Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Một hồi lâu sau, Sở Dương trên người lam quang từ từ tiêu tán hầu như không còn, nhưng ngay sau đó, tựu thấy hắn vừa đứng lên, rút kiếm ra khỏi vỏ, lần nữa lần lượt diễn luyện kiếm pháp.


Vẻ mặt chuyên chú, tập trung tinh thần, hết sức chăm chú.


"Người ta cũng không đơn thuần là thiên tài..., chăm chỉ như vậy sức lực, ta và ngươi có thể bằng được?" Thiểm Điện Xà cảm thấy tâm thần chấn động: "Ban ngày, nhưng hắn là một đối ba, hơn nữa còn chỉ đành phải Địa cấp tu vi mà thôi..., hắn sở muốn phụ hà mệt mỏi trình độ, so với chúng ta chỉ sợ còn muốn nhiều hơn ra gấp mười lần: buổi tối lại không có nghỉ ngơi, tiếp theo đã đột phá, đột phá thành công, cái gì khác đều không làm, tiếp theo liền lập tức tu luyện, chăm chỉ như vậy sức lực..., ai!"


Cuối cùng này một tiếng thở dài, cùng khác hai người thở dài đồng bộ ra khỏi miệng.


Dĩ vãng, tất cả mọi người cảm giác mình đã đủ cố gắng đủ liều mạng, nhưng, cùng nhân gia Sở Dương so với, thật thật tại tại còn kém tám con nhai a...


"đợi một chút... Làm sao hình như là ít cái gì đây?" Thiểm Điện Xà lắc đầu đi trở về, đột nhiên dừng lại.


" thiếu chút gì?" Khác hai người cũng ngơ ngẩn, theo bản năng lẩm bẩm nói.


Một hồi lâu sau, ba người mới trong lúc bất chợt hoảng sợ đồng thời quay đầu nhìn lại!


Bên kia, Sở Dương như cũ ở một người lẳng lặng xuất kiếm, lẳng lặng tu luyện, lẳng lặng địa tìm hiểu...,


Không có nửa điểm dị thường!


Nhưng chính là này không có có dị thường, mới là lớn nhất dị thường!


Cự Linh Đao nhìn một hồi, mới mờ mịt địa miệng mở rộng nói: "Một loại Thiên cấp đột phá, làm sao cũng là phải đi qua Thiên Phạt tẩy lễ, này..., hắn tại sao không có đạo này thủ tục đây? Này quá không bình thường đi?"


Hỏi ra, cũng là một hồi lâu không ai đáp lời, quay đầu nhìn lại chỉ thấy khác hai người đã trợn mắt hốc mồm đứng ở nơi đó, ngây dại.


Ba người nghĩ vỡ đầu túi cũng không nghĩ tới: Thiên Phạt rốt cuộc đi đâu chứ?


Thiên Phạt tại sao không có rồi sao?


Ba vị trong đao cao thủ ngẩng lên cổ đợi thật lâu, chỉ thấy trên bầu trời nguyệt minh tinh hi ô thước bay về phía nam, nhiễu cây ba táp, không có cành có thể theo...


Tinh không vạn lí, vạn dặm không mây.


Nên có cảnh trí tất cả đều có nếu không có Thiên Phạt phủ xuống dấu hiệu!


Ba người trực tiếp mờ mịt: dưới gầm trời này, lại còn có đột Phá Thiên cấp không có Thiên Phạt quái thai sao?


Đêm đó, ba người nằm trên giường, lăn qua lộn lại một đêm không ngủ. Riêng của mình ở trong lòng suy nghĩ chuyện này không hợp lý nơi. Càng nghĩ càng là nghĩ mãi mà không rõ.


Ba người mặc dù trên danh nghĩa mà nói chính là Thánh cấp đỉnh, nhưng là thực tế tu vi cũng đã là vượt qua đạo này khảm: nhưng còn không có đạt tới bước kế tiếp Thiên Nhân cấp sơ cấp trình độ.

Ba người mặc dù trên danh nghĩa mà nói chính là Thánh cấp đỉnh, nhưng là thực tế tu vi cũng đã là vượt qua đạo này khảm: nhưng còn không có đạt tới bước kế tiếp Thiên Nhân cấp sơ cấp trình độ.


Tình huống như thế, tên là Nửa bước thiên nhân,! Khoảng cách chân chính Thiên Nhân cấp, chỉ có một trang giấy khoảng cách.


Đến loại tình trạng này, kiến thức rộng rãi là tất nhiên, nhưng ba người cùng kỳ cả đời cũng tuyệt đối không có đã từng gặp..., thậm chí chưa từng nghe qua, đột Phá Thiên cấp lại không có thiên kiếp!


Điều này thật sự là quá ly kỳ. Ba người đen suy nghĩ vòng suy nghĩ một đêm nghĩ mãi mà không rõ.


Về phần Sở trang chủ sau khi đột phá tắm rửa sạch sẻ, trở về ôm lão bà đi ngủ đây, Sở trang chủ là quái thai chính xác, tinh lực tràn đầy không tồi nhưng trong xương mới nhưng vẫn còn người, một ngày như thế xuống tới, cũng vẫn còn cần nghỉ ngơi cần người an ủi...


Ngày thứ hai.


Sở Dương bên này bắt đầu hôm nay chiếu cố bận rộn.


Dĩ nhiên phía ngoài lại càng khí thế ngất trời: về phần Đông Hoàng Thiên môn phái, cũng đã đem tin tức truyền trở về các đại môn phái cũng là một trận tức giận, nhưng chuyện đã định cục, nữa lửa giận cũng không cách nào ý nghĩa. Chỉ có thể nắm lỗ mũi nhận, vội vàng bắt đầu ở trong tông môn tìm kiếm thiên tài, chuẩn bị tập huấn bồi dưỡng mới là đứng đắn.


Vô luận như thế nào, Đông Hoàng Thiên những môn phái này mầm móng, cũng là phải đi qua một phen chiến đấu mới có thể chọn lựa ra nhân vật lãnh tụ: nhưng là cũng chỉ có mười một năm, thời gian này thật là ngắn ngủi được ngay!


Ở Cửu Trọng Thiên Khuyết cao đoan võ giả trong mắt, mười một năm đại để cũng chính là Tiểu Tiểu đóng quan thời gian, thậm chí còn không đủ nói!


Về phần lúc trước phái đi ra tiễu trừ Thiết Huyết Minh hai phái người trong, hội này cũng lục tục chạy tới Tử Hà thành, Hồng Trần Như Mộng Hiên đại bản doanh người, cũng mang theo Tuyết Tiên Tử nhắc tới linh dược chạy tới.


Đầu tiên là Lăng Tiêu Môn Hải Dương Ba rạng sáng đi tới Sở gia đại viện, mang đến tràn đầy hai chiếc nhẫn trữ vật Thiết Huyết Minh đầu người, 4300 viên!


Rất tiêu chuẩn cao thủ đầu người!


Tuyệt không hoa giả!


Sở Dương ôm theo lỗ mũi nhìn thoáng qua, tựu vừa nộp trở về.


"Không thành vấn đề!" Sở Ngự Tọa vỗ bộ ngực đảm nhiệm nhiều việc: "Tám mươi sáu người, đợi đã ta cho ngươi chuẩn bị xong! Quý phái như thế lao tâm lao lực, dứt khoát cho ngươi thấu số nguyên, chín mươi tốt!"


Hải Dương Ba vui vẻ ra mặt, tâm hoa nộ phóng. Xác định nhân số, sau đó cùng Sở Dương ước định: Trấn Hồn Thạch sau, lập tức dẫn người rời đi, trước đó, phải tất yếu cầu giữ bí mật.


Sở Dương miệng đầy đáp ứng, cho dù Hải đại trưởng lão không nói, Sở Dương cũng sẽ không ở nơi này làm miệng để lộ bí mật!


Hải Dương Ba lúc ra cửa, đang gặp phải Tuyết Tiên Tử đi vào, hai người nhìn lẫn nhau một cái, cũng thấy đối phương trong mắt tia lửa.


Nhìn Tuyết Tiên Tử đi vào, Hải Dương Ba cau mày trầm tư. Tuyết Tiên Tử lần này, có thể mang đến bao nhiêu cao nhân đầu người đây? Có thể đổi lại đi bao nhiêu hài tử đây?


"Đầu người đều ở đây dặm, tổng cộng là 6750!" Tuyết Tiên Tử lấy ra hai cái Không Gian Giới Chỉ: "Dựa theo ước định, là 135 thiên tài hài tử, không sai sao?"

"Đầu người đều ở đây dặm, tổng cộng là 6750!" Tuyết Tiên Tử lấy ra hai cái Không Gian Giới Chỉ: "Dựa theo ước định, là 135 thiên tài hài tử, không sai sao?"


Sở Dương gật đầu như bằm tỏi: "Không sai không sai, chuyện này tuyệt đối chính xác! Còn có thì ra là một ít, tổng cộng là 136."


Tuyết Tiên Tử hừ một tiếng, nói: "Vì tông môn tiền đồ, không nghĩ tới chúng ta Hồng Trần Như Mộng Hiên cánh cũng khách mời một lần sát thủ, thế sự tất nhiên cang thường...."


Sở Dương hắc hắc vò đầu mà cười: "Cái này sao... Mọi người coi như là theo như nhu cầu, đáng giá. Còn có, đây đối với chư vị mà nói, coi như là hàng yêu trừ ma, có thể nói là lớn lao công đức a!"


Lưỡng đại tông môn lần này hợp lực đả kích, chẳng khác gì là đem Thiết Huyết Minh cho hoàn toàn xoá tên: ở Cửu Trọng Thiên Khuyết ác dấu vết rõ ràng Thiết Huyết Minh, rốt cục vĩnh cửu địa biến mất ở nhân thế trong lúc, trên giang hồ không ít người đúng là vỗ tay khen hay.


"Hừ!" Tuyết Tiên Tử hừ một tiếng, nói: "Chúng ta đấu lại nói chuyện một chút khác."


"Khác?" Sở Dương chờ đúng là cái này khác: "Tốt!"


"Tông môn lần này, mang đến thiên tài địa bảo mười gốc cây!" Tuyết Tiên Tử thản nhiên nói: "Trong đó bao gồm, Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, ba gốc cây; Quỳnh Tiêu Tuyết Liên Hoa, một đóa; Ôn Hồn Ngọc, một khối: Đoạt Phách Tinh Linh Thảo, một buội: mười vạn năm Hàn Ngọc Tinh Phách, một khối. Cùng với... Thiên ma chiến trường Tử Tiêu Huyết Sâm, ba gốc cây! Hơn nữa còn là đã cụ bị linh phách sâm vương!"


Sở Dương ôm đồm ở bắp đùi mình thượng.


Quá hạnh phúc!


Làm sao có như vậy hạnh phúc đây?!


Liền tại lúc này, Tuyết Tiên Tử đột nhiên nhướng mày, quát lên: "Người nào?" Thân thể mềm mại nhất chuyển, mắt phượng hàm uy nhìn về phía trong hư không.


Sở Dương trong lòng chấn động.


Tới thật cũng không là người ngoại, cũng là Kiếm Linh trở lại;


Nhưng là, từ Cửu Trọng Thiên đại lục cho tới bây giờ, trừ Tuyết Lệ Hàn ở ngoài, bao gồm Tử Tà Tình ở bên trong, cho tới bây giờ tựu không có người có thể nhận thấy được Kiếm Linh tồn tại! Tuyết Tiên Tử nhưng là người thứ nhất ngoại lệ!


"Nơi đó có người a?" Sở Dương quay đầu chung quanh, vẻ mặt cảnh giác, thật không hỗ là kim bài con hát.


Tuyết Tiên Tử toàn bộ thần niệm ầm ầm bộc phát, tìm tòi một phen, rốt cục hồ nghi lắc đầu, lẩm bẩm tự nói: "Chẳng lẽ ta cảm giác sai lầm rồi? Trong khoảng thời gian này quá mức khẩn trương chi cố?"


Cảm giác dĩ nhiên không sai, nhưng hội này Kiếm Linh đã đến Cửu Kiếp Không Gian dặm, Tuyết Tiên Tử ngay cả là có nữa thông thiên triệt địa khả năng, cũng là tuyệt đối tìm không ra tới.


Sưu tầm không có kết quả, Tuyết Tiên Tử có chút ngượng ngùng. Chẳng lẽ mình thật cảm giác sai lầm tử? Nhưng là mới vừa rồi rõ ràng tựu có cảm giác đến xa lạ linh hồn ba động...,


Quay đầu, nói: "Về linh dược đổi lấy thiên tài một chuyện, Sở trang chủ lúc trước theo lời, có thể hay không như cũ hữu hiệu?"


Sở Dương cười dài gật đầu, nói: "Đương nhiên là có hiệu, bất quá..., "Nhưng nhất định phải hiếm quý bảo vật, hàng thật giá thật thiên tài địa bảo mới được, nếu là một loại hóa sắc... Tiên tử cũng đừng có lấy ra."

Sở Dương cười dài gật đầu, nói: "Đương nhiên là có hiệu, bất quá..., "Nhưng nhất định phải hiếm quý bảo vật, hàng thật giá thật thiên tài địa bảo mới được, nếu là một loại hóa sắc... Tiên tử cũng đừng có lấy ra."


"Những thứ này linh dược, cùng Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo đại khái đều ở cùng trình độ! Trong đó mấy thứ đánh giá còn muốn hơn ở Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo trên! Tin tưởng sẽ không để cho trang chủ hy vọng." Tuyết Tiên Tử thản nhiên nói, trong giọng nói ẩn hàm lớn lao nắm chặc.


"Có được hay không, muốn xem quá mới biết được." Sở Dương không chút nào nhả ra, nói rõ chính là không thấy thỏ không tát ưng. Nhưng trong lòng là sáng ngời: có thể làm cho Tuyết Tiên Tử nói như vậy, xem ra tuyệt đối là thứ tốt a.


Tuyết Tiên Tử cắn răng một cái, trong lòng cuối cùng vẫn còn có chút không bỏ được, nhưng chuyện cho tới bây giờ, nhưng đã không có đường rút lui: "Có thể có an tĩnh chỗ ở?"


Sở Dương đứng lên: "Tiên tử mời, mời đến ta thư phòng một tự."


Hai người đều có chút ít gấp không thể chờ chui vào thư phòng.


Ở trên bàn, Sở Dương vung tay lên, tức thì phô xuống một khối lớn Tử Tinh Ôn Ngọc, trong suốt lóe sáng, dĩ nhiên là nghiêm chỉnh đồng Tử Tinh Ngọc Tủy tạo thành trang báo, mặt ngoài một mảnh trơn nhẵn, tựu này một khối Tử Tinh Ngọc Tủy, giá trị chỉ sợ đã ở ngày đó kia một khối lớn trên.


Tuyết Tiên Tử hừ một tiếng, nói: "Sở trang chủ quả nhiên vẫn còn rất có giữ lại."


Sở Dương cười nhạt: "Chẳng lẽ tiên tử cũng chưa có giữ lại sao?" Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn


Tuyết Tiên Tử ha hả cười một tiếng nói: "Nhân chi thường tình."


Sở Dương nói: "Ba ngày sau, lại đem có một tràng buổi đấu giá cử hành, tiên tử, lần này chỉ sợ muốn nhiều hơn chuẩn bị một chút. Lần này đấu giá đồ, đối với những đứa bé này tử cũng đại chỗ hữu dụng, đối với bồi dưỡng môn phái thiên tài, càng thêm là làm ít công to."


Tuyết Tiên Tử ánh mắt sáng ngời: "Dạ?! Ngươi là nói...."


Sở Dương gật đầu.


Tuyết Tiên Tử cắn môi một trận trầm mặc, trong con ngươi lòe lòe phát sáng.


Vân Trung Thiên băn khoăn, Tuyết Tiên Tử làm sao lại nghĩ không tới?


Như là đã có thể xác nhận Sở Dương trong tay cũng không có thiếu trữ hàng, vị tiền bối kia cũng quyết sẽ không như vậy nhiều này bó kia.


Nếu nhất định còn có, Tuyết Tiên Tử đã sớm từ tông môn trung điều tới nhóm lớn tư chất kim cùng hiếm quý vật liệu, tự nhiên là chuẩn bị cổ động mua, đánh bại sở hữu đối thủ.


Có thể tưởng tượng, tiếp theo cạnh tranh, đúng là tịch quyển cả Cửu Trọng Thiên Khuyết sở hữu môn phái đồng thời cạnh tranh!


"Đây chính là trước ngươi chỉ định muốn Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo!" Tuyết Tiên Tử dẫn đầu lấy ra một buội đỏ bừng như máu kỳ dị Tiểu Thảo, trong suốt trong suốt, giống như Ngọc Thạch điêu tựu, can hành trong, lại càng giống như thời thời khắc khắc có ân máu đỏ ở chảy xuôi, ở Tử Tinh Ngọc Tủy thượng, chập chờn loang loáng. Một lấy ra, nhất thời cả thư phòng hoàn toàn bị mùi thơm lạ lùng tràn ngập.


Mơ hồ đột nhiên, thần hồn trải qua cũng có mấy phần như muốn dao động bộ dạng, này cây cỏ, thế nhưng thật có thể đủ hấp dẫn thần hồn!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận