Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Tuyết Tiên Tử cơ vốn đã có thể xác nhận, cái này Sở tiểu tử cái vốn là không có gì kiến thức chẳng qua là lấy thương nhân tác phong trước sau như một liều mạng ép giá, hơn nữa miệng lưỡi sắc bén, làm sao sắc bén nói như thế nào, nửa điểm không lưu người đường sống, hết lần này tới lần khác địa thế so sánh với người mạnh, vì cầu bớt lo, lần này mặc dù có công phu sư tử ngoạm cơ hội, thậm chí mình đã mở rộng miệng, nhưng vẫn để lại quay về dư âm.


Vạn nhất tên khốn này lại tái phát hai, nhưng là nói không thông đạo lý.


Nếu là tiểu tử này chính là không có nhãn lực, không biết hàng, chỉ chịu cho ban đầu thương lượng tốt năm người, Tuyết Tiên Tử cũng nhận!


Cùng không có kiến thức không có nhãn lực còn không có da không mặt mũi đồ ngốc là nói không ra đạo lý, chỉ có thể tìm một bụng khí bị!


"Mười? Không thành vấn đề!" Sở Dương gọn gàng một lời đáp ứng, không phải là mười? Một điểm vấn đề cũng không có: "Này gốc cây quá trung ta ý, ta nữa tặng không hai ngươi, mười hai!"


Tuyết Tiên Tử ngơ ngác nhìn của hắn, trong ánh mắt tất cả đều là phát điên!


Sở Dương đột nhiên xuất hiện hào phóng lanh lẹ để cho Tuyết Tiên Tử trong lúc bất chợt hối hận được cơ hồ muốn khóc lên.


Thì ra là tên khốn này không chỉ... mà còn là đồ ngốc, vẫn còn cái loại nầy rất thuần túy đồ ngốc ······


Lại là ta muốn thiếu...


Tuyết Tiên Tử mặc dù là tuyệt thế cao thủ, nhưng đối với cho cò kè mặc cả này một bộ, nhưng bây giờ là không thế nào tinh thông; nhưng Sở Dương là ai? Sở Dương làm lên làm ăn, nhưng quả thực là có thể bán người khác còn để cho người khác giúp hắn kiếm tiền.


Hôm nay không phải là một lần rất tốt chứng cứ rõ ràng sao?


Hắn trước tiên đem giá tiền áp đến cực thấp, cho Tuyết Tiên Tử một loại ảo giác: không thể nào đổi lại đến rất nhiều! Mà, thiên tài rồi lại là có thể gặp mà không thể được, khiến cho Tuyết Tiên Tử trong lòng phòng tuyến thất thủ, sau đó thành công đạt được đại tiện nghi!


Vốn là ít nhất có thể đổi lại đến mười mấy thiên tài, thậm chí gần trăm cũng có thể có linh dược, tựu biệt khuất chí cực đổi mười hai, hơn nữa kia hai cái hãy để cho ······


"Ta cũng đã không thể để cho hắn như vậy chiếm tiện nghi." Tuyết Tiên Tử trong lòng hung hăng hạ quyết tâm.


Kế tiếp, Tuyết Tiên Tử hút lấy dạy dỗ, bắt đầu thận trọng, chân chính bắt đầu sư tử đại trương miệng · Tuyết Tiên Tử ôm ta liền đem giá tiền nhắc tới không thể cao tới đâu độ cao, rất giỏi để ngươi trả giá quá, dù sao không thể đi theo ngươi bộ sách võ thuật đi!


Sở Dương bình tĩnh ứng chiến, Gặp chiêu triết chiêu · không loạn chút nào.


Ngươi rao giá trên trời, ta rơi xuống đất trả tiền lại.


Thần - súng lưỡi kiếm, đều không nhường cho.


Cái này thư phòng, trong nháy mắt tựu biến thành một cái không có khói thuốc súng, nhưng mùi thuốc súng mười phần nơi, hay hoặc là phải nói, tựu biến thành một cái chợ bán thức ăn · đầy dẫy dần dần kịch liệt tiếng trả giá âm.


Thật sự không được, Sở Dương tự có đại sát khí: ngươi lấy về chính là! Ta không cần còn không được sao?


Nếu nói một chiêu tiên, ăn lần thiên · chiêu này vừa ra, người nào cùng tranh phong?!


Mỗi lần một nghe được câu này, Tuyết Tiên Tử đều giống như ăn phải con ruồi giống nhau khó chịu, cũng có một loại đem trước mắt thằng này một cái tát phách thành thịt nát vọng động. Một lần so sánh với một lần càng cường liệt!


Biệt khuất cơ hồ muốn lên treo.


Tuyết Tiên Tử tiếng rống giận dử âm càng lúc càng lớn, mà Sở Dương thủy chung tâm bình khí hòa, thanh âm ôn nhu, không nóng không vội.


Đến cuối cùng...


"Ta nữa cho làm một lần giao dịch ta chính là thằng khốn kiếp!" Tuyết Tiên Tử rốt cục nổi giận đùng đùng vứt cửa đi, bịch một tiếng đóng cửa, cả thư phòng đều ở tuôn rơi run rẩy. Mà Tuyết Tiên Tử đã sớm sưu một tiếng sẽ không có bóng dáng.


"Tiên tử muốn đi sao? Đi thong thả a... Hoan nghênh lần sau trở lại." Sở Dương rất có lễ phép đưa tiễn. Trong thư phòng đã bị Tuyết Tiên Tử đập một mảnh nấu nhừ!


Mới vừa rồi nói giới trả giá · chính là Tuyết Tiên Tử trong cả đời chẳng bao giờ gặp phải trôi qua ủy khuất cùng biệt khuất, lửa giận vạn trượng dưới, dốc cạn cả đáy quát lên như sấm ·


Chỉ cần là có thể đập đồ, hết thảy cũng bị đập cùng phấn vụn giống nhau giống nhau giống nhau.


Nhìn cả thư phòng đống hỗn độn, vốn nên tức giận Sở Dương xoay người tựu cười lệch miệng.


Toàn bộ linh dược toàn bộ tới tay · Sở Dương vốn tưởng rằng làm sao muốn xuất ra ba bốn trăm thiên tài mới có thể đổi lại đến, nhưng không nghĩ tới cuối cùng tổng cộng cũng chỉ dùng bảy mươi, tựu hoàn thành trước mục tiêu.


Đem sở hữu thiên tài địa bảo toàn bộ cũng cất vào nhà mình túi tiền.


Chân chính là vượt qua trị giá a.


Kể từ đó tiến vào Hồng Trần Như Mộng Hiên hài tử, lại vừa vặn là hai trăm lẻ năm.


Sở Dương cảm giác, lấy Hồng Trần Như Mộng Hiên thực lực, ăn cũng bồi dưỡng hơn hai trăm thiên tài, đã là không sai biệt lắm là cực hạn · nếu là cho nhiều, ngược lại sẽ tạo thành làm trễ nãi ······ các ngươi môn phái thực lực như thế nào · có phải hay không tăng cường, ta là tuyệt đối sẽ không quan tâm.


Nhưng, những hài tử này có thể là trong lòng của ta thịt, nói gì cũng không có thể bị ủy khuất.


Vạn nhất nhiều lắm, các ngươi bồi dưỡng không đến...


Vậy cũng tựu hỏng bét.


Cho nên, còn dư lại, nên đem mục tiêu đặt ở môn phái khác trên người.


Thậm chí những thứ kia không thuộc về Đông Hoàng Thiên môn phái, Sở Dương ngược lại tính toán cho nhiều mấy danh sách.


Dù sao là vì ta bồi dưỡng nhân tài...


Các ngươi không sợ thắng, ta tự nhiên càng thêm vui lòng cho.

Các ngươi không sợ thắng, ta tự nhiên càng thêm vui lòng cho.


Cửu Kiếp Không Gian dặm, Kiếm Linh đã bắt đầu công việc, hưng phấn được giống như ăn mỗ thuốc, nhiệt tình mười phần, đem sở hữu mới được linh dược cũng dùng Sinh Mệnh Chi Tuyền tưới sau, nhất nhất nhổ trồng tiến vào dược điền.


Đầy đủ linh khí cùng dinh dưỡng không khí, để cho những dược liệu này ở thời gian rất ngắn tựu một lần nữa toả sáng bừng bừng sinh cơ.


Sở Dương mới vừa tiến vào, đột nhiên liền phát hiện một cái cọc không thể tin chuyện tình!


Khi hắn hai tròng mắt nhìn chăm chú dưới, kia ba gốc cây đã cụ bị linh thức Ngọc Tuyết Linh Sâm thế nhưng đột ngột từ thuốc trong đất từ chối đi ra ngoài, căn tu từ từ rút ra mặt đất, sau đó, phốc địa một... gần... Nhảy đi ra ngoài.


Sở Dương con ngươi thiếu chút xíu nữa tựu Phốc, một tiếng bắn ra hốc mắt!


Nhưng ngay sau đó, tựu trơ mắt địa thấy ba gốc cây Ngọc Tuyết Linh Sâm nện bước tràn đầy căn tu cước bộ, lay động ba mở đi tới mới tiến vào nhóm này linh dược trước gót chân.


Ngoài Sở Dương cùng Kiếm Linh dự liệu chính là, bọn họ đầu tiên chọn lựa, lại là Sở Dương cũng không có cầm lấy làm thứ tốt, trả giá chém vào vô cùng tàn nhẫn Tử Tiêu Huyết Sâm, kia ba gốc cây Tuyết Tiên Tử nhắc tới đã cụ bị linh phách sâm vương!


Bởi vì có sắp trở thành dược linh Ngọc Tuyết Linh Sâm, cho nên Sở Dương đối với này ba gốc cây thật ra thì cũng không thế nào để ý. Thậm chí ở Tuyết Tiên Tử cầm lúc đi ra, điên cuồng ép giá, mỗi một gốc cây cũng chỉ cho ba danh sách. Mà Tuyết Tiên Tử giống như trước không phải là rất coi trọng này ba gốc cây tham, tự giác có thể mỗi gốc cây đổi lại đến ba danh sách, đã rất đáng được!


Nhưng dưới mắt xem ra, đồ chơi này lại còn là thứ tốt?


Thật là linh dược cũng không nhìn tướng mạo a!


Thực tế luôn là rất cốt cảm, vận khí tới thành tường cũng là không ngăn được! Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Đang ở Sở Dương cùng Kiếm Linh này ca lượng mắt mũi trợn tròn, trợn mắt hốc mồm nhìn chăm chú dưới, kia ba gốc cây Ngọc Tuyết Linh Sâm nện bước tập tễnh, lảo đảo nện bước, từng điểm từng điểm được thông qua đến ba gốc cây Tử Tiêu Huyết Sâm trước mặt, sau đó, sáu khỏa thiên hạ hiếm thấy sâm vương cùng nhau run rẩy lên.


Tựa hồ là ở lẫn nhau giằng co, lại tựa hồ là ở chinh chiến.


Nói tóm lại, Sở Dương lại có thể rõ ràng địa cảm nhận được một cổ tử thảm thiết mùi vị.


Thực vật cùng thực vật trong lúc, không, hẳn là linh dược cùng linh dược trong lúc phải như thế nào thảm thiết đây?


Khó hiểu a!


Bất quá, đáp án của vấn đề này rất nhanh tựu hiện ra đến trước mắt!


Sau một khắc, thậm chí nhìn không ra rốt cuộc một ít bên chủ động xuất kích, sáu gốc nhân sâm tựu mạnh như vậy địa dây dưa đến một chỗ. Mỗi một gốc cây, lại cũng là chủ động xuất kích!


Căn tu phiêu đãng trong, sáu gốc nhân sâm trong lúc, lại xảy ra dị thường kịch liệt chiến đấu.


Sở Dương cùng Kiếm Linh con ngươi đều cơ hồ trợn mắt nhìn đi ra ngoài!


Quả nhiên là thiên địa rộng lớn, không có gì không có, nhưng cũng không nghĩ ra lại còn có bực này chuyện!


Hôm nay nhưng là mở lại một lần nhãn giới!


Đập vào mắt có thể đạt được, thỉnh thoảng có tuôn rơi thanh âm vang lên, không ngừng có người tham căn tu gảy lìa, bay xuống trên mặt đất, sáu gốc nhân sâm dũng mãnh Bodo, chút nào không lùi bước, hiển nhiên chẳng phân biệt được ra thắng thua thắng bại là quyết định không chịu bỏ qua!


Sở Dương nhìn cũng là đau lòng chí cực.


Bởi vì, kia mỗi một cái gảy lìa căn tu, cũng tràn đầy nhất tinh thuần nhất dược lực a.


Một hồi lâu sau sau, Sở Dương tựa hồ nghe đến mấy tiếng mơ hồ gào thét, từ từ, vốn là giằng co chiến cuộc rốt cục bắt đầu phát sanh biến hóa, kia ba gốc cây Tử Tiêu Huyết Sâm từng điểm từng điểm từ từ bại lui, mà kia ba gốc cây Ngọc Tuyết Linh Sâm lại có vẻ hăng hái, thừa thắng xông lên.


Rốt cục, sáu gốc nhân sâm trước sau dừng lại động tác, mặt đối mặt đứng ở cùng nhau.


Sở Dương biết, thắng bại đã phân!


. Ngọc Tuyết Linh Sâm sinh trưởng năm mặc dù hơi ngắn, nhưng, cũng là ở Hắc Huyết rừng rậm cái loại nầy vô cùng đặc thù áp súc thổ địa hoàn cảnh dưới sinh trưởng quái thai, lực chiến đấu tự nhiên là không giống vật thường; hơn nữa, kể từ khi tiến vào Cửu Kiếp Không Gian, đã bị Kiếm Linh hoàn toàn dựa theo dược linh phương hướng tới tiến hành cực hạn thúc dục hóa, thần hồn trước mắt đã hoàn toàn chân thật, xa không tầm thường thiên tài địa bảo có thể sánh bằng.


Loại này đặc thù chuyên hướng bồi dưỡng, cùng Tử Tiêu Huyết Sâm thuần túy trời sinh trời nuôi dã lộ số hoàn toàn không giống nhau, nhất là Ngọc Tuyết Linh Sâm trước mắt đã ra đời dược linh, mặc dù sinh trưởng năm có hạn, cũng đã cùng Tử Tiêu Huyết Sâm có khác biệt trời vực, hay hoặc là phải nói là có bản chất khác nhau. Nếu không phải Tử Tiêu Huyết Sâm tuổi thật là là đủ dài, trận này chiến đấu căn bản không có đánh nhau cơ hội.


Dùng một loại khác tương đối hơn hình tượng một điểm thuyết pháp tới tỷ dụ, giống như là một tu hành mấy trăm vạn năm Địa cấp cao thủ, đối mặt một cái chỉ có hơn hai mươi tuổi, cũng đã có đột Phá Thiên cấp sơ giai người thiếu niên, người trước mặc dù nội tình như thế nào thâm hậu, nhưng hắn trong xương đã thua, hai người toàn lực ứng phó sống mái với nhau, tình hình chiến đấu có thể có tạm thời giằng co, hay hoặc giả là kéo dài thời gian rất lâu, nhưng cuối cùng kết quả như cũ sẽ chỉ là Thiên cấp thiếu niên chiến thắng!


Đây chính là tu hành tầng thứ bản chất khác nhau! Đặt ở linh dược ở giữa cạnh tranh cũng giống như vậy!


Ở Sở Dương nhìn kỹ giữa, chỉ thấy Ngọc Tuyết Linh Sâm trên người đột nhiên huyễn hóa ra tới nhân loại ngũ quan, lỗ mũi ánh mắt, lỗ tai miệng, lại cứ như vậy bỗng nhiên xuất hiện. Hơn nữa, xuất hiện ở hiện đồng thời, tức thì tựu há hốc miệng ra.


Ánh mắt lại rất là Uy nghiêm, nhìn gần đối diện!


Đối diện cái kia ba gốc cây Tử Tiêu Huyết Sâm rất rõ ràng "Run rẩy" một chút, một bộ sợ hãi tới cực điểm, rồi lại phải nhưng đích không thể làm gì, nhưng ngay sau đó trên đỉnh đầu từ từ phiêu dật đi ra ngoài một tầng huyết sắc sương mù, chậm rãi phiêu hướng Ngọc Tuyết Linh Sâm bên này...


. Ngọc Tuyết Linh Sâm mở ra miệng chợt khẽ hấp, này tấm sương mù màu máu đã bị từng giọt từng giọt hút vào trong miện.


Nuốt trôi biển hút, không chút khách khí!


Hơn nữa còn là khẩn cấp mãnh liệt nuốt.


Kế tiếp quá trình tựu bao nhiêu có chút đơn điệu, sương mù màu máu không ngừng sinh ra, Ngọc Tuyết Linh Sâm không hoàn toàn hút lấy...


Cả quá trình, ở Sở Dương trong cảm giác, lại tràn đầy ép lương vì kỹ nữ mùi vị,


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận