Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Tử Hào tìm đến chuyện, đến báo thù... Lão phu cũng không phải là bất thông tình lý người, chỉ cần hắn quang minh thân phận, lão phu đem hung thủ giao ra đi cũng chính là. Nhưng này đáng hận Tử Hào, lại giấu diếm thân phận tiền lai, cố ý cho chúng ta hiểu lầm, cho chúng ta xuất thủ trước vây công hắn, sau đó hắn mượn cơ hội này nổi Lôi Đình, đem ta cả tông môn hoàn toàn biến mất! Đáng hận! Ghê tởm! Hèn hạ! Vô sỉ!!"


Kiếp nạn thần hồn tiếp tục kêu to.


Sở Dương trong lòng thầm nghĩ: xem ra lão này trong xương cũng là cái loại nầy bắt nạt kẻ yếu hóa sắc, người ta lộ ra thân phận tựu đừng đánh? Người ta không sáng thân phận ngược lại thành hèn hạ vô sỉ? Này thật là vô liêm sỉ ăn khớp, chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết lưu manh để ý Hmm...


Các ngươi có việc nói chuyện, nói thân phận gì? Rõ ràng là chính các ngươi làm việc hèn hạ vô sỉ hạ lưu bỉ ổi, cuối cùng ngược lại thành người khác đáng hận ghê tởm? Đây là cái gì ăn khớp?


"Đáng hận Đông Hoàng Đế Quân, lại khoanh tay đứng nhìn! Cũng không trợ giúp lão phu môn phái! Hơn đem nơi này tin tức hoàn toàn phong tỏa!" Kiếp nạn thần hồn kích động kêu to.


Sở Dương thầm nghĩ, Tuyết Lệ Hàn cùng Tử Hào chính là mạc nghịch chi giao, ở các ngươi trong lúc, làm sao sẽ giúp ngươi? Hắn không có xuất thủ cũng đã rất nể tình...,


Nghĩ lại lại có chút ít thấy buồn cười: nếu là nơi này còn muốn làm phiền hai vị Đế Quân đồng loạt ra tay"... Vậy cũng thật sự là quá cho bọn hắn mặt mũi, ngay cả đã chết, cũng là muôn đời lưu danh a.


"Ngươi cười cái gì?!" Kiếp nạn thần hồn hiện tại rất nhạy cảm, thấy Sở Dương mỉm cười, không khỏi hét lớn một tiếng: "Cười cái gì cười cái gì cười cái gì?"


Sở Dương ha ha cười một tiếng: "Lời đồn đãi Đông Hoàng Đế Quân Tuyết Lệ Hàn cùng Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào chính là sinh tử chi giao..." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m


"Chính xác! Dĩ nhiên!" Kia kiếp nạn thần bia nhất thời đã bị dẫn dắt lực chú ý, giận dữ hét: "Bằng không, hắn làm sao có mắt xem chúng ta diệt vong mà chẳng quan tâm... Đây là quan không phải là cấu kết, đây là ăn hối lộ trái pháp luật, đây là lòng dạ hiểm độc a... Ghê tởm Tuyết Lệ Hàn! Ghê tởm Tử Hào!"


"Nghe nói năm đó Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào chết trận, Tuyết Lệ Hàn đã từng cùng Thánh Quân đại nhân náo quá mâu thuẫn..., " Sở Dương dằng dặc nói.


Kiếp nạn thần hồn trong phút chốc bình tức tĩnh khí: "Cái gì mâu thuẫn?" Nói lời này khẩu khí, lại có chút ít cẩn thận từng li từng tí.


"Không biết, của ta địa vị không cao..., nhưng nghe nói từ kia sau, Đông Hoàng Thiên tựu cùng Thánh Quân có chút làm bất hòa..." Sở Dương ăn nói lung tung: "Mà đang ở vài ngàn năm trước, không biết sao đột nhiên lại bởi vì... này sự kiện náo, Thánh Quân đại nhân dưới cơn thịnh nộ, thế nhưng tự mình xuất thủ, cùng Đông Hoàng Đế Quân Tuyết Lệ Hàn đại chiến!"


"A!" Kiếp nạn thần hồn kinh kêu một tiếng: "Lại có chuyện này!" Đột nhiên lại cấp vội vội vàng vàng ở chung quanh tán loạn chạy trốn, phát tiết trong lòng hưng phấn cùng khiếp sợ: "Lại có chuyện này! A! Ngao ô, Đông Hoàng cùng Thánh Quân chiến đấu! Muốn chết a muốn chết a muốn chết a quá sung sướng ha ha ha ha..."


Sở Dương khóe miệng co giật một chút, có thể nhìn có chút hả hê đến loại tình trạng này, thằng này cũng thật là cực phẩm...,

Sở Dương khóe miệng co giật một chút, có thể nhìn có chút hả hê đến loại tình trạng này, thằng này cũng thật là cực phẩm...,


Hiện tại hình tượng, cùng mới xuất hiện lúc cái loại nầy tiên phong đạo cốt bộ dạng hoàn toàn bất đồng... Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, Sở Dương cũng không thể tin được trước mắt cái này ác hình dạng ác hình dáng đầu khô lâu, chính là mới vừa rồi kia đạo cốt tiên phong lão giả.


"Nói mau, cuối cùng làm sao đánh cho làm sao đánh?" Kiếp nạn thần hồn cực kỳ hưng phấn, một lát biến thành vô số Khô Lâu, một lát thành làm một người to lớn bướng bỉnh đáng yêu, một lát lại là đầy đất khói đen tán loạn, vặn vẹo lên, biến ảo vô thường, một lát xếp thành một cái S" một lát xếp thành một cái B,...,


" lúc ấy nghe nói Tuyết Lệ Hàn dùng đến ẩn giấu thần công, gọi là gì đại pháp..., " Sở Dương ăn nói - bịa chuyện.


"Là Đông Hoàng Nhật Nguyệt Đại Pháp!" Kiếp nạn thần hồn vội vàng bổ sung.


Sau đó Thánh Quân hét lớn một tiếng: oanh! Nhìn của ta cúc Hoa Thần công..., " Sở Dương đã không bờ bến.


"Cái gì cúc Hoa Thần công!" Kiếp nạn thần hồn giận dữ nói: "Là Vân Hà Thần Công!"


"Đúng, đúng, là Vân Hà Thần Công, hai người đại chiến hơn nửa năm... Rốt cuộc là Thánh Quân giỏi hơn một chút, Đông Hoàng Đế Quân Tuyết Lệ Hàn tè ra quần, trọng thương mà chạy..., từ đó về sau, gì kia gì kia kia Hmm... Đông Hoàng Thiên lại bắt đầu bị đánh áp, cao thủ một nhóm nhóm chết đi..."


Sở Dương nước miếng tung bay: "Hiện tại ngay cả ta như vậy, cũng mở cho ta ra khỏi rất cao điều kiện..."


"Lại có chuyện này..." Kiếp nạn thần hồn kinh ngạc không thể nói, tin là thật.


"Nói cách khác Tử Hào thật đã chết rồi..." Kiếp nạn thần hồn lẩm bẩm nói.


"Dĩ nhiên." Sở Dương cảm thụ được tinh thần lực của hắn càng ngày càng là ba động, trong lòng hơi buông lỏng.


Nhưng những lời này vừa ra tới, kiếp nạn thần hồn lập tức vừa điên rồi!


"Hắn không nên chết! Vực Ngoại Thiên Ma, Vực Ngoại Thiên Ma coi là thứ gì! Tử Hào hẳn là bị ta giết chết! Nên bị ta xong rồi rụng! Nên bị ta từng ngụm nuốt trọn! Hoàn toàn hồn phi phách tán, hẳn là ở trong tay của ta vạn kiếp bất phục! A a a, a cái kia a ~" kiếp nạn thần hồn điên cuồng vượt qua, rống to kêu to, qua lại tán loạn, không trung tràn đầy một mảnh dài hẹp khói đen.


Như vậy đâm kích dường như không được... Sở Dương cảm giác hiệu quả, vẫn vô kế khả thi, không cách nào di động; không khỏi cau chặt chân mày: xem ra cũng chỉ tốt bí quá hoá liều" ⒒,


"Nếu để cho ngươi cơ hội như vậy, ngươi xác định ngươi là đối thủ của hắn sao?" Sở Dương bỗng nhiên vận đủ tu vi, lần này cũng là dùng được mười phần mười đầu độc lực lượng, đột nhiên xuất hiện hỏi này một câu.


"Ta"..." Kiếp nạn thần hồn bị này đột ngột vừa hỏi, khiến cho sửng sốt, thậm chí ánh mắt đều có chút mê võng, này thật cũng không phải là tất nhiên bị Sở Dương cho đầu độc, cũng là còn đắm chìm ở Tử Tiêu Thiên Đế thế nhưng bỏ mình trong rung động.


"Ngươi ngày đó sống thời điểm cũng không phải là đối thủ của hắn, thậm chí cả tông môn cũng bị người ta mấy kiếm tựu tiêu diệt, lại còn nghĩ muốn thân thủ giết hắn rồi? Thật là rất có thể ý nghĩ kỳ lạ đi?" Sở Dương lời của càng ngày càng ác độc, càng ngày càng đâm kích hắn: "Có phải hay không nhìn người ta đã chết, ngươi mới đột nhiên uy phong đứng lên? Ngài thật uy phong a!"


"Ngươi khốn kiếp! Ngươi thúi lắm! Phóng mẹ ngươi chó rắm thúi!" Kiếp nạn thần hồn giơ chân mắng to, vẻ mặt hết sức dử tợn khả năng chuyện, vô số đầu khô lâu phao mạt một loại sùng sục sùng sục nhô ra, mỗi há miệng đều ở ác độc mắng!


"Ha hả, tiền bối ngài rõ ràng chính là nhìn người ta đã chết, ngươi nói nữa trâu bò, người ta cũng không thể có thể tới đây diệt ngươi, cho nên ngươi tựu đẩu, ngài thật uy phong a, vãn bối đối với ngài bội phục sát đất a!"


Sở Dương nửa trước đoạn nói tựa như bao tựa như cách chức, phần sau đoạn nói chuyện duệ chuyển: "Bất quá ta bội phục được chính là ngài hèn hạ, ngài vô sỉ, ngài hạ lưu, ngài bỉ ổi, nếu nói không biết xấu hổ, thiên hạ vô địch, ngài hiện tại chính là miệng pháo vô địch!"


"Ngươi... Ngươi... Ngươi nói gì? Ngươi nói ta cái gì? Ngươi nói ta cái gì? Ngươi lặp lại lần nữa không!" Kiếp nạn thần hồn bị Sở Dương lời của cho hoàn toàn nói mông, hắn chẳng thể nghĩ tới Sở Dương dám đảm đương che mặt như vậy mắng hắn, không nói hiện tại, coi như là vãng tích, coi như là ngày đó đối chiến Tử Hào thời điểm, cũng không còn bị như vậy nhục mạ quá!


Nhất thời tựu khí mộng!


"Muốn không thế nào nói ngài thiên hạ vô địch đây, này da mặt nhiều, lại còn muốn nghe một lần, đáng tiếc a, ta không có kia công phu, tựu như ngươi vậy chết nhát! Bắt nạt kẻ yếu tiểu nhân! Không có tiết tháo chút nào khốn kiếp! Chuyên thả ngựa sau pháo đồ bỏ đi! Còn có mặt mũi nào sống ở thiên địa trong lúc, nếu như ta là ngài a, sớm tìm khỏa oai cái cổ trên cây treo ngược tự vận, đúng rồi dường như nơi này đúng là không có ở đây thiên địa trong lúc, cho nên ngài mới có thể tuần kéo dài hơi tàn nhiều... thế này a, tựu ngài như vậy cực phẩm hóa sắc, ta mắng ngươi ta cũng ngại mất mặt! Ta phi!" Sở Dương hội này cũng là hoàn toàn bất cứ giá nào, nếu không hoàn toàn đảo loạn thế cục, vậy cũng chỉ có chờ chết.


Hiện tại thằng này cuồng bạo dường như đã bắt đầu từ từ bình tức, một khi thật trở lại đến yên lặng nước không gợn sóng trạng thái, kia Sở Dương tựu thật muốn vĩnh viễn biến mất ở chỗ này!


Biện pháp duy nhất, chính là kích giận hắn, còn phải là triệt triệt để để kích giận hắn!


Mà hoàn toàn kích giận hắn tốt nhất pháp môn, chính là từ hắn đáy lòng không nguyện ý nhất đối mặt chuyện tình thượng bắt tay vào làm, tẫn lớn nhất có thể đem chi vô hạn lớn hơn, không phải là như thế làm sao có thể ba động một cái ít nhất đã sống quá mấy chục vạn cho tới hơn trăm vạn tuế tháng siêu cấp lão quái vật!


Sở Dương thủ đoạn không thể nghi ngờ là có hiệu quả, dường như hiệu quả còn rất tốt.

Sở Dương thủ đoạn không thể nghi ngờ là có hiệu quả, dường như hiệu quả còn rất tốt.


Kiếp nạn thần hồn giờ phút này quả thực muốn điên rồi, giận đến trên đầu vù vù bốc lên tới khói đen!


Ừ, đây không phải là hình dung từ, thật sự là thật ở nhô ra khói đen!


"Tiểu tử ngươi muốn chết!" Kiếp nạn thần hồn dử tợn nhìn Sở Dương cùng Kiếm Linh: "Ta vốn còn muốn muốn ở lâu các ngươi một thời gian ngắn, vì lão phu giải sầu một chút lâu dài tịch mịch, không nghĩ tới ngươi như thế không biết sống chết! Ngươi đã có chủ tâm muốn chết, lão phu trước hết thành toàn ngươi! Yên tâm, lão tử sẽ không thoáng cái giết chết ngươi, lão tử từ từ giết chết ngươi, từng điểm từng điểm đùa chơi chết ngươi!"


"Ngươi còn lão phu cái rắm!" Sở Dương bỉ di lớn tiếng tức giận mắng: "Ngươi liền thân thể cũng bị người đánh bay, cũng chỉ còn lại có một đoàn vụ, còn con mẹ nó nghĩ đến ngươi mình là một người? Phi! Xem ngươi này quỷ không ra quỷ khói không khói chết đi bộ dáng, lão tử nhìn cũng nôn mửa! Ngươi còn muốn chơi lão tử, ngươi khiến cho gì chơi lão tử, ngươi có vật kia vật sao?"


Bây giờ đang là sinh tử một đường hết sức, Sở Dương quả nhiên là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, nên là không nên, có thể xử dụng không thể dùng sách lược thủ đoạn, toàn bộ cũng thi triển ra, không có biện pháp, ai kêu ta hội này không có thực lực, chỉ có thể dựa vào miệng kỹ năng!


"A NPC. NPC." Kiếp nạn thần hồn hiển nhiên đã tức giận tới cực điểm, cuồng nộ muôn dạng rống to lao đến, sát cơ bốn phía.


Khắp mọi nơi tử ý nghiêm nghị!


Sở Dương ngoài miệng không ngừng kích giận kiếp nạn thần hồn, kì thực lòng như lửa đốt, không gian kia phong tỏa, mặc dù lại có một chút buông lỏng, nhưng hay là không có mở ra.


Thánh Nhân cấp không gian khác phong tỏa, quả nhiên là không giống vật thường: trong một tâm tình kịch liệt ba động dưới, thậm chí là chưa từng chút nào bận tâm dưới tình huống, lại hay là không có buông lỏng!


Kiếp nạn thần hồn đã đi tới phụ cận. Nhe răng cười, một tay bắt tới đây: "Tiểu tử, khó được ngươi mắng như thế thống khoái, hôm nay lão phu nhất định sẽ làm cho ngươi hảo hảo hưởng thụ hưởng thụ niềm vui thú! Ở lão phu sinh tồn rất nhiều trong năm tháng, từng có không ít rất đặc thù kinh nghiệm, ngươi cũng sẽ hoàn toàn thưởng thức đến trước nay chưa có đặc thù chiêu đãi, ngươi sau này nhất định sẽ hảo hảo cảm nhận được cõi đời này một loại cực hạn cảm giác, cảm giác như vậy tựu kêu là sống không bằng chết, muốn chết không được!"


Đã gần trong gang tấc!


Sở Dương thuyền là vô kế khả thi!


Nguy cơ đã ở khoảng cách, Sở Dương tín niệm chợt ngươi vừa động, đột nhiên nhắm mắt lại hét lớn một tiếng: "Tử Hào đại ca!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận