Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Thứ tốt!


Tuyệt đối thứ tốt! Chẳng qua là này một buội, tựu đầy đủ Ô Thiến Thiến tỉnh lại, Đoạn Thương Không khôi phục.


Sở Dương ánh mắt nháy mắt, nói: "Vật này là chính xác, nhưng này một buội, lại chỉ có thể đổi lại đi một người!"


"Ngươi!" Tuyết Tiên Tử vừa trừng mắt: "Tại sao? Chẳng lẽ ngươi muốn nói một đằng làm một nẻo?"


Sở Dương lão thần khắp nơi nói: "Là ta nói một đằng làm một nẻo sao? Tiên tử trong lòng rõ ràng. Trước mắt này cố nhiên là hàng thật giá thật Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, nhưng, Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo cùng Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo là không đồng dạng như vậy."


Hắn chậm rãi nói: "Nói thí dụ như, năm ngàn năm sinh, cùng một vạn năm sinh, hoặc là hai vạn năm sinh, ha hả..., hắc hắc hắc...."


Tiếng cười kia thật là gian trá cực kỳ!


Tuyết Tiên Tử cắn răng, giọng căm hận nói: "Xem như ngươi lợi hại! Sở trang chủ tuy còn trẻ tuổi, phần này nhãn lực độc đáo biết cũng là tài trí hơn người!"


Sở Dương đạm cười nhạt nói: "Đâu có đâu có..., tiên tử có lòng muốn thi so sánh tại hạ nhãn lực, vãn bối cũng chỉ tốt lên tinh thần, tất nhiên không dạy tiên tử thất vọng là được."


Tuyết Tiên Tử tức mặt trắng bệch, hung hăng nhìn Sở Dương, nói không ra lời, quả thực muốn đem Sở Dương một ngụm nuốt.


Thật ra thì Sở Dương nào biết đâu rằng Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo có được hay không? Đại khái năm như thế nào?! Ngay từ lúc Tuyết Tiên Tử lấy ra này một buội tới thời điểm, Kiếm Linh đang ở Cửu Kiếp Không Gian bên trong điên cuồng. Luôn miệng khiếu hiêu vội vàng nắm bắt tới tay!


Nhưng, Sở Dương cũng không phạm cái này sai lầm. Đã nhất định ăn vào trong miệng thịt, tại sao vội vả như vậy? Quyền chủ động nhưng là ở trong tay mình!


Thật ra thì chân chính để cho Sở Dương sinh nghi vấn đề cũng đang cho, Tuyết Tiên Tử đi lên đã nói: ba gốc cây Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo!


Nếu là ba gốc cây, như vậy tựu tuyệt đối không thể có thể ba cây cỏ chất lượng hoàn toàn giống nhau. Bởi vì Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo khẳng định không phải là thành tấm sinh trưởng, mấy ngàn dặm Phương Viên linh khí, có thể thỉnh thoảng ở ngàn vạn năm trong chống đở một buội Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, đã coi như là không sai.


Cho nên năm dược lực, khẳng định cũng là khác nhau rất lớn!


Hôm nay đã có ba gốc cây, Tuyết Tiên Tử muốn ích lợi lớn nhất hóa, vậy thì tuyệt đối sẽ không đệ nhất gốc cây tựu lấy ra tốt nhất! Cho nên đệ nhất gốc cây, khẳng định chất lượng kém nhất!


Cho nên Sở Dương vừa lên tới tựu hung hăng ép giá!


Tuyết Tiên Tử tức cơ hồ muốn bạo chết, nhưng cái vốn không nghĩ tới chuyện này nhưng thật ra là mình vừa bắt đầu tựu phạm vào sai lầm, ngược lại cho là Sở Dương khám phá có liên quan Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo hư thật.

Tuyết Tiên Tử tức cơ hồ muốn bạo chết, nhưng cái vốn không nghĩ tới chuyện này nhưng thật ra là mình vừa bắt đầu tựu phạm vào sai lầm, ngược lại cho là Sở Dương khám phá có liên quan Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo hư thật.


Tuyết Tiên Tử cố nhiên tuổi lâu dài, giang hồ lịch duyệt cũng phong phú, nhưng, vung tính toán, mưu trí, khôn ngoan, so với Sở Dương nhưng còn kém mấy con phố. Sở Ngự Tọa nhưng là âm mưu quỷ kế tổ tông.


Con ngươi tùy tiện nhất chuyển, đó chính là liên tiếp ý xấu ừ...


"Tốt, một cái tựu một cái!" Tuyết Tiên Tử tức giận nói.


"Đồng ý!" Sở Dương động tác gọn gàng móc ra một cái Tử Tinh Ngọc Tủy bình, đem này một buội Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo cất vào đi, sau đó cổ tay một phen, tiến vào chiếc nhẫn trữ vật, tâm niệm nhất chuyển, đã đến Cửu Kiếp Không Gian, rơi vào đã trông mòn con mắt Kiếm Linh trong tay.


Kiếm Linh ôm Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, cười đến không khép đc miệng... Bảo bối a a a...,


"Này thứ hai gốc cây còn miễn cưỡng giống điểm bộ dáng..." Sở Dương trầm ngâm nói: "Này một buội đổi lại hai người mặc dù nhất định là không đủ, nhưng là không kém quá nhiều, ta cũng không thể đem những hài tử kia hủy đi vụn vặt cho ngươi a..." Tựu cho ngươi hai cái sao, không cần cảm tạ ta!"


Nhìn Sở Dương một bộ cố mà làm, ta rất lớn bên tánh tình, Tuyết Tiên Tử giận đến quả thực muốn vỗ án.


Không đủ? Này một buội đâu chỉ là giống như điểm bộ dáng, tuyệt đối là rất giống dạng, nhìn dạng như vậy, cả cây cỏ thân cũng đã hóa thành ngọc, chất, trong suốt lóe sáng, một lấy ra, chiếu rọi cả thư phòng cũng là hồng quang bắn ra bốn phía.


Đây tuyệt đối là đỉnh cấp linh dược! Hơn nữa còn không phải là bình thường hóa sắc. Đây cũng là có thể khởi tử hồi sanh Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo! Hơn nữa còn là Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo trong thượng phẩm.


"Đây là bảy vạn năm năm tháng Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo!!" Tuyết Tiên Tử giận không kềm được, quả thực muốn đem Sở Dương một cái tát chụp chết, đầu ngón tay cơ hồ yếu điểm ở Sở Dương trên trán: "Ngươi rốt cuộc là không hiểu a vẫn còn không hiểu a!? Phải không thức hóa đây vẫn còn không biết hàng đây? Loại đồ này cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng không có vài cọng! Tựu như ngươi vậy còn không biết xấu hổ mở bán đấu giá? Làm đấu giá sư? Ngươi không biết xấu hổ sao?"


Sở Dương nhàn nhạt nói: "Tại hạ tự biết tài sơ học thiển, lịch duyệt mỏng bó, đối với linh dược biết cũng là không nhiều lắm, bất quá, ta nhưng cũng biết Cửu Trọng Thiên Khuyết tu hành thiên tài hơn ít một chút; linh dược cố nhiên trọng yếu, nhưng nhiều hơn nữa linh dược chưa hẳn có thể chống lên một môn phái hưng suy! Thật giống như, nhân tài nhưng có thể, ta nói như vậy, đúng không? Hay là đối với sao hoặc là chính là đúng không đây?"


"Toàn bộ cũng là trăm vạn năm linh dược, không có thiên tài nhân tài cao thủ, cũng chỉ có thể là diệt môn tai ương. Nhưng chỉ cần có thiên tài, một khi cường tráng đại môn phái, phải như thế nào linh dược đều có! Nói như vậy là có đạo lý đây vẫn là có đạo lý đây hoặc là có đạo lý đây?"


Mới vừa rồi Tuyết Tiên Tử bị Sở Dương giận đến não nhân đau, nói chuyện bao nhiêu có chút lời nói không có mạch lạc, nhưng là Sở Dương cố ý học Tuyết Tiên Tử nói chuyện, trong đó hài hước ý tứ hàm xúc cùng cái loại nầy quyết không nhượng bộ ý tứ cũng là càng đậm!!


"Như vậy một buội linh dược, đầy đủ cứu vớt mười sắp chết thiên tài!" Tuyết Tiên Tử nổi giận đùng đùng: "Thậm chí ngay cả Thiên Nhân cấp cũng có thể cứu trị! Này một buội linh dược, là vô giới!"


"Nếu ngài như thế coi trọng này gốc cây linh dược, ta ra giới vị ngươi chịu không được, cái này một buội ta liền nhịn đau không cần." Sở Dương mỉm cười, thân thể sau này một nằm, thoải mái nhàn nhã nhếch lên hai chân: "Xin ngài mang về cứu vớt kia mười thiên tài sao. Nói thật, phóng chỗ này của ta thật lãng phí, ta nào có Thiên Nhân cấp cao thủ cần cứu trị đây! Không cần, hắc hắc, ta không cần."


Dường như làm giận khí nghiện, Sở Dương miệng nhỏ ba, càng ngày càng có tức chết người không đền mạng giá thế!


Đây chính là Sở Dương sách lược: ta trước tức chết ngươi, khí phong ngươi, sau đó lại cho nói giá tiền. Một cái mất đi lý trí cao thủ so sánh với một cái đầu não thanh tĩnh nương môn mà dễ đối phó nhiều hơn một Sở Dương trong lòng nói.


Tuyết Tiên Tử giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt, nói không ra lời.


Nếu là có thể lấy về, chẳng lẽ ta không biết lấy về? Nhưng nếu đến nơi này, chính là muốn dùng để đổi lại thiên tài, như vậy lấy về coi là cái gì?


Cứu trị mười một cao thủ... Ta nơi đó có nhiều như vậy cao thủ có thể cứu trị?


Tiểu tử này rõ ràng chính là nhìn đúng nhìn điểm này, cái gì thể diện cũng không muốn, đánh bạc liều mạng ép giá!


Coi như là địa thế so sánh với người mạnh, cũng không còn như vậy không nên da mặt a?!


Hiện tại ở Tuyết Tiên Tử trong suy nghĩ, Sở Dương chán trình độ đã gần với cái kia Ngũ Trường Hưu, có lẽ một hồi sẽ qua, đệ nhất cũng phải bị vượt xa đi qua!


"Ít nhất ba!" Tuyết Tiên Tử cắn răng, nén giận, chủ động rơi xuống giới.


"Ba a, cũng được, ai bảo ngài là Hồng Trần Như Mộng Hiên tiền bối đây, ngươi nói coi như xong!" Sở Dương lập tức ngồi ngay ngắn người lại, đánh nhịp định án, đã định mua bán, đánh nhịp ngoài vẫn không quên nói gần nói xa đâm một chút Tuyết Tiên Tử!


Ba? Cho dù thật đổi lại mười cũng là đáng đích! Nếu dùng loại đồ này chế luyện Cửu Trọng Đan, cho tới siêu cấp Cửu Trọng Đan, cũng là dư dả, lại thêm điểm những vật khác, ta có thể nữa tạo ra được một trăm thiên tài đi ra ngoài! Mặc dù không phải là một vốn bốn lời, một quyển trăm lợi vẫn còn không sai biệt lắm!


Thấy Sở Dương đáp ứng được như thế thống khoái, Tuyết Tiên Tử nơi đó còn không biết mình bị mắc lừa, nữa nghe Sở Dương kia nói, rõ ràng chính là chỉ trích mình lấy thế đè người, lấy mạnh hiếp yếu, trong phút chốc Liễu Mi đứng đấy, đôi môi cũng tức run run.


Hắn không ngươi còn dám không tiếp tục sỉ điểm sao? Chẳng lẽ thật là không biết xấu hổ là có thể thiên hạ vô địch!


"Ta nói, Tuyết Tiên Tử tiền bối, đổi lại ba"... Ta nhưng là ăn nhiều thiệt thòi, tựu lần này, ngài có thể ngàn vạn chớ cùng ai cũng nói a. Tin tức một truyền đi, Cửu Trọng Thiên Khuyết linh dược mãn đường cái cũng là, ta nơi nào tìm tòi nhiều như vậy thiên tài đi a." Sở Dương chưa đủ thổn thức. Nguồn tại http://Truyện FULL


Vì sao kêu được rồi tiện nghi còn khoe mã?


Tuyết Tiên Tử thật sâu hô hấp hai cái, toàn lực vận chuyển vài ngàn năm công Hành, rồi mới miễn cưỡng đem bộ ngực cơ hồ muốn nổ tung tức giận đè nén dưới đi, sắc mặt cũng đã đến mức đỏ bừng.


Linh dược mãn đường cái cũng là? Ngươi cho rằng linh dược chính là dê cứt mã phẩn sao?


"Không có... Dạy..." Tuyết Tiên Tử run run đôi môi.

"Không có... Dạy..." Tuyết Tiên Tử run run đôi môi.


"Nhờ khích lệ... Ngài đối với ta đánh giá quá cao, thẹn, không dám nhận a thẹn không dám nhận." Sở Dương nụ cười chân thành.


"%¥#@! &..." Tuyết Tiên Tử trong miệng liên tiếp lời thô tục mãnh liệt xông ra!


Sở Dương cũng đã tay mắt lanh lẹ đem này gốc cây Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo thu vào.


"Ba tựu ba, ai bảo ngài là tiền bối mạng... Cái này thứ ba gốc cây cũng không thể..." Tuyết Tiên Tử hầm hừ mới vừa đem thứ ba gốc cây lấy ra, Sở Dương ánh mắt tựu thẳng, phần sau đoạn nói sửng sốt không có nói ra.


Này một buội, cùng trước một buội vừa không thể so sánh nổi, đây mới thực sự là trên ý nghĩa thứ tốt a!


Cả gốc cây linh dược cũng đã hiện ra tuyệt đối ngọc chất, hơn nữa, linh dược quanh mình thỉnh thoảng tản ra màu đỏ như máu sương mù, ở rể cây nội bộ, mơ hồ quang Hoa Tứ bắn, lấp lánh chói mắt, tựa như mãn Thiên Tinh đấu cũng ở trong đó!


Nơi này, giống như là lắng đọng một cái hơi co lại vũ trụ như vậy mê người!


Này gốc cây Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo tầng thứ, tuyệt đối vượt qua một loại phẩm chất thiên tài địa bảo! Ở có chút cách dùng thượng, thậm chí muốn ra ngoài Sở Dương Cửu Đại Kỳ Dược!


Ngay cả Cửu Kiếp Không Gian bên trong Kiếm Linh cũng nhìn ngây người, đồng dạng mắt mũi trợn tròn, không thể làm thanh.


"Này thứ ba gốc cây, ngươi xem coi thế nào?" Tuyết Tiên Tử đem Sở Dương phản ứng nhìn ở trong mắt, không khỏi có chút đắc ý.


"Này thứ ba gốc cây, ngài muốn đổi lại bao nhiêu?" Sở Dương có chút mê muội chết đi ngó chừng này thứ ba gốc cây Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, Cửu Kiếp Không Gian dặm, Kiếm Linh đề kỳ đã đến tới: này một buội, đã đạt tới cùng Cửu Đại Kỳ Dược đồng liệt địa cấp đếm, ít nhất cũng là chạy song song với, chỉ cần giao cho Kiếm Linh, lập tức là có thể phân hoá ra càng nhiều là Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, vô luận như thế nào cũng muốn đem chi bắt lại.


Thậm chí, Cửu Kiếp Không Gian chất lượng, cũng có thể có thể bởi vì này gốc cây linh dược phải nhận được tiến thêm một bước tăng lên, càng làm cho Sở Dương động tâm chính là, chỉ cần loại đồ này tới tay, Kiếm Linh ở nửa năm trong thời gian, có thể ở Cửu Kiếp Không Gian dặm đem kia ba gốc cây Ngọc Tuyết Linh Sâm thúc dục hóa tới dược linh trạng thái!


Đến lúc đó, trong không gian linh dược liền có thể tiến hóa tới lấy chi vô tận dùng không dứt trình độ!


"Này một buội, ta muốn đổi lại mười! Có thể sao?" Tuyết Tiên Tử trong lòng hưng phấn, rốt cục cảm giác mình có sư tử đại trương miệng tiền vốn cùng cơ hội, bất quá nói hiển nhiên cũng không nói gì chết ý tứ.


Tiểu tử này quá khó đối phó!


Tuyết Tiên Tử đối với thằng này có một loại cảm giác vô lực, chó cắn con nhím không thể nào hạ miệng. Lần này mười người, vẫn còn cả gan kêu đi ra.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận