Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Vân Trung Thiên thản nhiên nói: "Ta thậm chí dám nói, nếu là chúng ta không phải là xuất thân mục đích bản thân siêu cấp lớn tông môn, không phải là đối với tình huống của nơi này sớm đã biết, như vậy chúng ta chưa chắc cũng không phải là những thứ kia tranh đoạt tử vong người một người trong đó!"


Nói xong câu đó, Vân Trung Thiên áo bào trắng bồng bềnh, xoay người đi.


Một đám thiếu niên nhìn Vân Trung Thiên bóng lưng, không nhịn được lòng kiêng kỵ nổi lên.


Lời này không dễ nghe, thậm chí là rất khó nghe, nhưng sự thật chẳng lẽ không phải tựu là như thế!


"Vân Trung Thiên người này, tuyệt đối là ta chi đệ nhất kình địch!" Cơ hồ mọi người tâm Trung Đô tại như vậy nghĩ.


Vân Trung Thiên nói năng, phong độ, trí khôn, nhãn lực, tài trí, kiến thức, suy nghĩ sâu xa, nhất là trong đó hàm chứa cơ trí nhân sinh triết lý, khiến người tỉnh ngộ. Tất cả mọi người biết, Vân Trung Thiên nói có đạo lý.


Nhưng chính là bởi vì như thế, lòng kiêng kỵ cũng là càng ngày càng đậm nặng.


Bởi vì... này chút ít đạo lý, mình cũng không nghĩ tới, hoặc là đã nghĩ tới, nhưng không có nghĩ đến vào sâu như vậy; mà Vân Trung Thiên nhưng nghĩ tới.


Như thế nhân vật, chẳng lẽ ta thật có thể đủ ở đại bỉ trong chiến thắng sao?


Mắt thấy Vân Trung Thiên đi xa, có mấy người ánh mắt lóe lên, không biết suy nghĩ cái gì.


"Thiếu chủ, mấy ngày qua ngài là có phải có chút ít quá mức xuất sắc." Vân Trung Thiên bên người, có cái thanh âm có chút sầu lo địa vang lên. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


"Dạ, ta biết." Vân Trung Thiên gật đầu.


"Vô cùng dẫn động đến bọn hắn lòng kiêng kỵ, chỉ sợ bọn họ có đồng tâm hiệp lực trước đối phó thiếu chủ ngươi, ngay cả thiếu chủ không hãi sợ, nhưng bây giờ là không có cần thiết." Thanh âm kia sầu lo nói.


"Ha hả, ta muốn đúng là bực này hiệu quả." Vân Trung Thiên bình yên đi phía trước giẫm chận tại chỗ: "Một khi bọn họ thật nghĩ như vậy, thật làm như vậy, bọn họ cũng là mất đi làm đối thủ của ta tư cách. Bởi vì bọn họ đã tại sâu trong nội tâm thừa nhận không bằng ta, mới có thể nghĩ như vậy, làm như vậy, đối thủ như vậy, còn xứng làm đối thủ của ta sao?!"


Vân Trung Thiên nhàn nhạt cười: "Một khi có loại ý nghĩ này...... người này còn có cái gì đáng giá đáng sợ?" Hắn sai lệch nghiêng đầu, nhẹ giọng hỏi.


"Thiếu chủ cao minh. đây chính là bất chiến mà khuất người chi binh binh gia chí lý!" Thanh âm kia bừng tỉnh đại ngộ.


Vân Trung Thiên bất trí khả phủ, chậm rãi đi về phía trước.


"Bất quá, bọn họ nếu là thật sự làm như vậy lời của, đối với thiếu chủ an toàn. không thể nghi ngờ đúng là..." Thanh âm kia vẫn còn có chút sầu lo.


Vân Trung Thiên không đáp, trầm mặc một lúc lâu, mới chậm rãi nói: "Nếu là có thể đủ đem thiên hạ anh kiệt cùng nhau toàn bộ đánh bại...... dùng ít địch nhiều, dễ như trở bàn tay... Nhân sinh chồng còn có gì đòi hỏi?"


Thanh âm kia đến đây trầm mặc.


Vân Trung Thiên cái chủ ý này, có thể nói là cực kỳ lớn mật. Thậm chí là cực kỳ mạo hiểm, cơ hồ chính là cầm thân thể của mình nhà tánh mạng làm tiền đánh cuộc; nhưng, nếu là cuối cùng thành công. nhưng nhất định sẽ trở thành mục đích chung.


Chẳng qua là, con đường này... Cửu tử nhất sanh!


"Sự kiện kia, ngươi đã điều tra xong sao?" Vân Trung Thiên hỏi.


"Tạm thời còn không có. trước mắt chỉ tra được Thiết Huyết Minh chính là bị Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn liên thủ sở phá, hơn nữa, cơ hồ từng cái tính ra thượng cao thủ cũng bị cắt hạ đầu sọ; Thiết Huyết Minh hiện tại đã hoàn toàn xong." Thanh âm kia nói.


"Dạ, Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn đến tột cùng là tại sao muốn đối phó Thiết Huyết Minh? Không tiếc liên thủ, còn lại là ở trước mắt như thế vi diệu - đích mưu miệng!" Vân Trung Thiên lẩm bẩm trầm tư: "Không chỉ có tự hạ giá trị con người, hơn nữa rất là khả nghi, chuyện này, có thật lớn kỳ hoặc."


Thanh âm kia biết, đây là Vân Trung Thiên mình ở suy tư. cũng không phải là ở hỏi mình, cho nên tựu lẳng lặng không có trả lời.


"Hồng Trần Như Mộng Hiên cùng Lăng Tiêu Môn nếu là có nghĩ thầm muốn đối phó Thiết Huyết Minh, sớm tựu có thể đối phó. vì sao hết lần này tới lần khác chọn ở vào lúc này đây?" Vân Trung Thiên nhàn nhạt nhíu mày.


"Đây cũng quá đúng dịp một chút!"


"Trấn Hồn Thạch sự kiện xảy ra, Thiết Huyết Minh đã bị diệt?"


"Nếu là nói...... chuyện này cùng chuyện nơi đây có liên quan, có thể hay không có khả năng này đây?"


"Giả thiết cùng chuyện nơi đây có nào đó liên hệ. như vậy, rốt cuộc là tại sao vậy chứ? Giả thiết ngọn nguồn ở chỗ này, Thiết Huyết Minh lại làm chuyện gì? Chọc giận kia lưỡng đại tông môn, thi triển ra như thế Lôi Đình Phích Lịch diệt sạch thủ đoạn?!"


"Nghe nói ngày đó đấu giá, Thiết Huyết Minh tam minh chủ đắc tội Sở Dương? Hơn nữa đánh Sở Dương một chưởng?" Vân Trung Thiên ngưỡng mặt lên trầm tư, tú khí càm cao cao giơ lên.


"Đây là Thiết Huyết Minh ở chỗ này chân chính đắc tội người; về phần những người khác, chẳng qua là cảm thấy biệt khuất. nhưng Thiết Huyết Minh cũng không nhằm vào, cho nên biệt khuất một hồi cũng thì thôi; này chính là nhân chi thường tình. vì như vậy biệt khuất tựu tạo cường địch, thù vì không trí. Đổi lại ta, cũng là giống nhau."


"Cho nên Thiết Huyết Minh chân chính đắc tội người, chỉ có Sở Dương một cái!"


"Cũng chỉ có Sở Dương, mới có lý do làm chết Thiết Huyết Minh!"


"Nhưng Sở Dương thực lực rồi lại không đủ."

"Nhưng Sở Dương thực lực rồi lại không đủ."


"Chẳng lẽ là bởi vì Sở Dương nhờ cậy? Hoặc là thỉnh cầu? Hai Đại tông phái mới động thủ diệt Thiết Huyết Minh? Nhưng là có điều này có thể sao? Vì một cái hoàn toàn tầm thường tiểu nhân vật, tiêu diệt một cái siêu cấp tông môn?!"


"Nếu là hai Đại tông phái có cầu ở Sở Dương, vậy thì có thể làm cho không hợp lý trở nên hợp lý."


"Dạ, ở đây lần đấu giá sau, Tuyết Tiên Tử cùng Hải Ba Đông đã từng cùng Sở Dương dài nói qua một lần... Đang ở nói qua sau buổi tối hôm đó, Thiết Huyết Minh lần này tới người đã bị tiêu cửa cả toàn bộ giết diệt! Mà ở giết diệt sau, Tuyết Tiên Tử cùng biển lần nữa đi tìm Sở Dương một lần."


Vân Trung Thiên ngữ nhanh chóng càng lúc càng nhanh: "Sau hai ngày, Thiết Huyết Minh tựu tao ngộ tai hoạ ngập đầu, cho đến hoàn toàn tiêu diệt."


"Còn có chính là Thiết Huyết Minh tương ứng cao thủ hoàn toàn không có ngoại lệ, đều bị chặt xuống đầu người, nếu muốn cố ý chặt xuống đầu người, như vậy, người này đầu tựu tất nhiên có nào đó cách dùng. Hoặc là đưa cho người nào, hay hoặc giả là đưa đi địa phương nào?"


"Nếu là sự thật tựu là như thế....... Kia Sở Dương ở cái này sự kiện trong sắm vai cái gì nhân vật?"


Nguyên trung thiên lẩm bẩm tự nói.


Nếu để cho Sở Dương nghe được Vân Trung Thiên phen này lẩm bẩm tự nói, sợ rằng tuyệt đối sẽ cả người mồ hôi lạnh chảy ròng.


Cái này Vân Trung Thiên trí khôn, thật sự là đã đáng sợ đến một cái làm người ta khủng hoảng trình độ.


"Nếu là Thiên Nhân cấp cao thủ, từ Thiết Huyết Minh tổng bộ nơi đó sưu tập đầu người, lấy không gian trang bị chịu tải, hết tốc lực đuổi tới đây, cần mấy ngày? Ta muốn xác thực thời hạn!" Vân Trung Thiên trầm ngâm, hỏi.


"Nếu là Thiên Nhân cấp tầng thứ đỉnh cao thủ, toàn lực lên đường cũng không nghỉ ngơi, cần nửa ngày thứ hai, cộng thêm một đêm." Thanh âm kia cân nhắc một chút, trầm giọng trả lời.


"Nửa ngày thứ hai. Dạ, Thiết Huyết Minh bị diệt, là bốn ngày nửa lúc trước chuyện; ở đây sau, hai đại môn phái lại là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào đuổi tận giết tuyệt... Cái này đuổi giết, lấy hai đại môn phái thực lực cùng thế lực, đoán chừng cần ngàn lẻ một điểm thời gian mới có thể cánh toàn bộ công."


"Cũng sẽ có rất nhiều cá lọt lưới."


"Xóa hơn một ngày, sau đó đem người đầu gom, đại để cũng cần hồi lâu chừng công phu... Sau đó, một vị cao thủ hết tốc lực lên đường, đem ở ngày hôm qua ban đêm chạy tới Thương Mang sơn, chạy tới Tử Hà thành.


Vân Trung Thiên tuấn tú trên mặt lộ ra một tia hiểu ra vẻ mặt: "Mà đang ở hôm nay rạng sáng, sắc trời mới vừa sáng lên, Hải Ba Đông tựu khẩn cấp đi đến Sở gia đại viện, có phải hay không?"


"Dạ."


"Trước kia đi Sở gia đại viện, cũng là cùng Tuyết Tiên Tử cùng đi, vì sao lần này chỉ có Hải Ba Đông một người?"


"Chẳng lẽ người này đầu chuyện...... cũng không phải là cộng lại ở chung một chỗ? Mà là các nhà cầm các nhà?" Vân Trung Thiên quay đầu hỏi.


"Là, căn cứ tin tức hồi báo, hai đại môn phái đích xác là từng người tự chiến, trong lúc, nghe nói vì đầu người còn đã từng có một lên nho nhỏ xung đột."


Vân Trung Thiên từ từ gật đầu: "Này là được rồi, cho nên lần này muốn tách ra tiến hành. Cho nên Hải Ba Đông mới có thể mình lặng lẽ đi... Dạ, đúng là như thế."


"Ở Hải Ba Đông lúc đi ra, vừa lúc chạm mặt gặp được Tuyết Tiên Tử." Vân Trung Thiên mỉm cười một chút, tựa hồ có một loại giọng mỉa mai: "Bất kể thế nào nói, Tuyết Tiên Tử dù sao cũng là nữ nhân, nữ nhân ra cửa, cho dù là như thế nào gấp gáp, cũng là muốn đánh giả trang một chút."


"Mà thời gian này, sẽ làm cho Hải Ba Đông đoạt trước; bất quá Tuyết Tiên Tử lần này trang phục thời gian cũng không dài, hơn nữa hẳn là trang điểm sau liền lập tức đi trước, trong lúc không nữa làm trễ nãi nửa chút thời gian, cho nên mới có thể ở Hải Ba Đông lúc ra cửa vừa vặn gặp được."


"Như thế nói đến, đối với chuyện này, hai đại môn phái cũng rất cấp; hơn nữa còn là dị thường coi trọng."


"Hải Ba Đông ở cửa gặp phải Tuyết Tiên Tử, vẻ mặt có chút kỳ quái, mà Tuyết Tiên Tử, cũng lộ ra vẻ rất mất tự nhiên, hơn nữa giữa hai người ở một khắc kia tựa hồ tồn tại đề phòng...... nói rõ trong chuyện này tồn tại nào đó cạnh tranh!"


"Mà cạnh tranh chuyện tình, chỉ sợ sẽ là Thiết Huyết Minh đầu người số lượng nhiều thiếu."


"Tuyết Tiên Tử từ Sở gia đại viện lúc ra cửa, thần sắc rất là tức giận, nhưng lại dẫn một chút như trút được gánh nặng mùi vị... Có đúng hay không?"


"Quả thật như thế."


"Cái này vẻ mặt nói rõ Tuyết Tiên Tử cố nhiên là đạt đến lúc ban đầu mục đích, nhưng cũng không phải là rất thỏa mãn."


"Nếu là nói như vậy nói, tổng hợp sở hữu nghi điểm, toàn bộ cũng chỉ hướng này Sở Dương trên người."


"Nói cách khác, hai đại môn phái người giết người, cũng chặt xuống đầu người, mà những người này đầu, cuối cùng cũng đưa đến Sở Dương nơi này. Tại sao?" Vân Trung Thiên trên mặt từ từ từ do dự, suy đoán, biến thành khẳng định: "... này đầu người, hẳn là đổi lấy một chút đối với này hai đại môn phái có thật lớn chỗ dùng, thật lớn chỗ tốt đồ!"


"Chuyện này kết quả, đại khái tựu ứng cai thị như thế."


"Chính là bởi vì có tốt như vậy nơi, cho nên, Sở Dương bị ủy khuất, ngược lại là lưỡng đại tông môn xuất thủ diệt Thiết Huyết Minh? Kể từ đó, hết thảy cũng hợp tình hợp lý."


"Nhưng này đến tột cùng là vật gì? Nếu hai đại môn phái đồng thời xuất thủ, thậm chí vì đầu người còn đã từng sinh ra ma sát, vậy thì khẳng định không phải là cái gì chuyện nhỏ. Hơn nữa, có thể làm cho Hồng Trần Như Mộng Hiên như vậy thế ngoại tông môn đại khai sát giới món đồ... Chỉ sợ cũng sẽ không là bình thường đồ, tin tưởng coi như là có ngập trời huyết cừu, cũng chưa chắc sẽ như thế."


"Cho nên, theo ta đoán, bọn họ muốn đạt được thứ gì, hơn nữa vật này rất trọng yếu, thậm chí đối với cho Lăng Tiêu Môn Hồng Trần Như Mộng Hiên này hai đại siêu cấp tông môn cũng rất trọng yếu, mà vẫn còn cực kỳ khó khăn đạt được đồ, như vậy, đến tột cùng cái gì mới là đối với một cái tông môn là tối trọng yếu đây?"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận