là một cái chỉnh thể cực lớn! Một người nào chết đi, tất cả mọi người sẽ có cảm ứng! "


" bọn họ cho dù phân tán ở chân trời góc biển hẻo lánh nhưng chỉ cần ra lệnh một tiếng, bọn họ sẽ với tốc độ nhanh nhất, hoàn mỹ tập kết đến khu vực được chỉ định, tuyệt sẽ không có người đến trễ, trừ phi kẻ đến trễ đã là người chết


" Mặc Vân vệ, chưa bao giờ nói cái gì giang hồ quy củ, sứ mạng của bọn hắn liền chỉ có giết chóc mà thôi! "


" không có nguyên tắc sát lục nào, chỉ phục tùng mệnh lệnh giết chóc!"


Sở Dương sắc mặt trầm xuống. Nếu đối mặt với đối thủ căn bản không giảng đạo lý, cách duy nhất là chiến đấu. Ngay cả không gian quay vần cũng không có bởi vì bọn họ ngay cả lời nói đều sẽ không cùng ngươi nói ra...


" Mặc Vân vệ, tổng không phải là đơn thuần đến đây a? " Sở Dương trầm ngâm nói: " bất kể là quân chính quy hay là Mặc Vân vệ, chỉ cần làm nhiệm vụ, tổng hội sẽ có một người chỉ huy? Liền giống như chúng ta, cũng nhất định phải có một người ra lệnh, chẳng lẽ Mặc Vân vệ lại không có? "


Xa Húc Sơ nói: " cái này nhất định là có, nhưng bây giờ căn bản không cách nào xác định được rốt cuộc là ai dân đầu Mặc Vân vệ đến đây! "


" thô sơ giản lược phỏng chừng, bọn họ tới đây bao nhiêu người? Có thể ước chừng đại khái được không? " Sở Dương nhìn tàu cao tốc khổng lồ kia. Trong ánh mắt lòe lòe sáng lên. Khí tức trên thân, cũng càng ngày càng là phong duệ lạnh thấu xương.


" tàu cao tốc này nếu chờ đầy người..., mỗi một chiến thuyền có thể dung nạp được ít nhất năm ngàn người! Thậm chí còn nhiều hơn Xa Húc Sơ ánh mắt có chút vô thần nhìn rải rác mấy người bên cạnh cười thảm một tiếng nói: " đây là Thiết Huyết thực lực của chính tông hoàng gia..., với thực lực của chúng ta bây giờ, nhiều nhất có thể lấy một địch một, bất luận kẻ nào đồng thời đối mặt với hai người trở lên thì đều rơi vào sát thẩn chi hiểm,..


Bạch Vũ Thần chậm rãi nói: " đáng tiếc chúng ta bây giờ đã không có thối lộ nào, cho dù không địch lại, cũng phải hết sức đánh một trận. Quỳ gối cầu xin tha thứ ư. dưới tình huống như thế này tuyệt đối không có bất kỳ hi vọng nào. Ngươi nào chân trước quỳ xuống, chân sau chính là đầu người rơi xuống đất! Đây là chắc chắn! "


Mọi người sắc mặt từ sợ hãi dần dần chuyển thành kiên nghị, ánh mắt càng càng ngày càng nóng rực. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


" không sai, so với quỳ gối mà chết, không bàng oanh oanh liệt liệt đánh một trận! Cho dù thực lực cách xa nhau thì có thể như thế nào? Có dám đánh hay không, chúng ta có nam nhi tâm hay không


Sở Dương trầm giọng nói: " các ngươi ở trong này tạm thời không nên vọng động, ta đi quan sát một chút. Nếu có người tấn công Sở gia đại viện, như vậy, hết thảy dựa theo an bài lúc trước làm việc! "


"Dạ!"


" Bạch lão, ta đi rồi, nơi này liền toàn quyền giao cho ngươi Sở Dương nhìn Bạch Vũ Thần nói.


Bạch Vũ Thần nhẹ nhàng thở dài nói: " lão hủ sẽ đem hết khả năng!


" tốt! " Sở Dương cũng không nói thêm lời nào mà phi thân lên, hướng về phía ngoài thành bay nhanh đi. Hắn đi về phía ba chiến thuyền tàu cao tốc kia!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận