Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Có nói hay chưa nếu không có." Sở Dương không nhịn được nói.


Sở Dương mặc dù cũng gấp cho cho... này hài tử tìm ra đường, nhưng nếu như thoáng cái cho Vân Trung Thiên hai nghìn số lượng, mà Vân Trung Thiên còn có năng lực tài bồi... này hài tử, kia Cửu Trọng Thiên Khuyết cả cách cục sẽ vào giờ khắc này tạo thành định cục!


Đây là Sở Dương tuyệt đối không muốn nhìn thấy.


"Như vậy, 1500 người cũng có thể!" Vân Trung Thiên lui một bước.


"Kia cũng không có!" Sở Dương hừ hừ: "Nhiều nhất nhiều nhất, 1200."


"1300!" Vân Trung Thiên tiếp tục tăng giá cả, có thể tranh thủ thêm một trăm là một trăm.


"Tựu 1200, nữa nhiều cũng không còn!" Sở Dương cắn không buông lỏng!


"1250!" Vân Trung Thiên bắt đầu chủ động rớt xuống, nhưng vẫn là nhai tí tất so sánh, chút xíu tất tranh giành.


"Ngươi mới là đồ ngốc! Tựu 1200! Không có thương lượng! Nếu như ngươi còn có dị nghị, tựu trực tiếp rời đi tốt lắm, dứt khoát một cái cũng không muốn, kia còn bớt việc!" Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã.


Vân Trung Thiên hơi bị chán nản.


"Ta đã nói với ngươi, này 1200 cũng không phải là Bạch đưa cho ngươi, ngươi muốn, thì phải lấy ra đầy đủ thiên tài địa bảo, hiếm quý kim khí, nếu là nhà các ngươi cầm không ra, đừng nói là 1200, một cái cũng không có!" Sở Dương thái độ kiên quyết cực kỳ, một bước cũng không nhường.


Vân Trung Thiên thở dài, nói: "Được, tựu theo như Sở huynh ý tứ!"


Vừa nói, từ của mình trong không gian giới chỉ, vừa lấy ra một... khác mai Không Gian Giới Chỉ, đưa cho Sở Dương: "Sở huynh, ngươi nhìn nhìn những thứ này, như thế nào?"


Sở Dương nhận lấy, mở ra Không Gian Giới Chỉ, tinh thần lực hướng bên trong vừa nhìn, nhất thời cũng có chút đầu váng mắt hoa.


Thiên Kiếm Minh không hỗ là Thiên Kiếm Minh, nội tình là thật chân a.


Nơi này, chi chít tất cả đều là hiếm quý tài liệu; đã từng bị Sở Dương tôn sùng là chí bảo Đồng Vân Cương, ở bên trong chẳng qua là rất biệt khuất bị đống ở trong góc.


Mộng Yểm Ngân, Mộng Yểm Kim; Xích Túc Tinh Kim. Bí Ngân, phong đồng; Tinh Thần Thiết...


"Cái này là cái gì đồ chơi?" Sở Dương vung tay lên, một khối lớn kim khí rơi vào trên bàn, răng rắc một tiếng, tố lấy cứng rắn vững chắc trứ danh đen đàn cái bàn trong nháy mắt bị áp trừ tiếng vỡ ra, bất quá cuối cùng không có cả giải thể, chẳng qua là cả cái bàn đều ở đi xuống rơi xuống, hướng dưới mặt đất chậm rãi rơi xuống.


Sở Dương sợ hết hồn, vội vàng lấy tay nâng.

Sở Dương sợ hết hồn, vội vàng lấy tay nâng.


Lấy trước mắt tình hình này phán đoán, này đồng cũng là đầu người lớn nhỏ kim khí đồng. Lại có mấy vạn cân phân lượng?


"Đây là Tinh Thần Chi Tâm!" Vân Trung Thiên nói: "Chính là một viên vẫn lạc đích tinh thần trong, tinh hoa nhất bộ phận; so với nếu nói Tinh Thần Thiết, bất kể tính chất vẫn còn phân lượng. Cũng mạnh xuất thiên vạn lần!"


"Nha..." Sở Dương hỏi: "Lấy này đồng Tinh Thần Chi Tâm làm thí dụ, các ngươi nghĩ phải như thế nào trao đổi?"


"Vật này, trên đời trong lúc, chỉ có một khối." Vân Trung Thiên nói xong, nhìn chằm chằm Sở Dương một hồi lâu. Nói: "Một trăm như thế nào?"


"Một trăm? Tựu đồ chơi này ngươi còn muốn đổi lại một trăm người?" Sở Dương kinh kêu một tiếng, tay giỏi một loại đem Tinh Thần Chi Tâm hướng Vân Trung Thiên ném tới: "Tính, ngươi đem cái này lấy về, chúng ta rồi hãy nói những thứ khác."


Vân Trung Thiên tức cười: "Sở huynh, loại này có lẽ trên đời trong lúc vẻn vẹn được một khối trân bảo, ngươi lại nhìn không thuận mắt. Chẳng thèm ngó tới?"


Sở Dương lạnh lùng nói: "Ta dĩ nhiên nhìn không thuận mắt, ta tin tưởng loại đồ này phân lượng cùng tính chất quả thật nếu so với tầm thường Tinh Thần Thiết cao hơn xuất thiên vạn lần, nhưng là. Đồ chơi này có thể làm cái gì cách dùng đây?! Ta nhưng chắc chắn, vô luận là ngươi tự mình lấy hay hoặc giả là Thiên Kiếm Minh, tuyệt đối không có cách nào đem này đồng Tinh Thần Chi Tâm luyện hóa! Cứ như vậy một cái rách nát đồ chơi, ngươi lại cũng dám sư tử đại trương miệng, đổi lại một trăm? Ngươi suy nghĩ cái gì đây? Thật làm như ta là coi tiền như rác sao?"


Vân Trung Thiên á khẩu không trả lời được. Sự thật quả thật như Sở Dương nói, này thiết đúng là không cách nào luyện hóa. Nếu không căn bản là sẽ không giữ lại đến nay!


"Các ngươi cũng không thể luyện hóa đồ bỏ đi đồ, khá hơn nữa cũng chính là một khối sắt vụn, ngay cả cầm nó đập mọi người ngại lao lực." Sở Dương không chút lưu tình: "Nếu như không phải là nó còn có Cửu Trọng Thiên Khuyết duy này một khối danh tiếng, ta đều lười giống như ngươi mặc cả, một khối căn bản không thể dùng đồ, ta muốn tới là dụng ý gì? Một trăm? Ngươi thật là dám suy nghĩ a!"


Vân Trung Thiên thở dài: "Đã như vậy, Sở huynh ngươi tựu ra giá tiền sao, chỉ cần không có trở ngại, ta tuyệt không trả giá là được."


"Ta càng thêm không có giá tiền, chúng ta hôm nay là giao dịch, nhưng ta không phải là bán hài tử ~!" Sở Dương hơi giận: "Này đồng đồ bỏ đi lòng, ngươi cầm cũng lấy ra, ta liền cho ngươi mặt mũi, đổi lại cho ngươi một quả sao. Nhưng đầu tiên nói trước, nếu như những thứ khác cũng là như vậy hóa sắc, chúng ta vẫn còn không muốn giao dịch, thoát tổn thương hòa khí!"


"Một cái?" Vân Trung Thiên kinh ngạc kêu lên, không nhịn được có chút giận dỗi: "Ta đây cũng là đệ nhất thiên hạ kim khí a! Tuyệt không hoa giả, ngươi..."


"Đệ nhất thiên hạ kim khí phải không? Xin ngài đem ngài đệ nhất thiên hạ kim khí cầm lên, ngài có thể xoay nguòi lại!" Sở Dương trực tiếp vừa ném tới.


Vân Trung Thiên tay mắt lanh lẹ tiếp được, từ Sở Dương thái độ trong rất rõ ràng nhìn ra, hắn thật sự không đem loại đồ này không coi vào đâu, vấn đề là, loại đồ này mặc dù quý trọng, nhưng hắn Vân Trung Thiên lấy về, cũng đích xác là vô dụng! Không thể làm gì nói: "Tốt, một cái tựu một cái, cái này trao đổi ta nhận, như vậy kế tiếp..."


Dĩ nhiên, Vân Trung Thiên cũng không biết, này một khối hắn xem ra vô dụng Tinh Thần Chi Tâm, ở Sở Dương trong mắt, cũng là không gì sánh kịp giá trị. Nhưng Sở Ngự Tọa điên cuồng ép giá, trừ không muốn làm cho người ta ở ngoài, còn có là trọng yếu hơn một tầng ý tứ: lão tử sẽ phải ngươi kinh ngạc!


Lần trước chuyện, lão tử không có chứng cớ; nhưng không có chứng cớ không có nghĩa là không thể trả thù ngươi! Nguồn tại http://Truyện FULL


Vân Trung Thiên trong lòng cắn răng, nhưng cũng không thể tránh được. Nếu này một khoản đồng ý; như vậy tiếp theo bút, cũng là nhanh hơn, hiện tại chỉ cần có thể giao dịch, đó chính là tiện nghi, lãng phí một chút tài nguyên thì như thế nào, hiện tại nhân tài là vị thứ nhất.


Lúc này, phía ngoài không ngừng có người kêu to: "Vẫn chưa xong sao? Các ngươi Thiên Kiếm Minh cũng không muốn quá tham lam..."

Lúc này, phía ngoài không ngừng có người kêu to: "Vẫn chưa xong sao? Các ngươi Thiên Kiếm Minh cũng không muốn quá tham lam..."


Mộc trưởng lão sợi râu mép không nói một lời, cười híp mắt nhìn Vân Trung Thiên cùng Sở Dương giao dịch. Đối với Vân Trung Thiên trí khôn, hắn là một ngàn một vạn yên tâm, nhưng cũng tuyệt đối không nghĩ tới, cái này Sở Dương lại cũng là như thế khó dây dưa.


Thế nhưng nhiều lần đem Vân Trung Thiên ép lạc hạ phong.


Một khối tuyệt vô cận hữu Tinh Thần Chi Tâm, lại cũng chỉ đổi lại đến một người, này giao dịch, là thiếu rồi sao, vẫn còn thiếu rồi sao?!


Mặc dù hiện tại đúng là có cầu ở hắn, nhưng có thể làm cho Vân Trung Thiên như vậy kinh ngạc, dường như thật đúng là bình sanh lần đầu tiên. Nhìn Sở Dương há miệng giống như có thể nhảy ra liên hoa tới một loại, mộc trưởng lão có chút trong lòng sợ sau: nếu là ta cùng hắn đàm phán, chỉ sợ sớm đã bị hắn mang vào trong khe đi?


Nhưng nhìn Vân Trung Thiên, cuối cùng còn không có rối loạn trận cước, tạm thời còn không cần mình ra mặt, nhưng nếu như Vân Trung Thiên thật không được, trên mình hữu dụng sao?.


Sở Dương từng kiện từng cái kiểm kê, ngoài miệng dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào từng cái biếm đê, trong bụng cũng là càng ngày càng kinh, Vân Trung Thiên lần này làm chuẩn bị thật sự là quá đầy đủ.


Mặc dù Sở Dương đã mã lực toàn bộ khai hỏa cực hạn ép giá, nhưng, đợi đến những thứ này kỳ dị kim khí toàn bộ kiểm kê một lần thời điểm, thế nhưng đã giao ra một trăm hài tử danh sách!


Sở Dương cau mày, này đã vượt ra khỏi hắn lúc ban đầu tính ra, không nhịn được trong lòng dũ phát là không thoải mái.


Đối diện Vân Trung Thiên đã ở cau mày.


Khi hắn trong tính toán, đã cho ra những thứ gì tất cả đều là thứ tốt trong thứ tốt, làm sao cũng có thể đổi lại ba năm trăm; nhưng là hiện tại đến tay lại chỉ có một trăm, cũng đã không có.


Điều này thật sự là rất lớn thấp hơn hắn dự trù, trong lòng cũng là không nhịn được có chút khó chịu!


Thế cho nên hai người đem chiếc nhẫn này kỳ dị kim khí điểm thấm tháp tất sau, hai người mắt to trừng đôi mắt ti hí lẫn nhau nhìn chằm chằm một phen.


"Không có? Tựu những thứ này?" Sở Dương thân lưng mỏi: "Vậy cũng là một trăm phân lượng, nếu như xong việc, ngài có thể rời đi."


"Ai nói không có? Còn có khi là đây!" Vân Trung Thiên cắn răng vừa lấy ra tới một cái Không Gian Giới Chỉ: "Nơi này tất cả đều là nhất đẳng thiên tài địa bảo; nhưng lần này để ta làm điểm coi là, lần trước tùy Sở huynh điểm coi là, lần này đến lượt ta, một người một lần tương đối công bình một chút."


Sở Dương không sao cả gật đầu: "Tùy tiện."


Dù sao bất kể làm sao ngươi điểm coi là, ta chỉ trông nom hết sức ép giá chính là. Ca ca ta bổn sự khác không được, nhưng biếm đê thứ gì kia quả thật sở trường trò hay...


Vân Trung Thiên rất cẩn thận từng kiện lấy ra, đối diện Sở Dương thanh sắc bất động, cơ giới một loại đi xuống hung hăng đập, dùng hết toàn lực tới biếm đê, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào cách chức chi.


Vân Trung Thiên phấn khởi phản kích, kết quả là, hai người đánh võ mồm, ác chiến hơn nửa canh giờ. Kết quả những thiên tài địa bảo này, cuối cùng lấy 250 danh sách đồng ý.

Vân Trung Thiên phấn khởi phản kích, kết quả là, hai người đánh võ mồm, ác chiến hơn nửa canh giờ. Kết quả những thiên tài địa bảo này, cuối cùng lấy 250 danh sách đồng ý.


250!


Mấy cái chữ này, để cho Vân Trung Thiên thật lòng trợn mắt hốc mồm!


Vân Trung Thiên đột nhiên cảm giác mình chính là đồ ngốc...


"251!" Vân Trung Thiên cắn răng, ánh mắt có chút dử tợn, nhiều cũng là nhiều, dù sao không thể đồ ngốc.


"Không được!" Sở Dương nhìn có chút hả hê: "Ngươi này luân chính là 250! Một cái cũng không!"


Vân Trung Thiên hung hăng nhìn chằm chằm, Sở Dương không chút nào yếu thế.


"Xem như ngươi lợi hại!" Vân Trung Thiên nghiến răng nghiến lợi, quay đầu đối với mộc trưởng lão nói: "Mộc lão, người xem?"


Mộc trưởng lão thở dài: "Có thể, như vậy cũng đã rất không dễ dàng..." Ngụ ý, cái này Sở Dương trực tiếp chính là yêu nghiệt, quả thực chính là quá khó đối phó.


Quả thực chính là trứng gà bên trong lựa ra vẫn thạch, có thể tranh thủ đến như bây giờ tử, đã là quá không dễ dàng.


Môn tự vấn lòng, nếu như là đổi lại xưng mình, đừng nói đồ ngốc, 150 cũng quá! Vân Trung Thiên có thể tranh thủ đến trước mắt mấy chữ, thật lòng vô cùng không dễ dàng!


Vân Trung Thiên thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Như vậy, chúng ta Thiên Kiếm Minh đồ, chính là đổi lại đến 350 thiên tài."


"Là!" Mộc lão thần sắc vui mừng.


"Người tiếp theo!" Sở Dương kêu lên.


"đợi một chút, Sở huynh." Vân Trung Thiên vừa lấy ra một cái Không Gian Giới Chỉ: "Ngươi nhìn nơi này, này là gia tộc của ta... Còn có chính là Trung Cực Thiên quan phủ giao dịch nhu cầu."


"Gia tộc của ngươi cùng Trung Cực Thiên quan phủ nhu cầu? Nói cách khác, bỏ ra Thiên Kiếm Minh ở ngoài giao dịch?!" Sở Dương nhất thời chau mày, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, mãnh liệt ngẩng đầu nhìn về Vân Trung Thiên.


Vân Trung Thiên khẽ mỉm cười, nhẹ nhàng gõ đầu.


"Ta dựa vào!" Sở Dương trong lòng tức giận mắng một tiếng: "Thì ra là tên khốn này thân phận cư nhiên như thử trâu bò, kia lai lịch dường như còn muốn áp đảo Nguyên Thù Đồ trên a..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận