Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Cự Linh Đao tiếc hận thở dài: "Ai, ta vốn định một người tham dự trận này hào đánh cuộc..."


Thiểm Điện Xà cùng Lôi Đình Cuồng Đao đồng thời cười to: "Ngươi nghĩ đến cũng là xinh đẹp! Nghĩ một người độc chiếm lớn như vậy chỗ tốt?!"


"Đã như vậy, như vậy chúng ta lúc trước an bài tựu cần tiến thêm một bước gia, Lôi Đình ngươi mau sớm để cho người của ngươi chạy tới sao!" Thiểm Điện Xà nói: "Chúng ta ta sẽ đi ngay bây giờ tìm trang chủ, nói rõ điểm này, trang chủ là một nhạy cảm người, để cho lẫn nhau không có ngăn cách mới là chung đụng chi đạo."


"Thật ra thì còn có một chút rất kỳ quái, không biết các ngươi chú ý tới sao!" Cự Linh Đao cau mày nói: "Chúng ta trang chủ mặc dù Sát chọc phiền toái lớn như vậy, nhưng hắn vẫn tựa hồ là không thế nào bộ dáng gấp gáp, điểm này rất có điểm khác thường a."


Nói đến điểm này, hai người nhất thời cũng nhăn lại lông mày, đối với lần này không hiểu chút nào.


Đổi lại người bình thường gặp phải bực này chuyện, cho dù tạm thời an toàn không có gì lo lắng, vẫn là muốn lục thần vô chủ.


Nhưng Sở Dương phản ứng, lại tựa hồ như là định liệu trước, hoàn toàn không đem nguy cơ trước mắt để ở trong lòng.


"Nói đến cổ quái, chúng ta cái kia vị quản gia dường như cũng rất cổ quái." Cự Linh Đao nói: "Tin tưởng ngươi cửa cũng có sở phát hiện, vị kia khẳng định cũng là một vị Đao Đạo đồng đạo, thực lực tung Sát so ra kém ta và ngươi, nhưng nhất định là không kém, ít nhất cũng có thánh vị sơ cấp thực lực: lúc trước rõ ràng sẽ có nghiêm trọng ám thương trong người, nhưng dưới mắt, hẳn là đã tốt lắm."


"Chính xác, tất nhiên tựu là như thế!" Hai người cũng đồng thời nghĩ tới, không khỏi ánh mắt càng thêm sáng, đồng thời nghĩ tới kia thần kỳ trong nháy mắt khôi phục thương thế đan dược.


"Đánh cuộc!" Ba người đồng thời đi vào Sở Dương thư phòng.


"Ngươi hôm nay tại sao có thể xúc động như vậy đây?" Tuyết Tiên Tử có chút không thể tin nhìn Sở Dương.


Thằng này, lại thiếu chút nữa đem quỷ Xà đệ nhất thiên tài chém giết ở trong nhà mình, nếu không phải kia thế thân tượng gỗ, Nguyên Thù Đồ thậm thậm chí đã vẫn lạc! Sơ nghe được tin tức kia, Tuyết Tiên Tử phàm ư không tin mình lỗ tai nghe được tin tức!


Vừa Hải Dương Ba đối với lần này cũng là lắc đầu liên tục.


Hai người bọn họ ở chuyện phát sinh chi không lâu sau, tựu đuổi đến nơi này miệng vốn đang là ôm bán tín bán nghi thái độ, nhưng sau khi đến mới biết được cái này phá vỡ loài người nhận tri chuyện tình, ở Sát thật xảy ra.


Sở Dương nhàn nhạt cười, sắc mặt bình thản, mời hai người ngồi xuống: "Chuyện này quả thật rất không thể tưởng tượng nổi a, dường như ngay cả chính mình cũng cảm giác không thể tưởng tượng nổi, nhưng nếu là cho ta nữa tới một lần cơ hội, ta còn là muốn giết hắn! Tương đối tiếc nuối chính là, ta không biết trên người hắn có thế thân tượng gỗ, nếu như biết, hẳn là an bài thủ hạ phát động cuộn sóng thế công, thế thân tượng gỗ có thể đính một lần công kích, không biết nhiều tới phàm lần cũng là còn có thể đính đến ở!"


"Cái gì? Ngươi bây giờ còn tính toán muốn giết Nguyên Thù Đồ? Lại giết một lần?!" Tuyết Tiên Tử không hiểu chút nào.

"Cái gì? Ngươi bây giờ còn tính toán muốn giết Nguyên Thù Đồ? Lại giết một lần?!" Tuyết Tiên Tử không hiểu chút nào.


"Làm sao có thể sẽ xem xét bỏ qua cho hắn, một người đàn ông nếu là ngay cả nữ nhân của mình cũng không có thể bảo vệ chu toàn, như vậy, coi như là sống, cũng không bằng một cỗ thi thể làm cho người ta tôn kính! Ta cùng Nguyên Thù Đồ đã nhất định bất cộng đái thiên, hắn chết vốn sống khá giả ta chết sao!" Sở Dương thản nhiên nói.


Làm nữ nhân, Tuyết Tiên Tử nghe những lời này, không khỏi rất là thưởng thức, nhìn Sở Dương cũng không giống lúc trước như vậy không vừa mắt, vì nữ nhân của mình, có thể làm được trình độ như vậy, nhân phẩm làm sao cũng sẽ không quá kém.


Hải Dương Ba nhíu mày, nói: "Nói về, hắn chỉ là muốn muốn gặp phu nhân của ngươi mà thôi"... Ngươi có phải hay không đem chuyện nghĩ đến thái quá mức nghiêm trọng? Nếu là lui một bước có thể trời cao biển rộng, ngại gì lui một bước đây?"


"Không nói trước vốn thuộc người lạ vẫn còn đối địch, cầu kiến phu nhân ta yêu cầu hợp lý không hợp lý, thích hợp không thích hợp: chỉ hỏi ngươi một câu: nếu là hắn nói cầu kiến phu nhân ta không dám đắc tội hắn, tựu như vậy để cho hắn thấy: nhưng hắn cầu kiến phu nhân gặp qua sau đây?" Sở Dương mỉm cười, khóe miệng khẽ câu khởi, lộ ra chê cười ý.


"Cái này... Sau...", Hải Đông Ba nhất thời im lặng.


Hắn cũng là nam nhân, rất có thể nghĩ đến sau có thể phát sinh, hay hoặc là nói tất nhiên có chuyện đã xảy ra!


"Cầu kiến sau, nếu là cảm giác rất tốt, hướng ta nói lên càng tiến một bước yêu cầu, ta nên làm cái gì bây giờ?" Sở Dương châm chọc cười: "Nhân sinh có đôi khi không thể lui; lui một bước, chẳng khác nào toàn bộ lui bước! Lui một bước, chưa chắc là trời cao biển rộng, có nhiều khả năng là vực sâu không đáy!"


"Ta tin tưởng lời nói của ta Hải lão ngươi có thể hiểu, ta là nam nhân, Hải lão nhưng cũng là nam nhân..." Sở Dương mỉm cười, nhưng làm cho người ta cảm giác cũng là băng tuyết một loại rét lạnh, gió rét giống nhau tiêu sát: "Hơn nữa... Cái này Nguyên Thù Đồ luyện là cái gì công pháp, Hải lão ngài sẽ không không rõ ràng lắm sao? Mang song tu như vậy công pháp, hướng một cái lần đầu gặp mặt người, cầu kiến phu nhân của hắn? Tồn tại loại nào tâm tư đây!"


Sở Dương cười dài nói: "Hải lão là lòng dạ rộng rãi người, hết lòng tin theo trời cao biển rộng chi đạo, cùng này yêu cầu hoặc là có thể đồng ý, nhưng ta không phải là muốn giết hắn không thể!"


"Ta có lẽ đồng ý cái rắm! Ta đồng ý mụ nội nó cháu, tử, tiểu tử kia nếu là dám nói với ta, lão tử toái quả hắn!" Hải Dương Ba mặt đỏ tới mang tai.


Lúc này mới nhớ tới.


Trong truyền thuyết, Nguyên Thù Đồ người bị xem nữ thần công, nhất tự ý xem nữ thuật, hơn nữa còn tu luyện vẫn còn song tu đại pháp, hủy trong tay hắn cô gái tất nhiên đã là không thể đếm kế.


"Đổi lại ta đối mặt người như thế, cũng là lập tức giết! Vậy có cố kỵ nhiều như vậy!" Tuyết Tiên Tử nghĩa phẫn điền ưng.


Sở Dương cười cười, hắn đối với Tuyết Tiên Tử những lời này, bất trí khả phủ.


Giết, cũng phải nhìn người; Sở Dương dám làm dám giết, Tuyết Tiên Tử chưa hẳn tất nhiên dám. Bởi vì ở Sở Dương nơi này, Sở Dương mình hoàn toàn định đoạt: mà Tuyết Tiên Tử lại không được, nàng có rất nhiều băn khoăn.

Giết, cũng phải nhìn người; Sở Dương dám làm dám giết, Tuyết Tiên Tử chưa hẳn tất nhiên dám. Bởi vì ở Sở Dương nơi này, Sở Dương mình hoàn toàn định đoạt: mà Tuyết Tiên Tử lại không được, nàng có rất nhiều băn khoăn.


Cho nên Sở Dương cũng căn bản không trông cậy vào hai người này hôm nay tới có thể cho mình đến giúp bao nhiêu bận rộn.


"Hai vị tiền bối nghĩ đến cũng đúng vô sự không lên điện tam bảo sao, hôm nay lần nữa giá lâm đến nơi này của ta, tin tưởng sẽ không quang vì thăm hỏi an nguy của ta sao?" Sở Dương khẽ mỉm cười.


"Ha hả, chúng ta chuyến này mục đích chủ yếu dĩ nhiên là là quan tâm một chút Sở trang chủ an toàn, mắt thấy trang chủ không việc gì, chúng ta rốt cục yên tâm." Tuyết Tiên Tử có chút lúng túng, nói: "Trừ lần đó ra đây, còn có khác hai làm việc nhỏ muốn cùng trang chủ tham thảo."


"Đa tạ quan tâm, có lòng, kia hai làm việc nhỏ cụ thể là cái gì, thỉnh giảng sao." Sở Dương cười nhạt, mặt mũi nói nên nói hơn ít hay là muốn nói, trước mắt hai vị này tạm thời vẫn còn đồng minh.


Đối với hai người này lai ý, Sở Dương trong lòng vô hạn rõ ràng.


"Thứ nhất đây, Sở trang chủ nơi này hiện tại mặc dù còn có thể dựa vào vị kia bí ẩn cao nhân thân phận có thể áp chế một hai, nhưng dù sao đã cùng Quỷ Nga kết làm tử thù: kể từ đó, Sở gia đại viện nguy cơ tứ phía có thể nghĩ, dưới tình huống như vậy, Sở trang chủ bản thân tự nhiên là không hãi sợ, nhưng những hài tử kia nhưng không có có thể ứng phó biến cố bất thình lình, nói về, bọn họ hôm nay đã là bọn ta hai phái môn nhân đệ tử, nữa ở, để cho Sở trang chủ xuất lực chiếu cố, nghĩ đến là không thích hợp, Sở trang chủ cho là đây?" Tuyết Tiên Tử dịu dàng nói.


Tuyết Tiên Tử giọng nói dịu dàng, ngôn từ trong lúc lại càng tẫn vì Sở Dương suy nghĩ, nhưng trong xương ý tứ, tại chỗ ba người người nào không rõ đây!


"Tiên tử thuyết pháp nhưng có đạo lý. Dưới mắt đích xác là có tầng này băn khoăn." Sở Dương gật đầu.


"Cho nên chúng ta tính toán đưa bọn họ toàn bộ đón đi, mang về môn phái." Tuyết Tiên Tử gọn gàng dứt khoát nói ra.


Sở Dương trong lòng cười lạnh một tiếng.


Quả nhiên, vô luận ngoài miệng nói như thế nào xinh đẹp, bọn họ mới nhưng vẫn còn sẽ không trợ thủ: hơn nữa, bọn họ cũng cho là bởi vì chính mình đắc tội hai đại thiên địa rất không sáng suốt: đón đi hài tử vừa là cái mục đích cũng là ngụy trang.


Thứ nhất nhân tài đón trở về, không hề bị mình cản tay, thứ hai cũng biểu lộ thái độ của mình: chúng ta không sẽ giúp ngươi, cho nên ngươi gặp phải khó xử, cũng không muốn tìm chúng ta đi hỗ trợ, chúng ta lúc trước chẳng qua là công bình giao dịch, không tiếp tục những khác.


Cho dù ngươi gặp được chuyện gì, chúng ta cũng chỉ có khoanh tay đứng nhìn, mà tuyệt sẽ không để trợ giúp!


Giờ phút này Sở Dương mơ hồ hiểu Tử Tiêu Thiên Đế năm đó bất đắc dĩ: Đông Hoàng Thiên trong phạm vi thế lực còn ngồi yên bàng xem, huống chi là xa hơn Tử Tiêu Thiên?


"Này không thành vấn đề!" Sở Dương sảng khoái gật đầu: "Yên tâm, đợi đã ta liền có đem người một cái cũng không ít nộp cho các ngươi, giao dịch thủ nặng công đạo, giao dịch đã thành lập, hài tử tự nhiên nộp tùy hai vị mang đi."

"Này không thành vấn đề!" Sở Dương sảng khoái gật đầu: "Yên tâm, đợi đã ta liền có đem người một cái cũng không ít nộp cho các ngươi, giao dịch thủ nặng công đạo, giao dịch đã thành lập, hài tử tự nhiên nộp tùy hai vị mang đi."


"Tiếp theo đây, chính là tối mai buổi đấu giá." Tuyết Tiên Tử hít một hơi, sắc mặt có chút hồng. Mặc dù không có nói rõ, nhưng tất cả mọi người là người thông minh, cũng nghe được đi ra ý của mình, tiếp theo tựu lược thuật trọng điểm cầu, dường như có chút không hợp thích lắm, nhưng chuyện cho tới bây giờ, cũng không phải băn khoăn cái này thời điểm, có lẽ, hoặc là, không chuẩn, nữa hai ngày nữa, cõi đời này tựu không còn có Sở gia đại viện rồi sao!


"Chúng ta muốn biết, cụ thể có kia những thứ gì có ra hiện tại lần này phòng đấu giá?" Tuyết Tiên Tử hỏi.


"Cái này ta hiện tại khẳng định không thể nói, tin tưởng tiên tử cùng Hải lão có thể thông cảm khó xử của ta, bất quá ta có thể tiết lộ một điểm, đó chính là: lần này vật phẩm đấu giá tuyệt đối so với lần trước đồ hơn xuất sắc!" Sở Dương thâm ý sâu sắc mỉm cười: "Hơn nữa, nghe vị tiền bối kia nói, lần này đấu giá sau, có thể còn sẽ có đến tiếp sau hành động...", chư vị nếu như chờ được kịp... Ha hả",..."


Tuyết Tiên Tử thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Như thế rất tốt, bọn ta kiển chân lấy phán, phách thực hành tự có bán đấu giá quy củ, mới vừa rồi đúng là mượn càng!." nguồn TruyenFull.vn


Hải Dương Ba vẫn không nói gì, sắc mặt rất có chút ít ý không tốt mùi vị, dường như có chút bên trong thẹn.


"Xế chiều hôm nay, các ngươi có thể tới đây dẫn người rời đi." Sở Dương vẻ mặt nghiêm túc, mơ hồ có một ti cơ tiêu.


"Tốt!"


Hai người thống khoái đáp ứng.


Trong kho hàng, Sở Dương ngồi ở chính giữa, bên cạnh, là sắp rời đi cái kia chừng ba trăm đứa bé.


Chính là đáp ứng Lăng Tiêu Môn cùng Hồng Trần Như Mộng Hiên người.


"Các huynh đệ tỷ muội, ta cho mọi người tìm một cái hết đường." Sở Dương đi thẳng vào vấn đề nói: "Trước mắt, chúng ta Sở gia đại viện bấp bênh, cho nên, ta phải muốn trước đem các ngươi những người này đưa ra ngoài, thứ nhất, bảo vệ bình an, thứ hai, cũng có hi vọng."


Bọn nhỏ hô hấp đồng thời khẩn trương lên, nháy mắt một cái không nháy mắt nhìn của hắn.


"Này phàm thiên lý, tin tưởng ngươi cửa có thể tất cả cũng có thể cảm giác đến, nhà chúng ta xảy ra không ít biến cố... Kia cũng là tới tìm chúng ta phiền toái..." Sở Dương thật sâu than thở: "Lời nói trong lòng nói, ta cũng vậy nghĩ phụng bồi các ngươi hảo hảo sống, nhưng là, chúng ta không có có đủ thực lực, cũng chỉ có thể bị người khi dễ."


"Các ngươi lưu lại, cũng bất quá là phụng bồi ta cùng nhau bị khi phụ sỉ nhục, cùng chết, không làm nên chuyện gì."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận