Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


"Chỗ này của ta, hiện tại chỉ có 1500 đầu người. Vân Trung Thiên thanh âm ngưng trọng: "Vẫn còn tiếp tục săn giết trong! Sở huynh, nhưng không biết Hồng Trần Như Mộng Hiên, cầm đi bao nhiêu bảo bối?"


Sở Dương nhàn nhạt cười nói: "Hồng Trần Như Mộng Hiên, khẩu vị cũng rất lớn."


Vân Trung Thiên trong lòng trầm xuống. Hồng Trần Như Mộng Hiên khẩu vị cũng rất lớn... Những lời này, mặc dù không có nói rõ, nhưng cũng minh xác chỉ ra tới: Hồng Trần Như Mộng Hiên lôi đi người, tuyệt đối không ít!


Đã như vậy, Thiên Kiếm Minh đệ nhất tông môn vị trí, cũng đã ở được đánh sâu vào....


Chỉ nghe Sở Dương cười dài nói: "Đầu người nếu có giả, một bảo vật cũng không có!"


Vân Trung Thiên gật đầu: "Cái này tự nhiên. Bất quá, thứ cho ta lắm mồm hỏi một câu: những bảo bối này, Sở huynh từ chỗ nào được đến?"


Sở Dương thở dài: "Đấu giá đồ từ đâu tới đây, ", "Những thứ này chính là giống nhau."


Vân Trung Thiên rốt cục động dung, thật sâu nhìn Sở Dương, thật sâu gật đầu: "Ta hiểu được, đa tạ Sở huynh cho biết."


Sở Dương mỉm cười.


"Nhưng này Thiết Huyết Minh người quá ít... Tối đa cũng bất quá còn có mấy ngàn dư nghiệt, không đủ giết." Vân Trung Thiên nhíu lại đôi mi thanh tú: "Sở huynh, có thể có biện pháp khác?"


Thiết Huyết Minh mấy vạn mọi người bị giết, mấy ngàn dư nghiệt quá ít không đủ giết... Lời như thế, sợ rằng đủ tư cách nói ra được, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng không còn mấy.


"Vị tiền bối kia thích thiên tài địa bảo! Càng cao bưng, càng hiếm quý càng tốt. Còn có, cao đoan rèn tài liệu..." Sở Dương lựa chọn lông mày, có chút mập mờ nói.


Vân Trung Thiên gật đầu, lập tức đứng dậy: "Sở huynh, tiểu đệ cái này cáo từ."


"Đi thong thả không tiễn!" Sở Dương ôm quyền, mỉm cười hành lễ.


Trong mắt thần sắc khẽ lóe lên, thầm nghĩ, có Vân Trung Thiên ở, đám này hài tử sợ rằng không có ngày nổi danh, bằng không... Tìm một cơ hội ngàn rụng Vân Trung Thiên?


Nếu là giết chết Vân Trung Thiên, Thiên Kiếm Minh làm Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất tông môn, tài nguyên toàn bộ nghiêng ở nơi này giúp hài tử trên người, có là hiệu quả gì?


Sở Dương trong lòng tính toán. Bất quá, Vân Trung Thiên chính là túc địch, hiện tại giết có được hay không?


Còn có, chuyện này... Ứng với làm như thế nào tìm cách, một chút?


Vân Trung Thiên sắc mặt trầm trọng, đi lại trầm trọng, vội vã đi, trong lòng một mảnh ngập trời sóng gió.


Đồng thời, trong lòng không nhịn được sau một lúc Hối. Lần này, mình có chút cāo chi quá nóng nảy, cũng không biết cái kia chết tiệt Nguyên Thù Đồ động thủ không có, hoặc là....


Còn có thể hay không ngăn cản?


Vân Trung Thiên an bài bên cạnh thần bí cao thủ trở về lập tức tổ chức những chuyện này; sau đó bản thân chính là nhanh như Tinh Hỏa hướng Mặc Vân Thiên doanh địa bay đi!


Nguyên Thù Đồ, bất kỳ lúc ngươi không khắc chế cũng có thể, nhưng lần này, ngươi nhất định phải khắc chế a! Ngàn vạn không nên hư đại sự của ta!


Nhưng đến Mặc Vân Thiên trận doanh vừa hỏi, Nguyên Thù Đồ không có ở đây!

Nhưng đến Mặc Vân Thiên trận doanh vừa hỏi, Nguyên Thù Đồ không có ở đây!


Rạng sáng đã đi.


Vân Trung Thiên chỉ cảm thấy trước mắt một trận biến thành màu đen, lập tức quay người đi, trở lại Sở gia đại viện!


Không có khác đường đang đứng ở Sở gia đại viện bầu trời, nhưng, người nào cũng không có thấy.


Đây là Quỷ Nga đặc biệt thần kỹ: Quỷ Nga nặc hình.


Kể từ khi Vân Trung Thiên tiến vào Sở gia đại viện, Nguyên Thù Đồ tựu đứng ở nơi này. Nhớ tới đêm qua Vân Trung Thiên nói, Nguyên Thù Đồ trong lòng lửa nóng.


"Ta dám cam đoan, tuyệt đối là Thiên Hạ Vô Song tuyệt sắc! Tuyệt đối là thuần âm thân thể!"


Nguyên Thù Đồ nhất thời tựu kìm nén không được. Kể từ khi lại tới đây, Thần Nguyên Chi Cảnh bị đóng cửa, căn bản vào không được, muốn luyện công, nhưng có thần bí người ngày ngày hút lấy thiên địa linh khí tinh túy: muốn song tu, nhưng lần này ra tới vội vàng, không mang mấy nữ nhân bạn, đã sớm chán ghét. Muốn ngay tại chỗ lấy tài liệu, nhưng này Tử Hà thành thật sự là quá cằn cỗi, lại liền một cái để mắt mỹ nữ cũng không có.


Hơn nữa còn muốn ngày ngày ứng phó Mạch Lộ khiêu khích.


Nguyên Thù Đồ chỉ cảm giác mình mấy ngày qua trôi qua không thú vị chí cực. Dùng hắn lời của mình nói chính là: đã sớm đạm ra điểu!


Vừa nghe đến tin tức kia, tại sao có thể không động tâm.


Hắn cũng hoài nghi quá, chuyện này có phải hay không Vân Trung Thiên cho mình đào hãm hại?


Nhưng nhưng ngay sau đó đã bị sắc dục hun tâm, che mắt đầu óc. Điều tra Sở Dương tư liệu sau, phát hiện chính là một đi gǒu cứt vận mới vừa phi thăng đi lên người, thì càng thêm yên tâm.


Không phải là một vị thần bí cao nhân để ngươi làm một chuyện? Nhưng cái dạng gì thần bí cao nhân có thể vì ngươi nhỏ như vậy nhân vật đắc tội ta cả Mặc Vân Thiên?


Hơn nữa, bất quá là một nữ nhân mà thôi....


Nguyên Thù Đồ hoàn toàn yên lòng.


Trong môn phái cao thủ nguyên lão đã từng khuyến cáo quá hắn, nhưng Nguyên Thù Đồ lòng tin tràn đầy: "Yên tâm, nếu là thật sự thích hợp, ta sẽ đích thân ra mặt, cùng kia cái gì Sở Dương thương lượng, cho đủ mặt mũi của hắn, chẳng qua là muốn một nữ nhân, chẳng lẽ bực này tiểu giác sắc còn dám không cảm thấy được?"


"Rồi hãy nói, ta cũng sẽ không bạc đãi nữ nhân của hắn, vốn so sánh với cùng ở bên cạnh hắn lo lắng bị sợ mạnh sao?"


"Hơn nữa, nữ nhân của hắn ta có thể hay không để ý còn đang hai nói sao."


"Hơn nữa... Chỉ bằng Sở Dương nhân vật như thế, thật sự là tuyệt thế mỹ nữ lời của, hắn có thể giữ được? Lưu ở bên cạnh hắn cũng chỉ là gây căn nguyên mà thôi."


Một đám nguyên lão cầm hắn không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là phái người âm thầm bảo vệ; bọn họ cũng biết, Nguyên Thù Đồ công pháp đặc thù, lại tới đây sau không thể luyện công, đã sớm đến gần bên trong hỏa phần thân trình độ. Cũng đã đến phải tìm thuần âm nữ thể điều hòa một chút thời điểm.


"Cùng lắm thì sau cho nhiều Sở Dương một chút bồi bổ lại sao." Mọi người đang ở Quỷ Nga, vốn là đối với chuyện như vậy nhìn quen lắm rồi, tập mãi thành thói quen. Rồi hãy nói, Quỷ Nga nhân tình há có thể là ngươi đưa ra một nữ nhân là có thể đạt được?


Cái này Sở Dương tử là bởi vì nơi này là Đông Hoàng Thiên mới có thể chiếm được bực này tiện nghi, nếu là ở Mặc Vân Thiên, hừ hừ... Không tiêu diệt hắn nên dập đầu cảm ơn...


Vân Trung Thiên cùng Sở Dương đi vào không lâu, Nguyên Thù Đồ đang từng cái từng cái sưu tầm thời điểm, trong lúc bất chợt tiếng cửa vừa vang lên. Hai cái tư thái yểu điệu nữ nhân đi ra.

Vân Trung Thiên cùng Sở Dương đi vào không lâu, Nguyên Thù Đồ đang từng cái từng cái sưu tầm thời điểm, trong lúc bất chợt tiếng cửa vừa vang lên. Hai cái tư thái yểu điệu nữ nhân đi ra.


Thậm chí, còn lộ ra một chút dày mùi vị.


Chính là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến.


Hai nàng trải qua một đêm Luyện công" hiện tại mặc dù vẫn toàn thân vô lực, nhưng dung quang toả sáng. Dĩ nhiên, Thiết Bổ Thiên cũng không có quên giấu diếm dung mạo, thậm chí ngay cả ô xinh đẹp tình mặt tất cả cũng bôi đen.


Nhưng này vẫn không thể che dấu kia miêu tả sinh động tuyệt thế phong tình. Nhất là, mới vừa thừa mưa móc dễ chịu, cái loại nầy dày xuân tình, càng thêm làm cho người ta hoa mắt thần mê.


Hiện tại, là Ô Thiến Thiến đến ngày thứ nhất, cũng là chuẩn bị tiếp nhận Sở gia đại viện có chút sự vật ngày thứ nhất, hai nàng nào dám ngủ nhiều, thật sớm tựu, Thiết Bổ Thiên mang theo nàng, hai người vừa nói vừa cười đi ra,


Không trung Nguyên Thù Đồ hai con mắt trực tiếp trong lúc bất chợt tựu trợn tròn!


Lại không là một!


Mà là hai cái!


Cực phẩm!


Hai cái tất cả đều là cực phẩm!


Nguyên Thù Đồ đột nhiên trong lòng lửa nóng.


Hoặc là người khác nhìn không ra hai nàng nội hàm vẻ thùy mị, nhìn không thấu hai nàng ngụy trang. Nhưng Nguyên Thù Đồ chính là chuyên nghiệp nhân sĩ, vừa người bị kỳ môn thần công, làm sao có thể nhìn chưa ra.


Hai nữ nhân này, xa xa so với mình có trôi qua nữ nhân phẩm chất muốn cao hơn nhiều. Cũng là thuần âm thân thể, cũng là tư chất siêu quần, nữ nhân như vậy, tuyệt đối là diễm quan quần phương!


Làm sao có thể như thế bình thường.


Nguyên Thù Đồ trong lòng lửa nóng, chỉ uy cảm giác chỗ kín xuẩn xuẩn dục động, một cổ mãnh liệt hận ý từ trong lòng được đưa lên: hai nữ nhân này, lại đã không phải là hoàn bích thân!


Đây quả thực là vô liêm sỉ a!


Như vậy cực phẩm nữ nhân, lại để cho kia cái gì gǒu cái rắm không bằng Sở Dương rút thứ nhất? Nữ nhân như vậy, cũng là ngươi Sở Dương xứng có sao?


Quả thực là phí của trời!


Nguyên Thù Đồ nhìn hai nàng chập chờn sinh tư tiêu sái xa, hận không được hiện tại tựu nhảy đi xuống đem hai nàng lột sạch theo như dưới thân thể tại hạ; nhưng nhưng cũng biết, nơi này là Đông Hoàng Thiên.


Mình một khi làm như vậy, chỉ sợ sẽ là Đông Hoàng Thiên quan phủ ra mặt, huống chi, thằng này còn có Ngôn Như Sơn làm hậu thuẫn.


Nhưng, nếu là trắng trợn muốn, ưng thuận thật lớn chỗ tốt, tựu hoàn toàn không có hậu hoạn miệng lượng thằng này bất quá một cái mới vừa phi thăng tên nhà quê, gặp qua bao nhiêu bộ mặt thành phố? Bản thiếu gia tiện tay rò điểm chỗ tốt, thằng này chính là cảm ân đái đức, đem mỹ nhân hai tay dâng lên....


Nghĩ đến liền làm, Nguyên Thù Đồ hưng trùng trùng nhảy đi ra ngoài.


Đi tới Sở gia đại cửa viện, chỉ mặt gọi tên muốn gặp Sở Dương.

Đi tới Sở gia đại cửa viện, chỉ mặt gọi tên muốn gặp Sở Dương.


Thật sự là tuyệt không nghĩ nhịn.


Nhận được bẩm báo, Sở Dương nhất thời ngẩn ra: Mặc Vân Thiên Nguyên Thù Đồ?


Nghe nói đây cũng là thanh niên lãnh tụ, đây là chuyện gì xảy ra? Lần trước tiếp đãi ba, lần này vừa tới một người. Nhưng là cái này làm sao tới trễ như thế, hơn nữa lại có điểm đột ngột đây?


Nói: "Mời tiến đến." xem tại TruyenFull.vn


"Tại hạ Nguyên Thù Đồ, lần đầu tới cửa bái phỏng, gặp qua Sở huynh." Áo đen thanh niên Nguyên Thù Đồ trong ánh mắt có quỷ dị quang mang lóe lóe.


"Nguyên huynh chân chính hạnh ngộ! Tôn giá phủ xuống, vẻ vang cho kẻ hèn này." Sở Dương trên mặt thân thiết cười, đem Nguyên Thù Đồ nghênh vào phòng khách, về phần tùy thân hộ vệ, thì tựu an bài ở nhà kề.


"Sở huynh khách khí, tại hạ hôm nay đến đây, thứ nhất là nghĩ vừa thấy Sở huynh tôn nhan, thứ hai cũng là thành tâm muốn kết giao Sở huynh này người bằng hữu, Trung Thiên huynh chờ ba vị nhưng là đối với Sở huynh sùng bái đầy đủ." Nguyên Thù Đồ âm nhu thanh âm cũng là rất hòa thuận cười.


Đi vào đại sảnh, hai người phân chủ khách ngồi vào chỗ của mình, thị nữ bưng lên trà, hai người nói cười ôn văn, chuyện trò vui vẻ, nhìn qua hòa hợp cực kỳ.


Nhưng Sở Dương nhưng mơ hồ cảm giác được, thằng này đối với mình rất có địch ý, hơn nữa hẳn là rất là tức giận.


Có chút kềm nén không được cái kia loại mùi vị.


Đây là tại sao? Ta đắc tội hắn sao?


"Sở huynh, ngươi ta hôm nay gặp lần đầu đã quen thân, quả nhiên là hết sức quăng tính tình." Nguyên Thù Đồ từ trong lòng ngực lấy ra một cái ấm áp Bạch Ngọc cái hộp, lóe ra rạng rỡ hào quang, nói: "Lần đầu gặp mặt, đây là tiểu đệ đưa cho bà chị."


"Nga?" Sở Dương đưa tay đi đón: "Ha ha, nguyên huynh sở đưa, chắc là thứ tốt, lại đến tột cùng là vật gì tốt? Ta tới nhìn một cái.


Nguyên Thù Đồ lập tức rụt tay về, cười ha ha nói: "Sở huynh, đây cũng không phải là đưa. Ngươi cũng không thể nhẹ động. Rõ ràng huynh mời ra bà chị cho ta bái kiến, sau đó dâng lên lễ mọn, lấy bề ngoài tiểu đệ một mảnh thật lòng nhiệt tình!"


Thuần âm thân thể cô gái bực nào khó được, há có thể ở lại như bực này phàm phu tục tử bên cạnh?


Sở Dương ha ha cười một tiếng, nói: "Nguyên huynh chỉ sợ phải thất vọng, ngươi chị dâu lớn lên xấu xí cực kỳ, tất nhiên thượng không được mặt bàn, vẫn còn không làm cho nàng đi ra."


Sở Dương những lời này gọi nói biết tròn biết méo.


Ừ, ngươi chị dâu....


Lời này nếu là đối với Cố Độc Hành bọn người nói, tự nhiên là không có nửa điểm vấn đề, bởi vì lẫn nhau giao tình đến. Nhưng đối với Nguyên Thù Đồ mà nói, nhưng có chút quá thân cận.


Hơn nữa Nguyên Thù Đồ niên kỉ kỷ thực thì nếu so với Sở Dương lớn hơn nữa, nhưng mở miệng một tiếng Sở huynh, này giọng lấy Nguyên Thù Đồ mà nói, là chúc khiêm tốn lời khách sáo, mà Sở Dương giờ phút này nghiễm nhiên lấy đại ca tự cho mình là, lại không khiêm xưng Tiện nội" mà là nói thẳng Ngươi chị dâu" cũng là thành tâm chiếm tiện nghi.


Ừ, chị dâu ngươi! Chính là chị dâu ngươi... Ừ, chị dâu ngươi lớn lên xấu xí cực kỳ!


Sở Dương trong lòng ác độc nghĩ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận