Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Ở hiện tại loại này trước mắt, còn có người nào hứng thú vì Quỷ Vực người nhặt xác?


Các ngươi bọn khốn kiếp kia đem chúng ta làm hại như vậy thê thảm! Còn trông cậy vào chúng ta có thể giúp ngươi cửa nhặt xác? Coi chúng ta bị coi thường a?


Từ đầu tới đuôi, chúng ta cũng là hoàn toàn vô tội, các ngươi đoạt người ta lão bà bị trả thù, toàn quân bị diệt, kia là đáng đời! Đó là báo ứng! Nhưng chúng ta làm gì rồi?


Chúng ta cứ như vậy trừng tròng mắt mắt thấy họa trời giáng a!


Đây không phải là trong truyền thuyết "Người ở trong nhà ngồi, họa từ trên trời rơi xuống" sao?!


Cỏ, này cuộc đời này còn có công lý sao?


Liền tại lúc này, đột nhiên có một cái thanh âm nói: "Nơi này mùi làm sao khó như vậy nghe thấy a? Ai nha, này là lúc nào đã chết nhiều người như vậy? Thật là khủng khiếp thật là khủng khiếp a! Có thể làm ta sợ muốn chết! Ta nhát gan!"


Mọi người vô tinh đả thải quay đầu nhìn lại, rốt cuộc là vị nào đặc sắc có thể nói ra như vậy nói tới? Hôm nay trận chiến này chân có thể chấn động cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, lại có người có thể ở nơi này trong lúc mấu chốt nói ra như vậy nói mát tới?


Có thể kỳ quan!


Nhưng cứ như vậy vừa quay đầu, nhưng nhất thời toàn bộ ngây ngẩn cả người.


Thấy được người nói chuyện, mọi người mới phát hiện, mới vừa rồi kia phen nói mát dường như còn không coi là cái gì có thể kỳ quan, giờ này khắc này, có thể nói ra mới vừa rồi kia phen nói người, hắn bản thân, mới thật sự là có thể kỳ quan!


Gần bốn trăm người con ngươi thiếu chút nữa chỉnh tề bắn đà đi ra ngoài!


Ở sắp xảy ra hoàng hôn Thương Mang trong, một cái siêu dật ra bầy áo đen thanh niên, cứ như vậy đàm tiếu tự nhiên, lửng thững bơi cương chậm rãi đi tới, đi lại tiêu sái mà nhẹ nhàng, mày kiếm mắt sáng, toàn thân tràn ngập mang theo một loại thử kiếm thiên hạ nghiêm nghị khí thế!


Nhưng những thứ này còn toàn bộ cũng không là vấn đề chỗ ở.


Chân chính vấn đề lớn nhất, chân chính để cho người có thể kỳ quan chính là: người thanh niên này, tất cả mọi người biết!


Người này tất cả mọi người biết, như cũ không là vấn đề chính là trọng yếu,


Người này mọi người không chỉ là biết, hơn nữa còn là biết được khắc sâu trong lòng khắc cốt!


Mặc dù biết thời gian của hắn tổng cộng tăng lên cũng không đủ hồi lâu, nhưng chỉ cần vừa nhìn thấy hắn, tựu phảng phất vừa thấy cái này áo đen thân ảnh, ở Quỷ Vực tất cả cao thủ vây công dưới, sân vắng lửng thững một loại tiến công; một kiếm ra, một viên đầu người rơi xuống đất!


Một kiếm ra, một người cao thủ bỏ mình!

Một kiếm ra, một người cao thủ bỏ mình!


Vượt qua hai trăm tên Quỷ Vực cao thủ nhất lưu, tại cái gì thiên địa cũng có thể là một cổ làm người không thể bỏ qua mạnh mẽ lực lượng, nhưng ở thanh niên này dưới kiếm, lại không có chút nào sức hoàn thủ, chỉ có thể tùy ý kia dễ như trở bàn tay một phương diện Đồ Lục!


Sở Dương!


Người này lại là Sở Dương!


Cái kia mới vừa chết Sở Dương!


Này, điều này sao có thể?


Cái này đột nhập kia tới sự thật, để cho mọi người ngược lại quên mới vừa rồi người khác kia phen không có két không có vị nói mát!


"Tại sao? Chư vị? Nha..." Sở Dương nụ cười chân thành: "Quên mất, lẫn nhau cũng đều không tại sao biết đây, là ta suy nghĩ Bất Chu... Đích xác là ta có chút ít mạo muội, hiện tại, tại hạ long trọng làm một chút tự giới thiệu mình. Tại hạ họ Sở, gọi Sở Dương, Đông Hoàng Thiên nhân sĩ, cao hứng phi thường cùng mọi người ở chỗ này quen biết, cũng không phải là Thường Vinh may mắn, có thể cùng một cắt đồng thời đứng ở Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn phải giết trong danh sách."


"Đây chính là chúng ta duyên phận a, hết thảy cũng là duyên pháp a..." Sở Dương làm như có loại cảm thán nói.


Mọi người ngơ ngác nhìn của hắn.


Vừa mới bắt đầu nhìn thấy Sở Dương không có chết cái kia phân khiếp sợ hiện tại đã có chút ít tiêu trừ, dù sao lúc trước kia Bạch y nhân đã từng lộ ra quá Sở Dương sẽ không chết lời ngầm, mặc dù không có như đinh chém sắt nói rõ; mặc dù khi đó mọi người tất cả cũng cũng không có tin tưởng; nhưng nhưng bây giờ không có cách nào không tin.


Nhưng, tùy theo mà đến lớn hơn nữa khiếp sợ cùng không biết nên khóc hay cười chính là: ngươi không có chết sẽ không chết đi, có thể là da mặt của ngươi làm sao có nhiều đến bực này trình độ?


Cho cùng nhau đứng ở Mặc Vân Thiên Đế phải giết trên danh sách?


Ngươi muội!


Chúng ta có thượng sổ đen còn không phải là bị ngươi tên khốn này liên lụy không!?


"Sở Dương..." Cầm đầu lão giả kia thanh âm hơi khô sáp, gắt gao nhìn Sở Dương, ho khan một tiếng hắng giọng một cái mới nói: "Sở Dương, ngươi nói lời này, tựu không cảm thấy có chút ý không tốt sao?"


Sở Dương vui lên: "Ý không tốt? Ngươi nói thẳng ta vô sỉ không phải được rồi, về phần như vậy hàm súc sao?"


Cầm đầu lão giả ánh mắt run lên, điềm nhiên nói: "Liền nói ngươi vô sỉ thì như thế nào? Các hạ hôm nay cử động chẳng lẽ còn không đủ vô sỉ sao? Mọi người chúng ta Lạc cho tới hôm nay việc này thiên địa, chẳng lẽ không đúng lạy các hạ ban tặng sao?"


Lão giả kia cũng là nhất phương chi hùng, thường ngày dặm cũng là chưởng quyền to chuôi thượng vị giả, bị Sở Dương luân phiên đâm đà kích dưới, nữa không cố kỵ rất nhiều, trả lời lại một cách mỉa mai.


Sở Dương nghiêng đầu, liếc mắt nhìn hắn: "Ta rất vô sỉ sao? Bản thân ta cảm thấy những lời này ngươi nói Nguyên Thù Đồ có thể, nhưng ngươi nói ta, ngươi cảm thấy cái này dùng từ thật thích hợp sao? Còn có, các ngươi rơi vào hôm nay cục diện, thật sự là lạy ta ban tặng sao? Cái này tình cảm ta thật sự là làm không nổi, đến tột cùng lạy người nào ban tặng. Mọi người lòng dạ biết rõ."


Lão giả kia nhất thời hơi bị cứng họng.


Đúng vậy, nếu không phải ban đầu Nguyên Thù Đồ đoạt lão bà của người ta, Sở Dương về phần nổi đóa sao? Như Sở Dương không nổi đóa, Nguyên Thù Đồ có thể chết sao? Nhóm người mình làm sao có thảm như vậy?


Xét đến cùng, hết thảy cái kết cũng đều ở Nguyên Thù Đồ trên người.


Sở Dương cười lạnh nói: "Các ngươi Mặc Vân Thiên người, thứ nhất sau chính là vênh váo tự đắc, càng về sau càng thêm dưới mắt không còn ai, vô pháp vô thiên, ngay cả mạnh đoạt lão bà của người ta loại này hạ lưu hoạt động cũng làm đi ra, hôm nay, lại mặt khác ta vô sỉ?"


"Nghĩ như thế nào?" Sở Dương cười to: "Nếu là ta không có điểm bản lãnh, khởi không phải là không công bị nhục nhã? Ta vô sỉ? Rốt cuộc là người nào vô sỉ đây? Chẳng những vô sỉ, còn muốn hèn hạ, hạ lưu, hạ tiên, bỉ ổi!"


Lão giả kia lắc đầu, mặt mũi tiều tụy, tâm như chết hôi Đạo: "Thôi, chuyện này truy cứu căn nguyên đúng là Nguyên Thù Đồ không đúng, nhưng việc đã đến nước này, nói cái gì nữa cũng vô ích, vô luận là chúng ta, vẫn còn Sở Dương các hạ ngươi, tẫn cũng là tử quan đến, vô vị tái khởi ý khí tranh đoạt."


Hắn nhìn Sở Dương: "Sở trang chủ, chúng ta hôm nay cũng Vô Ý làm khó ngươi; tóm lại, mọi người sau này nước giếng không phạm nước sông sao, chừng mọi người còn dư lại thời gian cũng là vài ngày như vậy." Lời nói này nói không thể nghi ngờ là ủy khúc cầu toàn đến cực điểm.


Bởi vì Sở Dương giết Nguyên Thù Đồ, bọn họ mới rơi vào như vậy làm khó. Mặc dù tựu chuyện này nguyên nhân gây ra mà nói không trách được Sở Dương, nhưng cho dù bọn họ cùng Sở Dương là địch, lập tức xuất thủ chiến đấu, cũng là chưa chắc sẽ ở hợp tình lý.


Nhưng giờ phút này hai đại môn phái người đã là tâm như chết hôi, nơi nào còn có cái gì tranh hùng đấu thắng lòng? Bọn họ ngay cả Quỷ Vực người thi thể đều lười được thu chôn, sớm liền có thể thấy đốm. xem tại TruyenFull.vn


Ngoài ra, mọi người trong lòng cũng có một trọng đại băn khoăn: đem hàng này chọc cho lông, nhưng hắn là thật sẽ nổi điên! Cái kia có càng điên... Cả Quỷ Vực người tựu toàn bộ đều chết hết, nhóm người mình có khả năng qua được hắn?


Lúc này, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện a.


Bây giờ có thể sống lâu một ngày coi như là nhiều kiếm tiền một ngày, thay vì ở nơi này chết nhanh, không bằng chống đỡ đi xuống, có lẽ mình mai danh ẩn tích tựu tránh qua, tránh né đây!


"Nước giếng không phạm nước sông nga, các hạ thành ý có thể thấy được đốm, bất quá, ta không đáp ứng." Sở Dương thản nhiên nói: "Chuyện hôm nay, Mặc Vân Thiên Đế bên kia sớm muộn là sẽ biết, đến lúc đó, tin tưởng ai cũng chạy không được bị kia đuổi giết vận mệnh; xấu nhất tình huống, chính là mọi người phân tán, bị từng cái từng cái bắt được, giết gà một loại nhận khuất nhục mà chết!"


"Kia vừa có thể làm sao?" Nói chuyện là một người trẻ tuổi, tối đa cũng chính là chừng ba mươi tuổi bộ dạng. Sắc mặt trầm ổn, rồi lại lộ ra một chút hôi bại.


Chính là Mặc Vân Thiên Thiết Kiếm Môn lần này mầm móng tuyển thủ.


Nếu không có Nguyên Thù Đồ, thanh niên này lãnh tụ vòng nguyệt quế, hơn phân nửa là hắn; nhưng, hiện tại, cũng chỉ có thể trở thành người hầu. Cũng tựu là còn trẻ như vậy người, trong lòng không cam lòng mới càng thêm mãnh liệt.

Nếu không có Nguyên Thù Đồ, thanh niên này lãnh tụ vòng nguyệt quế, hơn phân nửa là hắn; nhưng, hiện tại, cũng chỉ có thể trở thành người hầu. Cũng tựu là còn trẻ như vậy người, trong lòng không cam lòng mới càng thêm mãnh liệt.


"Làm sao bây giờ?" Sở Dương thản nhiên nói: "Theo chân bọn họ làm!"


"Theo chân bọn họ làm?" Chúng người tròng mắt đầu tiên là sáng ngời, nhưng theo sát cũng là rối rít lắc đầu.


Tựu bọn họ tổng thể thực lực mà nói, tương đối là không yếu, đặt ở nơi nào cũng xem như một chỉ tương đương khả quan thực lực, nhưng phần này thực lực cũng phải phân với ai so sánh với, nếu nói là đến muốn cùng cả Mặc Vân Thiên đối kháng? Nhưng ngay cả trứng gà đụng tảng đá cũng không tính là, trực tiếp tựu là muốn chết, thậm chí muốn chết cũng không như vậy tìm pháp!


Sở Dương trong lòng than thở, đám người này trong lòng, đã sớm tạo thâm căn cố đế Mặc Vân Thiên Đế không cách nào chiến thắng trực giác. Kia là một loại sâu thực cho trong linh hồn sợ hãi.


Nếu là không thể đầu tiên bỏ đi phần này sợ hãi, ngay cả rồi hãy nói một Thiên Đạo một vạn, cũng là không làm nên chuyện gì.


"Chư vị, chúng ta mọi người hiện tại lập trường đại khái nói hùa, tình cảnh cũng không sai biệt lắm, có đúng hay không kháng không nói trước, chỉ là đơn thuần thiết tưởng xuống." Sở Dương ngoắt ngoắt tay.


Giờ phút này, hoàng hôn đã phủ xuống đại địa, khôn cùng đêm tối sắp thống trị phía chân trời.


Nơi này vốn là nơi thị phi, người nào cũng không muốn đến tìm phiền toái. Cho nên giờ phút này thanh tĩnh được dọa người, chỉ có phương xa ngọn đèn dầu, minh minh diệt diệt.


Mọi người than thở, nhưng vẫn là xúm lại tới đây, vô luận Sở Dương nói lên thiết muốn như thế nào, luôn là mang cho mọi người một điểm hy vọng, ngay cả như thế nào tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn mạt sát cuối cùng này một điểm hy vọng, ngay cả điểm này hy vọng như thế nào xa vời.


"Nếu là từ hiện tại lại bắt đầu chạy trốn, phân tán ở thế giới các nơi, để cho lùng bắt các ngươi Mặc Vân Thiên thực lực lục soát không thắng lục soát, cứ như vậy, trong đó một nhóm người, tựu có một chút cơ hội có thể sinh tồn được, mọi người ôm lấy ý nghĩ như vậy, có đúng hay không? Nhưng là, chúng ta cần nhận tri một món đồ như vậy chuyện, nếu như nói Mặc Vân Thiên Đế muốn tìm một người, như vậy bất kể hắn giấu ở nơi nào, thậm chí không dùng được mấy tháng, tựu nhất định có thể tìm tới. Điểm này, ta là tuyệt đối tin tưởng, tin tưởng ngươi cửa cũng sẽ không hoài nghi." Sở Dương nói.


Mọi người yên lặng gật đầu.


Đừng bảo là này Cửu Đế Nhất Hậu như vậy đỉnh cao thủ, coi như là Mặc Vân Thiên Đế tọa hạ kia mấy vị cao thủ, tất cả cũng có năng lực như thế! Cửu Trọng Thiên Khuyết đếm trăm vạn năm, cơ hồ sở hữu siêu cấp cao thủ, cũng sẽ bị gom đến Cửu Đế Nhất Hậu ngồi xuống.


Những người đó, tùy tiện một cái cũng có điên đảo Càn Khôn đại năng vì, đại bản lãnh.


Nữa nói mình những người này đều có vật phẩm tùy thân ở lại trong môn phái, chỉ cần cho những người đó một chút điểm đầu mối, là có thể từ trong biển người mênh mông tinh chuẩn đem người tìm ra.


Trốn, cũng chỉ là tồn tại một điểm may mắn ý nghĩ.


Ngươi có thể trốn một ngày hai ngày, một tháng hai tháng, thậm chí một năm hai năm, nhưng cái khó Đạo có thể trốn cả đời sao?


"Nếu là phân tán, bị bọn họ từng cái từng cái tìm ra, như vậy, chẳng khác gì là không hề có lực hoàn thủ bị giết! Hết sức khuất nhục chết đi rụng!" Sở Dương lời của lạnh buốt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận