Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Sở Dương da mặt bực nào chi nhiều, sắc mặt chánh khí vẫn, nói: "Gian phòng điểm nhỏ tựu điểm nhỏ sao, ta sẽ không để ý, các ngươi đều là nữ nhân của ta, ta và các ngươi ở chung một chỗ can sự, đó chính là chuyện đứng đắn a!"


Để tỏ lòng cường điệu, còn cố ý tăng thêm "Khác chữ" thanh lượng!


Hai nàng sắc mặt càng thấy đỏ ửng, tất nhiên xinh đẹp không gì sánh được!


Ổ Thiến Thiến nói: "Ngươi..." Ngươi mới vừa rồi muốn chúng ta như vậy, đó cũng là chuyện đứng đắn?!"


"Đương nhiên là chuyện đứng đắn, không phải là chuyện đứng đắn các ngươi có thể đồng ý không? Mới vừa rồi các ngươi nhưng là chính miệng hứa hẹn, đáp ứng, có thể thấy được, đó chính là chuyện đứng đắn." Sở Dương cười hắc hắc,


"Ngươi còn nói! Ngươi còn dám nói!" Nhớ tới mới vừa rồi bị vội vả đáp ứng đích tình cảnh, hai nàng cũng là cả người nóng lên.


"Tính một cái, này tấm tiểu thiên địa tựu tạm thời nộp cho các ngươi đôi." Sở Dương xoay người chạy đi: "Ta đi trước phía trước xem một chút..." truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Ở hai nàng không còn kịp nữa kháng nghị thời điểm, Sở Dương đưa tay lên, ở Thiết Bổ Thiên trên bộ ngực sữa sờ soạng một cái, ở Ô Thiến Thiến trên kiều đồn nhu một chút, hai nàng trong tiếng kêu sợ hãi, Sở Dương cười ha ha: "Cái này hay mềm, cái này hay lớn, cũng tốt có co dãn ha ha,..."


Đắc chí vừa lòng chợt lóe không thấy.


Hai nàng hai mặt nhìn nhau, tẫn cũng là vẻ mặt đỏ ửng, thật lâu không đi.


Đối mặt cái này cùng mình chia xẻ nam nhân nữ nhân, hai nhân tâm Trung Đô là có chút phức tạp, ánh mắt lóe lên mấy lần, đồng thời nở nụ cười khổ.


"Mạng..."


"Ngươi..." Hai người đồng thời mở miệng, lại đồng thời ngậm miệng.


"Ngươi nói trước đi."


"Ngươi nói trước đi."


Lại là một câu trăm miệng một lời, đồng thời mở miệng đồng thời câm miệng. Hai người không khỏi liếc nhau một cái, đồng thời nở nụ cười, nụ cười này, tựa hồ là đem không khí ngột ngạt không khí hoàn toàn phá vỡ.


"Bệ hạ, hiện tại có thể làm sao bây giờ kia?" Ô Thiến Thiến nhướng mày.


Thiết Bổ Thiên cũng theo đó cười khổ.


Làm sao bây giờ? Còn có thể làm sao?


Chỉ có thể tựu làm như vậy quá!


Hai nàng vốn cũng là rất có chủ kiến, vô cùng có chủ ý của mình người. Gặp phải tình huống như thế, mặc dù ngoài miệng còn đang thương nghị, nhưng nhưng chỉ là một loại tạm thời vẫn không thể tiếp nhận cái kia loại theo bản năng chướng ngại tâm lý, cùng trên thực tế quyết định, nhưng hoàn toàn là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược.


"Không có biện pháp, dù sao ta là không có biện pháp." Thiết Bổ Thiên lắc đầu: "Dựa theo Sở Dương tính tình, chúng ta cho dù phản kháng cũng chỉ là không làm nên chuyện gì, còn chỉ sẽ đưa tới lớn hơn nữa trấn áp miệng đừng quên hắn có thể có dùng xấu cùng lưu manh thủ đoạn, nhõng nhẽo cứng rắn triền đạt tới mục đích của hắn, ngươi có thể so sánh hắn lại càng không muốn da mặt sao."


Ô Thiến Thiến đỏ mặt nói: "Không có biện pháp cũng phải nghĩ điểm đối sách sao... Chẳng lẽ không có biện pháp tựu từ nào đó hắn dính vào không được sao? Kia thành hình dáng ra sao!"


Thiết Bổ Thiên hừ một tiếng, chém xéo mắt nói: "Nếu không từ nào đó hắn, chẳng lẽ một mình ngươi tựu có thể ứng phó được rồi hắn không được? Nếu thành nữ nhân của hắn, nhận mệnh sao!"


Ô Thiến Thiến mặt đỏ tía tai, nhớ tới Sở Dương giống như dã thú đụng nhau, cái loại nầy tựa hồ có thể vĩnh khôn đình chỉ sức mạnh, không khỏi cả người mềm yếu, không phải không thừa nhận, đối mặt như vậy một cái tinh lực tràn đầy người điên, chẳng qua là tự mình một người là tuyệt đối không đủ!


Ngay cả mới vừa rồi mình cùng Thiết Bổ Thiên hai người, cũng chỉ là miễn cưỡng ứng phó mà thôi, huống chi là mình một cái? Nếu là chỉ có tự mình một người, kia mới thật là muốn chết rồi sao! Tính, nhận mệnh sao!


"Hơn nữa..., " Thiết Bổ Thiên thản nhiên nói: "Mới vừa rồi ngươi cũng rất hưởng thụ bộ dạng a,... Gọi được lớn tiếng như vậy phóng đãng!"


Ô Thiến Thiến cơ hồ không đất dung thân, cực thẹn dưới cả giận nói: "Nói người nào, chẳng lẽ là nói một mình ngươi? Mới vừa rồi hắn hướng trên người của ngươi chúi xuống ngươi lại bắt đầu hừ hừ, càng về sau cũng hôn mê sao? Nhắm mắt lại vừa hừ còn gọi là, cũng không biết xấu hổ, còn không biết xấu hổ nói đến người khác."


Thiết Bổ Thiên nhất thời ngượng ngùng cực kỳ đánh tới: "Nhìn ta đánh chết ngươi cái này miệng đầy nói nhảm đứa nhỏ phóng đãng!"


Ô Thiến Thiến không cam lòng yếu thế, lập tức phản kích, hai nàng nữu thành một đoàn, không lâu lắm cũng là sai vượt qua phát loạn, thở hồng hộc. Nhưng theo này một náo, nhưng cũng tỏ vẻ chuyện này từ đó liền trở thành định cục, đã bị đón nhận...


Một hồi lâu sau sau.


"Tốt lắm tốt lắm, nói điểm đứng đắn." Thiết Bổ Thiên sửa sang lấy quần áo của mình: "Thiến Thiến, trong khoảng thời gian này chúng ta tình cảnh cũng không rất tốt, mới vừa vặn đi lên, căn cơ hơn nữa không yên. Vừa lúc ngươi đã đến rồi có thể giúp ta, ta cũng vậy có thể buông lỏng một hơi."


Ô Thiến Thiến mắc cở đỏ mặt: "Ta có thể hỗ trợ cái gì? Không phải là... Không phải là đã đi hỗ trợ đến sao..."


Ô xinh đẹp biết không so sánh với Thiết Bổ Thiên, sơ vi nhân phụ nàng tâm Tư Mẫn cảm, chuyện gì cũng theo thói quen hướng khác đặc thù phương diện nghĩa rộng.


"Ngươi thật đúng là tiểu sắc nữ." Thiết Bổ Thiên bĩu môi, trầm giọng nói: "Những thứ khác không nói, ngươi trước kia không phải là thay thế Sở Dương trông coi quá Thiên Binh Các sao? Hiện tại quy củ hết thảy như cũ là được rồi. Ngươi có phương diện này kinh nghiệm, hoàn toàn không uổng chuyện này, chính là toàn bộ là nhân tài."


"Kia buổi tối ta..."


"Buổi tối ngươi còn muốn chạy?" Thiết Bổ Thiên thở dài.


Ô Thiến Thiến hai gò má ửng đỏ.


"Khác, chúng ta luyện công cũng không có thể để xuống, phải tẫn nhanh chóng tinh tiến." Thiết Bổ Thiên ánh mắt ngưng rót, thản nhiên nói: "Ta và ngươi mặc dù là cô gái, nhưng cũng đã từng nắm giữ thiên hạ, giống chúng ta loại nữ nhân này, nếu là một vị sống ở nam nhân phía sau cầu che chở, như vậy, chúng ta tại sao có thể đón chịu được?"


Ô Thiến Thiến thật sâu gật đầu: "Ngươi hiện tại đến trình độ nào?"


"Ta hiện tại hẳn là Nhân cấp trình độ sao." Thiết Bổ Thiên nói: nếu không phải Sở Dương có đại lượng linh dược, hơn nữa ngày ngày cho ta dịch cân phạt tủy, nhưng cũng không dễ dàng đến mức này, tuy nói là Nhân cấp, cùng cao thủ chân chánh kém đến còn rất xa đây."


"Còn ngươi?" Thiết Bổ Thiên câu hỏi Ô Thiến Thiến.


"Ta đây mới tỉnh lại, nào biết đâu rằng tu vi của mình hiện tại đến trình độ nào, ban đầu ta lúc hôn mê, mới chỉ có Thánh cấp ngũ trọng trên dưới tu vi, hiện tại"..." Ô Thiến Thiến nhướng mày, chần chờ nói: "Kể từ khi lần này tỉnh lại, cũng là có thể cảm giác được trong thân thể lực lượng lại tiến vào một bước dài, nhưng cụ thể đến trình độ nào thật không rõ ràng lắm "


"Ngươi vận vận công ta xem nhìn" Thiết Bổ Thiên ôm nhiều tia ảo tưởng nói.


Một hồi lâu sau.


"Ông trời của ta kia! Điều này sao có thể? Không thể nào đâu?!" Thiết Bổ Thiên một tiếng kêu sợ hãi, hoàn toàn bị Ô Thiến Thiến kinh hãi: "Ngươi lại đã đến Địa cấp tầng thứ, này, này thật bất khả tư nghị sao?"


Đối diện Ô Thiến Thiến cũng là vẻ mặt mê võng, nói: "Ta..., ta không biết a... Cái gì Địa cấp tầng thứ?"


Nhìn mình quanh thân tản mát ra mưa lất phất vàng nhạt tia sáng, Ô Thiến Thiến cũng có chút hôn mê.


Các nàng nào biết đâu rằng, ở nghịch chuyển sinh tử trong quá trình, Sở Dương vận dụng đại lượng Chân Nguyên cùng kỳ dược miệng ở Ô Thiến Thiến hôn mê trong khoảng thời gian này, Sở Dương hơn không biết uy nàng bao nhiêu thiên tài địa bảo; người khác tha thiết ước mơ Sinh Mệnh Chi Tuyền, ở Ô Thiến Thiến nơi này cũng là không chút nào quý trọng, trực tiếp trở thành thông thường dùng để uống nước.


Còn có một ít viên siêu cấp bản Cửu Trọng Đan cùng với một mảnh vượt qua mười lăm vạn năm Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo Diệp Tử, đem trong cơ thể dược lực hoàn toàn kích phát ra tới, đem Ô Thiến Thiến kinh mạch hoàn toàn nứt vỡ gây dựng lại, để cho ẩn núp bên trong thân thể sở hữu dược lực rất ít lãng phí, chín thành chín cũng hóa làm Ô Thiến Thiến bản thân tu vi.


Này mới khiến Ô Thiến Thiến tu vi trực tiếp tới một cái một bước lên trời!


Nhưng những thứ này, Ô Thiến Thiến mình quả thật cũng là không biết, Thiết Bổ Thiên tự nhiên càng thêm không biết chuyện. Thậm chí, ngay cả Sở Dương bản thân, cũng có chút ít hi lý hồ đồ.


Trừ phi là Kiếm Linh tới giúp đở từ đầu phân tích, này mới có thể làm rõ ràng toàn bộ từ đầu đến cuối, nếu không trực tiếp thành mê!


"Xem ra ta cần tăng nhanh tu hành tiến độ..." Thiết Bổ Thiên trầm ngâm nói, nhưng ngay sau đó, không biết nghĩ tới điều gì, đột nhiên đỏ mặt lên, nói " Thiến Thiến, ta nhớ được sư phụ ngươi cùng sư mẫu công phu..."


Ô Thiến Thiến bực nào thông minh, liền lập tức nghe đi ra ngoài, đỏ mặt nói:: "Ngươi là nói, kia Phong Nguyệt Song Tâm Thần Công?"


Thiết Bổ Thiên mặt như ánh bình minh, nói: "Nếu kia... Không thể tránh được, chẳng dứt khoát dùng để luyện công... Cái này..., đối với ba người chúng ta cũng là có lợi ích rất lớn, kia..., "


Ô Thiến Thiến xấu hổ mà ức, đỏ mặt cúi đầu, con ngươi lặng lẽ chuyển động tầm vài vòng, mới cắn môi, vi không thể tra khẽ gật đầu.


Buổi tối hôm đó, Sở Dương chân chính xem như hưởng hết nhân gian diễm phúc: hơn nữa, Phong Nguyệt song tu thần công tùy Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên Ô Thiến Thiến bực này tu vi người tu luyện, hiệu quả lại là siêu cấp dựng sào thấy bóng!


Tựu chỉ là một buổi tối thời gian, ba người cũng cảm thấy tu vi của mình lại chân thật rất nhiều, hơn nữa, mơ hồ có một loại ở đi phía trước nhanh chóng đi tới cảm giác.


Hơn nữa Sở Dương cùng Ô Thiến Thiến, hai người cũng là thể chất đặc thù, thiên phú dị bẩm, cảm giác như vậy càng mãnh liệt.


Về phần Thiết Bổ Thiên hiện tại tư chất chất mặc dù so sánh chư hai người hơi có không kịp, hơi chậm một chút, nhưng Băng Tâm Triệt Ngọc Cốt thể chất đồng dạng là cực kỳ hiếm thấy thể chất, dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng chúc tuyệt phẩm thiên phú, hơn ở bị Sở Dương ra tẫn pháp bảo tăng lên những cái này thiếu niên trên.


Nhưng này một chậm không cần gấp gáp, Thiết Bổ Thiên nhưng là có chút gấp gáp: tu vi của mình vốn là cũng không bằng Sở Dương hai người, hiện tại lại bị từng bước rơi xuống, này làm sao có thể? Một đời đế vương liền có đế vương tôn nghiêm, cho dù thân vi nhân phụ, tôn nghiêm như cũ.


Cho nên càng về sau Thiết Bổ Thiên cũng chẳng quan tâm cái gì ngượng ngùng, cuốn lấy Sở Dương điên cuồng tu luyện miệng đối với cái này chính là hình thức muốn mời, Sở Dương tự nhiên là trăm triệu sẽ không cự tuyệt.


Thế cho nên về sau, bởi vì người khác cường ngạnh, Thiết Bổ Thiên thế nhưng ở Luyện công, trong quá trình hôn mê bất tỉnh...,


Có thể thấy được Sở Ngự Tọa luyện công chi cố gắng!


Sở Dương ôm trong ngực giai nhân, nhuyễn ngọc ôn hương ôm đầy cõi lòng, hai người vẫn dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, ôm nhau bình yên ngủ.


Sở gia đại viện, Thiết Bổ Thiên hiện đang ở tiểu viện chỗ bóng tối, hổ Ca Thư thoải mái dùng gục trên mặt đất: kể từ khi tiêu hóa Sở Dương cho cái kia hai mươi mai Tử Tinh Hồn sau, lấy người tiền tài cùng người tiêu tai họa: tu vi đại phục Hổ ca cũng tự nhiên muốn gánh vác đứng lên bảo vệ Thiết Bổ Thiên trách nhiệm nặng nề.


Có Hổ ca bảo vệ, Sở Dương cũng rốt cục thả chút ít tâm.


Đang ở sáng sớm ngày thứ hai, Sở Dương mới vừa vặn rời giường, đột nhiên có người báo lại: có một vị Vân Trung Thiên công tử cầu kiến.


"Vân Trung Thiên?" Sở Dương buồn bực đứng lên: "Hắn tới làm cái gì?"


Đối với người này, Sở Dương trong lòng có thể là có thêm vô hạn cảnh giác.


Trong mấy ngày này, trong lòng mình cái kia loại vô hình áp lực càng lúc càng lớn, khiến cho Sở Dương không ngừng mà nghi thần nghi quỷ, nhưng thủy chung không có phát hiện cái gì chỗ kỳ hoặc.


Đột nhiên mà hôm nay Vân Trung Thiên đột nhiên đến, lại làm cho Sở Dương trong lúc bất chợt trong lòng sáng ngời: cái loại nầy không khỏi áp lực, chẳng lẽ tựu là tới từ ở Vân Trung Thiên mỗ tầng tính toán?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận