Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên


Ngay cả Sở Dương mình cũng bị tiến bộ của mình cả kinh giật nảy mình địa run run một chút.! Thiên lý vẫn như vậy luyện công, vẫn dạng như vậy vững bước đẩy mạnh, sinh tử khí không ngừng chuyển đổi ······ nhưng Sở Dương thật sự không nghĩ tới, đang ở ngày hôm qua còn đang một nửa vị trí lắc lư, sinh tử khí đan điền mặc dù nhanh muốn chứa đầy, nhưng cũng còn kém một đoạn khoảng cách không nhỏ.


Nhưng hôm nay, cũng chỉ được ngắn ngủn ba canh giờ luyện công thời gian, chín đan điền đồng thời chật ních!


Hiện tại, mình đã đạt đến Địa cấp đỉnh trình độ, không, ít nhất cũng phải là chín lần trở lên tầm thường Địa cấp đỉnh thực lực.


Chỉ thiếu chút nữa, tựu có thể đột phá tới Thiên cấp tầng thứ!


Này cả kinh người tiến cảnh để cho Sở Dương mình cũng cảm thấy sởn gai ốc.


Tiến bộ làm sao lại nhanh như vậy?


Thần niệm trong nháy mắt nhanh chóng vào Cửu Kiếp Không Gian, mới vừa mở mắt vừa nhìn, chính là trước mắt một đen.


Đây là ta Cửu Kiếp Không Gian sao? Tại sao có thể như vậy?


Chẳng lẽ mừng rỡ sau hẳn là Đại Bi?!


Nhưng vào lúc này, Kiếm Linh vội vả trở về: "Này một lớp sinh tử lực ······ mau!"


Đột nhiên hai mắt đại trương: "Nga ····... Kiếm Chủ đại nhân, ngài đây là ······ tính toán muốn đem chúng ta của cải bại quang sao?"


Chỉ thấy trong không gian những thứ khác cũng không sao cả, nhưng, kia tấm chí quan trọng yếu dược điền trải qua hiện ra tới uể oải không phấn chấn dấu hiệu, thậm chí ngay cả Cửu Đại Kỳ Dược, màu sắc cũng hơi có chút mờ đi, không tiếp tục như thường ngày một loại sinh cơ bừng bừng thắng cảnh.


"Ta nói đại nhân, ngài rốt cuộc làm cái gì?" Kiếm Linh không dám tin hỏi: "Làm sao có... Di? Tu vi của ngươi làm sao cũng tiến bộ nhiều như vậy? Này ······ cái này ······ "


"Ta cũng không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra... Đang ở không lâu lúc trước ta thật bất ngờ địa tiến vào một loại vượt qua hay - cảnh giới trong, đợi đến hoàn hồn thời điểm, nữa đi vào tựu này tánh tình ···..." Sở Dương sờ sờ da đầu, cười khổ một tiếng. Đem chuyện giải thích một lần.


"Chẳng lẽ là Thiên Linh Đốn Ngộ?!" Kiếm Linh tóc cũng tạc lên: "Nhưng là ngươi làm sao có thể thoáng cái tiến vào loại này siêu nhiên cảnh giới trong? Không có đạo lý a!"


"Thiên Linh Đốn Ngộ?" Sở Dương ngẩn người: "Đây là cái gì cảnh giới? Cụ thể có ý gì!"


"Danh như ý nghĩa, chính là đối với Thiên Đạo Tuần Hoàn đốn ngộ a... ···" Kiếm Linh ngơ ngác nói: "Đó là chân chính Thiên Nhân Hợp Nhất cảm ngộ ·... Ở nơi này chính là hình thức trạng thái, bất kể ngươi chung quanh có bao nhiêu năng lượng, cũng sẽ bị ngươi hễ quét là sạch... Cái này cái này... ··· "


Đột nhiên một trận hoảng sợ!


May nhờ thủy linh lực trước một bước khô kiệt, Sở Dương cũng là vì vậy bị buộc ngưng hẳn luyện công, nếu không... Nữa điên cuồng như vậy địa tiếp tục hút lấy đi xuống · hoàn toàn không có tiết chế, tin tưởng cũng chỉ là Cửu Kiếp Không Gian dặm năng lượng là có thể đem Sở Dương chống đỡ bạo!


Thậm chí cho dù Sở Dương may mắn không chết, Cửu Kiếp Không Gian cũng phải phế đi ······


Thật treo a...


"Ta nói đại nhân, ngươi sau này vào nếu là tái nhập loại cảnh giới này thời điểm · ngàn vạn nhớ được, hàng vạn hàng nghìn, không nên vượt qua một canh giờ! Cũng ngàn vạn không nên dùng Cửu Kiếp Không Gian dặm những bảo bối này! Thiên thiên vạn vạn chú ý a!" Kiếm Linh lẩm bẩm nói: "Bất quá ta nghĩ là ta quá lo lắng ······ Thiên Linh Đốn Ngộ loại cảnh giới này, coi như là Thánh cấp cường giả, trong cả đời có thể có một hai ba lần cũng đã làm cho đốt cao thơm... Mỗi lần nhiều nhất cũng chính là một nén nhang công phu... ··· "


"Một nén nhang?!" Sở Dương thất thanh nói: "Nhưng là ta mới vừa rồi duy trì suốt ba canh giờ thời gian, chỉ nhiều không ít!"


Kiếm Linh chợt ngẩng đầu, chỉ cảm thấy một trận cháng váng · suýt nữa một đầu mới ngã xuống đất: "Cái gì?!..."


Kiếm Linh chuyển vận xong lần này sinh tử lực, cơ hồ tựu như vậy ngất thấm thoát đi trở về, chỉ cấp Sở Dương để lại một câu nói: "Đợi đến Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo đến · nhất định nhất định phải lập tức tài bồi! Trước không nên dùng! Ngàn vạn nhớ được!"


Sau đó tựu ngất núc ních tiêu sái, mãi cho đến đi trên đường, đầu óc vẫn còn mê mê mang mang, rất có chút ít không thể tưởng tượng nổi nằm mơ cảm.


Làm sao có đây?


Không nên a!


Không thể nào đâu?!


Hắn mới Địa cấp, lại thì có Thiên Linh Đốn Ngộ...


Hắn mới Địa cấp, lại tựu đốn ngộ ba canh giờ... ···


Đây là chuyện gì xảy ra?


Đây là cái gì tình huống?!


Khó hiểu! Nan giải! Khó giải! Không có giải!


Kiếm Linh ngất núc ních tiêu sái, Sở Dương cũng không so sánh với Kiếm Linh mạnh tới chỗ nào, dường như cũng lâm vào ngất núc ních trạng huống trong.


Bởi vì, ngay cả chính hắn cũng không biết đây là chuyện gì xảy ra!


Mặc dù thực lực đúng là tăng trưởng · hơn nữa tăng trưởng tương đối lớn biên độ, nhưng lần này thực lực tăng trưởng, cũng là tràn đầy sợ hết hồn hết vía, kinh tâm động phách!


Thiên Linh Đốn Ngộ · cố nhiên là gia tăng thực lực nhanh nhất một loại phương thức, nhưng trong đó nguy hiểm, nhưng cũng là ai cũng có thể chịu đựng được lên. Nếu không phải Sở Dương có như vậy chín đan điền · mà là cùng người bình thường giống nhau chỉ có một lời của ······ như vậy lần này đốn ngộ đủ để muốn tánh mạng của hắn!


Thậm chí, cho dù có bảy tám cái mạng nhỏ cũng không đủ!


Hôm nay nghĩ đến, Sở Dương không nhịn được lau một cái mồ hôi lạnh.


Đột nhiên mơ hồ nghĩ tới điều gì, đốn ngộ? Đốn ngộ!


Nếu là đốn ngộ, như vậy, không nên chỉ là đơn thuần gia tăng tu vi sao?


"Cửu Kiếp Kiếm pháp!" Sở Dương trong lòng chấn động.


Loáng thoáng nghĩ tới điều gì, ngưng thần suy tư.


Cửu Kiếp Kiếm pháp · vì cái gì gọi là Cửu Kiếp Kiếm pháp? Tuyệt đối không là bởi vì Cửu Kiếp Kiếm chủ! Cũng tuyệt đối không là bởi vì Cửu Kiếp!


Bởi vì, tựu quá trình mà nói · là tiên có Cửu Kiếp Kiếm, có Cửu Kiếp Kiếm pháp, sau mới sau có Cửu Kiếp Kiếm! Chủ sau đó mới có Cửu Kiếp!!


Đây là một rất rõ ràng trước sau vấn đề.


Như vậy, Cửu Kiếp Kiếm pháp tại sao hết lần này tới lần khác tên là Cửu Kiếp Kiếm pháp?


Sở Dương nhíu mày, mơ hồ cảm thấy, nơi này dường như cất dấu mỗ cái đại bí mật.


Liền tại lúc này, đột nhiên "Phanh" một thanh âm vang lên, không xa nơi nào đó, trong lúc bất chợt có đao khí xông lên trời dựng lên!


Ba đạo ánh đao, đồng thời ở trong bầu trời đêm sáng lạng chói mắt!


Một loại cơ hồ là đem da thịt xé rách lạnh lùng, trong nháy mắt tập kích Sở Dương.


"Phốc!"


Đoạn Thương Không nhanh chóng mà đến: "Cách đó không xa có đao khách đại chiến!"


"Đao khách đại chiến? Biết đều có người nào sao?" Sở Dương cau mày.


"Hẳn là chính là ngày đích Lôi Đình Cuồng Đao, Cự Linh Đao, còn có Thiểm Điện Xà!" Đoạn Thương Không trong mắt lóe cuồng nhiệt, nhìn trên bầu trời chợt lóe rồi biến mất ánh đao lóe sáng nơi, trong mắt, có chút ảm nhiên, cũng có chút hâm mộ.


Người ta hiện tại ngay cả còn đang chém giết, nhưng, vẫn ở giang hồ a ······


Nhưng mình, cũng đã đạm ra giang hồ ngàn năm!


"Không cần như vậy như đưa đám, Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo có nữa hai ngày đã đến." Sở Dương thản nhiên nói: "Đoàn quản gia · thân thủ của ngươi, không cần phải lo lắng. Ngươi có so với bọn hắn mạnh hơn!"


Đoạn Thương Không cười cười, có chút cô đơn: "Không dám có nữa kia hy vọng xa vời, hôm nay ta đã sớm ngượng tay... ··· có thể khôi phục · cũng đã rất tốt. Những năm này, ta đối với Đao Đạo cảm ngộ mặc dù càng ngày càng sâu, nhưng ······ cuối cùng không có nữa chấp đao! Đao đã sớm rời xa mà đi rồi!"


Trong khoảng thời gian này chung đụng, Sở Dương đã phát hiện, cái này Đoạn Thương Không, lại là một cái tương đối đáng tin cậy người. Mặc dù tính tình thối rất, mặc dù tính cách có chút kiệt ngao bất tuần · nhưng, trải qua này ngàn năm năm tháng mài, cũng đã đem vốn là đao phong một loại tính tình tôi luyện thành vô hạn nội liễm.


Hơn nữa · lớn nhất chỗ tốt là —— Đoạn Thương Không nói chuyện, từ không nuốt lời!


Cho nên Sở Dương cũng đã chuẩn bị muốn thật lòng nhận vào hắn, không hề nữa chẳng qua là lẫn nhau ích lợi trao đổi mà tạo thành liên minh.


"Yên tâm, thế sự không có tuyệt đối, hết thảy đều có thể có." Sở Dương nhàn nhạt cười cười: "Ngươi hôm nay thân thể không tốt, vội vàng đi nghỉ ngơi sao, ta quá đi xem một chút bên kia rốt cuộc xảy ra chuyện gì.


Bởi vì bên kia ánh đao một mực lóe sáng, chiến đấu tự nhiên không có dừng lại nghỉ.


Hơn nữa kia chiến cuộc tựa hồ lại muốn hướng Sở gia đại viện bên này dấu hiệu, nhưng không biết là bị ngăn trở vẫn còn làm sao · dù sao chính là không qua được. Nhưng mỗi một lần chạy nước rút, luôn là khoảng cách bên này bao nhiêu gần chút.


Sở Dương cũng không muốn để cho này ba cái tên chính xác vọt tới Sở gia đại viện bên này. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn


Đan chỉ chẳng qua là đao khí ······ trong đại viện bọn tiểu tử cũng chịu không được a.


Chân chính xức tựu đả thương, đụng với sẽ chết · hơi chút dính điểm bên, có lẽ mạng nhỏ tựu khai báo!


Đoạn Thương Không nói: "Như thế ngươi cẩn thận." Trong mắt vừa hiện lên một tia ảm nhiên.


Quản gia, hộ vệ.


Theo đạo lý nói · đã biết lúc hẳn là hết sức bảo vệ ở Sở Dương không bị thương tổn mới là, nhưng hiện tại mình nhưng cái gì cũng không thể làm, thậm chí không phải là không muốn, mà là không dám, tâm hoàn toàn mà lực lại càng không chân


Sở Dương thân hình cùng nhau, trên không trung một cái phiêu hốt, nhưng ngay sau đó biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.


Đoạn Thương Không kinh ngạc trợn to hai mắt.


Hiện tại Sở Dương thân pháp, tốc độ, quỷ dị trình độ... Cũng so sánh với ngày hôm qua mạnh hơn đi ra ngoài không chỉ một bậc!


Không · chỉ sợ cũng không chỉ là không chỉ một bậc mà thôi, cơ hồ chính là bội số tăng trưởng!


Này... Là tại sao?


Cho dù ăn tiên đan cũng không còn này hiệu quả sao?!


Sở Dương một đường cực nhanh bay theo · khoảng cách chiến đấu địa điểm càng ngày càng đến gần, nhưng theo càng ngày càng đến gần, cái loại nầy tràn đầy lực sát thương cảm giác bị áp bách cảm giác, cũng là càng ngày càng khó bị.


Nguyên nhân rất đơn giản, này trong chiến đấu mấy người thật sự là quá mạnh mẻ vượt qua, đao của bọn họ khí chẳng những đối với những hài tử kia là tuyệt đối uy hiếp trí mạng, đối với Sở Dương bản thân giống như trước như thế.


Cho dù là Sở Dương tu vi tiến nhanh giờ phút này, vẫn là như thế, mặc dù không phải là xức sẽ chết, dính vào tựu trọng thương, cũng không sai biệt lắm, đang ở Địa cấp đỉnh Sở Dương, đối với cái này tam đại đao khách mà nói, cũng không so sánh với hài tử mạnh tới đâu!


Dần dần đến gần chiến đấu địa điểm, càng có thể rõ ràng cảm nhận được lạnh thấu xương đao khí tứ tán tung bay, thỉnh thoảng địa còn đang va chạm sau giống như bom nở hoa một loại bốn phương tám hướng tản ra, đem Không gian thiết cát thành một khối một khối bất quy tắc hình dáng.


Mục đích địa —— một rừng cây nhỏ trong, đao khí tung hoành rơi, tùy ý đổ xuống.


Sở Dương toàn bộ tinh thần đề phòng đồng thời, cẩn thận từng li từng tí lặng lẽ đến gần.


Sưu!


Ánh đao chợt lóe.


Sở Dương chợt một trốn, bảy tám đạo ánh đao xức thân thể bay qua, Sở Dương trên cánh tay đột nhiên xuất hiện một trận đau nhói, nghiêng đầu nhìn lại, phát hiện tại cánh tay mình thượng lại nhiều ra một đạo nho nhỏ vết thương.


Sở Dương tức thì hơi bị hoảng sợ, mình lúc trước đã tận lực đánh giá cao nơi đây tính nguy hiểm, lại không nghĩ rằng cánh có nguy hiểm đến bực này trình độ, mình khoảng cách chiến trường ít nhất còn có trăm trượng khoảng cách, nhưng tựu là khoảng cách như vậy dưới, lấy mình trước mắt tu vi, lại còn bị một chút như vậy điểm còn sót lại đao khí gây thương tích!


Thậm chí cũng không nói có thể hay không ngăn cản chuyện, trung đao lúc, mình đã toàn lực né tránh, nhưng vẫn là trúng chiêu, đây cũng quá hắn sao khoa trương sao?! Này còn để cho hay không người lăn lộn?! Mà, vẫn còn chiến đấu dư âm?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận